Đề Xuất 10/2022 ❤️ Dùng English Study 4.1.2 Không Cần Cd ❣️ Top Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Dùng English Study 4.1.2 Không Cần Cd ❣️ Top Like

Xem 87,714

Cập nhật nội dung chi tiết về Dùng English Study 4.1.2 Không Cần Cd mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 87,714 lượt xem.

Cách Cài Đặt English Grammar, Học Tiếng Anh Cho Người Việt

Học Tốt Ngữ Pháp Tiếng Anh Với English Grammar

Download Grammar 3.1 Full Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Desktop

Phần Mềm Học Tiếng Anh Streamline Lớp 2 English Study

Hướng Dẫn Học Effortless English Chuẩn Tiếng Việt

File download gồm 2 phần: 1 file English Study chúng tôi và chương trình tạo ổ đĩa ảo DAEMON Tools Lite 4.30.3.

Sau khi khởi động lại, chương trình sẽ tiếp tục quá trình cài đặt, bấm Next để tiếp tục. Sau khi hoàn tất DAEMON Tools Lite 4.30.3 sẽ tự updating virtual devices. Kết thúc bằng việc biểu tượng của DAEMON Tools Lite 4.30.3 xuất hiện trên khay hệ thống. Xong bước 1.

Ngay sau đó English Study 4.1.2 sẽ tiến hành cài đặt. Bạn chọn Cài đặt, lựa chọn các tùy chọn và tiến hành như hướng dẫn. Xong, từ nay file iso sẽ thay cho đĩa CD.

Tuy nhiên nếu chỉ thực hiện như trên là chưa đủ, vẫn phải cho CD gốc vào mới học Listenning được. Nhưng có một cách đơn giản để thoát hoàn toàn đĩa CD mà vẫn có thể học Listenning được là bạn mở đĩa gốc (hoặc file iso trong ổ ảo) ra, copy 2 folder là Head way và Here and there, paste vào folder do chương trình English Study 4.1.2 tạo ra (thường là C:LCKSOFTEngStd). Thế là từ nay bạn có thể nói chia tay với đĩa CD mà vẫn có thể truy cập tất cả tính năng của English Study 4.1.2 rồi.

Link download:

http://www.mediafire.com/?0lzydmzn2t1

http://www.mediafire.com/?hwwnmzkw5rk

http://www.mediafire.com/?jmyyy2um0kt

http://www.mediafire.com/?nxxnyxzoqyj

http://www.mediafire.com/?d2iwr5dnnol

Hiện tại, English Study vẫn được coi là phần mềm học ngoại ngữ xuất sắc nhất dành cho người Việt.

English Study 4.1.2 là phiên bản mới được nâng cấp, nó có phần nghe New Headway, và đã sửa lại một số lỗi trong quá trình sử dụng.

Với English Study, bạn có thể luyện nghe Streamline English và New American Streamline. Học đàm thoại và giao tiếp tiếng Anh (Say It Naturally) với nhiều chương hướng dẫn giao tiếp lôi cuốn, rõ ràng, dễ hiểu. Phần văn phạm tiếng Anh vỡ lòng (ABC Grammar) và văn phạm chuyên sâu (Grammar in Use) hướng dẫn thật kỹ từ danh từ, động từ, tính từ, sở hữu cách,… cho đến các thì, các tình huống v.v… Tập đọc sách tiếng Anh (Reading Practice), hỗ trợ viết tiếng Anh (Writing Assitant) và công cụ học từ vựng (vocabulary Study) là những mục cần thiết và bổ ích. Ngoài ra, trò chơi ô chữ tiếng Anh (Crossword Game) là mục giải trí đồng thời trắc nghiệm trí nhớ tiếng Anh cho người học.

Bộ English Study 4.1 gồm có 7 từ điển để tra cứu, bao gồm:

Luyện nghe theo hai giáo trình: Streamline English, New American Streamline.

– Công cụ học từ vựng hàng ngày (Vocabulary Study).

– Trò chơi ô chữ tiếng Anh (Crossword Game).

Sau khi cài đặt, biểu tượng của phần mềm sẽ xuất hiện trên taskbar. Bạn có thể tắt biểu tượng này, nhưng khi đó bạn sẽ không thể tra được từ điển trong các ứng dụng khác.

Chúc vui!

Phần Mềm Học Tiếng Anh Hay English Study Pro 2012

Link Tải + Hướng Dẫn Cài Đặt English Study Pro 2012 Full Crack 100%

Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh

English Study Pro 2012 Full Crack, Đọc Và Luyện Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả, Cài Đặt Sử Dụng Vĩnh Viễn

Phần Mềm Học Tiếng Anh Hiệu Quả, Chuyên Nghiệp. Download English Study Pro 2012 V2.0 Full

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dùng English Study 4.1.2 Không Cần Cd trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2674 / Xu hướng 2774 / Tổng 2874 thumb
🌟 Home
🌟 Top