Đề Xuất 3/2023 # Du Học Tiếng Anh Với Học Bổng 25% Học Phí Tại Mỹ Và Canada # Top 5 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Du Học Tiếng Anh Với Học Bổng 25% Học Phí Tại Mỹ Và Canada # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Du Học Tiếng Anh Với Học Bổng 25% Học Phí Tại Mỹ Và Canada mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Học viên sẽ được tặng học bổng 25% học phí khi đăng ký các khóa học du học tiếng Anh của Kaplan tại Mỹ và Canada.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 16h30 – 18h30, thứ Tư ngày 27/09, tại tầng 2 tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.

Những điểm đến học tập

Anh: Cơ hội lựa chọn 1 trong số 11 trường tại các thành phố sôi động như London, Bournemouth, Liverpool…

Australia: 7 điểm đến tuyệt vời, với các thành phố sôi động, bãi biển tuyệt đẹp, kỳ quan thiên nhiên phong phú và một nền văn hóa độc đáo.

Mỹ: Cơ hội học tại 1 trong 19 trường tại các thành phố hiện đại, đầy năng lượng và những bãi biển đẹp nhất thế giới.

Canada: Bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học tiếng Anh tại 2 thành phố xinh đẹp là Vancover và Toronto với thiên nhiên hùng vĩ, văn hóa đa dạng và nền ẩm thực phong phú.

Tại sao lại chọn Tập đoàn giáo dục Kaplan

Tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm các khóa tiếng Anh của bạn ở bất kỳ trình độ nào. Kaplan có cơ sở hoạt động trên 30 quốc gia với hơn 400 học xá toàn thế giới.

Hiện Kaplan có hơn 40 trường giảng dạy tiếng Anh tại các nước bản địa, tập trung đa phần ở các thành phố lớn, gồm 11 trường ở Anh, 7 trường tại Australia, 18 trường ở Mỹ và 2 trường ở Canada.

Với hệ thống mạng lưới bao gồm hơn 250 trường đại học, cao đẳng đối tác của Kaplan sẽ giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn chương trình học chuyển tiếp chính quy.

Bề dày kinh nghiệm giảng dạy

Kaplan International English liên tục khai giảng các khóa học linh động vào thứ Hai hàng tuần giúp sinh viên dễ dàng đăng ký và luôn có các chương trình học bổng khuyến học hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam.

Với hơn 75 năm kinh nghiệm giảng dạy, Kaplan đã thiết kế hệ thống K+ độc đáo giúp sinh viên tiếp thu nhanh chóng nhất và phát triển tối đa kỹ năng tiếng Anh của mình. Kaplan không chỉ cung cấp các chương trình học tiếng Anh đa dạng mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế cho sinh viên về những nền văn hóa khác nhau thông qua những buổi dã ngoại và lớp học ngoài trời.

là đại diện tuyển sinh chính thức của tập đoàn giáo dục Kaplan tại Việt Nam, tặng 100% phí luyện phỏng vấn visa Mỹ và Canada cho sinh viên nộp hồ sơ du học tại hai nước này trong tháng 10/2017.

Để tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học và chi phí sinh hoạt để phục vụ kế hoạch du học của mình, các bạn vui lòng đăng ký tư vấn với GSE-beo .

Hà Nội: tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, quận Ba Đình. SĐT: (024) 3771 3561 – 09 2 363 5656. Email: [email protected]

TP HCM: tầng 11, tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP HCM. ĐT: (028) 3820 7759 – 09 3 499 9329. Email: [email protected]

Học Bổng Du Học Canada Tiếng Pháp, Tại Sao Không?

Canada là một quốc gia đa ngôn ngữ, song chỉ sử dụng 2 ngôn ngữ chính đó là tiếng Anh và tiếng Pháp. Nếu chính sách du học Canada Express Study (CES – chương trình du học Canada không chứng minh tài chính) chỉ áp dụng bằng ngôn ngữ tiếng Anh thì hiện nay chính sách du học Study Direct Stream (SDS – chương trình du học Canada không chứng minh tài chính 2018) đã chấp thuận thêm tiếng Pháp. Điều này giúp cho các bạn học tiếng Pháp có thêm cơ hội du học tại Canada.

Tư vấn du học Canada uy tín, chất lượng

1. Tại sao nên du học Canada tại các trường dạy tiếng Pháp?

Học phí học tiếng Pháp thấp hơn khi học tiếng Anh

Khi du học bằng tiếng Pháp, bạn cũng phải trang bị cho mình khả năng tiếng Pháp thật tốt như khi du học bằng tiếng Anh. Tất nhiên, trình độ tiếng Pháp của bạn cũng phải đáp ứng được yêu cầu của nhà trường.

Các trường dùng tiếng Pháp là ngôn ngữ giảng dạy chính thức ở Canada có số lượng không nhỏ. Đặc biệt, học phí cho du học sinh học tiếng Pháp thấp hơn khá nhiều khi học tiếng Anh.

Ví dụ: học phí một khóa học tiếng Pháp ở Montreal là khoảng 500 CAD, trong khi khóa học tiếng Anh thông thường từ 1,000 đến 3,000 CAD.

Khả năng định cư cao tại tỉnh bang Quebec

Từ tháng 4/2014, chính quyền Quebec triển khai Quebec Experience Program (PEQ – chính sách định cư cấp tốc) và đã đã thu hút được sự quan tâm của khá nhiều sinh viên quốc tế. Du học sinh phải nộp đơn xin định cư 6 tháng trước khi tốt nghiệp. Hồ sơ sẽ được duyệt khá nhanh từ 1 đến 3 tháng. Tuy nhiên, bạn phải đạt được các điều kiện sau:

Có thời gian học tập tại các trường đại học của bang Quebec hơn 2 năm.

Trình độ tiếng Pháp phải ở mức thành thạo.

Chương trình định cư PEQ được đánh giá là dễ dàng nhất tại Canada. Nếu bạn chưa biết tiếng Pháp thì sau khi học 5 lớp tại các trường ngôn ngữ ở Quebec bạn sẽ đạt được yêu cầu định cư.

2. Học bổng từ các trưởng sử dụng tiếng Pháp trong giảng dạy

Được thành lập từ năm 1878, Đại học Montreal hiện nay đã trở thành trường đào tạo tiếng Pháp nổi tiếng nhất Canada. Trường không sử dụng tiếng Anh mà áp dụng tiếng Pháp là ngôn ngữ giảng dạy chính thức.

Để có cơ hội nhận được những suất học bổng miễn thuế, du học sinh phải đang học tập toàn thời gian hoặc tham gia đào tạo chuyên nghiệp, đạt thành tích xuất sắc tại trường Đại học Montreal.

Trường có hơn 400 chương trình đào tạo thuộc nhiều lĩnh vực, như: Khoa học, Nghệ thuật, Nhân văn, Xã hội… Đại học Laval là trường đầu tiên của Canada và của cả Bắc Mỹ giảng dạy bằng tiếng Pháp.

Hàng năm, nhà trường khuyến khích sinh viên học tập bằng các gói học bổng với tổng giá trị hơn 300 triệu USD.

Nếu bạn mong muốn được thường xuyên sang nước Mỹ du lịch thì hãy đến với trường Sherbrooke. Khoảng cách từ trường đến biên giới nước Mỹ chỉ khoảng 40 km. Về chất lượng đào tạo, bằng cấp của Đại học Sherbrooke được đánh giá cao trên toàn thế giới.

HEC Montreal được thành lập vào năm 1907, là trường đào tạo về quản lý tại Canada. Thế mạnh đào tạo của trường là các ngành Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế. Du học sinh chiếm khoảng 35% tổng số sinh viên đang học tại trường.

Ngoài ra, trường có học bổng cho sinh viên quốc tế theo học Cử nhân Quản trị Kinh doanh (HEC Montréal BBA Entrance Scholarship).

Chương trình học bổng Merit dành cho sinh viên nước ngoài đang học đào tạo nghề, đào tạo kỹ thuật ở cấp đại học hoặc nghiên cứu ở cấp đại học. Chương trình được tổ chức để thu hút các ứng cử viên quốc tế tốt nhất cho những nghiên cứu ở Quebec và khuyến khích tuyển dụng sinh viên có tay nghề tốt và triển vọng nghiên cứu.

Chương trình học bổng Merit cho phép người nhận được hưởng lợi từ:

Học bổng cung cấp hỗ trợ tài chính trong quá trình học.

Miễn học phí chênh lệch cho sinh viên nước ngoài.

Bảo hiểm y tế theo yêu cầu của chính quyền Quebec.

Đối tượng được nhận học bổng Merit:

Sinh viên các trường dạy nghề.

Sinh viên hệ đào tạo dự bị đại học.

Sinh viên đại học.

Điều kiện để nhận học bổng:

Sinh viên các trường dạy nghề

Sinh viên hệ đào tạo dự bị đại học

Sinh viên đại học

Ứng viên đủ điều kiện

Là sinh viên nghiên cứu toàn thời gian tại trường dạy nghề.

Ưu tiên sinh viên quốc tế đến từ các nước hàng đầu châu Á và châu Mỹ, các quốc gia trong khối Francophonie (Cộng đồng Pháp ngữ).

Là sinh viên đại học của một trường tại Quebec, học bổng dành cho: chương trình tiến sĩ, nghiên cứu sau tiến sĩ, các dự án nghiên cứu ngắn hạn hay dự đoán chuyên môn.

Chương trình học bổng du học tại Canada dành cho khối Pháp ngữ năm 2019

Chương trình học bổng Francophonie của Canada là một chương trình được thiết kế để đào tạo năng lực cho công dân của 37 quốc gia đang phát triển là thành viên của khối Pháp ngữ, trong đó có Việt Nam.

Học bổng chỉ dành cho các chương trình đào tạo bằng tiếng Pháp tại các trường sau trung học ở Canada. Ứng viên phải đạt các điều kiện sau:

Hiện đang công tác tại Việt Nam và chứng tỏ được rằng khi trở về sau chương trình học, họ tiếp tục đóng góp khả năng vào sự phát triển của nơi họ làm việc.

Ứng viên phải làm việc tại nơi công tác ít nhất 1 năm trước khi nộp hồ sơ xin học bổng.

Thành thạo tiếng Pháp, tiếng Anh.

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến muộn nhất vào lúc 6 giờ chiều ngày 31/10/2018. Nếu được trao học bổng thì bạn sẽ đến Canada vào giữa tháng 8/2019 và nhập học khoảng tháng 9/2019.

Lưu ý: đối với suất học bổng này bạn phải cam kết rằng sẽ không yêu cầu thay đổi tình trạng cư trú và quay lại Việt Nam sau khi hoàn thành chương trình học.

Thông thường, du học sinh chọn tiếng Anh là ngôn ngữ khi du học. Tuy nhiên, ngày nay tiếng Pháp tại Canada rất phổ biến. Thay vì đến Pháp để du học với chi phí khá cao thì Canada chính là lựa chọn vừa tiết kiệm vừa được học một tại nền giáo dục không hề thua kém nước Pháp.

Bên cạnh đó, Canada đang thu hút nguồn du học sinh từ nước ngoài, chính sách ưu đãi của các suất học bổng tiếng Pháp cũng nhiều hơn. Điều này giúp bạn giảm được khá nhiều chi phí du học. Đồng thời, việc bạn nhận được suất học bổng hấp dẫn từ một trường học hay tổ chức ở Canada chính là điểm nổi bật cho hồ sơ xin việc của bạn sau này.

* Giá trị chuyển đổi (ngày 11/9/2018):

1 USD = 22,703 VNĐ

1 CAD = 17,786 VNĐ

Đài Trang (Tổng hợp)

Du Học Canada 2022. Điều Kiện &Amp; Chi Phí Du Học Canada

DU HỌC CANADA

Có thể nói cụm từ “Du Học Canada” hoặc vẫn chưa ngừng hot kể từ khi chương trình Visa ưu tiên của chính phủ Canada ban hành. Môi trường học tập hiện đại tại một đất nước có nền văn minh tiên tiến và thân thiện luôn là mơ ước của nhiều bạn học sinh.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra đối với những bạn học sinh, sinh viên khi có nhu cầu đi du học Canada như “Du học Canada dễ hay khó””Du học Canada cần bao nhiêu tiền Việt?” “Du học Canada cần gì?” “Du học Canada cần Ielts bao nhiêu?” “Du học Canada có cần phỏng vấn không?” và rất nhiều câu hỏi khác.

Trong bài viết này, Trung tâm tư vấn du học Canada Bluesea sẽ trả lời cho bạn tất cả những câu hỏi mà bạn cần quan tâm để chuẩn bị đầy đủ trước khi nộp hồ sơ đi du học Canada.

Du học Canada dễ hay khó

Để trả lời câu hỏi này, Du học BLUESEA sẽ phân tích dựa trên hai khía cạnh:

Thứ nhất, việc xin Visa đi dọc Canada dễ hay khó?

Thứ hai, việc học tập và cuộc sống tại Canada dễ hay khó?

Đầu tiên, về vấn đề xin Visa, chúng ta cần hiểu Đại Sứ Quán căn cứ vào đâu để cấp Visa?

Một bộ hồ sơ du học bao gồm 4 phần: Hồ sơ học tập – Hồ sơ cá nhân và nhân thân – Hồ sơ tài chính – Các form thông tin theo yêu cầu. Căn cứ vào đó, bạn cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ chuẩn chỉnh như sau:

– Bằng chứng cho thấy bạn có đủ điều kiện tài chính để đi du học Canada (chứng minh qua hồ sơ của người bảo trợ bao gồm thu nhập, tài sản, sổ tiết kiệm)

– Thuyết phục nhân viên thị thực rằng bạn có kế hoạch học tập rõ ràng, mục đích chính của bạn ở Canada là học tập và bạn có đủ năng lực để theo học chương trình mà bạn đăng ký (không yêu cầu chứng chỉ ngoại ngữ)

– Hồ sơ cá nhân và nhân thân tốt đặc biệt là không vi phạm pháp luật trong và ngoài nước

– Vượt qua bài kiểm tra y tế để chứng minh bạn đủ sức khỏe để đi học và không mang trong mình bệnh truyền nhiễm gây ảnh hưởng đến cộng đồng

– Thuyết phục nhân viên thị thực rằng bạn sẽ rời Canada sau khi tốt nghiệp (điểm cộng trong hồ sơ)

– Đến hiện tại, Canada không phỏng vấn khi xin Visa

Như vậy, nếu bạn có một hồ sơ học tập khá, tài chính đủ, sức khỏe tốt thì việc xin Visa không còn khó khăn gì nữa. 

Thứ hai, về chương trình học ở Canada và cuộc sống tại Canada:

Về chất lượng đời sống ở Canada: Từ bảng thống kê trên bạn có thể thấy cũng như học phí, mức chi phí sinh hoạt tại Canada không quá đắt đỏ. Mặc dù vậy, chất lượng cuộc sống ở Canada lại ở mức rất tốt. Canada được đánh giá là Quốc gia an toàn, hạnh phúc, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt, chính sách an sinh xã hội nhân đạo và môi trường trong lành. Trong cuộc khảo sát của U.S. News & World Report năm 2019 do Tập đoàn BAV và Trường Wharton của Đại học Pennsylvania thực hiện trên 80 quốc gia, Canada là nước đứng đầu về chất lượng cuộc sống, đứng thứ 3 về đất nước lý tưởng cho phụ nữ, đứng thứ 3 về chất lượng giáo dục (chỉ sau UK và USA).

Như vậy, với tất cả những thông tin kể trên cho thấy du học Canada hiện tại có rất nhiều thuận lợi. Vì thế, nếu đang băn khoăn về lựa chọn nước du học hay đã có được lộ trình Du học đến Canada, các bạn hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ, chuẩn bị một hành trang vững vàng để tự tin đặt chân đến Canada

Du học Canada cần gì?

Đáp ứng các điều kiện về độ tuổi, học vấn

Chương Trình

Độ Tuổi

Yêu Cầu

Trung học

12-19

Có bảng điểm

Cao Đẳng

Tốt nghiệp THPT

Có bằng TN Phổ thông

Đại Học

Tốt nghiệp THPT

Có bằng TN Phổ thông

Thạc Sĩ

Tốt nghiệp đại học

Post Graduate

Tốt nghiêp cao đẳng/đại học

Có bằng TN CĐ/ Đại học

Bạn phải đạt trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

Các chương trình giáo dục tại Canada cho sinh viên quốc tế được giảng dạy bởi 2 ngôn ngữ chính là Tiếng Anh và Tiếng Pháp. Các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh chiếm đa số tại tất cả các tỉnh Bang tại Canada. Trong khi đó, du học sinh Việt Nam có thể tìm thấy các chương trình giảng dạy chủ yếu bằng tiếng Pháp tại vùng Quebec. Hơn thế nữa, ngôn ngữ chính sử dụng trong giao tiếp hàng ngày của người Canada là tiếng Anh.

Hơn thế nữa, đáp ứng được khả năng ngôn ngữ bằng tiếng Anh(hoặc Pháp) là một trong những điều kiện để xét/cấp Visa học tập. Khả năng tiếng Anh tốt là điều kiện không thể thiếu để bạn du học được tại Canada.

Xin visa du học Canada thành công

Đây là điều quan trọng nhất để bạn có được sang Canada du học hay không. Những giấy tờ khi xin Visa du học:

Thư chấp nhập học của một trường tại Canada

Nếu bạn dự định học ở bất kỳ trường nào (tiểu học hoặc trung học), trường cao đẳng, trường đại học hoặc các cơ sở giáo dục khác ở Canada, trường đó phải hoàn thành thủ tục và gửi cho bạn một thư chấp nhận. Khi bạn nộp đơn xin visa thì bạn cần phải có thư chấp nhận của trường.

Bạn có thể tìm hiểu:

Hộ chiếu

Bạn phải cung cấp hộ chiếu hoặc giấy thông hành hợp lệ cho bạn và mỗi thành viên đi cùng khi xin Visa. Hộ chiếu hoặc giấy tờ đi lại phải cho phép bạn quay trở lại quốc gia đã phát hành.

Các loại giấy tờ chứng minh được khả năng tài chính

Để xin Visa thành công, bạn phải chứng minh rằng bạn có thể đảm bảo được khả năng tài chính của bản thân và các thành viên trong gia đình đi cùng bạn trong khi bạn đang ở Canada. Bạn phải chứng minh bạn có đủ tiền để du học tại Canada thông qua:

– Bằng chứng của một tài khoản ngân hàng tại Canada đứng tên của bạn (nếu tiền đã được chuyển sang Canada).

– Chứng từ cho vay sinh viên / giáo dục của một tổ chức tài chính.

– Sao kê tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng bốn tháng.

– Hóa đơn/chứng từ nộp tiền học phí và tiền ăn ở.

– Thư của người/ cơ sở cung cấp tiền cho bạn.

Cụ thể như sau:

Số Người

Tất cả các tỉnh trừ Quebec

Quebec

Một mình du học sinh

Học phí cộng với 10000 CAD trong khoảng thời gian 12 tháng (hoặc 833 CAD một tháng)

Học phí cộng với 11000 CAD trong khoảng thời gian 12 tháng (hoặc 917 CAD một tháng)

Thêm một thành viên trong gia đình

4000 CAD trong khoảng thời gian 12 tháng (hoặc 333 CAD một tháng)

5100 CAD cho người từ 18 tuổi trở lên trong khoảng thời gian 12 tháng (hoặc 425 CAD một tháng)3800 CAD trở lên cho người dưới 18 tuổi trong khoảng thời gian 12 tháng (hoặc 317 CAD một tháng)

Thêm các thành viên bổ sung trong gia đình

3000 CAD trong khoảng thời gian 12 tháng đối với con cái sống phụ thuộc ở bất kỳ tuổi nào (hoặc 255 CAD một tháng)

5125 CAD trở lên cho người từ 18 tuổi trở lên trong khoảng thời gian 12 tháng (hoặc 427 CAD một tháng)1903 CAD trở lên cho người dưới 18 tuổi trong khoảng thời gian 12 tháng (hoặc 159 CAD một tháng)

Thư giải trình

Thư giải trình thực chất là một lá thư nêu rõ về mục đích học tập, lộ trình và những dự định của bạn tại Canada. Thư giải trình cũng giúp nhân viên của Đại Sứ Quán dễ dàng nằm được hồ sơ của bạn hơn. Chính vì vậy, bạn không nên bỏ qua thư giải trình trong bộ hồ sơ xin Visa Canada.

Du học Canada cần bao nhiêu tiền Việt?

* Học phí (1CAD = 17.000VNĐ)

Khóa tiếng Anh:             1000 – 3000 CAD/tháng  ~    17 – 51 triệu

Tiểu học, trung học:       12000 – 20000 CAD/năm    ~   216 – 360 triệu

Cao đẳng/Đại học:                   12000 – 20000 CAD/năm  ~     216 – 360 triệu

Sau Đại học:                             15000 – 20000 CAD/năm   ~    270 – 360 triệu

Trong đó, các ngành học về giáo dục, xã hội, kinh tế mức học phí rẻ hơn so với kỹ thuật, y học, kiến trúc và mức học phí có sự chênh lệch khá lớn giữa các tỉnh bang. (Chi tiết phí liên hệ Công ty tư vấn du học Bluesea để được hỗ trợ)

 * Chi phí sinh hoạt

Phí kí túc xá (đã bao gồm phí điện, nước)

    600 – 900 CAD/tháng   10 – 16 triệu

Phí homestay (đã bao gồm phí điện, nước, ăn):   

500 – 750 CAD/tháng   9 – 13,5 triệu

Tiền điện thoại

20 – 60 CAD/tháng        0,36 – 1 triệu

Tiền tiêu vặt

100 CAD/tháng              1,8 triệu

Tổng

134 – 225 triệu/năm

*Các chi phí khác:

– Phí đi lại:

Vé bus đơn:                   2,75 CAD        ~     49,5 nghìn đồng

Vé tháng:                       65 CAD        ~    1,17 triệu đồng

Du học sinh có thể được miễn phí đi lại xe bus trong thành phố nếu là học sinh một số trường: Niagara college, Fleming College,…

– Phí Internet:  55 – 95 CAD/tháng   ~    0,9 – 1,7 triệu đồng

* Chi phí sinh hoạt cho những bạn sinh viên sống một mình:

        - Thuê nhà (đã bao gồm điện, nước, internet):  300 – 450 CAD/tháng  ~  5 – 8 triệu đồng

   - Tiền ăn (tự nấu ăn): 150 – 250 CAD/tháng   2,7 – 4,5 triệu

Du học Canada cần IELTS bao nhiêu?

Không cần Tiếng Anh, vẫn có thể đi du học tại Canada.

Nếu bạn có Tiếng Anh là một lợi thế. Bạn có thể đi theo diện SDS để đi du học tại Canada.

Trường

Điểm IELTS

Điểm Nghe

Điểm Đọc

Athabasca University

6.5

5

5

Acadia University

6.5

   

Algoma University

6

   

Bishop’s University

6.5

   

Brandon University

6.5

   

Brescia University College

6.5

6

6

Capilano University

6.5

   

Campion College

6.5

6

6

Camosun College

6

5

5

Canadore College of Applied Arts and Technology

6.5

5.5

5.5

Du học Canada không cần Tiếng Anh

– Trường hợp du học Canada không cần trình độ tiếng Anh, không cần ielts đối với học sinh cấp 2, cấp 3: Chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL là không bắt buộc (tuy nhiên nếu bạn có chứng chỉ IELTS 5.0, đây sẽ được coi là điểm cộng khi đi du học).

– Đối với cấp độ phổ thông: Các trường ở Canada sẽ tổ chức các bài kiểm tra phân loại trình độ học sinh vào các lớp tiếng Anh phù hợp.

– Với bậc Đại học và Cao học: Trường sẽ vẫn nhận bạn nếu bạn chưa có chứng chỉ tiếng Anh IELTS, nhưng với điều kiện là bạn phải đăng ký khóa học tiếng Anh (ESL) kéo dài 1 năm (không nằm trong trong học phí chính khóa), cho tới khi đủ trình độ nhập học chính khóa.

Du học Canada có cần phỏng vấn không?

Tính đến thời điểm năm 2018, đại sứ quán Canada đã hủy yêu cầu phỏng vấn Visa đối với du học sinh từ Việt Nam. Tuy vậy, theo câu trả lời từ văn phòng tiếp nhận hồ sơ thì vẫn có trường hợp ứng viên sau thời gian Đại sứ quán xem xét hồ sơ sẽ nhận được yêu cầu phỏng vấn trực tiếp với Đại sứ quán để làm rõ một số vấn đề về tính chính xác, hợp lí của các giấy tờ trong hồ sơ.

Cần phỏng vấn trong trường hợp:

– Hồ sơ khai không đúng sự thật (một số trường hợp ứng viên đã trượt Visa đi các nước khác nhưng trong bản khai nộp Đại sứ quán lại khai chưa trượt Visa lần nào…). Trong những trường hợp này, Đại sứ quán có thể yêu cầu phỏng vấn để học sinh giải trình.

– Đối với học sinh xin Visa du học Canada có hồ sơ cá nhân phức tạp (đã lớn tuổi, thời gian khóa học ngắn…) những trường hợp này thường dễ khiến phía Đại sứ quán đặt ra câu hỏi về mục đích du học của học sinh. Thông thường phía Đại sứ quán sẽ yêu cầu học sinh bổ sung những giấy tờ, bằng chứng chứng minh mục đích du học của học sinh. Nếu thỏa mãn, học sinh sẽ được Đại sứ quán cấp Visa sau khi cuộc phỏng vấn kết thúc từ 2 – 3 ngày.

Công ty tư vấn du học Canada Bluesea

Du Học Italia Với Học Bổng 100% Học Phí Và Nơi Ở, Không Yêu Cầu Chứng Chỉ Tiếng Anh

Là một trong những quốc gia châu Âu nổi tiếng về du lịch, thời trang, ẩm thực, với nét văn hóa đặc sắc và con người hồn hậu, thân thiện, Italia đã và đang là điểm du học được các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam cũng như các nước trên thế giới quan tâm.

Orchard Edugroup xin trân trọng gửi đến các bạn một cơ hội học bổng hấp dẫn tại Italia: Học bổng đại học, cao học của chính phủ Italia – 100% học phí và nhà ở.

Hệ thống giáo dục đại học, cao học của Italia

Hệ thống giáo dục của đất nước hình chiếc ủng này được chia làm 2 bộ phận chính: học viện và hướng nghiệp. Giáo dục đại học ở Italia kéo dài tầm 4 – 6 năm tùy lĩnh vực học.

Có 4 loại hình trường đại học ở Italia, bao gồm đại học công lập (khoảng 51 trường); đại học tư thục; trường đại học kỹ thuật (số lượng rất ít) và các học viện đào tạo các chuyên ngành khác nhau.

Các trường ĐH ở Italia cung cấp các khoá học theo 5 lĩnh vực chính là: Y tế; Khoa học kỹ thuật; Nhân vǎn; Luật pháp, Chính trị, Khoa học Xã hội, Kinh tế và lĩnh vực Xây dựng kiến trúc…

Tại sao chọn du học tại Italia:

Cơ hội có học bổng 100% từ chính phủ Italia bao gồm học phí và nhà ở với bậc học từ Đại học đến Cao học tại các trường công lập của Italia. Học sinh, sinh viên chỉ cần chuẩn bị chi phí sinh hoạt và vé máy bay.

Cơ hội học tiếng Italia song song với việc học bằng tiếng Anh tại trường.

Bằng cấp từ các trường đai học Công lập danh tiếng hàng đầu (20 trường Công lập top đầu) tại Italia và khu vực Châu Âu.

Chi phí sinh hoạt ở Italia ở mức trung bình tại Châu Âu và thấp hơn nhiều so với các quốc gia : Đức, Thụy Sĩ, Hà Lan, các quốc gia Bắc Âu….

Cơ hội làm thêm với mức thu nhập khá cao (Italia là nước du lịch phát triển nên hứa hẹn nhiều việc làm thêm thú vị, hấp dẫn)

Cơ hội đi du lịch ở Italia và các nước trong cộng đồng EU (visa được cấp có hiệu lực dài hạn)

Cơ hội giao lưu tìm hiểu văn hóa Italia…

Yêu cầu xét duyệt học bổng và thủ tục đăng kí xét duyệt học bổng: Yêu cầu xét duyệt học bổng:

Trình độ tiếng Anh: giao tiếp tốt, thành thạo- Tương đương IELTS 5.5

Không yêu cầu chứng chỉ IETLS, TOEFL (có chứng chỉ là 1 lợi thế)

Thủ tục đăng kí xét duyệt học bổng:

1 Bài luận (không giới hạn độ dài) giới thiệu về bản thân, nêu rõ nguyện vọng ngành muốn đăng kí và lý do tại sao chọn học tại Ý.

Học bạ THPT (nếu đăng kí khóa đại học) hoặc bảng điểm Đại học (nếu đăng kí khóa cao học) có xác nhận của trường

Chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có)

Bằng tốt nghiệp THPT (cho khóa đai học) và bằng tốt nghiệp đại học (với khóa cao học) hoặc bảng điểm nếu chưa có bằng.

Hộ chiếu

02 Ảnh 4×6

Chú ý: với sinh viên năm cuối chỉ cần nộp bảng điểm đại học có xác nhận của trường và nộp bổ sung bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp sau.

Thời gian nhập học và thời gian đăng kí xét duyệt:

Học bổng áp dụng cho các khóa học khai giảng vào tháng 9-2013.

Thời hạn đăng kí xét duyệt: 02-4-2013

Các bạn vui lòng gửi hồ sơ sớm để được tư vấn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Du Học Tiếng Anh Với Học Bổng 25% Học Phí Tại Mỹ Và Canada trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!