Đề Xuất 3/2023 # Du Học Nhật Bản Vừa Học Vừa Làm Là Gì? # Top 3 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Du Học Nhật Bản Vừa Học Vừa Làm Là Gì? # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Du Học Nhật Bản Vừa Học Vừa Làm Là Gì? mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

DU HỌC NHẬT BẢN VỪA HỌC VỪA LÀM LÀ GÌ? Theo chương trình du học tại Nhật Bản, du học sinh sẽ được vừa học vừa làm thêm mới thời gian làm thêm theo quy định là 28h/tuần. Tính chất công việc phụ thuộc rất nhiều vào năng lực tiếng Nhật của Du học sinh. Nếu tiếng Nhật chưa tốt, du học sinh có thể làm các công việc như: phụ vụ quán ăn, cà phê, phát báo, làm trong các công trường, xí nghiệp với mức lương từ 700 – 1000 Yên/h. Nếu du học sinh có năng lực tiếng Nhật tương đưogn N2, thì xin việc làm dễ dàng hơn, và có thể kiếm trên 1.500 Yên/giờ. Nếu là N1 – trình độ giao tiếp như người bản xứ, thì du học sinh có thể làm phiên dịch tại các công ty, hội nghị… với mức 3.000 Yên/giờ.

LỢI ÍCH CỦA DU HỌC NHẬT BẢN VỪA HỌC VỪA LÀM – Lợi ích dễ nhận thấy nhất là về tiền bạc. Bạn sẽ có một khoản tiền chi trả một phần cho sinh hoạt hang ngày. – Bạn sẽ đc rèn luyện trong môi trường làm việc nghiêm túc, kỷ luật tốt, học hỏi được nhiều điều từ cách làm việc của người Nhật. – Việc tiếp xúc nhiều với người Nhật sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Nhật hiệu quả hơn.  

Bí quyết học tiếng Nhật hiệu quả

Nhiều người bảo học tiếng Nhật khó nhưng thực ra tiếng Nhật rất hay và thú vị. Thật ra chả có tiếng nào dễ hơn tiếng nào. Nếu bạn đã quyết định học tiếng Nhật thì việc học tập thường xuyên, đều đặn sẽ có ảnh hưởng nhiều nhất đến kết quả học tập.

Người nước ngoài học tiếng Việt thấy khó nhất bởi vụ dấu bởi họ khó phân biệt biệt được: ba, bá, bạ, bà, bả… Người Việt học tiếng Anh nhanh hơn người Trung Quốc vì chúng ta quen với ngôn ngữ Latinh nhưng học tiếng Nhật chậm hơn người Trung Quốc vì họ đã biết chữ Hán.

Theo kinh nghiệm của nhiều chuyên gia, để nắm chắc một điều mình chưa bao giờ biết thì đầu tiên chúng ta phải xác định động cơ của mình. Vì vậy trước hết bạn cần phải xác định rõ động cơ vì sao bạn học tiếng Nhật: Bạn yêu thích văn hóa Nhật Bản, bạn dự định sang Nhật du học, bạn muốn làm việc cho công ty Nhật, bạn muốn nắm giữ chức vụ cao trong công ty Nhật, bạn muốn lấy các chứng chỉ tiếng Nhật, bạn có người yêu là người Nhật…

1. Hãy học tiếng Nhật một cách thường xuyên, đều đặn

Bạn sẽ thuộc và nhớ bài nhiều hơn, lâu hơn khi dành mỗi ngày 10 phút để học hơn là 1 tuần chỉ học 1 lần trong 70 phút. Tần suất học tập được đánh giá là tiêu chí quan trọng để có thể học tiếng Nhật một cách nhanh chóng.

Hảy sắp xếp thời gian học trong ngày hợp lý. Theo nghiên cứu chỉ ra rằng việc học khi vừa thức dậy và trước khi đi ngủ vào buổi tối sẽ giúp nhớ lâu hơn.

2. Hãy cân bằng giữa học và nghỉ giải lao

3. Học tiếng Nhật qua những tấm thẻ chữ

Những tấm thẻ nhớ! Chìa khóa để ghi nhớ nhanh chóng. Rất cơ động, và giá rẻ, bạn có thể mua hoặc tự tạo cho mình. Hãy viết từ vựng, kanji lên một tấm thẻ và tốt nhất là một từ trên một thẻ, và bạn có thể thay đổi thứ tự các từ. Trí não có khả năng ghi nhớ theo trình tự nên nếu bạn viết 5 từ trên cùng 1thẻ thì bạn có thể sẽ nhớ ngay ra từ” màu xanh” đơn giản là vì nó viết ngay dưới “ màu đỏ”. Và khi không nhìn tấm thẻ, bạn không thể nhớ ra từ “màu xanh” nếu bạn không được xem từ “màu đỏ” trước. Cái mà não bạn đã ghi nhớ chỉ là thứ tự các từ chứ không phải là các từ đó. Nếu bạn viết một từ hay cụm từ trên một thẻ, bạn có thể ngẫu nhiên xáo trộn vị trí các từ, và não sẽ ghi nhận chính xác điều mà bạn muốn nhớ.

4. Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Nhật

Bạn chắc chắn suy nghĩ bằng tiếng Việt. Sẽ thận trọng hơn khi bạn cố nói điều gì đó ( ở giai đoạn đầu tiên của việc học tiếng Nhật ), bộ não của bạn sẽ thực hiện việc dịch những gì bạn đang nghĩ bằng tiếng Việt sang tiếng Anh. Việc này sẽ có lợi nhiều hơn khi bạn đọc các từ tiếng Việt rồi dịch sang tiếng Anh và thực tế thì cũng không còn cách nào khác, vì bạn chỉ vừa bắt đầu học tiếng Nhật. Bạn đang suy nghĩ bằng tiếng Việt và đó cũng là những tình huống bạn sẽ găp khi chuyển nói tiếng Nhật.

5. Học qua đọc sách, tạp chí, truyện tranh bằng tiếng Nhật

Đừng ngại đọc sách vì vốn từ vựng ít ỏi, hay ngại vì bạn nhớ được rất ít chữ Kanji. Việc đọc sách sẽ giúp bạn tăng thêm vốn từ vựng của mình và cũng là cách để bạn học chữ Kanji. Đừng đọc thầm! Khi bắt đầu học tiếng Nhật, sẽ có lợi hơn cho bạn từ việc phát âm những mẫu câu, từ vựng bạn muốn học hơn là chỉ đọc thầm trong đầu. Đọc những từ vựng vang to ra ngoài, đọc rành mạch những đoạn văn nhỏ trong một bài văn, thực hiện những hoạt động phát âm bằng miệng, không phải đọc thầm. Viết ra những câu trả lời cho những hoạt động đó hơn là lướt qua các từ đó trong đầu bạn. Đọc lớn toàn bộ các câu trong một hoạt động hơn là chỉ đọc phần điền vào câu trả lời. Chuyển những từ vựng từ tâm trí bạn sang miệng bạn là một kỹ năng đòi hỏi một sự nỗ lực to lớn trong việc thực hành.

6. Học qua băng đĩa, nghe nhạc và xem phim

Hầu hết các cuốn sách đều biên soạn kèm theo băng đĩa hướng dẫn cách phát âm từ vựng, cách đọc bài khóa. Trước khi bạn đọc bài thì hãy nghe qua bài học để xem bạn hiểu được bao nhiêu phần trăm, viết ra những gì bạn nghe được rồi đối chiếu, như vậy bạn sẽ nhớ bài lâu hơn. Việc xem phim sẽ giúp bạn hiểu được cách sử dụng từ ngữ trong từng hoàn cảnh cụ thể, vì ngôn ngữ trong đời sống đôi khi rất khác những gì bạn học trong sách vở, hơn nữa nó còn giúp bạn quen với tốc độ phát âm của người Nhật. Hãy lắng nghe thật kỹ những bài giảng của các thầy cô và hỏi ngay khi có điểm nào bạn không hiểu. Ngoài ra bạn có thể tham gia rất nhiều câu lạc bộ, diễn đàn học tiếng Nhật để có thể trao đổi và học hỏi thêm từ những người học tiếng Nhật khác…  

Có Nên Vừa Học Vừa Làm Tại Nhật Bản Hay Không

Có nên vừa học vừa làm tại Nhật Bản

Có nên vừa học vừa làm chi phí du học Nhật Bản dao động từ 210 đến 230 triệu tùy theo khu vực và trường học. Chi phí trên đã bao gồm vé máy bay và các loại chi phí khác. Du học Nhật Bản vừa học vừa làm là hình thức đi để học tập.

Có nên vừa học vừa làm điều kiện tham gia:

Tốt nghiệp THPT trở lên

Trình độ tiếng Nhật JLPT N5 trở lên

Du học sinh có thể lựa chọn khóa học phù hợp với tiêu chí năng lực của mình như học ngôn ngữ, học nghề, học đại học,.. Song song với việc học, các bạn sẽ được trường đảm bảo giới thiệu việc làm thêm. Số giờ làm theo quy định của chính phủ Nhật cho du học sinh là 28 tiếng/tuần. Mức lương trung bình mà du học sinh có thể kiếm được từ các công việc làm thêm dao động từ 800 đến 1200 yên/giờ tùy vào loại hình công việc.

So với hình thức Tu nghiệp sinh (Xuất khẩu lao động) thì rõ ràng du học Nhật Bản vừa học vừa làm có lợi hơn rất nhiều.

Đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm có thực sự “màu hồng”

Đi du học Nhật Bản cần hiểu đúng bản chất

Trong thực tế, có rất nhiều trường hợp các bạn du học sinh sang Nhật vừa học vừa làm, có một công việc ổn định với mức lương tốt, đủ chi tiêu và không phụ thuộc vào gia đình. Tuy nhiên, du học nói chung và du học Nhật Bản nói riêng thì bản chất là…..đi học! Dù là hình thức vừa học vừa làm thì mục đích chính vẫn là đi học, không phải đi làm. Vì vậy, bạn cần nhìn nhận đúng bản chất và điều kiện của bản thân cũng như mục tiêu của mình trước khi quyết định đi Nhật.

Du học Nhật hệ vừa học vừa làm là gì?

Thế nào là đi du học Nhật vừa học vừa làm?

Để sang Nhật lưu trú dài hạn có rất nhiều cách, nhưng phổ biến nhất là du học và tu nghiệp sinh. Chính sách của chính phủ Nhật Bản cho phép sinh viên nước ngoài đi làm thêm 28 tiếng/tuần. Phần lớn các bạn sinh viên đều tận dụng tối đa chính sách đấy. Ngoài giờ lên lớp, sinh viên thường đi làm thêm để có thêm thu nhập. Đây chính là đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm.

Chính sách làm thêm của Nhật thu hút nhiều sinh viên Việt Nam

Điểm mạnh của chương trình Du học Nhật vừa học vừa làm

Điểm mạnh nhất là cho bạn đồng thời cả bằng cấp và thu nhập. Bạn vẫn học tập để có được tấm bằng danh giá. Khoản tiền đi làm thêm hỗ trợ cho chi phí sinh hoạt và mua sắm cá nhân.

Một số thông tin khác về du học Nhật Bản có thể các bạn sẽ quan tâm:

Thủ tục xin visa du học Nhật

Thời hạn visa du học Nhật

Chi phí du học Nhật Bản vừa học vừa làm là bao nhiêu?

Chi phí du học Nhật Bản vừa học vừa làm được cho là rất hợp lý. So với hình thức tu nghiệp sinh (xuất khẩu lao động) thì rẻ hơn. Đây cũng được coi là lợi thể của du học vừa học vừa làm. Vậy chính xác chi phí đó là bao nhiêu? Thông thường sẽ bao gồm chi phí gửi sang trường ở Nhật và chi phí tại Việt Nam.

Chi phí gửi bên trường Nhật Bản

Có nên vừa học vừa làm đây là tất cả các chi phí phải nộp cho phía nhà trường để có thể được nhận vào học. Thường bao gồm những khoản sau:

Học phí

Lệ phí tuyển sinh

Phí xây dựng nhà trường

Tiền ký túc xá

Tiền bảo hiểm

Tùy theo trường học bạn đăng ký mà chi phí này thay đổi. Nó phụ thuộc vào xếp hàng trường, trường có nằm ở các thành phố lớn hay trung tâm không. Thông thường, chi phí này sẽ rơi vào khoảng 150 triệu đến 200 triệu.

Chi phí tại Việt Nam

Khoản chi phí du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại đầu Việt Nam sẽ bao gồm những mục sau:

Phí học tiếng

Phí làm visa (nộp cho đại sứ quán Nhật)

Phí dịch vụ và xử lý hồ sơ (cho công ty tư vấn du học)

Tiền vé máy bay (thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé)

Một số chi phí khác

Lộc Đạt-tổng hợp

Tham khảo ( chúng tôi chúng tôi … )

Chi Phí Du Học Hàn Quốc Vừa Học Vừa Làm 2022

Có 13 khoản chi phí trong tổng số tiền bỏ ra để đi du học Hàn Quốc sau đây mà bạn nên biết….

Từ ” Chi phí du học Hàn Quốc vừa học vừa làm” thực chất chỉ đúng với các ứng viên đăng ký và sang Hàn học một chuyên ngành hệ đại học hoặc cao đẳng luôn. Nhưng theo quy định của hầu hết các trường bên Hàn thì bạn phải có năng lực tiếng Hàn Topik 3 hoặc Topik 4 trở lên thì mới học chuyên ngành đại học được (Topik 2 học cao đẳng). Vậy nếu bạn chưa có tiếng Hàn tốt thì từ: Chi phí du học Hàn Quốc vừa học vừa làm chỉ áp dụng phù hợp cho các ứng viên đăng ký và sang học tiếng Hàn.

Với lại hầu hết các ứng viên đăng ký đi du học Hàn Quốc là chưa biết tiếng Hàn. Tiếp đến là nhiều người chỉ có mục đích sang học tiếng Hàn trước đã. Sau khi học xong tiếng Hàn thì bạn có thể học lên chuyên ngành đại học hoặc về nước, tùy bạn.

Những ngày gần đây nhiều bạn trẻ và gia đình đã điện cho công ty chúng tôi để được tư vấn về chi phí đi du học tiếng Hàn hết bao nhiêu tiền. Đặc biệt các bạn ở gần Bắc Ninh, gần Thái Nguyên và TP. Hồ Chí Minh, nơi tập đoàn SamSung của Hàn Quốc đã đặt các nhà máy sản xuất, lắp giáp các sản phẩm điện tử. Và cũng là nơi Samsung đặt nhiều công ty đại diện. Ở những nơi gần tập đoàn Samsung này người dân mới biết được là: Khi con em họ biết tiếng Hàn tốt thì rất dễ xin việc và có mức lương rất cao.

Các khoản chi phí đăng ký đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 2020 ở Việt Nam

Trước khi sang Hàn Quốc học khóa tiếng Hàn thì các ứng viên phải trải qua một quá trình làm hồ sơ, học tập và mất các khoản phí như sau:

– Phí đăng ký học tiếng Hàn tới lúc bay từ 5 – 8 triệu vnd (1). Thời gian học khoảng 3 – 5 tháng là đi.

– Chi phí: Xin tem và dấu hợp pháp hóa lãnh sự tại Cục lãnh sự – Bộ ngoại giao Việt Nam và Qua Phòng lãnh sự – Đại sứ quán Hàn Quốc xin hợp pháp hóa lãnh sự tổng chi phí hết khoảng 300 – 500 usd. Các công ty tư vấn du học thường thu trọn gói 10 triệu vnd (2).

– Phí chứng minh tài chính khoảng 3 – 5 triệu vnd (3), tùy từng công ty. Nếu ứng viên tự chứng minh được thì không mất khoản này.

– Phí để trường bên Hàn xét duyệt hồ sơ để quyết định nhận ứng viên này hay không hết khoảng 1 triệu vnd (4). Khoản này có trường cao, trường thấp, có trường không mất.

– Khi công ty du học hoặc các bạn tự gửi hồ sơ sang trường và được trường chấp nhận thì trường sẽ gửi Invoice thông báo học phí và các khoản khác. Khoản này tùy thuộc tường trường khác nhau, dao động từ 1,100,000 won đến 1,300,000 won/kỳ. Nếu tính tỉ giá won ở thời điểm hiện nay 1 won = 20 đồng thì học phí học tiếng Hàn hết khoảng từ 22 triệu vnd/kỳ đến 26 triệu vnd/kỳ. Một năm học tiếng Hàn có 4 kỳ học, vậy học phí 1 năm học tiếng hết khoảng 70 triệu vnd đến 120 triệu vnd (5).

Ngoài ra trong Invoice thường thông báo đóng luôn các khoản sau:

– Tiền trường hoặc của công ty du học đưa đón từ sân bay về trường khoảng 50,000 won – 100,000 won = 1 triệu vnd – 2 triệu vnd (6).

– Tiền phí đăng ký nhập học dao động từ 50,000 won – 100,000 won tùy trường. Vào khoảng 1 triệu vnd đến 2 triệu vnd (7).

– Tiền phí mua giáo trình, sách vở để học đóng cho nhà trường bên Hàn khoảng 2 triệu/năm học (8).

– Tiền phí thuê phòng ký túc xá để ở 6 tháng dao động từ 1,000,000 won – 1,400,000 won. Vào khoảng 20 triệu vnd – 28 triệu vnd (9) tùy trường, tùy phòng thuê. (Ngoài ra phải đóng khoản đặt cọc thuê phòng khoảng 1,000,000 won = 20 triệu, khoản này được trả lại khi học xong nên không tính là chi phí mất).

– Tiền bảo hiểm y tế một năm hết khoảng 100,000 won – 150,000 won = 2 – 3 triệu vnd (10).

– Ngoài ra còn một số khoản tiền phát sinh khác như: Khám sức khỏe, phí dịch thuật, phí xin visa, tiền quần áo đồng phục, tiền công chứng hồ sơ giấy tờ, tiền “bôi trơn”..v.v… khoảng 10 triệu (11).

– Tiền vé máy bay 5 – 8 triệu (12). Đa số đi quá cảnh hoặc máy bay giá rẻ để giảm chi phí.

– Khoản cuối cùng cần phải tính đến là phí dịch vụ trả cho công ty du học trước khi xuất cảnh, khoản này có thể gọi là phí làm hồ sơ: Khoảng từ 23 triệu – 33 triệu (13).

Có một số trường thông báo luôn khoản tiền ăn hàng tháng nếu đăng ký ăn trong trường (khoản này tôi không tính, vì có thể ăn xuất lẻ hoặc ra ngoài ăn hoặc tự mua về nấu ăn nếu thuê phòng có bếp nấu ăn).

Kết luận: Tổng tấy cả các khoản chi phí đi du học tiếng Hàn 2020 hết bao nhiêu

Cộng tất cả các khoản tiền chi phí du học Hàn ở trên từ (1) + (2) + (3) +…+ (13) = 159 triệu đồng VN đến 232 triệu đồng VN. Vậy tổng tất cả các khoản chi phí để đi được sang Hàn Quốc du học tiếng Hàn là = 159 triệu vnd đến 232 triệu (tùy trường bạn chọn đăng ký học và tùy công ty du học bạn đến đăng ký tham gia).

Năm 2020 bộ tư pháp Hàn tiếp tục áp dụng top trường visa thẳng và trường chứng thực (áp dụng với các bạn có hộ khẩu từ TP. Đà Nẵng ra Bắc, còn các bạn từ Quảng Nam vô miền Nam không áp dụng – Chú ý: Đi trường visa thẳng và trường chứng thực thì chắc chắn và không bị sứ quán Hàn gọi lên phỏng vấn, nhưng chi phí đi cao hơn trường phỏng vấn). Các chuyên cho biết năm 2020 nếu đi các trường PV thì số tiền chi trả chỉ từ 159 – 180 triệu đồng VN và bắt buộc phải cộng thêm số tiền tương đương 10,000 usd gửi trong ngân hàng Hàn Quốc. (Chú ý: các trường visa thẳng và trường chứng thực không phải đóng 10,000 usd trong ngân hàng Hàn).

korea.net.vn – Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Vừa Làm Vừa Học Tiếng Đức Giao Tiếp

Học tiếng đức hiệu quả

Là người bồi bàn, bạn sẽ nói chuyện cũng như tiếp xúc với khách hàng hằng ngày và thế kỹ năng học tiếng đức giao tiếp rất là quan trọng.Công việc này cũng là một vị trí đơn giản nhất để thực hành cũng như học tiếng đức giao tiếp cơ bản.

Darf ich ihre Bestellung aufnehmen? (Tôi có thể gọi món cho quý khách được không?)

Das heutige Special ist … (Đặc biệt hôm nay là …)

Kann ich dir etwas zu trinken bringen? (Tôi có thể giúp quý khách có một chút đồ uống không?)

Wie gefällt Ihnen alles? (Quý khách muốn thưởng thức mọi thứ như thế nào?)

Mein Name ist [Name], und ich werde dein Kellner / Kellnerin heute Abend / Nachmittag sein. (Tên của tôi là … và tôi sẽ là người bồi bàn / phục vụ bàn của quý khách trong buổi sáng / chiều nay).

Học tiếng đức giao tiếp

Bà chủ (Gastgeber / Hostess)

Công việc của bà chủ nhà hàng là chào đón khách, đặc biệt là khách quen. Một người chủ nhà hàng sẽ chào khách bằng một nụ cười, nói năng lịch sự, và đôi khi là đặt phòng cho khách. Luyện nói tiếng Đức tốt đặc biệt quan trọng cho vị trí này. Bạn có thể tham khảo các mẫu câu:

Wie viele sind in deiner Party? (Nhóm của quý khách có bao nhiêu người?).

Haben Sie eine Reservierung? (Quý khách đã đặt bàn trước chưa ạ?).

Es wird eine 10-minütige Wartezeit geben. (Xin vui lòng đợi trong 10 phút).

Dein Tisch ist fertig. (Thực đơn của quý khách đã sẵn sàng).

Sofort, Sir / Ma’am. (Mời ông / bà đi lối này).

Pha chế (Barkeeper / Barista).

Công việc của Barkeeper là pha chế và phục vụ đồ uống. Hầu hết những nơi đòi hỏi phải có giấy phép đặc biệt để trở thành một Barkeeper, kể từ khi bạn thường xuyên phục vụ rượu. Một Barkeeper cần phải biết nhiều rượu và loại Cocktail khác nhau.

Nhiều nhà hàng đắt tiền cũng có thể có một Sommelier, nghĩa là một người chuyên về rượu vang. Các cụm từ được sử dụng bởi một sommelier là rất khác nhau và cụ thể cho các loại rượu vang mà họ phục vụ.

Giao tiếp nhiều sẽ giúp bạn thông thạo hơn trong việc học tiếng Đức

Các cụm từ phổ biến:

Auf den Felsen (đá, băng).

Was kann ich dir bringen? (Tôi có thể giúp gì được bạn?)

Möchten Sie einen Tab öffnen? (Bạn có muốn một tab không?). Nếu ai đó một Tab, nó có nghĩa là họ có thể đặt mua nhiều đồ uống như họ muốn, và trả tiền vào cuối đêm. Nó thường đòi hỏi khách hàng phải để thẻ tín dụng của họ với Barkeeper.

Quản lý (Manager)

Người quản lý có trách nhiệm đảm bảo cho sự hoạt động của nhà hàng. Là một người quản lý, bạn sẽ cần phải cung cấp hướng dẫn rõ ràng cho tất cả mọi người tham gia, và giúp đỡ, xử lý nếu một khách hàng có khiếu nại.

Các cụm từ phổ biến:

Bitte akzeptiere meine Entschuldigung. (Vui lòng chấp nhận lời xin lỗi của tôi).

Was scheint das Problem zu sein? (Hình như có vấn đề gì đó thì phải?).

Bitte nehmen Sie diesen Dessert, auf dem Haus. (Xin vui lòng chấp chận món tráng miệng này. “Auf dem Haus” nghĩa là nó hoàn toàn miễn phí).

Mach weiter so! (Hāy hoàn thành tốt công việc. Câu này dùng để nói với nhân viên).

Mạnh dạn nói chuyện thường xuyên sẽ giúp bạn giao tiếp thông thạo

Giao tiếp tiếng Đức

Bạn đang đọc nội dung bài viết Du Học Nhật Bản Vừa Học Vừa Làm Là Gì? trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!