Đề Xuất 2/2023 # Du Học Canada Ngành Interpreter # Top 10 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 2/2023 # Du Học Canada Ngành Interpreter # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Du Học Canada Ngành Interpreter mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Du học Canada ngành Interpreter thực sự cạnh tranh vì trẻ em ở đây sinh ra đã nói được hai thứ tiếng. Bạn thực sự giỏi mới tìm được việc.

Xin chào mọi người, e đang dự định làm hồ sơ du học Canada và học ngành Interpreter. Mọi người cho em xin ý kiến về khả năng xin việc và ngôn ngữ nên chọn học nha. Nếu học thì học ở Vancouver hay ở Manitoba tốt hơn. Thank mọi người

Học ở đâu ngành này cũng khó hết, vì tiếng Việt không phải ngôn ngữ thông dụng ở Canada. Em sẽ bị giới hạn trong việc tìm job. Học xong, em có thể làm trong mấy cái call centre (nó chẳng đòi bằng cấp gì ráo). Ở bên này, biết tiếng Việt và tiếng Anh là một lợi thế để xin việc chứ không phải là một kĩ năng chính.

Người VN mình có bất lợi khi tiếng Anh ko phải là ngôn ngữ chính thức, cũng ko phải second language mà chỉ là foreign language. Do đó, khi ra nước ngoài để hành nghề interpreter không phải đơn giản. Để hành nghề này ở nước ngoài, thì bản thân em phải sử dụng tiếng Anh rất tốt rồi. Ví dụ, ngày trước khi còn học ở UK, chị cũng hay ra tòa và bệnh viện để làm interpreter cho 1 số người VN bị phạm tội hoặc cần đi bệnh viên, nhưng ra đến đó thì mọi thứ ko đơn giản, có nhiều tư chuyên ngành chị không biết, vấp váp rất nhiều, phải mất gần 3 tháng mới ổn. Đó là may mắn làm interpreter cho người Việt và phía kia là người ta nói tiếng Anh. Tuy nhiên, nếu chỉ Anh-Viet thì phạm vi công việc của em sẽ bị bó lại, đơn giản là vì cộng đồng người Việt ở Canada ko được gọi là đông, và thứ nữa, em sẽ ko địch lại các lão làng người Việt đã sống ở đó 20 năm, đó là chưa kể con cái của họ, nếu làm trong lĩnh vực này cũng đáng gờm hơn mình. Do đó, nếu em yêu thích thật sự thì nên chọn thêm 1 ngôn ngữ khác. Như trường hợp của em, em muốn Anh-Pháp, thì bản thân em phải siêu cả tiếng Anh và Pháp! Tiếng Pháp ở Ca dc xem như ngang nửa với tiếng Anh, và chị nghĩ em chọn học tiếng Pháp là hợp lý. Ngoài lý do nó dc xem là quốc ngữ như tiếng Anh, còn lý do ở dưới nữa. Giờ nói về chọn nơi học, Vancouver và Manitoba thì a nghĩ nên chọn Manitoba. Nhiều người đồn, ngay cả ở VN mình, Manitoba là nơi dễ định cư, chi phí sinh hoạt thấp,… Càng nhiều người đồn thì nó càng dễ thành sự thực, đó cũng là lý do mà người ra hay muốn landing tới những vùng như vậy để bắt đầu cuộc sống. Vậy theo em, lượng người nhập cư ở những nơi như Manitoba có cao hơn Vancouver ko? Thêm nữa, hiện nay rất nhiều người Châu phi landing xuống Manitoba, và ngay cả những người Phi đang sống ở các bang khác cũng chạy sang Manitoba, lý do đơn giản: kinh tế kém thì sẽ phải kiếm nơi nào có low cost mà sống. Vậy Châu Phi thì sao? Rất nhiều quốc gia ở đó nói tiếng Pháp…Cái này nói vui thôi nha, tội phạm người Phi nhiều và sinh đẻ cũng nhiều, nên em ko sợ thiếu khách đâu… Còn nếu em học ở Vancouver thì cũng dc, nhưng chọn lại ngôn ngữ đi, tiếng Pháp khó cạnh tranh lắm. Mà nếu e học Cantonese hoặc Mandarin thì a nghĩ ko cạnh tranh dc với tụi Tàu ở đó (Mà 2 ngôn ngữ này thì học mệt lắm). Còn về mức lương trung bình cho average ở Manitoba thì a thấy ổn, khoảng $26/h.

Du Học Canada Ngành Kỹ Thuật Dân Dụng

1. Vì sao nên du học Canada ngành kỹ thuật dân dụng Thứ nhất, chi phí học tập thấp. Thứ hai, cơ hội việc làm rộng mở. Cuối cùng, cơ hội định cư dễ dàng.

Về bản chất, kỹ thuật dân dụng là chuyên ngành tập trung về tư vấn, thiết kế, tổ chức thi công, giám sát quản lý và nghiệm thu các công trình xây dựng dân dụng phục vụ đời sống con người như bệnh viện, trường học, nhà cao tầng, nhà xưởng hay trung tâm thương mại. Sinh viên du học các trường Canada ngành kỹ thuật dân dụng thông thường nên sở hữu thế mạnh về các kỹ năng phân tích, toán học, lãnh đạo, giải quyết vấn đề và óc quan sát để có thể dễ dàng theo kịp chương trình học tiêu chuẩn vốn dĩ khá nặng nề.

Thông thường, sau khi hoàn thành chương trình nhóm ngành kỹ thuật xây dựng hệ cao đẳng hoặc đại học, sinh viên sẽ được phép ở lại Canada làm việc trong 3 năm tiếp theo. Với thời gian làm việc tích lũy được từ 6 tháng – 1 năm, sinh viên sẽ có cơ hội ở lại Canada lâu dài trong tương lai.

2. Du học Canada ngành kỹ thuật dân dụng tại trường nào tốtĐại học Waterloo ? Đại học Toronto

Đặc biệt, đối với chương trình thạc sỹ khoa học ứng dụng tại tỉnh bang British Columbia và chuyên ngành thạc sỹ bất kỳ tại tỉnh bang Ontario, sinh viên sẽ có cơ hội được ngay sau khi có việc làm ổn định.

Đại học Alberta

Là một ngôi trường công lập nằm tại tỉnh bang Ontario – Waterloo có rất nhiều chương trình học thuật tiêu chuẩn chuyên nghiệp được quản lý bởi 6 khoa và 10 chuyên khoa chuyên ngành. Đây còn một trường thành viên của U15 – nhóm các viện đại học nghiên cứu chuyên sâu vô cùng nổi tiếng tại Canada. Đặc biệt, Waterloo còn được xếp hạng trong top 47 Đại học tốt nhất Canada và top 240 Đại học tốt nhất thế giới.

Học viện Công nghệ Ontario Trường Kỹ thuật Montreal

L à một đại học nghiên cứu hệ công lập – Toronto được thành lập vào năm 1827 bởi chỉ chiếu hoàng gia dưới tên King’s College. Về giảng dạy, lĩnh vực du học Canada ngành kỹ thuật dân dụng tại Đại học Toronto được biết đến với chương trình tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới. Đặc biệt, trường được giới học thuật đánh giá rất cao với xếp hạng top 52 Đại học tốt nhất Canada và top 21 Đại học tốt nhất thế giới.

Tương tự Đại học Toronto, Alberta là một trường đại học nghiên cứu hệ công lập ở thành phố Edmonton. Trường được thành lập bởi thủ tướng và thống đốc đầu tiên của tỉnh bang Alberta vào năm 1908. Suốt chiều dài lịch sử, Đại học Alberta đã đào tạo hơn 300.000 thế hệ sinh viên bao gồm cả những nhân vật tên tuổi có sức ảnh hưởng lớn như Thủ tướng Joe Clark, Thủ tướng Alberta Peter Lougheed, Thị trưởng Edmonton Don Iveson, Thống đốc Roland Michener hay chủ nhân đoạt giải Nobel Richard E. Taylor… Hiện tại, Alberta đang được xếp hạng ở top 74 Đại học tốt nhất Canada và top 144 Đại học tốt nhất thế giới

Trường Kỹ thuật Montreal còn có tên gọi khác là trường bách khoa Montreal tọa lạc tại tỉnh bang Quebec. Trên thực tế đây là một phân hiệu chuyên khoa kỹ thuật trực thuộc Đại học Montreal Canada với xếp hạng đứng đầu toàn quốc về hoạt động nghiên cứu kỹ thuật xây dựng. Hiện tại, Trường Kỹ thuật Montreal thuộc top 195 Đại học tốt nhất Canada và top 768 Đại học tốt nhất thế giới.

Đừng quên English Town vẫn đang có các IELTS và giao tiếp cấp tốc được thiết kế dành riêng cho những cá nhân có nguyện vọng du học hay định cư nước ngoài cực kỳ hấp dẫn và độc đáo. Đặc biệt, cùng The Little New York Coffee để thỏa thích cọ xát, giao tiếp tiếng Anh trong thực tế cuộc sống chính là những “điểm cộng” vô cùng tuyệt vời mà English Town dành riêng cho các học viên nhà mình đấy! môi trường 100% sử dụng Anh ngữ

Du Học Nghề Canada 2022 Học Ngành Nghề Nào Dễ Định Cư Nhất?

Du học nghề ở Canada được biết đến như là một hình thức đào tạo hệ cao đẳng ở Canada. Đây là lựa chọn đang thu hút một lượng lớn bạn trẻ có định hướng du học Canada trong thời gian ngắn nhưng không muốn đi theo con đường nghiên cứu.

Chi phí du học nghề ở Canada thế nào?

Canada hiện đang là một trong số những quốc gia có tỷ lệ du học sinh cao nhất so với tổng số toàn cầu (370.710 du học sinh – theo kết quả báo cáo của Project Atlas 2018). Canada đang trở thành điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ trên khắp thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Trong những năm gần đây, nhiều sinh viên quyết định không nhất thiết phải theo đuổi con đường vào các trường đại học danh tiếng.

Thay vào đó mối quan tâm dần chuyển hướng đến du học nghề tại Canada. Các trường nghề đào tạo bằng cấp và chứng chỉ uy tín chuyên nghiệp nhưng với học phí rất hợp lý và có nhiều đãi ngộ cao cho sinh viên.

So với mặt bằng chung, học phí du học nghề Canada thấp hơn so với khi du học nghề tại Mỹ, chỉ từ 11.000 – 15.000CAD (~ 200 triệu – 350 triệu VNĐ). Ngoài ra, sinh viên còn được tạo điều kiện để làm thêm ngoài giờ nhằm cải thiện thu nhập.

Với các ngành nghề yêu cầu trình độ kỹ thuật cao, sáng tạo như Kỹ thuật công nghiệp hay Thiết kế đồ họa, mức học phí dao động từ 13.000 – 15.000CAD; với các ngành như Quản trị nhà hàng, lữ hành và khách sạn hay Giáo dục mầm non thì mức học phí từ 11.000 – 12.500CAD.

Về những chi phí khác, trong năm học đầu tiên, du học sinh sẽ được ở trong khu ký túc xá của trường học. Mức phí phải trả cho loại hình này dao động khoảng 4.000 – 8.000CAD/năm (70 triệu – 140 triệu/năm).

Hệ thống xe buýt, tàu điện ngầm là phương tiện đi lại chính của sinh viên. Đây là hình thức di chuyển kinh tế và có giá cả phù hợp nhất. Chi phí thực phẩm thường ngày ở Canada cũng không quá đắt đỏ như khi so với mặt bằng chung các nước Bắc Mỹ.

Du học nghề Canada 2020 ngành nghề nào dễ định cư?

1. Nghề y tá, điều dưỡng Canada

Theo thống kê năm 2018 của Liên Hợp Quốc thì đến năm 2020 khoảng 1/5 dân số Canada sẽ già hóa (từ 65 tuổi trở lên) nên nhu cầu trong ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe đang có xu hướng tăng.

Vì vậy, lựa chọn du học nghề Canada 2020 ngành y tá điều dưỡng sẽ là quyết định sáng suốt mà các bạn trẻ muốn du học nghề và định cư lâu dài ở Canada.

Tham khảo bài hướng dẫn: Du Học Canada Ngành Điều Dưỡng Và Thi Lấy Chứng Chỉ Hành Nghề

2. Nghề kỹ thuật công nghiệp

Trong nền công nghiệp 4.0 với những ý tưởng mang tính đột phá, sáng tạo thì kỹ thuật công nghiệp là một lựa chọn không tồi cho những bạn trẻ có ý định du học nghề Canada 2020 phải không nào?

3. Nghề thiết kế đồ họa

Thực ra không chỉ ở Canada, ngay cả ở Việt Nam hay Singapore ngành thiết kế đồ họa cũng đang trở thành ngành nghề thu hút nhân lực và dễ kiếm việc làm nhất.

Thiết kế đồ họa luôn là ngành thu hút nhiều bạn trẻ năng động và sáng tạo muốn thử sức. Các trường đào tạo tại Canada đều đã được trang bị những trang thiết bị tân tiến và hiện đại nhất, cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho sinh viên phát triển hết khả năng của bản thân.

Hướng Dẫn Chi Tiết: Du Học Canada Ngành Thiết Kế Đồ Họa

4. Nghề giáo dục mầm non

Canada là một trong những quốc gia đầu tư rất lớn vào ngành giáo dục và ngành giáo dục mầm non là ngành luôn giành được sự quan tâm của chính phủ.

Nhân lực trong ngành này đã được định hướng bù đắp bởi các sinh viên quốc tế khi nguồn nhân lực trong nước thiếu hụt trầm trọng. Sau khi học tập và trau dồi đủ kinh nghiệm, cơ hội định cư sẽ rất rộng mở với các bạn theo ngành này.

Tham khảo bài chia sẻ kinh nghiệm: Du Học Canada Ngành Giáo Dục Mầm Non

5. Học kế toán – Tài chính và phân tích đầu tư

Nếu xét chung trong khối ngành kinh tế, kế toán – tài chính luôn nằm trong bậc cao nhất về ngành nghề dễ xin được việc làm và cơ hội định cư cao tại Canada.

Trong khoảng thời gian 2017 – 2018 đã có tới hơn 500 người xin nhập cư thành công khi làm trong lĩnh vực tài chính và phân tích đầu tư.

Giám sát bán hàng hay còn gọi là Sales Supervisor là người am hiểu thị trường và biết cách huy động mọi nguồn lực tại cơ sở từ nhân viên bán hàng đến nhân viên của đại lý và cả bản thân nhà đại lý để thực hiện kế hoạch nhằm mục đích đẩy số lượng tiêu thụ, nâng cao doanh số bán hàng.

7. Học nghề công nghệ thông tin ở Canada

IT, truyền thông tương tác đều thuộc khối STEM – là khối ngành không lo thất nghiệp khi du học Canada. Với ngành này, không cần phải nói quá nhiều cũng có thể thấy được sức hút lao động và luôn thiếu nhân lực chất lượng.

Cũng như ngành lập trình, kỹ sư phần mềm cũng nằm trong khối STEM – khối ngành học khó, kén người học, người làm nhưng mang lại nguồn thu nhập cao – ổn định và dễ xin được thẻ định cư nhất khi du học Canada.

Du học nghề Canada 2020 có điều kiện dễ dàng hơn rất nhiều so với du học theo hướng nghiên cứu. Để tham gia chương trình đào tạo nghề tại Canada, sinh viên quốc tế chỉ cần thỏa mãn 2 điều kiện xét tuyển theo trình độ ngoại ngữ và học lực, cụ thể:

Điểm tổng kết trung bình trên 6.5

Trình độ ngoại ngữ: Bằng IELTS 6.0 hoặc các chứng chỉ tiếng Anh tương đương

Nếu bạn chưa đủ yêu cầu về ngoại ngữ, bạn hoàn toàn có thể đăng ký khóa dự bị tiếng Anh tại trường bạn theo học để có thể nâng cao trình độ của mình.

Ngoài ra, ưu điểm lớn nhất của du học nghề tại Canada là không cần yêu cầu chứng minh tài chính. Do đó, bạn sẽ thuận lợi hơn khi xin Visa và rút ngắn thời gian hoàn tất thủ tục cho sinh viên.

Nhìn chung, với môi trường đào tạo chất lượng cùng những chính sách thuận lợi, Trang tin chắc du học nghề ở Canada là giải pháp thông minh, tiết kiệm chi phí và thời gian cho các bạn trẻ hiện nay. Đây thực sự là cơ hội học tập và làm việc rộng mở mà các bạn trẻ nên nắm bắt.

Du học nghề tại Canada và những câu hỏi thường gặp

1. Có những loại nghề nào ở bên Canada?

Nghề có 2 loại chính: văn phòng (cổ trắng) và lao động (cổ xanh). Cổ trắng có kỹ sư, bác sĩ, luật sư, quản lý kinh doanh, hành chính, kế toán, IT, truyền thông v.v…

Cổ xanh có lái xe truck, xe bus, làm đường, làm nhà, sửa điện, sửa xe, đầu bếp, kể cả làm nông trại v.v… Nghề pha lẫn trắng và xanh có designer, nhân viên y tế cấp thấp, kỹ thuật viên (tùy ngành) như điện lạnh, điện, dây cáp, xét nghiệm v.v…

Thật ra biên giới giữa nghề văn phòng và nghề lao động chân tay không rạch ròi như trước đây, vì có những kỹ thuật viên có trình độ cao hơn kỹ sư! Dân Việt thường thích chọn cổ trắng (nhàn hơn, chắc lãnh lương nhiều hơn, người mình yếu đuối hơn),….

2. Đối với người Việt mình, học nghề nào có khả năng dễ tìm việc ở Canada hơn?

Đó là các kỹ thuật viên và nghề cổ xanh vì người ta chê là nặng nhọc (và nhiều người Việt chê luôn vì không thấy sang).

Chọn nghề cổ trắng cũng tốt nhưng phải thật giỏi (kỹ sư, bác sĩ, dược sĩ, luật sư) hoặc có giao tiếp tốt (business, administration, social worker).

Ngành y là ngành luôn luôn cần, nhưng nhu cầu khác nhau trong mỗi chuyên ngành, thí dụ điều dưỡng lúc nào cũng thiếu, bác sĩ hiện nay lại dư (thiếu trầm trọng 10 năm trước), kỹ thuật viên xét nghiệm lại có ít chổ làm hơn kỹ thuật viên nhà thuốc v.v…

3. Nghề luật hoặc quản lý nhân sự có dễ xin việc tại Canada không?

Hai ngành này đòi hỏi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh rất giỏi và một background thấu hiểu về văn hóa Bắc Mỹ. Mình nghĩ SV từ VN qua không nên chọn ngành nầy trước (có thể học về sociology, psychology trước khi quyết định vào ngành nầy).

Việc làm thì ai xuất sắc (bất cứ ngành gì) cũng tìm ra việc. Còn tàng tàng thì không nên vô, ngay cả dân Canada học luật xong cũng còn chật vật xin việc làm trong chính phủ, còn ra làm luật sư thì làm thứ giấy tờ lặt vặt, chi phí hành nghê lại cao.

Luật sư giống ngôi sao, người ta chỉ tụ lại những người nổi tiếng. Có người được trả 200-500 đô một giờ, bù lại có kẻ ngồi không chẳng ai đến!

4. Học ngành nghề y khoa thì học theo chương trình nào để có được bằng bác sĩ? (vì nghe nói ở Canada không nhận đào tạo bác sĩ là du học sinh)

Học độ 2-4 năm rồi thi MCAT, nộp đơn vào trường Y. Trường Y họ chọn không chỉ là điểm MCAT + credit đại học mà thôi (dĩ nhiên là điểm phải cực cao). Họ còn xét quá trình đóng góp cho cộng đồng (làm việc thiện nguyện, giúp đỡ BN trong BV, nhà già v.v…) rồi mới được phỏng vấn.

Đây là thời điểm căng nhất vì họ sẽ hỏi những câu hóc búa (chủ yếu về quan niệm sống, xã hội học, cách quản lý cuộc sống, nguyện vọng v.v…) mà mình không biết trả lời có vừa lòng ban giám khảo hay không! Điểm cuối cùng là họ cho sinh viên theo quota (giữ bí mật) nên hiện nay SV gốc Á bị thiệt thòi nhất vì SV/BS da vàng quá đông, họ muốn hạn chế lại.

Nếu bạn không tìm ra được câu trả lời hay chương trình di trú phù hợp với bạn, hãy liên hệ ngay với IGC Immigration để được nhận lời khuyên từ Chuyên Viên Luật Di Trú Canada.

Hotline+1 306-994-8686

Hỏi Chuyên GiaGởi Câu Hỏi

Tư Vấn Trực TuyếnĐăng Ký

Tài Liệu Miễn PhíTải Về

Du Học Tiếng Anh Ở Canada

Học tiếng Anh tại đất nước nói tiếng Anh chắc chắn sẽ là giải pháp tốt nhất để nâng cao trình độ Anh ngữ của bản thân, và Canada chính là lựa chọn tuyệt vời trong các lựa chọn!

Những Ưu Điểm Khi Du Học Tiếng Anh Tại Canada

– Ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh và tiếng Pháp

Canada được biết đến là đất nước của dòng người nhập cư, vì thế trong xã hội có đến khoảng 100 ngôn ngữ. Tuy nhiên, tiếng Anh và tiếng Pháp được Hiến pháp công nhận là ngôn ngữ chính thức của Canada, tất cả các điều luật, văn bản, thông báo đều được thể hiện bằng cả 2 ngôn ngữ này. Chính vì thế, du học tiếng Anh Canada là được giảng dạy bởi người bản xứ, vừa cải thiện được tiếng Anh nhanh chóng, vừa có thể biết thêm ngoại ngữ khác làm đa dạng vốn ngoại ngữ của bản thân.

– Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới

Nền giáo dục của Canada luôn được chú trọng để phát triển, có chất lượng đạt tiêu chuẩn cao và được công nhận trên toàn cầu. Canada có 3 trường Đại học nằm trong Top 100 trường đại học tốt nhất thế giới là Toronto University, British Columbia University & McGill University, và có 26 trường thuộc Bảng xếp hạng QS World University Ranking 2020.

– Chi phí hợp lí

– Môi trường học quốc tế

Canada hiện đang là một trong những đất nước được lựa chọn để du học nhiều nhất thế giới. Vì thế, du học tiếng Anh Canada, bạn sẽ học tập, tham gia các hoạt động cùng bạn bè đến từ khắp các nước, là cơ hội tốt để kết bạn, học hỏi được nhiều nét văn hóa từ các bạn; cũng như được đào tạo theo hệ thống giáo dục quốc tế, giúp bạn rèn luyện cách học tập đạt hiệu quả cao và phát triển tư duy quốc tế.

– Môi trường sống an toàn, hiện đại & văn minh

Canada được Liên Hiệp Quốc công nhận là một trong những quốc gia đáng sống nhất và chất lượng sống của người dân thuộc hàng cao nhất thế giới. Khi du học tại quốc gia này, bạn sẽ được hưởng sự tôn trọng dân quyền, sự bình đẳng, được sống trong một xã hội ổn định và hòa bình như người dân bản địa.

Nơi đây cũng được đánh giá là một trong những điểm đến an toàn, yên bình nhất cho du học sinh; vì không chỉ là đất nước hiện đại bậc nhất, mà người dân Canada còn nổi tiếng về phong cách sống hiền hòa, thân thiện, tôn trọng sắc tộc và văn minh

– Là quốc gia có lãnh thổ lớn thứ 2 thế giới

Diện tích của Canada lớn thứ 2 thế giới, chỉ đứng sau Nga. Đất nước này không chỉ có những thành phố sôi động, nhộn nhịp, mà còn có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, khí hậu đa dạng theo từng vùng, cũng như những nét văn hóa độc đáo, phong phú ở từng khu vực. Du học Canada sẽ là cơ hội để bạn khám phá những cảnh quan có một không hai như: Thác Niagara, Vườn quốc gia Banff, dãy Rocky Mountains…

Các Khóa Học Tiếng Anh Tại Canada:

Có rất nhiều lựa chọn cho các khóa học tiếng Anh tại Canada, nhưng các khóa học ESL ngắn hạn hoặc University Pathway là được nhiều bạn học sinh/sinh viên Việt Nam lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên, còn rất nhiều các chương trình học tiếng Anh khác như: trại hè Anh ngữ, khóa học tiếng Anh thương mại, hay các khóa học kết hợp các hoạt động trải nghiệm/ chuyến du lịch….

Tại Canada có rất nhiều trường Anh ngữ chất lượng, có thâm niên đào tạo và uy tín, với các khóa học ngày càng được đổi mới và đa dạng dành cho mọi lứa tuổi (các bạn từ độ tuổi trung học, đến các anh/ chị trong độ tuổi trung niên đều có các khóa học phù hợp).

Chương Trình Tiếng Anh Của Các Trường Đào Tạo Chương Trình Tiếng Anh hàng đầu tại Canada

ILAC – International Language Academy of Canada (Học viện Ngôn Ngữ Quốc tế) – thành lập từ năm 1997, có hai cơ sở đặt tại trung tâm thành phố của Canada là Toronto và Vancouver. Mỗi năm ILAC chào đón hơn 1.000 học viên quốc tế đến từ 75 quốc gia trên thế giới.

Đến nay, ILAC đã nhận được rất nhiều giải thưởng về giáo dục như:

Trường Anh ngữ tốt nhất Toronto trong 7 năm liền từ 2012-2018, do Consumer Choice Award trao tặng.

Thuộc Top các Trường ngôn ngữ hàng đầu tại Canada trong 12 năm liền.

Là một trong những trường đầu tiên và duy nhất trên thế giới nhận được giải thưởng Trường Anh ngữ tốt nhất Bắc Mỹ trong 5 năm liền.

Đạt giải Canada Study cho Trường tốt nhất và giảng viên tốt nhất năm 2014 và nhiều những giải thưởng danh dự khác…

ILAC cung cấp chương trình học tiếng Anh cho mọi lứa tuổi, trình độ với các khóa học tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo; ngoài ra, còn có chương trình tiếng Anh chuyển tiếp Cao đẳng/ Đại học, học viên có thể chuyển tiếp học tập tại 1 trong 60 trường Đại học/ Cao đẳng là đối tác của Trường.

Các chương trình tiếng Anh của ILAC:

General English

Cambridge FCE, CAE & CPE

Business English

TOEFL Preparation

IELTS Preparation

University Pathway

GAP Year

ILAC – TRU International Year One

Young Adult Programs (15-18 tuổi)

ILSC thành lập từ năm 1991, hiện đang có các cơ sở tại 7 thành phố của 4 quốc gia (Canada, Mỹ, Úc, Ấn Độ) và là một trong những trường ngoại ngữ lớn nhất Canada với các cơ sở tại trung tâm các thành phố nổi tiếng như: Toronto, Vancouver, Montreal. Trường cung cấp đa dạng các khóa học với nhiều lĩnh vực ở nhiều cấp độ, giờ học linh hoạt đáp ứng nhu cầu của học viên.

Trong thời gian học tập, ILSC thực hiện chính sách “English/ French Only Policy” rất nghiêm khắc, nhằm giúp học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ rất nhanh chóng. Bên cạnh các buổi học chính, Trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho sinh viên như: Du thuyền mùa hè, lễ hội, các chuyến dã ngoại, tham quan các địa danh, các sự kiện thể thao…

Các chương trình tiếng Anh của ILSC:

– English/French Communication:

English Communication

Tutoring In English/French

– Academic and Test Preparation:

Cambridge Mastery Program

IELTS Mastery Program

– Business Language:

Business English Program

Medical English Diploma & Certificates

Tutoring In English

– Creative and Cultural English/French

– University Pathway Program

– Volunteering

Social Volunteering Internship Program

Volunteer Experience French

– Work and Study

– Junior

ESL – High School Bridge Program

Family Camps

Junior Camps (English/French)

– Other:

CELTA

Test For Young Learners (Test – YL)

YOGA Packages

– Hindi Other:

Kaplan International Languages

Kaplan International Languages là trường Anh ngữ hàng đầu thế giới với kinh nghiệm & uy tín giảng dạy xuất sắc trong hơn 75 năm qua. Kaplan cung cấp phương pháp học tiên tiến thông qua chương trình K+ được thiết kế đặc biệt và linh hoạt phù hợp với nhiều khóa học khác nhau, cùng với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng và cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện cho học viên có được những trải nghiệm học tập hiệu quả và thú vị nhất.

Kaplan International Languages là hệ thống có đến 42 trường trực thuộc có mặt ở hầu hết các quốc gia nói tiếng Anh và tọa lạc tại một thành phố sôi động hay một thị trấn yên bình của: Vương Quốc Anh, Ireland, New Zealand, Úc, Mỹ, Canada và là đối tác của hơn 250 trường Đại học/ Cao đẳng.

Các chương trình tiếng Anh của Kaplan International Languages:

– Flexible English Courses:

Semi-Intensive English

Intensive English

Evening Classes

General English

English for Academic Pathways in Canada

Classic Program 40+

– Teachers’ Courses

– English and Work Experience

– Long-term/ Semester Courses

Academic Semester – 6 months

Academic year

Intensive Academic Semester – 6 months

Intensive Academic Year

English for Academic Purposes

University Experience Year

– Summer English Courses

– Junior Courses (8 – 18 tuổi)

– Exam Preparation

TOEFL

IELTS Preparation Course

Cambridge Exam Preparation

GMAT

GRE

OET Exam Preparation

– Business English Courses

Business Intensive

Business Supplementary

English Plus Professional Certificate

Các chương trình ngoại ngữ khác của Kaplan International Languages:

– Adult Language Courses:

– Summer Camps (8 – 18 tuổi)

Summer Camps in French

Summer Camps in German

– Tailored Group Programs

Trường LSI – Language Studies International – được thành lập từ năm 1994 tại Cambridge, Anh Quốc. Hiện nay, LSI đã có mạng lưới các trường học khắp thế giới như Anh, Canada, Mỹ, New Zealand, Úc; các trung tâm Anh ngữ tại Pháp, Thụy Sỹ; ngoài ra, LSI cũng có hợp tác với các trường Anh ngữ đối tác tại Tây Ban Nha, Ý, Mexico, Panama và Costa Rica. Và các trường đều tọa lạc tại trung tâm các thành phố có những điểm đến hấp dẫn, như tại thành phố Toroto và Vancouver của Canada.

Đội ngũ giáo viên của LSI có kỹ năng giảng dạy vững chắc, cùng đội ngũ nhân viên luôn đảm bảo mang đến những dịch vụ hỗ trợ học viên thân thiện và hữu ích nhất. Tất cả các trường học của LSI đều được trang bị các thiết bị hiện đại và công nghệ mới nhất, đầy đủ nhất cho học viên như: lò vi sóng, máy bán đồ ăn nhẹ/ đồ uống, thư viện, phòng vui chơi, sân vườn, phòng máy tính, máy in, tivi, lò sưởi, wifi miễn phí…

Các chương trình tiếng Anh của LSI:

– General Courses: General & Intensive Courses

– Junior Courses

– Premium Courses

– Online Learning: Online General & Business English

– Evening Classes (English/ French)

– Cambridge CELTA Courses at LSI Brighton

– Programmes for Groups

– Academic Courses/ University Preparation

Exam Preparation

Academic English

Academic Term Abroad (ATA) & Academic Year Abroad (AYA)

Multicentre

University Preparation

– World of Work: English for Business

– English for Specific Careers

– Study & Work Experience

– Demi-pair Programme

– Working Holidays

– Experiences

Club 40+ (40 tuổi trở lên)

SprachCaffe Language School

Với hơn 30 năm trong lĩnh vực giáo dục ngôn ngữ, Sprachcaffe đã hỗ trợ rất nhiều học viên có đam mê, yêu thích ngôn ngữ có những trải nghiệm thú vị tại những vùng đất mới, hòa mình vào những nền văn hóa khác nhau, đồng thời rèn luyện tiếng Anh hoặc những ngôn ngữ mới như Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Đức…

Hệ thống trường sở hữu hơn 30 cơ sở tại những vị trí “đắt địa” của những thành phố nổi tiếng thế giới, có thể là trung tâm kinh tế thế giới cũng có thể là những thị trấn nghỉ dưỡng bên bờ biển, các bạn có thể lựa chọn nơi phù hợp với sở thích của mình.

Vì học tập tại Sprachcaffe, bạn sẽ được tự do khám phá ngôn ngữ, văn hóa và con người của đất nước đó mà khồng hề có sự ràng buộc; cùng với các hoạt động thể thao, hoạt động ngoại khóa… sẽ mang đến cho học viên những kỷ niệm khó quên, những bài học rất bổ ích và trình độ ngoai ngữ sẽ được nâng cao đáng kể.

Các chương trình tiếng Anh của Sprachcaffe Language School:

– Young People (12-21 tuổi)

– Adults & Young Professionals (16 tuổi trở lên)

– Gap Year Language Courses

– Business Language Courses

– Active Language Trips (35 tuổi trở lên)

Xem qua một số thông tin nổi bật của các trường Anh ngữ trên, có lẽ bạn cũng phần nào có được lựa chọn thích hợp cho bản thân mình rồi đúng không nào?

Nếu bạn cần thêm thông tin hay muốn tư vấn cụ thể về khóa học tiếng Anh, hay bất cứ chương trình học nào khác tại bất kỳ các trường tại Canada. Liên hệ ngay (028) 38208921 – 22 hoặc 0966 199 749 – 0988 636 927 (Viber/Zalo) để được tư vấn MIỄN PHÍ và giải đáp các thắc mắc của bạn!

OEC Global Education với uy tín gần 35 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ cung cấp cho bạn sự tư vấn chuyên nghiệp – tận tâm, những thông tin chính xác và sự hỗ trợ chu đáo để bạn đạt được kết quả visa tốt nhất!

Thành công của bạn là thành công của OEC Global Education!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Du Học Canada Ngành Interpreter trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!