Đề Xuất 6/2023 # Du Học Ba Lan 2022 – Chi Phí Thấp, Bằng Cấp Châu Âu Chương Trình Học Bằng Tiếng Anh/ Tiếng Ba Lan Học Văn Bằng Kép, Dự Bị Tiếng # Top 8 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 6/2023 # Du Học Ba Lan 2022 – Chi Phí Thấp, Bằng Cấp Châu Âu Chương Trình Học Bằng Tiếng Anh/ Tiếng Ba Lan Học Văn Bằng Kép, Dự Bị Tiếng # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Du Học Ba Lan 2022 – Chi Phí Thấp, Bằng Cấp Châu Âu Chương Trình Học Bằng Tiếng Anh/ Tiếng Ba Lan Học Văn Bằng Kép, Dự Bị Tiếng mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

I. ĐÔI NÉT VỀ ĐẤT NƯỚC BA LAN

Ba Lan là một quốc gia nằm ở Trung Âu, có nền kinh tế phát triển thịnh vượng, là đầu mối giao lưu của các quốc gia Châu Âu. Môi trường sống trong lành, phong cảnh thiên nhiên đẹp thơ mộng, nền văn hóa nổi bật-đa dạng đặc biệt là có nền anh ninh rất tốt. Bất kì một du khách nào đến với Ba Lan đều có ấn tượng đẹp về đất nước Ba Lan, đặc biệt là đối với lòng hiếu khách, nhiệt tình và chân thành của người dân Ba Lan.

Ba Lan, quốc gia lớn nhất trong số những thành viên mới nhất của Liên Minh Châu Âu với dân số trẻ

Trong 10 năm qua, nền giáo dục Ba Lan là một trong những nền giáo dục phát triển nhất Châu Âu.

Truyền thống giáo dục Ba Lan có từ thế kỷ 14 với nhiều trường đại học lâu đời nhất Châu Âu. Trường ĐH Jagiellonian ở Cracow thành lập năm 1364 bởi Casimir III Đại đế là trường ĐH lâu đời nhất Ba Lan, Đây là trường đại học lâu đời thứ hai tại Trung Âu và một trong những trường đại học lâu đời nhất trên thế giới. Nicholas Copernicus (nhà thiên văn học) và Marie Skłodowska-Curie (nhà vật lý và hoá học) là những tên tuổi Ba Lan vĩ đại được cả thề giới biết đến và ngưỡng mộ.

Ngày nay, các trường ĐH Ba Lan tiếp nối truyền thống vẻ vang của tổ tiên mình. Trường ĐH Warsaw đứng đầu trong bảng xếp hạng Công Nghệ Thông Tin Quốc Tế Top Coder.

Chất lượng hệ thống giáo dục được đảm bảo bới Ủy Ban Công Nhận của nhà nước, nơi giám sát tất cả các tổ chức giáo dục cao học tại Ba Lan. Theo kết quả kiểm sát, hơn 80% các trường đại học tại Ba Lan xếp thứ hạng xuất sắc và tốt.

Sinh viên được đánh giá cao bởi các chuyên gia tuyển dụng trên toàn thế giới, đặc biệt là bác sĩ, kĩ sư, kiến trúc sư và chuyên gia công nghệ thông tin rất được hoan nghênh, nhưng những sinh viên Ba Lan tốt nghiệp khác cũng được chuẩn bị đầy đủ để cạnh tranh trên thị trường việc làm toàn cầu.

Ngày nay, các trường học Ba Lan đang thu hút nhiều sinh viên quốc tế sang học tập ở nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, nghệ thuật, điện tử, …. Mặc dù ngôn ngữ chính là tiếng Ba Lan, nhưng hầu hết các trường đại học ở Ba Lan đều đào tạo đại học, thạc sỹ bằng tiếng Anh, đặc biệt có nhiều trường dạy dự bị tiếng Anh cho sinh viên chưa có đủ điều kiện về tiếng. Các bạn sinh viên có thể chọn học bằng tiếng Anh chứ không nhất thiết là phải học tiếng Ba Lan và có cơ hội nhận 2 bằng đại học: Một bằng của Ba Lan, một bằng của Anh Quốc.

Ba Lan an toàn hơn nhiều so với hầu hết các nước Châu Âu. Ngay cả các nước Bắc Âu, được coi là rất an toàn, có tỷ lệ tội phạm cao hơn nhiều so với Ba Lan. Ba Lan hoàn toàn an toàn cho sinh viên quốc tế thuộc tất cả các chủng tộc, tín ngưỡng.

II. ĐÀO TẠO & CHI PHÍ

– Dự bị tiếng Anh:

+ Thời gian học: 1 năm

+ Học phí: 3,250 – 3,500 EURO/năm

– Dự bị tiếng Ba Lan:

+ Thời gian học: 1 năm

+ Học phí: 2,400 – 3,200 EURO/năm

– Cử nhân:

+ Thời gian học: 3 năm

+ Học phí: 2,880 – 5,000 EURO/năm.

– Thạc sỹ:

+ Thời gian học: 1,5 – 2 năm

+ Học phí: 2,880 – 6.000 EURO/năm

Chi phí ăn/ ở: 3,500 – 5,000 EURO/năm.

III. THỜI GIAN NHẬP HỌC:

Tháng 2 và tháng 10 hằng năm

IV. HẠN NỘP HỒ SƠ:

30/6 hằng năm.

V. ĐIỀU KIỆN

Tối thiểu tốt nghiệp THPT, học lực khá

IELTS 5.5 – 6.0 cho chương trình cử nhân bằng tiếng Anh (tùy trường)

IELTS 6.5 cho chương trình thạc sỹ

Sức khỏe tốt, không tiền án tiến sự

Có mục đích học tập rõ ràng

Hộ chiếu còn hạn

Bằng tốt nghiệp THPT và học bạ hoặc bằng Đại học và bảng điểm

Giấy khai sinh

Giấy khám sức khoẻ (theo hướng dẫn của MHA)

Ảnh 4×6 và 3.5×4.5 (nền trắng, khổ quốc tế, mỗi loại 10 tấm)

Chứng chỉ tiếng Anh

Giấy tờ chứng minh tài chính (theo hướng dẫn cùa MHA)

Tờ khai thông tin học sinh (theo mẫu của MHA)

Chi tiết liên hệ: Công ty Tư vấn du học & Học bổng Minh Hoàng An

Tp.HCM: Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Hữu Nguyên, 1446 – 1448 Đường 3/2, P.2, Q.11 Điện thoại: (028) 3975 6200

Đà Nẵng: 72 Dương Thị Xuân Quý, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn Điện thoại: 0935643537 Hotline: 0935 643 537

Email: duhoc@minhhoangan.edu.vn Website: www.minhhoangan.edu.vn Website: www.duhocdailoan.net.vn

Điền thông tin để nhận được cuộc gọi tư vấn sớm nhất từ Minh Hoàng An

Du Học Ba Lan Bằng Tiếng Anh 2022

Tại Ba Lan có nhiều Trường Đại học tổ chức các chương trình quốc tế khác nhau dạy bằng tiếng Anh. Loại hình học tập này thu hút được sự quan tâm đặc biệt của sinh viên ngoại quốc cũng như sinh viên Ba Lan có định hướng hoạt động quốc tế sau khi học xong. Chương trình dành cho Sinh viên bắt đầu vào Đại học và Cao học và cả Sau Đại học. Ngoại ngữ được dùng để giảng dạy ở những chương trình này chủ yếu là tiếng Anh.

1. Đặc điểm chính của loại hình đào tạo này:

♦ Giảng dạy bằng tiếng Anh (điều kiện chi tiết về trình độ Ngoại ngữ được yêu cầu rõ ràng trên trang web của từng trường)

♦ Chương trình học được tổ chức rất chặt chẽ, đa dạng.

♦ Bằng cấp Tốt nghiệp công nhận.

♦ Được đi thăm và thực tập ở các Trường có Chương trình Hợp tác Đại học ở các nước khác

2. Chương trình đào tạo:

Hiện nay ngày càng có nhiều trường đại học ở Ba Lan có các ngành giảng dạy đa dạng cho sinh viên bằng tiếng anh như:

♦ Nghệ thuật, Thiết kế & Kiến trúc.

♦ Khoa học tự nhiên & Toán học

3. Điều kiện nhập học:

Tất cả các sinh viên muốn đăng ký một trong các chương trình học tập tại Ba Lan:

♦ Học sinh phải tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc đại học (đối với sinh viên học thạc sỹ).

♦ Học sinh phải tham dự kỳ thi đầu vào bằng tiếng Anh.

♦ Có đầy đủ các thủ tục nhà trường và thị thực quốc gia đã yêu cầu.

Một vài trường có khóa dự bị đại học giúp cho sinh viên có thể làm quen với các môn chuyên ngành và nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi học chương trình Đại học.

4. Lợi ích của chương trình học bằng tiếng Anh tại Ba Lan:

♦ Môi trường đa văn hóa khi được tiếp xúc với các sinh viên tới từ nhiều quốc gia khác trên thế giới.

♦ Phương pháp giảng dạy được cải tiến đi cùng với các giảng viên giỏi nhất.

♦ Luôn có các khóa học bổ trợ sinh viên nếu sinh viên có nhu cầu.

Du học CHD sẽ hỗ trợ liên hệ và hoàn thiện các thủ tục nhập học từ việc đăng ký học, đơn xin học, đóng các khoản học phí, cho tới việc tìm kiếm chỗ ăn ở và định hướng nghề nghiệp cũng như giúp du học sinh giải quyết mọi thắc mắc.

Còn điều gì băn khăn về các khóa học hay chi phí của Du học CHD, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi

Du Học Ba Lan Nên Chọn Học Bằng Tiếng Anh Hay Tiếng Ba Lan

I. Những lý do nên du học Ba Lan bằng tiếng Ba Lan

Có thể nói dù bạn đến bất kỳ nơi đâu để du học thì bạn vẫn nên biết một chút ít ngôn ngữ chính của đất nước đó, tất nhiên điều này sẽ luôn có lợi cho bạn trong tất cả nhiều trường hợp bạn như khi bạn bị lạc đường, công việc part time và một số chuyện hy hữu khác mà bạn không thể lường trước được.

Nếu bạn biết tiếng Ba Lan, bạn sẽ có thể hòa nhập dễ dàng hơn với các gia đình của những người bạn Ba Lan vì họ có thể không nói các ngôn ngữ khác. Trái với một số điểm đến khác, nơi mà người bản xứ chế giễu người nước ngoài khi họ nói tiếng mẹ đẻ của họ, đa số người dân Ba Lan đều có cảm tình với những người nước ngoài học tiếng Ba Lan hoặc ít nhất là cố gắng học, thậm chí nếu nó chỉ là một vài cụm từ.

II. Những lý do nên du học Ba Lan bằng tiếng Anh

– Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu và hầu hết mọi người đều có thể sử dụng tiếng Anh, dù ít hay nhiều.

– Vì là ngôn ngữ toàn câu nên khi học nhuần nhuyễn tiếng Anh, bạn cũng không phải lo không kiếm được việc làm.

– Mặt khác nếu bạn chọn học bằng tiếng Ba Lan thì việc học một ngôn ngữ mới thực sự không phải dễ, điều này sẽ thay đổi thói quen trong não của bạn, phải mất nhiều thời thời gian.

– Chưa kể tiếng Ba Lan là một ngôn ngữ khá lạ lẫm với hầu hết người dân Việt Nam, nếu sau khi học xong bạn có dự định quay về Việt Nam làm việc thì cơ hội nghề nghiệp với tiếng Ba Lan chắc chắn không bằng tiếng Anh.

Dù là chọn du học Ba Lan bằng ngôn ngữ nào thì việc học tốt hay không phụ thuộc vào thái độ học tập của bạn. Chỉ cần bạn tập trung học tập và cố gắng, nỗ lực hết mình thì tin rằng thành công luôn chờ đợi bạn.

Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD

Học Số Đếm Bằng Tiếng Ba Lan

Số thứ tự có thể kết thúc bằng các chữ “a”, “y”, “e” tùy vào danh từ đứng trước các số thứ tự (danh từ giống cái thì tính từ kết thúc bằng chữ “a”, danh từ giống đực thì tính từ kết thúc bằng chữ “y” và danh từ giống trung thì tính từ kết thúc bằng chữ “e”). Tuy vậy, để đơn giản hóa, chúng tôi sẽ chỉ bày ra các ví dụ cho các danh từ giống nam. Khi đã thạo tiếng, bạn chỉ cần đổi “y” thành “a” hoặc “e” là chuẩn.

Học tiếng Ba Lan ngày càng được nhiều người ưa chuộng và theo học. Để học tiếng Ba Lan tốt và hiệu quả nhất bạn cần nắm vững các cấu trúc ngữ pháp và từ vụng tiếng Ba Lan. Trong đó học số đếm bằng tiếng Ba Lan cũng rất quan trọng và là 1 bước đệm cho bạn trên con đường chinh phục tiếng Ba Lan…  

Học tiếng Ba Lan hiệu quả  

Số đếm tiếng Ba Lan

Bảng chữ số tiếng Ba Lan  

1 – jeden

 11 – jedenaście

2 – dwa

12 – dwanaście

3 – trzy

 13 – trzynaście

4 – cztery

 14 – czternaście

5 – pięć

 15 – piętnaście

6 – sześć

 16 – szesnaście

7 – siedem

 17 – siedemnaście

8 – osiem 

 18 – osiemnaście

9 – dziewięć

 19 – dziewiętnaście

10 – dziesięć

 20 – dwadzieścia

Tương tự như tiếng Anh trong tiếng Ba Lan số 20 là dwadzieścia sẽ kết hợp với số 1 là jeden tạo thành số 21

21 – dwadzieścia jeden

từ 21 tới 29 tương tự

Bảng chữ số tiếng Ba Lan (2)  

30 trzydzieści 

200 dwieście 

40 czterdzieści 

300 trzysta 

50 pięćdziesiąt

400 czterysta 

60 sześćdziesiąt 

500 pięćset

70 siedemdziesiąt 

600 sześćset

80 osiemdziesiąt 

700 siedemset 

90 dziewięćdziesiąt

800 osiemset 

100 sto

900 dziewięćset

110 sto dziesięć 

1000 tysiąc 

111 sto jedenaście

10 000 dziesięć tysięcy 

100000 milion

Bài tập cho số đếm:

Ghép số theo các mẫu trên. Hãy thử viết ra nháp một vài số bất kì và tập ghép.

Ghép số tương tự như các mẫu trên. Hãy thử viết ra nháp một vài số bất kì và tập ghép số đếm.

Ví dụ: 1259 – tysiąc dwieście pięćdziesiąt dziewięć  

Học tiếng Ba Lan thật dễ dàng đúng không nào  

Chúng ta chuyển sang đếm số thứ tự.

Số thứ tự tiếng Ba Lan

Số thứ tự trong tiếng Ba Lan được cho là tính từ, chỉ tính chất, hiện trạng. 

Ví dụ: 

Tôi là người tới công sở thứ nhất – đầu tiên 

Tôi là người đứng thứ nhất trong cuộc đua 

Tôi lấy hàng từ kho thứ nhất còn anh hãy lấy hàng từ kho thứ hai

Bây giờ là giờ thứ 13 trong ngày (dùng số thứ tự để chỉ giờ và thời gian, chứ không dùng số đếm, tức không nói: bây giờ là “13 giờ” mà nói là “giờ thứ 13”.  

Học số đếm tiếng Ba Lan hiệu quả

Số thứ tự có thể kết thúc bằng các chữ “a”, “y”, “e” tùy vào danh từ đứng trước các số thứ tự (danh từ giống cái thì tính tự kết thúc bằng chữ “a”, danh từ giống đực thì tính từ kết thúc bằng chữ “y” và danh từ giống trung thì tính từ kết thúc bằng chữ “e”). Tuy vậy, để đơn giản hóa, chúng tôi sẽ chỉ bày ra các ví dụ cho các danh từ giống nam. Khi đã thạo tiếng, bạn chỉ cần đổi “y” thành “a” hoặc “e” là chuẩn. 

Ví dụ: “thứ nhất” giống đực là pierwszy, giống cái là pierwsza, giống trung là pierwsze.  

Học tiếng Ba Lan rất vui đúng không nào?  

Cách đếm thứ trong tiếng Ba Lan

Bảng đếm thứ tiếng Ba Lan  

Thứ nhất: pierwszy   Thứ chín: dziewiąty

Thứ hai: drugi   Thứ mười: dziesiąty

Thứ ba: trzeci   Thứ mười một: jedenasty

Thứ tư: czwarty   Thứ mười hai: dwunasty

Thứ năm: piąty   Thứ mười ba: trzynasty

Thứ sáu: szósty   Thứ mười bốn: czternasty

Thứ bảy: siódmy   Thứ mười lăm : piętnasty

Thứ tám: ósmy    

Cứ tương tự như thế trong những số cao hơn.

Tags: sách học tiếng ba lan, hoc tieng ba lan that don gian, bảng chữ cái tiếng ba lan, tiếng ba lan có khó không, ngữ pháp tiếng ba lan, hoc tieng ba lan mien phi, xin chào tiếng ba lan, học tiếng ba lan ở hà nội

Bạn đang đọc nội dung bài viết Du Học Ba Lan 2022 – Chi Phí Thấp, Bằng Cấp Châu Âu Chương Trình Học Bằng Tiếng Anh/ Tiếng Ba Lan Học Văn Bằng Kép, Dự Bị Tiếng trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!