Đề Xuất 3/2023 # Dịch Thuật Tiếng Trung Quốc Bảng Điểm, Học Bạ, Bằng Đại Học, Chứng Chỉ # Top 12 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Dịch Thuật Tiếng Trung Quốc Bảng Điểm, Học Bạ, Bằng Đại Học, Chứng Chỉ # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dịch Thuật Tiếng Trung Quốc Bảng Điểm, Học Bạ, Bằng Đại Học, Chứng Chỉ mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chuyên nhận dịch thuật công chứng dịch thuật tiếng Trung bảng điểm, học bạ cấp 3, bằng đại học, chứng chỉ – bằng cấp

Học Bạ Là Hồ sơ trường học là một phần tài sản đảm bảo được đặt chung bởi trường học của Quý khách (thường là một tờ rơi hoặc tờ rơi) bao gồm thông tin về cơ thể học sinh và các loại lớp học được cung cấp bởi trường học của Quý khách, như AP, IB, vv. tỷ lệ tốt nghiệp và các sự kiện đáng chú ý khác về trường học, mặc dù mỗi trường khác nhau.

Hồ sơ trường học là một thành phần được đề nghị trong đơn xin vào các trường Đại Học, nhưng vì một số trường không có Hồ sơ của trường, không bắt buộc.

Mục đích của dịch thuật học bạ tiếng Trung

Khi dịch thuật học bạ, bảng điểm, bằng cấp chứng chỉ có nhiều mục đích khác nhau: Xin học bổng vào các trường quốc tế tại Việt nam, xin học bổng các trường đại học quốc tế, xin việc vào công ty nước ngoài. Tuy nhiên đại đa số chúng ta sử dụng bảng điểm, bằng tốt nghiệp cấp 3 vào việc:

Thứ nhất là phương thức tuyển sinh truyền thống – dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia. Thí sinh được đăng ký nhiều nguyện vọng xét tuyển, nhiều ngành và nhiều trường ngay lúc làm hồ sơ dự thi THPT quốc gia. Các nguyện vọng xếp theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp và không giới hạn nguyện vọng.

Thứ hai là tuyển sinh dựa vào kết quả học tập THPT (Làm bằng cấp 3 có học bạ). Đây là phương thức xét tuyển thuộc các trường đại học có đề án tự chủ tuyển sinh.

Thứ ba là để đi du học, xin học bổng nước ngoài có nói tiếng Trung

Công ty dịch thuật tiếng Trung bằng đại học, bảng điểm, học bạ, bằng cấp giá rẻ

Công ty dịch thuật châu Á là Công ty hàng đầu về dịch thuật bảng điểm học bạ, dịch thuật hồ sơ du học nước ngoài. Dịch thuật Châu Á hỗ trợ dịch thuật bằng đại học, bảng điểm, học bạ, bằng cấp – chứng chỉ đa ngôn ngữ: tiếng Trung, Việt, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Nga, Đức, Pháp, Ý, Lào, Campuchia, Tây Ban Nha, Indonesia…

Chúng tôi có lợi thế hơn bất kỳ các Trung tâm dịch thuật nào khác là có đội ngũ dịch giả là giáo sư, tiến sĩ, giảng viên các trường đại học và các cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ Ngoại giao, Viện Nghiên cứu, và các chuyên gia nước ngoài có chuyên môn, nhiệt huyết để mang đến cho khách hàng những bản dịch chất lượng tốt nhất

Hơn nữa, Dịch thuật Châu Á là Trung tâm dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín với giá thành rẻ nhất thị trường, dịch vụ dịch thuật nhanh chóng, chính xác. Dịch thuật Châu Á giúp Quý khách dịch thuật tiếng Trung bằng đại học, bảng điểm, học bạ, chứng chỉ – bằng cấp rất thuận tiện và đảm bảo độ tin cậy, bảo mật cho quý khách hàng. Đẩm bảo tỉ lệ đậu visa cao, xin học bổng của các trường Đại Học Quốc Tế danh tiếng

Công ty dịch thuật châu á chúng tôi dịch thuật công chứng các văn bằng – chứng chỉ tiếng Trung bao gồm

Dịch tiếng Trung bằng Đại học, cao đẳng, Trung cấp Dịch tiếng Trung bằng phổ thông, Trung học Dịch tiếng Trung bảng điểm, sổ điểm Dịch tiếng Trung học bạ, hồ sơ học sinh – sinh viên Dịch tiếng Trung các loại chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ tiếng Trung Dịch tiếng Trung Bằng khen, giấy khenDịch thuật tài liệu tiếng Trung các loại văn bằng, chứng chỉ khác… Ngoài ra, chúng tôi còn nhận dịch thuật các tài liệu khác như dịch thuật hồ sơ thầu, dịch thuật sơ yếu lý lịch, dịch thuật báo cáo tài chính, báo cáo thuế… sang các ngôn ngữ phổ thông khác

Để dịch thuật bảng điểm, học bạ tiếng Trung người biên dịch ngoài khả năng ngôn ngữ tốt cần có kiến thức chuyên ngành về giáo dục để khi dịch bám sát nội dung, hướng đến chính xác những điều cần phải dịch ra. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của học sinh, vì thế khi dịch thuật bảng điểm, học bạ đòi hỏi người dịch phải thật cẩn thận và có chuyên môn phù hợp.

Địa chỉ văn phòng công ty dịch thuật bằng cấp 3, học bạ, chứng chỉ, giấy khen ở đâu?

Chúng tôi nhận dịch thuật tất cả các giấy tờ trên tại: An Giang,Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang,Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP),Đà Nẵng (TP),Đắk Lắk,Đắk Nông,Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội (TP), Hà Tây, Hà Tĩnh,Hải Dương, Hải Phòng (TP),Hòa Bình, Hồ Chí Minh (TP), Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum,Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn,Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Phú Yên,Quảng Bình, Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng,Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên – Huế,Tiền Giang,Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc,Yên Bái

Công ty dịch thuật Châu Á đã hợp tác với các khách hàng trong chuyên ngành giáo dục:

ACG International School Vietnam. American International School. Renaissance International School Saigon. International School Saigon Pearl. International School of Ho Chi Minh City. Australian International School. Renaissance International School Saigon. Singapore International School. The American School of Vietnam. Horizon International Bilingual School.

Từ khóa tìm kiếm trên Google về dịch học bạ, bảng điểm, bằng cấp 3,bằng đại học tiếng Trung bao gồm: Dịch công chứng học bạ tiếng Trung, Địa chỉ dịch thuật bảng điểm bằng cấp 3 tiếng Trung, Trung tâm dịch thuật bảng điểm tiếng Trung, Văn phòng dịch thuật chứng chỉ tiếng Trung, Dịch thuật công chứng học bạ bảng điểm tiếng Trung giá rẻ, Dịch thuật bảng điểm chứng chỉ tiếng Trung ở đâu rẻ và tốt, Công ty dịch thuật bảng điểm bằng đại học tiếng Trung chất lượng cao, dich thuat bang cap 3 tieng Trung Quốc, dich thuat hoc ba cap 3 gia re, dich thuat hoc ba cap 3 lay gap nhanh lien, dia chi dich thuat bang dai hoc gia re, dia chi dich thuat hoc ba tai sai gon tphcm, dia chi dich thuat bang cap 3 tai ha noi, dich thuat bang dai hoc gia re.

Dịch Thuật Tiếng Anh Bảng Điểm, Học Bạ, Bằng Đại Học, Chứng Chỉ

Học Bạ là Hồ sơ trường học là một phần tài sản đảm bảo được đặt chung bởi trường học của Quý khách (thường là một tờ rơi hoặc tờ rơi) bao gồm thông tin về cơ thể học sinh và các loại lớp học được cung cấp bởi trường học của Quý khách, như AP, IB, vv. tỷ lệ tốt nghiệp và các sự kiện đáng chú ý khác về trường học, mặc dù mỗi trường khác nhau.

Hồ sơ trường học là một thành phần được đề nghị trong đơn xin vào các trường Đại Học, nhưng vì một số trường không có Hồ sơ của trường, không bắt buộc.

Mục đích của dịch thuật học bạ tiếng Anh

Khi dịch thuật học bạ, bảng điểm, bằng cấp chứng chỉ có nhiều mục đích khác nhau: Xin học bổng vào các trường quốc tế tại Việt nam, xin học bổng các trường đại học quốc tế, xin việc vào công ty nước ngoài. Tuy nhiên đại đa số chúng ta sử dụng bảng điểm, bằng tốt nghiệp cấp 3 vào việc:

Thứ nhất là phương thức tuyển sinh truyền thống – dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia. Thí sinh được đăng ký nhiều nguyện vọng xét tuyển, nhiều ngành và nhiều trường ngay lúc làm hồ sơ dự thi THPT quốc gia. Các nguyện vọng xếp theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp và không giới hạn nguyện vọng.

Thứ hai là tuyển sinh dựa vào kết quả học tập THPT (Làm bằng cấp 3 có học bạ). Đây là phương thức xét tuyển thuộc các trường đại học có đề án tự chủ tuyển sinh.

Thứ ba là để đi du học, xin học bổng nước ngoài có nói tiếng Anh

Công ty dịch thuật tiếng Anh bằng đại học, bảng điểm, học bạ, bằng cấp giá rẻ

tiếng AnhCông ty dịch thuật Châu Á là Công ty hàng đầu về giá dịch thuật công chứng bằng đại học, bảng điểm học bạ, dịch thuật hồ sơ du học nước ngoài. Dịch thuật Châu Á hỗ trợ dịch thuật bằng đại học, bảng điểm, học bạ, bằng cấp – chứng chỉ đa ngôn ngữ:, Việt, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Nga, Đức, Pháp, Ý, Lào, Campuchia, Tây Ban Nha, Indonesia…

Chúng tôi có lợi thế hơn bất kỳ các trung tâm dịch thuật nào khác là có đội ngũ dịch giả là giáo sư, tiến sĩ, giảng viên các trường đại học và các cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ Ngoại giao, Viện Nghiên cứu, và các chuyên gia nước ngoài có chuyên môn, nhiệt huyết để mang đến cho khách hàng những bản dịch chất lượng tốt nhất

Hơn nữa, Dịch thuật Châu Á là trung tâm dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín với giá thành rẻ nhất thị trường, dịch vụ dịch thuật nhanh chóng, chính xác. Dịch thuật Châu Á giúp Quý khách dịch thuật tiếng Anh bằng đại học, bảng điểm, học bạ, chứng chỉ – bằng cấp rất thuận tiện và đảm bảo độ tin cậy, bảo mật cho quý khách hàng. Đảm bảo tỉ lệ đậu visa cao, xin học bổng của các trường Đại Học Quốc Tế danh tiếng

Công ty dịch thuật Châu Á chúng tôi dịch thuật công chứng các văn bằng – chứng chỉ tiếng Anh bao gồm

Dịch tiếng Anh bằng Đại học, cao đẳng, trung cấp Dịch tiếng Anh bằng phổ thông, trung học Dịch tiếng Anh bảng điểm, sổ điểm Dịch tiếng Anh học bạ, hồ sơ học sinh – sinh viên Dịch tiếng Anh các loại chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ tiếng Anh Dịch tiếng Anh Bằng khen, giấy khen Dịch thuật tài liệu tiếng Anh các loại văn bằng, chứng chỉ khác… Ngoài ra, chúng tôi còn nhận dịch thuật các tài liệu khác như dịch thuật hồ sơ thầu, dịch thuật sơ yếu lý lịch, dịch thuật báo cáo tài chính, báo cáo thuế… sang các ngôn ngữ phổ thông khác

Để dịch thuật bảng điểm, học bạ tiếng Anh người biên dịch ngoài khả năng ngôn ngữ tốt cần có kiến thức chuyên ngành về giáo dục để khi dịch bám sát nội dung, hướng đến chính xác những điều cần phải dịch ra. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của học sinh, vì thế khi dịch thuật bảng điểm, học bạ đòi hỏi người dịch phải thật cẩn thận và có chuyên môn phù hợp.

Địa chỉ văn phòng công ty dịch thuật bằng cấp 3, học bạ, chứng chỉ, giấy khen ở đâu?

Chúng tôi nhận dịch thuật tất cả các giấy tờ trên tại: An Giang,Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang,Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP),Đà Nẵng (TP),Đắk Lắk,Đắk Nông,Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội (TP), Hà Tây, Hà Tĩnh,Hải Dương, Hải Phòng (TP),Hòa Bình, Hồ Chí Minh (TP), Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum,Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn,Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Phú Yên,Quảng Bình, Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng,Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên – Huế,Tiền Giang,Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc,Yên Bái

Công ty dịch thuật Châu Á đã hợp tác với các khách hàng trong chuyên ngành giáo dục:

ACG International School Vietnam.

American International School.

Renaissance International School Saigon.

International School Saigon Pearl.

International School of Ho Chi Minh City.

Australian International School.

Renaissance International School Saigon.

Singapore International School.

The American School of Vietnam.

Horizon International Bilingual School.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và tận tâm nhất.

Hợp Thức Bảng Điểm, Bằng Cấp, Học Bạ Tại Lãnh Sự Quán Hàn Quốc

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh sinh viên và tránh tình trạng hồ sơ bị ùn tắc, tránh những tình trạng như cò mồi, lừa đảo và để giảm tối đa thời gian chờ đợi hợp thức hóa bảng điểm, bằng cấp, học bạ tại lãnh sự quán yêu cầu du học sinh thực hiện đúng các bước sau:

Trình tự hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ du học Hàn Quốc

Trước tiên bạn nên biết: Có hộ khẩu từ Huế trở ra bắc thì làm ở Hà Nội. Từ Đà Nẵng vô nam thì làm ở TP. HCM.

Bước 1 – Xin tem và dấu hợp pháp hóa lãnh sự: Bạn tới cơ quan có thẩm quyền: Cục lãnh sự hoặc sở ngoại vụ thuộc Bộ ngoại giao Việt Nam để xin xác nhận (dán Tem xác nhận). (lý lịch tư pháp, học bạ, bằng cấp, bảng điểm, giấy xác nhận, thẻ căn cước công dân, chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh …

Địa chỉ: 40 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội – Điện thoại: (+84 4) 3.7993125 – Fax: (+ nẵng84 4) 3.8236928 – Email: cls.mfa@mofa.gov.vn

Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh Địa chỉ: 6 Alexandre De Rhodes, Quận 1, TP.HCM Điện thoại: (84-8) 38224224 – Fax: (84-8) 38251436 – Email: banbientap@mofahcm.gov.vn

Bước 2 – Chứng thực hợp pháp hóa lãnh sự: Bạn tới phòng Lãnh sự – ĐSQ Hàn Quốc hoặc tổng lãnh sự quán – Đại sứ quán Hàn Quốc xin hợp pháp hóa lãnh sự. Chú ý: Để nhanh và thuận tiện nhất thì bạn hãy mang chứng minh thư gốc đến lãnh sự quán Hàn Quốc ở Hà Nội (nếu từ Huế ra bắc) hoặc Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh để Book số trước (Bốc số- đăng ký số) từ thứ 2-6. Vì sau khi bốc được số thì trong giấy bốc số thường hẹn 1 – 2 tháng sau mới đến ngày nhận hồ sơ của mình. Vậy nên ta bốc số trước sau đó mới quay lại làm bước 1. (Việc chứng thực này rất quan trọng, vì trường bên Hàn cần bằng cấp chứng thực ở sứ quán của họ thì họ mới tin, sau khi có hồ sơ, bằng cấp chứng thực rồi thì mới gửi hồ sơ sang trường để đăng ký với trường được). – Khi đến xin hợp pháp hóa lãnh sự về Học bạ và Bằng tốt nghiệp phổ thông các cấp (ngoại trừ Bằng đại học/cao đẳng/ trung cấp…) phải cho thông tin số điện thoại phòng văn thư của trường.

Địa chỉ phòng lãnh sự quán Hàn Quốc ở Hà Nội

Tầng 7, tòa nhà Charmvit, 117 đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy

Điện thoại: 84-4-3771-0404

Email: Korembviet@mofa.go.kr

Địa chỉ Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh

107 Đường Nguyễn Du, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Để dễ dàng hợp thức hóa thông thường bạn có thể thực hiện 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Tóm tắt quá trình học tập

1. Đối với bằng tốt nghiệp, học bạ THPT, THCS, Tiểu học

+ Học sinh sinh viên xin 1 giấy xác nhận học sinh, sinh viên + 1 bảng điểm tổng kết và có dấu của trường cùng chữ ký xác nhận của hiệu trưởng hoặc hiệu phó.

+ Sau đó, đem 2 loại giấy tờ đó lên xin tem + dấu trực tiếp trên bản gốc tại Cục lãnh sự hoặc sở ngoại vụ thuộc bộ ngoại giao Việt Nam.

Địa chỉ: 40 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội – Điện thoại: (+84 4) 3.7993125 – Fax: (+84 4) 3.8236928 – Email: cls.mfa@mofa.gov.vn

Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh Địa chỉ: 6 Alexandre De Rhodes, Quận 1, TP.HCM Điện thoại: (84-8) 38224224 – Fax: (84-8) 38251436 – Email: banbientap@mofahcm.gov.vn

+ Cuối cùng đến phòng lãnh sự hay tổng lãnh sự quán Hàn Quốc nộp hồ sơ hợp thức hóa, nhớ nộp cùng 2 loại giấy tờ đã có tem và lấy giấy hẹn nhận kết quả.

2. Đối với bằng tốt nghiệp, bảng điểm Đại học, cao đẳng, trung cấp, trường nghề.

+ Sinh viên xin 1 giấy tờ tóm tắt quá trình học tập, tốt nghiệp của trường và có dấu của trường cùng chữ ký xác nhận của hiệu trưởng hoặc hiệu phó (Sinh viên có thể tự đánh máy và xin dấu hoặc giấy đó được trường cấp).

+ Sau đó lên lãnh sự hoặc sở ngoại vụ – Bộ ngoại giao Việt Nam xin tem + dấu lên trên bản gốc của giấy tờ đó.

+ Cuối cùng đến phòng lãnh sự hay tổng lãnh sự quán Hàn Quốc nộp hồ sơ hợp thức hóa, nhớ nộp cùng 2 loại giấy tờ đã có tem và lấy giấy hẹn nhận kết quả.

Cách 2: Các loại bản sao về bảng điểm, bằng cấp, học bạ tại trường không cần qua UBND phường, xã hoặc các cơ quan công chứng

+ Bản sao bảng điểm, học bạ, bằng được sao y tại trường bạn học (Không cần dấu xác nhận của UBND phường xã hoặc các cơ quan công chứng). Mà chỉ cần có chữ ký của hiệu trưởng hoặc hiệu phó và dấu của trường với nội dung ghi tay “Sao y bản chính hoặc bản lưu tại trường” là được.

+ Sau đó, bạn tự cầm hồ sơ do trường cấp đó lên xin tem và dấu trực tiếp lên bản sao đó tại Cục lãnh sự – Bộ ngoại giao Việt Nam.

+ Khi bạn có được tem và dấu, thì bạn sẽ nộp hồ sơ để hợp pháp hóa.

Lưu ý: Khi nộp hồ sơ bạn nhớ nộp kèm cả bản sao đã có tem và dấu của Cục lãnh sự.

Sau đó Tổng lãnh sự quán hoặc phòng lãnh sự quán sẽ đưa cho bạn giấy hẹn về thời gian hợp thức hóa trong khoảng 2 đến 5 ngày thay vì bạn phải chờ đợi từ 3 đến 6 tuần như trước.

Cách 3: Đến lãnh sự quán xin tem + dấu trực tiếp lên bảng điểm, bằng cấp, học bạ của bạn

Thông thường cách này rất ít khi được áp dụng vì sẽ làm xấu các bản gốc hồ sơ của bạn.

korea.net.vn – Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Du Học Hàn Quốc

Dịch Hồ sơ du học Hàn Quốc – Dịch thuật công chứng Hồ sơ du học tiếng Hàn. Văn hóa Hàn Quốc có nhiều nét tương đồng với Việt Nam, con người thân thiện, dễ hòa đồng. Tình hình an ninh rất tốt, luôn được đảm bảo trật tự. Hơn hết là nền giáo dục của đất nước này được đặt trọng tâm vào mục đích đào tạo nhân tài. Chính vì những lí do này mà rất nhiều du học sinh Việt Nam tìm đến nền giáo dục của quốc gia này.

Nhưng nếu bạn còn chưa tự tin vào khả năng ngoại ngữ của bạn thì cũng đừng lo lắng hay băn khoăn, đã có chúng tôi – Dich thuật tiếng Hàn xin được giúp đỡ bạn. Với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực dịch thuật, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiều chuyên viên có điều kiện làm việc tại nước bản địa, khả năng xử lý tài liệu chuyên nghiệp, chuẩn xác. Trình độ của các cộng tác viên đều đạt loại khá. giỏi với các văn bằng Cử Nhân – Thạc sĩ – Tiến sĩ tiếng Hàn, có kinh nghiệm dịch từ 05 trở lên. Sẽ đem đến cho các bạn một bộ Hồ sơ du học hoàn hảo nhất, chính xác nhất mà chi phí rất cạnh tranh so với thị trường.

Hồ sơ du học tại Hàn Quốc gồm những giấy tờ, tài liệu sau:

Hồ sơ gồm:

– Đơn xin học – Bài luận / Bản tự giới thiệu bản thân – Giấy khen, bằng cấp, chứng chỉ đạt được trong quá trình học – Thư giới thiệu của giáo viên – Học bạ, Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp (Cấp 2 / Cấp 3 / Trung cấp / Cao Đẳng / Đại học) – Giấy xác nhận sinh viên – thẻ sinh viên (nếu đang là sinh viên) – Giấy chứng nhận, bằng cấp tiếng Anh đạt được (Bằng IELTS/TOEFL/SAT/GMAT – Hoạt động ngoại khóa / Thư giới thiệu từ nơi làm việc – Bản chứng minh tài chính

* Bên cạnh đó các bạn cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối mặt với nỗi nhớ nhà khi bắt đầu một cuộc sống mới xa gia đình. Rào cản ngôn ngữ và khác biệt văn hóa: “Bất đồng ngôn ngữ” – ” Sốc văn hóa”. Vì vậy ngay lúc này bạn hãy tìm hiểu và chấp nhận để thích ứng với một nền văn hóa mới mà mình sắp hòa nhập!

Quy trình Dịch thuật công chứng Hồ sơ du học tiếng Hàn của chúng tôi chuyên nghiệp và khắt khe về chất lượng:

Dịch thuật tiếng Hàn có một quy trình khắt khe nhất trong việc dịch thuật, tất cả các dự án dịch thuật công chứng đến với chúng tôi đều phải trải qua một quá trình đa tầng của kiểm tra và đánh giá để đảm bảo mức độ cao nhất về chất lượng nhằm đem lại cho khách hàng một bản dịch tốt nhất, hoàn thiện nhất trong thời gian hợp lý và với mức giá cạnh tranh. Quy trình của chúng tôi được tiến hành theo từng bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận dự án

Ngay sau khi nhận được Hồ sơ, giấy tờ, tài liệu từ phía khách hàng, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định tài liệu, dựa trên yếu tố ngôn ngữ, chuyên ngành, mức độ khó dễ và đánh giá các mối quan tâm cũng như yêu cầu từ phía khách hàng sau đó đưa ra báo giá hợp lý và tiết kiệm nhất cho Quý khách.

Bước 2. Phân tích tài liệu:

Tiếp theo chúng tôi sẽ phân loại tài liệu về từng lĩnh vực chuyên môn cụ thể để giao cho một đội ngũ dịch thuật chuyên về lĩnh vực đó. Nếu thời gian có hạn và với những dự án lớn quy trình sẽ được các chuyên gia tập trung lại đẩy nhanh tiến độ đảm bảo chất lượng như đã định.

Bước 3: Xây dựng Bản mẫu / Dịch Chuẩn bị

Trong việc xem xét dự án, chúng tôi sẽ xác định xem một mẫu cần phải được xây dựng cho giai đoạn dịch. Có một số lý do này có thể là cần thiết. Ví dụ, tập tin nguồn của khách hàng có thể cần phải được làm sạch hoặc tạo lại nếu nó đang ở trong một định dạng không thể chỉnh sửa. Bằng cách tạo một bản mẫu ( template), chúng tôi có thể dễ dàng xử lý các tài liệu định dạng của bạn thông qua hệ điều hành DOS, một chương trình phần mềm bộ nhớ dịch.

Bước 5: Biên Tập Sao (hiệu đính)

Tất cả các bản dịch ban đầu đều được xem xét bởi một nhóm dịch giả thứ hai có trình độ cao và là dịch giả chuyên nghiệp. Bởi vì bản dịch ngôn ngữ là một loại văn bản truyền đạt trực tiếp yêu cầu, ý nghĩa thực tế của chúng ta. Tiếp theo sản phẩm được chỉnh sửa các lỗi hay sự khác biệt về kiểu dáng, phông chữ, tiêu đề, tên riêng… Đó là lý do tại sao chúng tôi có nhiều hơn một tập hợp đủ điều kiện xem xét mỗi mắt dịch.

Bước 6: Khách hàng nhận xét

Nếu khách hàng yêu cầu xem lại những bản dịch trước khi định dạng, chúng tôi sẽ tiếp nhận ý kiến và trình bày lại cho người dịch ban đầu để thay đổi lại bản dự thảo, có thể đưa ra một số gợi ý tham khảo cho khách hàng hoặc không thể thay đổi vì tính chất ngôn ngữ chuyên ngành.

Bước 7: Định dạng (nghiệm thu)

Nhóm xuất bản sẽ kiểm tra lại lần cuối một cách chính xác nhất. Sẽ định dạng mỗi bản dịch để phù hợp với các tài liệu ban đầu cũng như sắc thái văn hóa của nguồn ngôn ngữ.

Bước 8: Công chứng bản dịch

Công chứng bản dịch (công chứng nhà nước): bản dịch cuối hoàn chỉnh, chính xác nhất có chữ ký của người dịch cam kết đúng với tài liệu gốc sẽ được đem đến phòng công chứng tư pháp là các cơ quan có thẩm quyền và được trưởng phòng tư pháp kiểm tra ký đóng dấu

Bước 9: Trân trọng phản hồi từ phía khách hàng

Trân trọng ý kiến khách hàng: Tài liệu sau khi hoàn thành sẽ giao lại cho khách hàng theo đúng thời gian được thỏa thuận. Chúng tôi luôn trân trọng những ý kiến đóng góp xây dựng từ khách hàng qua đó nâng cao dịch vụ của mình. Mong tiếp tục được phục vụ quý khách với những dịch vụ ngày một tốt hơn!

Lý do vì sao Quý khách lựa chọn dịch vụ dịch thuật hồ sơ du học Hàn Quốc của Dịch thuật tiếng Hàn ! Đội ngũ hùng hậu, chuyên nghiệp qua tuyển chọn và đào tạo khắt khe. Chất lượng dịch vụ hàng đầu luôn được khẳng định qua nhiều năm cung cấp dịch vụ bởi khách hàng trong và ngoài nước Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót bản dịch lớn hơn 10% Báo giá nhanh, linh hoạt, cạnh tranh trên thị trường dịch thuật Đảm bảo thời gian và tiến độ công việc, hoàn thành bản dịch với thời gian nhanh nhất Cam kết bảo vệ và có các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt tại chỗ với các thông tin của của khách hàng. Dịch vụ khách hàng và chế độ hậu mãi luôn tốt nhất trên thị trường.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dịch Thuật Tiếng Trung Quốc Bảng Điểm, Học Bạ, Bằng Đại Học, Chứng Chỉ trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!