Đề Xuất 4/2023 # Địa Chỉ Nào Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Ở Bắc Ninh? # Top 6 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 4/2023 # Địa Chỉ Nào Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Ở Bắc Ninh? # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Địa Chỉ Nào Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Ở Bắc Ninh? mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn đang sinh sống và làm việc ở Bắc Ninh, một tỉnh năng động, có nhiều khu công nghiệp, nhiều làng nghề, việc giao tiếp với người nước ngoài là chuyện bình thường. Thiếu tiếng Anh là tự đánh mất cơ hội hợp tác với đối tác nước ngoài, là tự đánh mất cơ hội thăng tiến của bản thân. Bởi vậy học tiếng Anh là nhu cầu cần thiết của tất cả người đi làm nơi đây. Nhưng câu hỏi Địa chỉ nào học tiếng Anh giao tiếp tốt ở Bắc Ninh? Đây là câu hỏi khiến không ít bạn băn khoăn

Vậy để chọn được địa chỉ học tiếng anh giao tiếp tin cậy, hiệu quả, phù hợp với nhưu cầu của bạn. Bạn cần tham khảo và cân nhắc kỹ các yếu tố sau:

1. Mục tiêu học tiếng Anh

Trước tiên, bạn cần xác định được mục tiêu học tiếng Anh để làm gì? Bạn là học sinh, sinh viên muốn học để thi chứng chỉ? Hay bạn đã đi làm, muốn giao tiếp được bằng tiếng Anh để thêm cơ hội thăng tiến trong công việc? Để tiết kiệm thời gian và công sức bỏ ra, bạn cần xác định rõ động cơ “học để làm gì?” “học xong đạt được điều gì?”, để lựa chọn những khóa học phù hợp với mục tiêu của mỗi người.

Từ việc trả lời được câu hỏi về mục tiêu học tiếng Anh, bạn sẽ biết được Khóa học hay Trung tâm tiếng Anh nào sẽ là phù hợp nhất với bạn.

Học để lấy chứng chỉ tiếng Anh như Toeic, Toefl, Ielts … thì chỉ cần học theo chương trình chuẩn, chăm chỉ, bạn có thể thi và được cấp chứng chỉ đó.

Học để giao tiếp là một khía cạnh hoàn toàn khác, học để nói chuyện, để làm việc. Bạn cần một chương trình học chuyên sâu về kỹ năng nghe-nói. Một phương pháp học đơn giản mà hiệu quả, học xong ứng dụng được ngay, không phải là một mớ lý thuyết.

3. Giáo viên của trung tâm

Giáo viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn phải là người truyền cảm hứng, khơi lên niềm say mê học tiếng Anh của học viên. Nhiều người quan niệm giáo viên nước ngoài dạy mới tốt, nhưng thực ra tốt hay không phụ thuộc vào trình độ sẵn có và mức độ tiếp thu của mỗi người. Bởi vì nếu như bạn nghe không hiểu câu tiếng Anh nào và giáo viên chẳng nói được câu tiếng Việt nào thì sau buổi học bạn sẽ tiếp nhận được bao nhiêu % kiến thức? Vậy nên câu chuyện giáo viên nước ngoài hay giáo viên Việt Nam thực ra không quan trọng bằng việc giáo viên có kinh nghiệm tới đâu, hiểu người học và sâu sát tới đâu?

4. Cơ sở vật chất

Chúng ta đang bị đánh lừa bởi những trung tâm tiếng Anh hoành tráng. Dạo qua các con phố ở Bắc Ninh, các trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm. Có một đặc điểm chung là các trung tâm này đều nằm trên những con phố lớn, mặt tiền rộng, bảng hiệu lớn, trông thật nổi bật. Ít người biết rằng, tuy tên tuổi, bảng hiệu khác nhau nhưng 3-4 trung tâm trong số đó đều do một người quản lý. Đi kèm với cơ sở vật chất hoành tráng ấy là mức học phí cũng “hoành tráng” không kém. Thực ra, chúng ta bị đánh lừa bởi bảng học phí của từng khoá học. Khi được tư vấn, bạn sẽ thấy mình phải trải qua rất nhiều level, tương đương với rất nhiều khoá học. Và tổng chi phí chắc chắn con số không dưới 10 triệu đồng. Trong khi đó, chất lượng dạy và học, đặc biệt là đội ngũ giáo viên không hề hoặc rất ít được nhắc tới. Đó là cách các trung tâm đào tạo ngoại ngữ đánh lừa chúng ta. Số học phí vô cùng lớn kia không ở đâu hết ngoài việc đầu tư cho “mặt tiền”. Do vậycơ sở vật chất hoành tráng không phải là thiết yếu, điều chúng ta cần ở đây là chất lượng dạy và học.

5. Ý kiến của những người đã từng học

là trung tâm dạy tiếng Anh tiên phong trong việc đào tạo tiếng Anh giao tiếp theo chuẩn Châu Âu, giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng (nghe- nói – đọc – viêt). Bằng kinh nghiệm nhiệt huyết của mình, Anh ngữ E4P tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho các bạn học viên.

Lợi ích khi tham gia học tại Anh ngữ E4P:

Được truyền ngọn lửa đam mê, khơi lên nguồn cảm hứng học tiếng Anh của bạn

Được chuẩn hoá phát âm, đây là thế mạnh của chúng tôi. Điều này giúp bạn giao tiếp tốt hơn, tạo tiền đề cho bạn học theo phương pháp Nghe-Nói trước, Đọc-Viết sau. người bản ngữ học theo phương pháp này không ai thất bại.

Được tiếp cận với phương pháp dạy và học khoa học, đã được áp dụng thành công trên thế giới.

Được hướng dẫn chi tiết các bước luyện nghe, nói, đọc, viết; hướng dẫn kế hoạch học tập theo tuần theo tháng để đạt được mục tiêu.

Được trang bị các kỹ năng mềm: thuyết trình, cách sử dụng thời gian hiệu quả để đạt được mục tiêu…

Được luyện phản xạ nhanh, thuyết trình, đóng vai, tham gia các trò chơi ngôn ngữ…

Được học trong môi trường thân thiện, cởi mở, học viên có nhiều cơ hội thực hành. Người học luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ, thư giãn sau mỗi buổi học.

Được hướng dẫn cách sử dụng sơ đồ tư duy- công cụ nhớ nhanh, hiệu quả, lâu dài.

Các tình huống được lấy từ thực tế cuộc sống, do vậy bạn sẽ cảm thấy ý nghĩa qua mỗi giờ học, không còn cảm giác nhàm chán, học xong ứng dụng được ngay.

Giảng viên là những người có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, trong giao tiếp thực tế và biết cách truyền đạt ý tưởng đến học viên.

Giáo trình được cung cấp miễn phí sau khi đăng ký khóa học.

Thời gian học linh hoạt và có thể học bù hay bảo lưu.

Học phí thực sự ưu đãi, chất lượng được bảo đảm.

Buổi học ngoại khóa của Trung tâm E4P – Hè 2019

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC E4P

Website: www.anhngue4p.com

Fanpage: Trung tâm phát triển giáo dục E4P

Add: Tiêu Sơn – Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh

Tel: 0988.424.679 0966.965.638

Địa Điểm Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Tại Bắc Ninh

ccNHẬN DẠY TIẾNG HÀN CHO NGƯỜI MỚI HỌC,LUYỆN THI KLPT, DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI HÀN TẠI BẮC NINH

Đối tượng:

      Là các bạn học sinh, sinh viên, cán bộ đang làm việc tại các công sở, những người lao động chưa từng được tiếp cận với tiếng Hàn hoặc đã học tiếng Hàn nhưng bị lãng quên nhiều và nắm chưa

Kết quả đạt được :

– Bạn có thể nghe, nói, đọc, viết một các câu tiếng Hàn đơn giản. – Có một vốn từ vựng cần thiết cho việc giao tiếp đơn giản hàng ngày. – Nắm vững được ngữ pháp cơ bản trong trình độ A….  - Có kiến thức vững để học tiếp tục chương trình cao hơn. – Giao tiếp đơn giản với người nước ngoài một cách lưu loát

Lịch học:

-         Buổi tối các ngày trong tuần,

-         Thời gian học:

– Tiếng hàn giao tiếp: từ 2 -2,5 tháng/khóa

Giáo trình: Theo chương trình riêng cho người bắt đâu học tiếng hàn. 

Phương tiện học tập:

– Môi trường giáo dục chuyên nghiệp. Do đội ngũ Cán bộ, Giáo viên tốt nghiệp trường Đại Học Sư Phạm Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Đại học thái nguyên hiện đang giữ chức vụ biên ,phiên dịch tại các công ty của hàn quốc……. có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề sẽ truyền đạt và trang bị những kiến thức cho học viên một cách đơn giản dễ hiểu nhất. – Học từ mới, nói và giao tiếp qua các giáo cụ trực quan sinh động. – Cơ sở vật chất, tiện nghi và dụng cụ đầy đủ đảm bảo cho việc tiếp thu và học tập dễ dàng, thuận tiện nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN TÀI CHÍNH KẾ TOÁN VIỆT NAM

TRUNG TÂM TFA VIỆT NAM

Cơ sở  1:: SỐ 646. Đ. THIÊN ĐỨC,VẠN AN,TP BẮC NINH

Cơ sở 2: khu công nghiệp yên phong

ĐT: 02413.686.382/383 – HOTLINE: 0973 442 824 –PHÒNG ĐÀO TẠO

Đào tạo tiếng hàn giao tiếp ở bắc ninh

Trung tâm dạy tiếng hàn cấp tốc tại bắc ninh

Tìm địa chỉ học tiếng hàn cho người mới học o bắc ninh

Tuyen sinh lop tieng han giao tiep ngan han tai bac ninh

Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Ở Đâu Bắc Ninh?

Ngoại Ngữ Quốc Tế Atlantic Bắc Ninh

Lợi ích của việc học tiếng Hàn 1. Học tiếng Hàn để có cơ hội học tập và làm việc tại Hàn Quốc Khi làn sóng Hallyu ngày càng mạnh mẽ ở nước ta thì học tiếng Hàn để khám phá văn hóa của đất nước này ngày càng phát triển. Ban đầu, việc học chỉ là xu hướng nhưng các bạn trẻ ngày càng nhận ra lợi ích to lớn của việc học tiếng Hàn. Khi biết tiếng Hàn, cơ hội để nhận được học bổng Hàn Quốc sẽ cao hơn. Bạn có thể tham gia vào các chương trình học tập theo học bổng trao đổi học sinh hoặc các học bổng toàn phần của chính phủ nếu kết quả học tập thực sự xuất sắc. Chất lượng giáo dục Hàn Quốc luôn đứng trong top đầu trên thế giới. Vì thế, được học tập tại đất nước này là một lợi thế để có tương lai tốt đẹp cho học sinh, sinh viên Việt Nam. 2. Học tiếng Hàn để tìm kiếm công việc ổn định, mức lương hấp dẫn Theo một vài nghiên cứu, hiện nay có khoảng hơn 2000 doanh nghiệp Hàn QUốc đầu tư vào Việt Nam và hàng năm có hàng trăm nghìn lượt khách du lịch Hàn Quốc tới Việt Nam. Vì vậy, nếu học tiếng Hàn thì có được việc làm với mức lương cao, hấp dẫn là hoàn toàn có thể nằm trong tầm tay của bạn. Bạn có thể làm những công việc như: thông dịch viên tiếng Hàn, thư ký cho doanh nghiệp Hàn,…

3. Học tiếng Hàn: cơ hội thăng tiến trong công việc Ngày càng có nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam vì vậy, những người đang làm việc cho các công ty này rất nhiều nên việc học tiếng Hàn sẽ tạo thêm cho họ cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Đây cũng là dịp để các bạn có thể khám phá đất nước Hàn Quốc và với những người đang làm việc trong công ty Hàn Quốc, hoặc những công ty có đối tác và khách hàng là người Hàn thì việc học tập tiếng Hàn và trau dồi thêm văn hóa Hàn Quốc là thật sự cần thiết đối với những ai có mong muốn thăng tiến trong môi trường làm việc này. Học tiếng Hàn có mang lại cho các bạn nhiều lợi ích ích. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ kỹ và lựa chọn cho mình con đường học tập phù hợp. Như vậy, bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi lợi ích của việc học tiếng Hàn là gì. Nếu bạn mong muốn tìm được một địa chỉ học tiếng Hàn uy tín thì bạn có thể đến văn phòng Atlantic để được tư vấn trực tiếp. Các bạn muốn học tiếng Hàn có thể liên hệ với Atlantic để được học tập theo phương pháp tốt nhất: Trung tâm Đào tạo Ngoại ngữ ATLANTIC Bắc Ninh Địa chỉ: 220 Ngô Gia Tự- Tiền An- TP. Bắc Ninh ( cạnh cầu cạn Yna) Email: Atlantic220@gmail.com

Top 4 Địa Chỉ Học Tiếng Trung Tốt Nhất Hiện Nay Tại Bắc Ninh

Trung tâm ngoại ngữ Atlantic là một trong những trung tâm ngoại ngữ có chất lượng và phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất nhì tại Bắc Ninh với các khóa học tiếng Trung, Anh, Hàn, Nhật tạo được uy tín vững chắc đối với các học viên.

Chương trình tiếng Trung giao tiếp thích hợp cho người lớn, những ai muốn nâng cao kiến thức và khả năng sử dụng tiếng Trung cho nhiều mục đích khác nhau. Trong mỗi khóa học, đề cương ngữ pháp được biên soạn phù hợp với mức độ tiến bộ dần của học viên. Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động giao tiếp trong lớp.

Với phương pháp học tiếng Trung của Atlantic học viên sẽ tiến bộ bứt phá trong kĩ năng nghe nói (đặc biệt là phát âm) giúp học viên diễn đạt tiếng Trung một cách tự tin, âm giọng chuẩn.

Trước khi tham gia khóa học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra từ vựng, ngữ pháp, khả năng nghe, trực tiếp trên máy tính và được máy tính tự động chấm điểm sau đó được giáo viên bản ngữ phỏng vấn nhằm đánh giá đúng trình độ tiếng Hoa hiện tại của học viên để chọn khóa học phù hợp.

Ngoại ngữ Atlanticcó đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm và chuyên môn cao. Giáo viên của Atlantic hiểu rõ nhu cầu của học viên và tận tâm hướng dẫn học viên đạt được mục tiêu học tập của mình. Giáo viên Atlantic áp dụng phương pháp giảng dạy giao tiếp, giúp cho lớp học hoạt động hiệu quả hơn, học viên được khuyến khích phát biểu ý kiến của mình một cách tự tin và nâng cao các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ đặc biệt là các kỹ năng nghe, nói, phát âm. Giáo viên sẽ thường xuyên yêu cầu học viên làm bài tập ở nhà. Học viên sẽ làm các bài kiểm tra cuối mỗi học phần nhằm đánh giá mức độ tiến bộ và sẽ làm một bài thi vào cuối khóa học.

Thông tin liên hệ:NGOẠI NGỮ ATLANTICCơ sở 1: Tại Thành phố Bắc Ninh

Địa chỉ: 220 Ngô Gia Tự, Tiền An, Thành phố Bắc Ninh (cạnh cầu cạn Y-Na)

Điện thoại: 02223.812.884 – 02223.893.884

Hotline: 0972.834.566

Cơ sở 2: Tại Từ Sơn – Bắc Ninh

Địa chỉ: 24 Lý Thánh Tông, Đồng Nguyên, Từ Sơn

Điện thoại: 02223.745.725 – 02223.745.726

Hotline: 0968.514.098

Cơ sở 3: Tại Thành phố Bắc Ninh

Địa chỉ: 146 Phố Vũ – Đại Phúc – Thành phố Bắc Ninh

Điện thoại: 02223.855.399

Hotline: 0972.834.566

Email: bacninh@avn.edu.vnWebsite: http://avn.edu.vn/Facebook: https://www.facebook.com/ngoainguatlantic

Bắc Ninh học tiếng Trung ở đâu?Thời gian gần đây, tiếng Trung đang trở nên rất hot, nó đã phá vỡ sự “độc tôn” của tiếng Hàn. Các công ty Trung Quốc đang ồ ạt đầu tư vào nước ta và các cơ hội về việc làm cũng rất rộng mở. Nếu có lợi thế về tiếng Trung, bạn có thể có mức thu nhập cao gấp đôi những người cùng trình độ chuyên môn khác.

Vậy nếu bạn ở Bắc Ninh thì tìm ở đâu để có 1 trung tâm dạy tiếng Trung hiệu quả mà chi phí cũng vừa phải?

Ngoại ngữ Phương Nam chính là câu trả lời cho bạn. Với đội ngũ giáo viên tiếng Trung có trình độ sau đại học, đi du học Trung Quốc, phương pháp giảng dạy hiệu quả, ngoại ngữ Phương Nam đã đào tạo rất nhiều học viên tiếng Trung trên địa bàn tỉnh.Với tiêu chí là giúp cho thật nhiều học viên giỏi tiếng Trung, chất lượng, sự hài lòng của khách hàng luôn là điều mà ngoại ngữ Phương Nam hướng tới.TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PHƯƠNG NAM – BẮC NINHĐịa chỉ: 569 Hàn Thuyên, Đại Phúc, Bắc NinhHotline: 096 573 73 98Website: https://ngoaingubacninh.vn/Fanpage: https://www.facebook.com/ngoainguphuongnambacninh/

Với mục tiêu trở thành Trung tâm tiếng Trung – địa chỉ học tiếng Trung và luyện thi HSK uy tín và chuyên nghiệp số 1 trên địa bàn thành phố Bắc Ninh và quyết tâm thực hiện đúng cam kết và tôn chỉ hoạt động của mình để có thể luôn xứng đáng với sự tín nhiệm và yêu mến của các bạn yêu thích và học tiếng Trung hiện nay.

Trung tâm tiếng Trung HHT Bắc Ninh không ngừng lớn mạnh cả về chất cũng như số lượng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của học viên, liên tục tuyển sinh và cho ra lò các khóa học mới. Đáp ứng nhu cầu cho các bạn học tiếng Trung trong thời gian ngắn để đi làm, công tác, du học Trung Quốc.Lý do bạn chọn Trung Tâm tiếng Trung HHT?Trung tâm tiếng Trung HTT Bắc Ninh là một Trung tâm đào tạo tiếng Trung hàng đầu tại Bắc Ninh, với cam kết mang lại cho quý khách hàng về chất lượng dịch vụ:

Đội ngũ giảng viên có kỹ năng sư phạm tốt, tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành ngôn ngữ từ nước nước ngoài mang đến phương pháp học tập mới mẻ và thích thú.

Sĩ số lớp dao động từ 08 – 10 học viên phòng học rộng rãi thoáng mát.

Trung tâm có đào tạo Tiếng Việt cho người Đài Loan, Trung Quốc… do đó bạn có thể thực hành nghe nói mà không cần phải đi xa.

Thường xuyên tổ chức thi thử HSK cho học viên có nhu cầu.

Tổ chức tham quan du lịch mua sắm tại cửa khẩu quốc tế Trung Quốc.

HHT Bắc Ninh đã và đang đáp ứng đúng phương châm: “Chất lượng đặt lên hàng đầu – Phương pháp đa dạng – Chương trình đặc biệt”.Thông tin liên hệ: TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG HHT BẮC NINHĐịa chỉ: 228 Âu Cơ – Phường Kinh Bắc – Thành phố Bắc Ninh Hotline: 098 894 10 66Email: tiengtrungtpbacninh@gmail.comFanpage: https://www.facebook.com/tiengtrungtpbacninh/

Với mục tiêu trở thành Trung tâm tiếng trung – địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp số 1 trên địa bàn Bắc Ninh, Thảo Điệp quyết tâm thực hiện đúng cam kết và tôn chỉ hoạt động của mình để có thể luôn xứng đáng với sự tín nhiệm và yêu mến của các bạn yêu thích và học tiếng Trung hiện nay.

Trung tâm tiếng Trung Thảo Điệp không ngừng lớn mạnh cả về chất cũng như số lượng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của học viên, liên tục tuyển sinh và cho ra lò các khóa học mới. Đáp ứng nhu cầu cho các bạn học tiếng Trung trong thời gian ngắn để đi làm, công tác, du học…

Vì sao bạn nên chọn Trung tâm dạy tiếng Trung Thảo Điệp?

Trung tâm tiếng Trung hiện đang là nơi tụ hội của rất nhiều giảng viên đại học uy tín như ĐH Ngoại ngữ, ĐH Bách Khoa, ĐH Hà Nội, Du học sinh tốt nghiệp tại các trường ĐH nổi tiếng Trung quốc… và là địa chỉ được đông đảo bạn yêu thích và học tiếng Trung tín nhiệm.

Tại Trung tâm tiếng Trung Thảo Điệp, mỗi lớp có số lượng học viên rất ít từ 10 đến 15 học viên. Tuy nhiên, cơ sở vật chất được trang bị rất hiện đại và tiện nghi giúp cho quá trình học tiếng Trung được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Từ hệ thống bàn ghế chuẩn châu Âu cho tới phương tiện học tập: CD, máy chiếu, tivi…. Trung Tâm Tiếng Trung Thảo Điệp luôn chuẩn bị đầy đủ.

Thông tin liên hệ:TRUNG TÂM DẠY TIẾNG TRUNG THẢO DIỆPĐịa chỉ: Khu phố Đại Đình, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh (Đối diện cổng Đình Đồng Kỵ)Điện thoại: 02413 751588Hotline: 0986 434588Email: thaodiepedu@gmail.comWebsite: https://thaodiep.com/Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrungthaodiep/

Bạn đang đọc nội dung bài viết Địa Chỉ Nào Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Ở Bắc Ninh? trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!