Đề Xuất 8/2022 # Địa Chỉ Duy Nhất Dạy Tiếng Séc (Tiếng Tiệp, Tiếng Slovakia), Dịch Tiếng Séc Tại Hà Nội # Top Like

Xem 13,266

Cập nhật nội dung chi tiết về Địa Chỉ Duy Nhất Dạy Tiếng Séc (Tiếng Tiệp, Tiếng Slovakia), Dịch Tiếng Séc Tại Hà Nội mới nhất ngày 16/08/2022 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 13,266 lượt xem.

Khóa Học Tiếng Séc Giao Tiếp, Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Séc

Học Tiếng Séc Tại Trung Tâm Dạy Tiếng Séc Uy Tín Ở Hà Nội

Dạy Học Tiếng Hàn Sơ Cấp 1 Tại Hải Dương

Dạy Học Tiếng Hàn Sơ Cấp 1 Tại Cần Thơ

Dạy Học Tiếng Hàn Sơ Cấp 1 Tại Hà Đông, Hà Nội

Công ty cổ phần giáo dục việt Nam là một địa chỉ tin cậy chuyên đào tạo các ngoại ngữ thuộc các nước Trung Âu, Đông Âu dành cho người đi Du học, XKLĐ, Đoàn tụ Gia đình . Hiện nay chúng tôi đang giảng dạy tiếng SÉC (tiếng TIỆP), HUNGARY, BA LAN vào các ca SÁNG – CHIỀU – TỐI các ngày trong tuần hoặc chỉ học cuối tuần.

Học phí 4.000.000đ/khoá . Học 3 buổi/tuần/2 tháng (tổng thời lượng 48 giờ)

Là cán bộ đang công tác tại đại sứ quán SÉC hoặc giảng viên sống bên Séc nhiều năm sẽ trực tiếp tham gia giảng dạy.

Ghi chú: Vì số lượng đăng ký học tiếng Séc ít nên nếu học viên có nhu cầu học, đề nghị cần đến đăng ký sớm và nộp một phần học phí trước để trung tâm tuyển sinh thêm.

: –ĐẶC BIỆT Giảm 100k cho các đối tượng là sinh viên, học sinh khi đăng ký thông tin trước qua điện thoại số: 0989.893.661 và đến đăng ký học trực tiếp tại văn phòng trước ngày khai giảng.

-Mừng sinh nhật Công ty giảm 30% học phí cho tất cả các khóa học giảm thêm 20% cho các khóa học tiếp theo

– Cuối khoá tổ chức thi chứng chỉ do bộ giáo dục đào tạo cấp.

– Được kiểm tra đầu vào miễm phí.– Giảm 10% học phí cho học viên đăng ký học từ 5 người trở lên, từ 2 chương trình trở lên và 20% cho các chương trình học tiếp theo.

– Được học trong môi trường ngoại ngữ chuyên nghiêp, giảng viên trường ĐHNN -ĐHQG Hà Nội.

– Được đăng ký dự thi cấp chứng chỉ của bộ giáo dục và đào tạo, có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc

Học viên có nhu cầu tham gia xin vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc qua đt, email… để biết lịch khai giảng cụ thể:

Ghi chú: Ngoài ra Công ty còn còn giảng dạy thêm các thứ tiếng như: Đức, Pháp, Thụy điển..Ảrập, Thái lan….. Phòng học tiện nghi, rộng rãi, thoáng mát, điều hòa….. Lịch học được bố trí theo nhu cầu học viên, khai giảng thường xuyên liên tục

Người Sán Dìu Sáng Tạo Chữ Viết Cho Mình

Hát Soọng Cô: Nét Độc Đáo Của Dân Tộc Sán Dìu

Robot Dạy Tiếng Anh Tại Nhật Bản

‘cô Giáo’ Robot Dạy Tiếng Anh Của Sinh Viên

Phần Mềm Chat Tiếng Anh Với Robot Thông Minh

Bạn đang đọc nội dung bài viết Địa Chỉ Duy Nhất Dạy Tiếng Séc (Tiếng Tiệp, Tiếng Slovakia), Dịch Tiếng Séc Tại Hà Nội trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!