Đề Xuất 3/2023 # Đh Quốc Gia Hà Nội Công Bố Điểm Chuẩn 2022 # Top 10 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Đh Quốc Gia Hà Nội Công Bố Điểm Chuẩn 2022 # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đh Quốc Gia Hà Nội Công Bố Điểm Chuẩn 2022 mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày 30/6, các trường thành viên của ĐH Quốc gia Hà Nội công bố điểm chuẩn hệ chính quy đợt 1 năm 2016. Trước đó, giữa tháng 5, thí sinh làm bài thi Đánh giá năng lực vào trường.

Điểm đạt ngưỡng xét tuyển đầu vào (điểm chuẩn) các ngành đào tạo đại học chính quy ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2016:

Những thí sinh trúng tuyển phải đạt điểm Đánh giá năng lực từ 70 điểm trở lên (đã cộng điểm ưu tiên) và điểm Ngoại ngữ (tính trên tổng 80 điểm) xét theo từng ngành học và môn thi Ngoại ngữ.

Trường sẽ công bố danh sách thí sinh đạt ngưỡng xét tuyển đầu vào từ 17h ngày 1/7 và danh sách thí sinh trúng tuyển thẳng từ 17h ngày 30/6.

17h ngày 30/6, ĐH Khoa học Tự nhiên công bố danh sách thí sinh đạt điểm ngưỡng tuyển vào từng ngành. Trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển trước ngày 25/7/2016 và dự kiến tổ chức nhập học vào ngày 11/8/2016.

ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn sẽ công bố danh sách thí sinh đạt điểm ngưỡng tuyển vào và ưu tiên xét tuyển trong tuần tới và gửi giấy báo trúng tuyển trước ngày 25/7. Trường dự kiến tổ chức nhập học vào ngày 13 đến 14/8.

ĐH Kinh tế sẽ công bố danh sách thí sinh đạt điểm ngưỡng tuyển và ưu tiên xét tuyển trong tuần tới. Trường sẽ gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh đạt điểm ngưỡng tuyển trước ngày 25/7/2016

ĐH Kinh tế dự kiến tổ chức nhập học trong khoảng thời gian từ 05/8/2016 đến 10/8/2016.

Danh sách thí sinh đạt ngưỡng điểm tuyển đầu vào chỉ bao gồm những thí sinh có tổng điểm lớn hơn hoặc bằng điểm ngưỡng tuyển và đã đóng lệ phí (có trạng thái trong danh sách đăng ký là đã thanh toán).

Căn cứ số lượng thí sinh nhập học, Hội đồng tuyển sinh sẽ xem xét việc tuyển bổ sung cho các ngành có số thí sinh nhập học chưa đủ theo chỉ tiêu.

Kỳ thi đánh giá năng lực đợt một năm nay diễn ra từ ngày 5/5 đến 15/5 với 14 ca thi, tại 21 điểm thi. Trong đó, Hà Nội có 13 điểm thi, hai điểm thi tại Thanh Hóa, hai điểm thi tại Nghệ An và 4 điểm thi ở Đà Nẵng, Thái Nguyên, Nam Định và Hải Phòng.

Điểm Chuẩn Dự Kiến Vào Đại Học Hà Nội

Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1.0 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0

,5

điểm.

– Khối A: các môn thi hệ số 1. Khối D: môn ngoại ngữ nhân hệ số 2.– Trường nhận đơn phúc khảo bài thi trực tiếp (có mẫu đơn in sẵn) và không nhận đơn gửi qua đường bưu điện. Thời gian từ ngày 11 đến hết ngày 25-08-2008. Địa điểm: phòng 118, tầng 1, nhà A, Trường Đại học Hà Nội, Km 9, Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Mã ngành

Ngành đào tạo

Điểm trúng tuyển dự kiến đối với HSPT, KV3

104

Khoa học Máy tính (dạy bằng tiếng Anh)

 A: 18.0

D1: 24.5

105

Khoa học Máy tính (dạy bằng tiếng Nhật)

 A: 18.0

D1: 24.0

400

Quản trị kinh doanh (dạy bằng tiếng Anh)

 A: 20.0

D1: 29.0

401

Kế toán (dạy bằng tiếng Anh)

 A: 21.5

D1: 30.0

404

Tài chính – Ngân hàng (dạy bằng tiếng Anh)

 A: 22.5

D1: 31.0

608

Quốc tế học (dạy bằng tiếng Anh)

D1: 23.0

609

Du lịch (dạy bằng tiếng Anh)

D1: 24.5

701

Tiếng Anh

D1: 24.5

702

Tiếng Nga

D1: 20.0

D2: 25.5

703

Tiếng Pháp

D1: 24.0

D3: 25.0

704

Tiếng Trung

D1: 24.0

D4: 24.0

705

Tiếng Đức

D1: 22.0

D5: 23.5

706

Tiếng Nhật

D1: 25.0

D6: 28.5

707

Tiếng Hàn

D1: 24.5

708

Tiếng T.B. Nha

D1: 22.5

D3: 22.5

709

Tiếng Italia

D1: 23.0

D3: 23.0

Gia Sư Giỏi Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Mình hiện nay đang theo học chương trình đào tạo cử nhân khoa Chính trị quốc tế tại trường ĐH Sư Phạm Hoa Trung tại thành phố Vũ Hán Trung Quốc. Mình sống tại Trung Quốc từ năm 2011, đến nay sau 3 năm theo học mình trở về Việt Nam để tiếp tục nghiên cứu và viết đề tài tốt nghiệp cử nhân, hai năm sau mình sẽ quay trở lại Trung Quốc để bảo vệ luận án cử nhân của mình.

Bởi vậy 2 năm tại Việt Nam này mình có thời gian rảnh để nhận lớp dạy tiếng Trung cho những học sinh có nhu cầu học tiếng Trung ở mọi trình độ. Từ năm 2009 mình học khoa Đông phương của trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, chuyên ngành Trung Quốc học và bắt đầu tìm hiểu về ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc. Đến nay mình đã tiếp xúc và sử dụng tiếng Trung được 5 năm (HSK cấp 6, cấp cao nhất). Bạn bè Trung Quốc của mình ở Hà Nội cũng rất nhiều. Nếu học sinh theo học mình thì sẽ không chỉ học được từ kiến thức nền tảng cho đến nâng cao của tiếng Trung do mình trực tiếp truyền đạt sau 5 năm kinh nghiệm của mình mà còn sẽ được cùng mình tiếp xúc và giao lưu với chính những người Trung Quốc là bạn bè của mình đang sống và làm việc tại Hà Nội. Trong việc học ngoại ngữ, môi trường giao tiếp với người bản xứ là rất quan trọng. Nếu đã thích tiếng Trung và mong muốn học thứ tiếng này, mình cam kết sẽ truyền đạt hết những kĩ năng và kiến thức mình có đồng thời sẽ tạo ra môi trường giao lưu thân thiện nhất để các bạn phát triển khả năng ngôn ngữ của mình một cách tự nhiên nhất.

Chuyên ngành mình theo học bên Trung Quốc đó là chính trị quốc tế. Chuyên ngành này đòi hỏi một kiến thức về lí luận và câu từ văn học rất cao. Bản thân mình từ năm lớp 3 đã theo học lớp học sinh giỏi môn ngữ văn của trường Tiểu học Xã Mỹ Thắng, Huyện Mỹ Lộc, Tỉnh Nam Định là quên hương mình sinh sống. Từ đó nghiệp Văn theo mình cho tới suốt bây giờ. Lên cấp 2 mình tiếp tục học trong đội tuyển học sinh giỏi môn Ngữ Văn của trường THCS Mỹ Hưng (Trường bồi dưỡng học sinh giỏi của toàn cụm Huyện Mỹ Lộc, Nam Định), và đạt giải hai giải khuyến khích môn Ngữ Văn lớp 8 và lớp 9. Lên cấp 3, mình theo học trường chuyên Lê Hồng Phong Nam Định (là trường chuyên lớn nhất của Tỉnh Nam Định), mình tiếp tục theo sự nghiệp Văn học và đạt giải Nhì học sinh giỏi môn Ngữ Văn cấp thành phố năm 2009 (năm lớp 12) và cùng năm đó cũng là năm mình tham gia cuộc thi học sinh giỏi Toàn Quốc môn Ngữ Văn và đạt giải Nhì môn Ngữ Văn quốc gia. Giải nhì văn Quốc gia là thành tích cao nhất trong sự nghiệp theo học môn Ngữ Văn của mình.

Từ năm 2009-2011, mình có 2 năm kinh nghiệm dạy gia sư Văn tại Hà Nội. Từ năm 2011-2014, mình theo học chương trình du học bên Trung Quốc và khả năm sư phạm văn tiếp tục theo mình và giúp mình đạt giải Khuyến khích trong kì thi viết Văn giành cho du học sinh nước ngoài (viết bằng tiếng Trung Quốc)

Quan điểm dạy của mình: Giáo viên là vừa là người thầy, vừa là người bạn của học sinh. Văn chương chính là một phần đời sống nội tâm của con người, học Văn cũng là học cách làm người, cách suy nghĩ và ứng xử trong cuộc sống.

Phương pháp dạy của mình: Để cho học sinh tự chủ trong suy nghĩ, rèn luyện cho học sinh khả năng tư duy độc lập. Đồng thời cung cấp cho học sinh kiến thức chuẩn và nền tảng nhất phục vụ cho các kì thi tại trường lớp.

Khi tiếp xúc với phụ huynh học sinh: Công việc nào cũng cần qua phỏng vấn, mình nghĩ công việc gia sư cũng vậy. Phụ huynh có thể để cho mình tiếp xúc và dạy thử một buổi đầu, nếu thấy cách dạy và truyền đạt của mình hợp lí thì sẽ kí hợp đồng dạy chính thức. Nếu không thì thôi coi như một buổi thử việc. Mình hoàn toàn thỏa mái trong chuyện này.

Quan điểm sống của mình: Sống tích cực, sống lạc quan và sống có ý nghĩa.

Điểm Chuẩn Ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Hóa Học

Ngành này đóng vai trò chủ đạo trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp như xăng dầu, dược phẩm, mỹ phẩm, phân bón, vật liệu hàng không, MT, CB thực phẩm & đồ uống. Kỹ sư KT Hóa học chịu trách nhiệm thiết kế, sxuất, vận hành, đánh giá, điều chỉnh & QL các quá trình sản xuất SP ở quy mô công nghiệp.

Khoa KT Hóa học cung cấp kiến ​​thức chuyên ngành vững chắc cho người được đào tạo để đáp ứng được các vai trò trong QL, giảng dạy, nghiên cứu, PT, tính toán, chế tạo, vận hành, thực hiện & ứng dụng; ƯD hệ thống TB & giải pháp CN trong lĩnh vực KTHH.

Sau khi hoàn thành học, người được đào tạo thực hiện các dự án nghiên cứu ứng dụng và sản xuất sản phẩm như: Chưng cất tinh dầu, thực hành sản xuất mỹ phẩm.

Bên cạnh đó, còn được thực hành trong phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, đảm bảo môi trường học tập và nghiên cứu thuận lợi cho người được đào tạo

Các môn được đào tạo khi học Ngành kỹ thuật HH

NLCB của CN Mác – Lê nin phần một

NLCB của CN Mác – Lê – nin phần hai

Tư tưởng HCM

Đường lối CM của ĐCS VN

Pháp luật ĐC

Lý luận TDTT

Hóa lý si – li – cat

Tinh thể & khoáng vật học si – li – cat

Thiết bị CN si – li – cat

Lò CN si – li – cat

T.nghiệm Hóa lý si – li – cat

T.nghiệm Khoáng vật học si – li – cat

Đường lối QS của Đảng

K.thuật Hóa học đại cương

Quy hoạch thực nghiệm

Đg ống – Bể chứa

Đồ án CN QTTB – Máy hóa

Công tác QP – AN

QS chung & chiến thuật, K.thuật bắn súng tiểu liên AK

Tiếng Anh phần 1

Tiếng Anh phần 2

Giải tích phần 1

Giải tích phần 2

Giải tích phần 3

Lý đại cương phần 1

Lý đại cương phần 2

Các PP xử lý nước thải

K.thuật xúc tác

Lý đại cương phần 2

Tin học đại cương

Đồ họa K.thuật CB

Nhập môn K.thuật Hóa học

T.nghiệm Hóa vô cơ

T.nghiệm Hóa hữu cơ

TK nhà máy hóa chất

CN muối khoáng

CB khoáng sản

Vật liệu vô cơ

Ăn mòn & bảo vệ KL

T.nghiệm chuyên ngành vô cơ-điện hóa

Phương pháp số trong CNHH

Đồ họa K.thuật II

CS thiết kế thiết bị hóa chất

Máy gia công vật liệu rắn

T.nghiệm Hóa lý I

T.nghiệm Hóa lý II

Hóa phân tích

T.nghiệm Hóa phân tích

PP phân tích bằng công cụ

Thực hành phân tích bằng công cụ

Quá trình & Thiết bị CN Hóa học 1 – 2- 3

T.nghiệm QTTB phần 1

T.nghiệm QTTB phần 2

K.thuật Điện & Điều khiển quá trình

Mô phỏng trong CN hóa học

Cơ khí ƯD trong K.thuật hóa học

Thực tập K.thuật

Đồ án tốt nghiệp cử nhân

Tự chọn kỹ sư

Thực tập kỹ sư

Đồ án TN kỹ sư

Quản trị học đại cương

Văn hóa KD & tinh thần khởi nghiệp

Tâm lý học ƯD

Tư duy CN & thiết kế K.thuật

Thiết kế mỹ thuật CN

Hóa học dầu mỏ-khí

Sản phẩm dầu mỏ

Động học xúc tác

CN Chế biến dầu

CN Chế biến khí

CN Tổng hợp hữu cơ hóa dầu

T.nghiệm chuyên ngành hóa dầu phần 1

Hóa dược đại cương

Các QT CB tổng hợp hữu cơ, hóa dược

Cơ sở K.thuật bào chế

Phân tích cấu trúc bằng phổ

Hóa học bảo vệ thực vật

T.nghiệm chuyên ngành hóa dược phần 1

CN vật liệu cao su

Hóa học chất tạo màng & sơn

CN vật liệu po – ly – me – com – po – zit

CN sản xuất bột giấy

CN sản xuất giấy

T.nghiệm chuyên ngành po – ly – me – Giấy

Đồ án chuyên ngành po – ly – me – Giấy

Điểm chuẩn ngành công nghệ kỹ thuật hóa học

Điểm chuẩn ngành công nghệ kỹ thuật hóa học từ 18 điểm đến 26 điểm(tùy chuyên ngành)

Đối với khối xét tuyển là A0, A1, B0, D7

Xét theo kết quả thi trung học phổ thông quốc gia

Điểm chuẩn ngành công nghệ kỹ thuật hóa học từ 15 điểm – 20 điểm

Dành cho khối thi xét tuyển là A0, A1, B0, D1, D7, D9

Ngành KTHH tuyển sinh theo khối nào

Ngành KTHH có mã ngành là 7520301. Riêng đối với chuyên ngành Công nghệ KTHH là 7510401

Ngành KTHH tuyển sinh đối với các khối thi

Mong rằng với những thông tin được chia sẻ về điểm chuẩn ngành công nghệ kỹ thuật hóa học sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về ngành KTHH và có thể đưa ra quyết định có nên theo học ngành này hay không.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đh Quốc Gia Hà Nội Công Bố Điểm Chuẩn 2022 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!