Đề Xuất 4/2023 # Dạy Toán, Lý, Hóa Lớp 11 Tại Nhà # Top 6 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 4/2023 # Dạy Toán, Lý, Hóa Lớp 11 Tại Nhà # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dạy Toán, Lý, Hóa Lớp 11 Tại Nhà mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

WElearn Thanh Việt

5

/

5

(

1

vote

)

Vô vàn điều cần suy nghĩ và đưa ra quyết định trong khi lượng kiến thức các môn đều khó.  Nhất là lớp 11, áp lực càng đè nặng các em không chỉ về học tập mà còn cả về tâm lý. Do vậy, phụ huynh cần nên hiểu biết hơn về tâm lý của các em. Từ đó kịp thời hỗ trợ và điều chỉnh

1.1. Khó khăn về học tập

Lịch học dày đặc, chương trình học quá nặng và quá nhiều kỳ thi các em phải trải qua,… Đây là tình trạng chung của các em THPT. Tuy mức độ nặng nhẹ khác nhau nhưng ít nhiều ảnh hưởng đến sự phát triển tâm lý của các em không nhỏ.

1.2. Khó khăn về định hướng ngành nghề

Thời gian đưa ra quyết định càng rút ngắn. Tâm lý các em càng hoang mang hơn. Nhất là có một số em không biết mình thích gì? Mình phù hợp với nghề nào?

Giáo dục phát triển, kèm theo đó là nền kinh tế, xã hội cũng đi lên. Theo đó các tệ nạn xã hội cũng ngày càng nhiều. Nhiều em vì quá căng thẳng, hoang mang trên lớp mà chọn cách thư giản bằng lối sống buông thả.

2. Lợi ích khi thuê gia sư tại nhà lớp 11

Giúp trẻ vững tâm lý hơn khi bắt đầu một lớp học mới.

Truyền tải kinh nghiệm thi tốt nghiệp THPT cho các em.

Giúp các em lọc ra kiến thức trọng tâm và cần thiết cho kỳ thi tuyển sinh Đại học.

Giúp các em định hướng ngành nghề tương lai cho bản thân.

Đội ngũ Gia sư là Sinh viên, Giáo viên sẽ là một kênh tư vấn những vấn đề thắc mắc của các em ngoài việc học.

Gia sư sư phạm của Trung tâm giúp các em nhận ra năng khiếu bản thân từ đó cùng với gia đình giúp cho các em phát triển bản thân hơn.

3. Gia sư dạy Toán lớp 11

Hàm Số Lượng Giác Và Phương Trình Lượng Giác

Tổ Hợp – Xác Suất

Dãy Số, Cấp Số Cộng Và Cấp Số Nhân

Giới Hạn

Đạo Hàm.

3.2. Phần Hình học

Chương 1: Phép Dời Hình Và Phép Đồng Dạng Trong Mặt Phẳng

Chương 2: Đường thẳng và mặt phẳng trong không gian. Quan hệ song song

Chương 3: Vectơ trong không gian. Quan hệ vuông góc trong không gian.

4. Gia sư dạy Hóa lớp 11

Qua quá trình khảo sát nhu cầu tìm Gia sư lớp 11 tại TPHCM. Hiện Trung tâm gia sư WElearn có cung cấp các dịch vụ Gia sư Hóa lớp 11 và các môn kết hợp cho các em:

Gia sư Lý Hoá lớp 11

Gia sư Toán Lý Hóa lớp 11

5. Gia sư tiếng Anh lớp 11

Hiện tại có hai hình thức nâng cao trình độ anh văn cho lứa tuổi học sinh được nhiều quý phụ huynh lựa chọn:

5.1. Một là cho con đi học Trung tâm Anh ngữ

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh, phụ huynh đăng ký cho con học ngoại ngữ ở các trung tâm từ lúc còn rất nhỏ. Tuy nhiên, giảng viên ở trung tâm sẽ dạy theo trình độ của lớp học. Cho nên sẽ rất khó tiến bộ nếu như cách học của các em không phù hợp với giáo viên.

5.2. Hai là thuê gia sư tiếng Anh tại nhà cho con

Một số phụ huynh có điều kiện họ sẵn sàng thuê gia sư riêng tại nhà cho con. Đây là hình thức đảm bảo sự tiến bộ khá nhanh cho học sinh. Tuy nhiên, giá học phí hình thức dạy kèm này khá cao.

6. Bảng giá dịch vụ gia sư lớp 11

Môn

Gia sư Sinh viên

Gia sư Giáo viên

Toán lớp 11

170,000

/buổi

250,000

/buổiLý lớp 11170,000/buổi250,000/buổiHóa lớp 11170,000/buổi250,000/buổiTiếng Anh lớp 11170,000/buổi250,000/buổi

Thời gian dạy: – 90phút/buổi. CHỈ VỚI 115K/GIỜ – Các bạn đã có ngay gia sư tại nhà thỏa yêu cầu và chất lượng Gia Sư được kiểm duyệt kỹ càng. DUYỆT HỒ SƠ TỚI KHI NÀO ĐƯỢC THÌ THÔI!

7. Địa chỉ dạy kèm lớp 11 uy tín tại TPHCM – Trung tâm gia sư WElearn

Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Lý Văn Anh Văn Lớp 6 Tại Nhà Uy Tín Tại Tp.hcm

Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Lý Văn Anh Văn Lớp 6 Tại Nhà

Gia sư dạy kèm môn toán lý văn anh văn lớp 6 tại nhà mang đến cho các em học sinh một nguồn kiến thức vững vàng của năm đầu cấp trung học cơ sở giúp các em học yếu kém trở thành học sinh khá giỏi, các em học sinh giỏi sẽ đủ điều kiện tham dự các kỳ thi học sinh giỏi cấp quận, cấp thành phố.

– Với các em học sinh chuẩn bị bước vào năm học lớp 6 là giai đoạn cực kỳ quan trọng vì đây là thời điểm các em phát triển cả về thể chất và khả năng tư duy. Do đó chương trình lớp 6 được phân bổ với những kiến thức cơ bản làm nền tảng sau này giúp các em có khả năng tiếp thu những kiến thức nâng cao hơn.

Có thể thấy chương trình lớp 6 mới mẻ hoàn toàn so với những kiến thức mà các em đã được học ở những lớp cấp 1. Nên một số các em học sinh khi tiếp cận với chương trình lớp 6 cảm thấy hụt hơi, không theo kịp được bài giảng của các giáo viên bộ môn trên lớp nhất là với những môn học chính như toán học, vật lý, ngữ văn và anh văn. Ngoài ra trong một môi trường học tập nếu các em không thể theo kịp các bạn trên lớp dễ dẫn đến tâm lý chán nản, bỏ cuộc làm cho các em có suy nghĩ tiêu cực không còn động lực cố gắng học tập. Nhận thấy các em học sinh luôn cần đến sự hỗ trợ từ phía các nên trung tâm giáo dục Đức Việt đã thành lập đội ngũ gia sư dạy kèm môn toán lý văn anh văn lớp 6 tại nhà nhằm mục đích khơi lại cho các em niềm đam trong học tập và mang đến sự tiến bộ toàn diện trong tất cả các môn học.

– Với thế hệ các em học sinh lớp 6 ở thành phố Hồ Chí Minh thì thời điểm này là giai đoạn các em phát triển về mặt tâm sinh lý nên thường xuyên có những thay đổi trong cách ứng xử với mọi người xung quanh. Có em vẫn còn hồn nhiên vui vẻ cởi mở nhưng cũng có em trở nên trầm tính, ít nói và khép kín ít chia sẻ với người thân trong gia đình về tất cả mọi việc xảy ra hằng ngày trong đó có việc học tập. Trong khi hiện nay đa số các bậc cha mẹ luôn bận rộn với công việc ngoài xã hội nên không còn thời gian quan tâm đến việc học tập của con em mình, cho đến khi nhà trường thông báo tình hình học tập của các em có sự sa sút thì quý phụ huynh mới bắt đầu tìm hiểu nguyên nhân và hướng khắc phục. Vì thế muốn mang lại cho các em một môi trường học tập tốt nhất thì quý phụ huynh nên tìm cho các em một gia sư dạy kèm tại nhà ngay từ giai đoạn chuyển giao vào lớp 6 nhằm giúp các em hoàn nhập tốt với chương trình học khác lạ.

– Để hoàn thành tốt công tác tuyển chọn các bạn gia sư dạy kèm môn toán lý văn anh văn lớp 6 tại nhà trung tâm gia sư Đức Việt đã hợp tác với nhiều giáo viên đang đứng lớp giảng dạy tại các trường trung học cơ sở nổi tiếng của các quận huyện như: Trung học cơ sở Lương Thế Vinh, Lê Quý Đôn, Hồng Bàng, Nguyễn Hữu Thọ, Lê Lợi, Hoàng Hoa Thám, Nguyễn Khuyến, Ngô Thời Nhiệm, Dương Bá Trạc, Nguyễn Du, Trần Văn Ơn, Võ Trường Toản, Nguyễn Văn Trỗi, Hai Bà Trưng, Kim Đồng, Nguyễn Thị Thập, Trần Quốc Toản, Nguyễn Tri Phương, Phan Bội Châu, Nguyễn Huệ, Hà Huy Tập, Lê Văn Tám, Trương Công Định, Quang Trung, Lý Tự Trọng, Ngô Tất Tố, Ngô Chí Quốc, Tam Bình, Bình Thọ, Phạm Văn Hai, Nguyễn Văn Linh, Phạm Hữu Lầu,… Ngoài ra, với bộ môn tiếng anh lớp 6 nếu quý phụ huynh chú trọng vào kỹ năng giao tiếp, đặc biệt hướng cho các em khả năng phát âm theo chuẩn quốc tế thì các gia sư tại trung tâm với nhiều giáo viên đang giảng dạy tại các trường quốc tế song ngữ như Á Châu, Việt Úc, Úc Châu, Việt Mỹ và các trung tâm anh ngữ như ILA, Dương Minh, Hội Việt Mỹ, Không Gian, Thần Đồng, AMA, … sẽ đảm bảo đáp ứng yêu cầu của quý phụ huynh.

– Ngoài ra, quý phụ huynh có thể lựa chọn cho các em một bạn gia sư sinh viên xuất sắc để theo dõi tất cả các môn học chính trên lớp nhằm giúp các em hoàn thiện hết bài tập về nhà trước khi đến lớp. Với yêu cầu trên thì các bạn gia sư dạy kèm môn toán lý văn anh văn lớp 6 tại nhà là sinh viên phải đảm bảo giỏi toàn diện hết tất cả các môn học và phải trải qua quá trình giảng dạy tích lũy nhiều kinh nghiệm, các bạn đều đang theo học tại những trường Đại học danh tiếng của thành phố như: Sư Phạm, Bách Khoa, Y Dược, Ngoại Thương, Khoa Học Tự Nhiên, Xã Hội Nhân Văn, Ngân Hàng, Sư Phạm Kỹ Thuật, …

– Để đảm bảo kết quả học tập của các em học sinh được cải thiện trong thời gian ngắn nhất tập thể gia sư dạy kèm tại nhà luôn đưa ra kế hoạch giảng dạy cụ thể: đầu tiên tìm hiểu về tình hình học tập hiện tại, tìm ra điểm mạnh và điểm yếu, bổ sung những lổ hổng kiến thức của những năm học trước, giảng dạy chi tiết lý thuyết từ cơ bản đến nâng cao, hướng dẫn các em kỹ năng làm bài tập theo hướng tư duy logic, tạo lập cho các em thói quen tự làm bài tập, tự suy nghĩ, rèn luyện kỹ nâng phân tích đề bài, kỹ năng trình bày bài giải theo nhiều phương pháp khác nhau,… đặc biệt các bạn gia sư phải hiểu rõ tâm lý của các em để tạo sự gần gũi và hợp tác với các em.

Với đội ngũ gia sư dạy kèm môn toán lý văn anh văn lớp 6 tại nhà với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy lớp 6, luôn tâm huyết, nhiệt tình trong công tác giảng dạy đã và đang tạo dựng được niềm tin tuyệt đối từ phía quý phụ huynh và các em học sinh trong suốt nhiều năm qua. Tập thể giáo viên sinh viên và cán bộ nhân viên tại trung tâm tư vấn giáo dục Đức Việt xin chân thành cảm ơn sự hợp tác nhiệt tình từ phía quý phụ huynh và các em học sinh thân yêu giúp chúng tôi hoàn thành tốt trách nhiệm cao cả của những người thầy dìu dắt các em trong suốt quãng đường học vấn.

Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 (Thầy Minh, Cô Nhật) .

Website: chúng tôi – chúng tôi – chúng tôi

– Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1

– Trần Não, P. An Phú, Quận 2.

– Khánh Hội, Phường 4, Quận 4.

– Hậu Giang, Phường 11, Quận 6.

– Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7.

– Xa lộ Hà Nội, P. Phước Long B, Quận 9.

– Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 10.

– Lê Đại Hành, Phường 7, Quận 11.

– Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12.

– Nguyễn Trọng Tuyển, P,7, Quận Phú Nhuận.

– Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.

– Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình.

– Phan Anh, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú.

– Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp.

– Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Thủ Đức.

– Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân.

– Phạm Hùng, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh.

– Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh

Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 Tại Nhà

Nếu như ở lớp 1 hoạt động chủ đạo của trẻ là học, kết hợp với vui chơi thì kiến thức môn Toán – Tiếng Việt đó chỉ mới là sự khởi đầu. Khi bước vào lớp 2, hoạt động đó vẫn tiếp diễn nhưng sẽ có sự tiến triển về mặt kiến thức lẫn kỹ năng và có sự thay đổi về chất, chuyển từ hoạt động vui chơi sang hoạt động học tập có chủ định. 

 

Gia sư Toán -Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Gia sư Toán -Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

 

Đặc điểm của trẻ lớp 2.

 

Hoạt động trí não của trẻ lớp 2 tuy có tiến triển hơn so với trình độ của trẻ lớp 1 nhưng lại không ổn định, nó gắn liền với hành động trực quan và kiểu tư duy hành động. Bên cạnh đó, trí tưởng tượng của trẻ lớp 2 đã phát triển phong phú hơn, nguyên nhân là do bộ não ngày càng phát triển và được thích nghi với môi trường học tập. 

 

Tuy nhiên trẻ lớp 2 cũng gặp rất nhiều khó khăn, thứ nhất là việc tưởng tượng nó chưa mang tính bền vững mà lại vô cùng đơn giản, ngoài ra sự tác động của môi trường sẽ làm thay đổi một cách nhanh chóng. Sự tiếp thu hình ảnh sẽ khiến trẻ ghi nhớ và khắc sâu kiến thức hơn so với việc tư duy logic của môn Toán hay nhớ từ ngữ chính tả của môn tiếng Việt. Chính vì vậy, để giúp trẻ lớp 2 có thể giải quyết những khó khăn trong môn Toán và Tiếng Việt, trung tâm gia sư Vina ra đời để giúp phụ huynh giảm bớt nỗi lo lắng và giúp học sinh có những phương pháp học tập hiệu quả và tiến bộ.

 

Thuê gia sư Toán – Tiếng Việt Lớp 2 ở đâu

Thuê gia sư Toán – Tiếng Việt Lớp 2 ở đâu

 

Phương pháp dạy trẻ môn Toán – Tiếng Việt lớp 2 của gia sư Vina

 

Để giúp trẻ lớp 2 hứng thú trong học tập môn Toán và Tiếng Việt, các gia sư của trung tâm gia sư Vina thu hút trẻ bằng các hoạt động mới trong dạy học đặc biệt là sự kết hợp giữa học kiến thức thông qua phương pháp trò chơi, môn Toán và Tiếng Việt sẽ mang nhiều màu sắc, khi đó sẽ kích thích trẻ lớp cảm nhận, tri giác tích cực và chính xác.

 

Để phát triển tư duy và trí tưởng tượng trong môn Toán và Tiếng Việt lớp 2, gia sư Vina tạo ra bài giảng với những hình ảnh có cảm xúc cao, sinh động, hấp dẫn đặt ra nhiều thắc mắc cho trẻ lớp 2 những câu hỏi mang tính gợi mở, hấp dẫn và thu hút trẻ vào các hoạt động trò chơi với phương châm “học mà chơi, chơi mà học” để các em có cơ hội phát triển kiến thức, kỹ năng Toán – Tiếng Việt một cách toàn diện.

 

Bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết có vai trò hết sức quan trọng đối với quá trình phát triển của mỗi đứa trẻ và đó trở thành những nội dung chính trong chương trình học lớp 2. Chính vì vậy để giúp trẻ học tốt Tiếng Việt lớp 2, trung tâm gia sư Vina luôn thiết kế những giáo án phù hợp với từng sự phát triển năng lực của mỗi đứa trẻ, thông qua khả năng ngôn ngữ của trẻ ta có thể đánh giá được sự phát triển trí tuệ của đứa trẻ đó ở mức độ nào để kịp thời có phương pháp phù hợp. Gia sư Vina chú trọng rèn luyện Tiếng Việt lớp 2 bằng cách trau dồi vốn từ cho trẻ. Việc đọc sách, báo hay các mẫu chuyện là cách nhanh nhất để phát triển vốn từ. Vậy làm cách nào để trẻ có hứng thú trong việc đọc sách? Trung tâm gia sư Vina sử dụng phương pháp dạy học tích cực, khơi dậy sự ham thích đọc từ những hình ảnh, những gợi mở để những trang sách sẽ trở thành một người bạn thân thiết với trẻ. Dần dần giúp trẻ học còn yếu về ngôn ngữ sẽ hoàn thiện kĩ năng của bản thân và thích nghi, theo kịp với các bạn đồng trang lứa.

 

Gia sư dạy kèm Toán – Tiếng Việt Lớp 2 

Gia sư dạy kèm Toán – Tiếng Việt Lớp 2

 

Điều gì làm nên sự khác biệt của trung tâm gia sư Vina.

 

Trung tâm gia sư Vina hoạt động nhiều năm với sự tận tâm trong nghề luôn chọn cho bạn một gia sư tin cậy xứng đáng là trung tâm lâu đời của thành phố. Gia sư có bằng cấp giấy tờ bản gốc đầy đủ, được kiểm tra trình độ trước khi nhận lớp nên phụ huynh hoàn toàn yên tâm. Đồng thời, gia sư sẽ dạy thử 1 tuần đầu để phụ huynh và học viên kiểm tra đánh giá trình độ gia sư sau đó mới quyết định.  

 

Ngoài việc dạy kiến thức, trung tâm gia sư còn chú trọng đến rèn luyện kỹ năng cho trẻ bằng cách xác định ý thức học tập cho trẻ nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này. Đồng thời, gia sư Vina sẽ giúp bé rèn luyện sự tập trung, ghi nhớ có chủ định bằng các phương pháp giảng dạy dễ hiểu, dễ tiếp thu kèm theo đó là những trò chơi thú vị giúp trẻ thích học hơn, tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên mà không hề gượng ép.

 

Đội ngũ gia sư được tuyển chọn từ trung tâm luôn có bằng cấp cao từ khá giỏi trở lên, tốt nghiệp nhiều trường đại học danh tiếng về Sư phạm như như Đại học Sư phạm chúng tôi Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Sài Gòn,… Ngoài việc đào tạo chuyên môn, đội ngũ giáo viên của trung tâm còn chú trọng nâng cao kỹ năng sống để ngoài dạy kiến thức Toán – Tiếng Việt còn dạy trẻ về kỹ năng để ứng biến với hoàn cảnh. Trung tâm luôn đề cao phương châm “yêu nghề mến trẻ, nhiệt tình, tận tâm”, các gia sư ở trung tâm Vina dạy trẻ luôn dạy học sinh vì cái tâm và làm hết mọi khả năng nhằm giúp các em luôn tiến bộ trong học tập, mang niềm vui đến cho mọi gia đình.

 

Dạy kèm Toán – Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

 

Trung tâm gia sư Vina luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu từ phụ huynh, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn qua cách chăm sóc khách hàng định kỳ hằng tháng hàng quí và có kiểm tra đột xuất gia sư đi dạy nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho các bậc phụ huynh cũng như hiệu quả nhất cho các em học sinh bởi chúng tôi luôn coi học sinh là thành viên trong ngôi nhà chung của mình. Học sinh tiến bộ là niềm mong mỏi từng ngày của trung tâm.

 

Trang Sun

 

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Lý Thuyết &Amp; Bài Soạn Chương 3: Mol Và Tính Toán Hóa Học

Chương 3: Mol Và Tính Toán Hóa Học – Hóa Học Lớp 8

I. Kiến Thức Cần Nhớ

1. Khái niệm mol

Một mol là lượng chất chứa N ()((6.10^{23})) nguyên tử hoặc phân tử của chất đó.

2. Khối lượng mol (kí hiệu M)

Khối lượng mol của một chất là khối lượng của N nguyên tử hoặc phân tử chất đó, tính bằng gam, có số trị bằng nguyên tử khối hoặc phân tử khối.

3. Thể tích mol của chất khí

– Thể tích mol của chất khí là thể tích chiếm bởi N phân tử chất đó.

– Một mol của bất kì chất khí nào, trong cùng điều kiện về nhiệt độ và áp suất đều chiếm những thể tích bằng nhau.

– Ở điều kiện tiêu chuẩn (đktc), nghĩa là nhiệt độ (0^0C) và áp suất latm (hoặc 760mmHg), 1 mol bất kì chất khí nào cũng chiếm thể tích 22,4 lít ((dm^3)).

b. Biến đổi giữa số mol n và khối lượng m (g)

(n = frac{m}{M} ⇒ m = n×M; M = frac{m}{n})

Trong đó:

m: là khối lượng của một chất hay một lượng nguyên tử

M: là khối lượng mol phân tử (hay nguyên tử).

c. Biến đổi giữa số mol và thể tích của chất khí (lít)

(n = frac{V}{22,4} ⇒ V = n×22,4)

V: Thể tích của chất khí ở đktc.

d. Khối lượng của 1 mol phân tử khí

M = 22,4D

(D là khối lượng riêng của 1 lít khí ở đktc).

e. Công thức tính tỉ khối của khí A đối với khí B

(d_{A/B} = frac{M_A}{M_B} ⇒ M_A = d_{A/B}.M_B)

f. Công thức tính tỉ khối của khí A đối với không khí:

(d_{A/kk} = frac{M_A}{29} ⇒ M_A = 22.d_{A/kk})

5. Thể tích của chất rắn hay chất lỏng

(V = frac{m}{D})

Trong đó D là khối lượng riêng:

D ((g/cm^3)) có m (g) và V ((cm^3)) hay mililít

D ((kg/dm^3)) có m (kg) và V ((dm^3)) hay lít.

II. Giải Bài Tập Trong Chương

Bài 18: Mol

Như các bạn đã biết, kích thước và khối lượng của nguyên tử, phân tử là vô cùng nhỏ bé, không thể cân, đo, đong, đếm được. Nhưng trong hóa học lại cần phải biết có bao nhiêu nguyên tử, phân tử và khối lượng, kích thước, thể tích của chúng tham gia và tạo thành trong một phản ứng hóa học. Để tìm hiểu, mời các bạn xem qua nội dung bài học này.

Bài 19: Chuyển Đổi Giữa Khối Lượng, Thể Tích Và Lượng Chất

Bài 20: Tỉ Khối Của Chất Khí

Bài 21: Tính Theo Công Thức Hóa Học

Nếu biết công thức hóa học của một chất, các bạn có thể xác định được thành phần trăm các nguyên tố của nó. Ngược lại, nếu biết thành phần trăm các nguyên tố trong hợp chất, các bạn sẽ xác định được công thức hóa học của nó.

Bài 22: Tính Theo Phương Trình Hóa Học

Khi điều chế một lượng chất nào đó trong phòng thí nghiệm hoặc trong công nghiệp, người ta có thể tính được các chất cần dùng (nguyên liệu). Ngược lại, nếu biết được nguyên liệu người ta có thể tính được lượng chất điều chế (sản phẩm). Để đi sâu tìm hiểu kỉ hơn, mời các bạn tham khảo nội dung này.

Bài 23: Bài Luyện Tập 4

Nội dung bài luyện tập 4 sẽ giúp các bạn cũng cố khái niệm: mol, khối lượng mol, thể tích mol chất khí, tỉ khối của chất khí… Sau đó tổng kết lại mối quan hệ giựa khối lượng chất, thể tích khí; Vận dụng kiến thức giải bài tập và hiểu các hiện tượng trong thực tế.

Trên là toàn bộ lý thuyết chương 3 mol và tính toán hóa học, qua bài học sẽ giúp bạn tìm hiểu Mol, khối lượng mol, tỉ khối của khí A đối với khí B, công thức hóa học và phương trình hóa học được sử dụng trong tính toán hóa học như thế nào?

Các bạn đang xem Chương 3: Mol Và Tính Toán Hóa Học tại Hóa Học Lớp 8 môn Hóa Học Lớp 8 của chúng tôi Hãy Nhấn Đăng Ký Nhận Tin Của Website Để Cập Nhật Những Thông Tin Về Học Tập Mới Nhất Nhé.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dạy Toán, Lý, Hóa Lớp 11 Tại Nhà trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!