Đề Xuất 12/2022 # Dạy Tiếng Nhật Cho Người Bắt Đầu Tại Hải Phòng / 2023 # Top 15 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 12/2022 # Dạy Tiếng Nhật Cho Người Bắt Đầu Tại Hải Phòng / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dạy Tiếng Nhật Cho Người Bắt Đầu Tại Hải Phòng / 2023 mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Nhật tại Hải Phòng? Có rất nhiều trung tâm tiếng Nhật tốt tại Hải Phòng nhưng đâu mới là nơi để bạn có thể tin tưởng theo học? Trung tâm tiếng Nhật tại Hải Phòng của Kokono từ lâu đã được biết đến là trung tâm tiếng Nhật với các khóa học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc dành cho mọi đối tượng: từ những người mới bắt đầu học tiếng Nhật cho đến các đối tượng đã biết về tiếng Nhật, học tiếng Nhật để làm việc tại các công ty Nhật Bản; luyện thi chứng chỉ N5 đến N2; luyện phỏng vấn xuất khẩu lao động, du học Nhật Bản; đi du lịch Nhật Bản; muốn tìm hiểu về văn hóa, đất nước Nhật Bản…

Trung tâm dạy tiếng Nhật giao tiếp tại Hải Phòng Kokono

Trung tâm tiếng Nhật tại Hải Phòng của Kokono có địa chỉ tại đường Lạch Tray – Quận Ngô Quyền – Hải Phòng sẽ là một địa điểm vô cùng thuận lợi dành cho những bạn trẻ có nhu cầu học tiếng Nhật tại Hải Phòng: Dương Kinh, Đồ Sơn, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo…Với hơn 40 chi nhánh trên toàn quốc, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo tiếng Nhật, Kokono may mắn được hợp tác cùng các trường Nhật Ngữ tại Nhật Bản. Chúng tôi hiểu rằng, mục đích cuối cùng của việc học tiếng Nhậ t chính là việc bạn có thể tự tin giao tiếp và bản chất của việc học giao tiếp là luyện phản xạ. Điều đó đòi hỏi phải có thật nhiều thời gian giao tiếp, luyện phản xạ. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đã từng đi du học, hoặc sinh sống và làm việc bên Nhật trở vềsẽ truyền cho bạn những kỹ năng giao tiếp, ứng xử tiếng Nhật cơ bản; đưa ra các tình huống tiếng Nhật gần gũi, thực tế giúp bạn tiếp thu tiếng Nhật nhanh chóng và tự nhiên nhất.

Khóa học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật tại Hải Phòng khai giảng chỉ từ 5-7 học viên, giảng viên sẽ thường xuyên tương tác, hỗ trợ đến từng học viên giống như học nhóm. Chắc chắn bạn sẽ thấy yêu thích và tiến bộ qua từng buổi học. Tham gia khóa học tại trung tâm tiếng Nhật tại Hải Phònghọc viên sẽ được học cách viết, phát âm, đọc Tiếng Nhật đúng cách. Giúp bạn nắm chắc các mảng kiến thức chủ chốt, toàn diện 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Với phương châm: “Học tiếng Nhật là phải nói được tiếng Nhật” – chắc chắn bạn sẽ tự tin giao tiếp khi kết thúc khóa học.

dành cho mọi đối tượng học viên được khai giảng thường xuyên vào Trung tâm dạy tiếng Nhật của Khóa học tiếng Nhật cấp tốc Uy tín Chất lượng nhất tại Kokono Hải Phòng thứ 2-4-6; thứ 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Với số lượng mỗi lớp không quá 7 học viên. Bạn có thể đăng ký học theo khóa học hoặc kèm riêng với giáo viên. Kokono hiện nay có các

Thời gian học chia làm 3 ca linh hoạt:

Ngoài khóa học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật tại Hải Phòng, Kokono còn mở các khóa học tiếng Nhật tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Vui lòng gọi 0989.129.886: 0913.828.222 để biết chi nhánh gần với bạn nhất. Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay.

BÃO SALE ÁP DỤNG TOÀN HỆ THỐNG

Đăng ký nhóm 2 người trở lên, giảm thêm 500.000đ, học phí thực đóng là 2.500.000đ mỗi người

Đăng ký nhóm 2 người trở lên, giảm thêm 200.000đ, học phí thực đóng là 3.600.000đ mỗi người

– Được (*) Các ưu đãi đi kèm Khóa học tiếng Nhật thực tế tại Hải Phòng – Hỗ trợ tối đa thời gian thực hành tiếng Nhậthọc lại 01 khóa miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức khóa đó

– Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế cuộc sống tại Nhật

Khóa Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Hải Phòng / 2023

Người mới học tiếng Hàn từ đầu thường không biết nên phải học cái gì, học ở đâu và học như thế nào? Trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Hải Phòng là địa chỉ đào tạo tiếng Hàn uy tín, với đội ngũ giảng viên đa dạng, kết hợp Việt – Hàn giúp học viên hoàn thiện tốt 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết tiếng Hàn. Thành thạo tiếng Hàn sẽ giúp ích bạn rất nhiều trên con đường phát triển sự nghiệp và tăng mức thu nhập đáng kể. Hơn nữa cơ hội việc làm sẽ mở rộng hơn nếu bạn giỏi tiếng Hàn.

Chi tiết cụ thể về lớp học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu tại Hải Phòng

HỌC PHÍ:

– Học phí khóa tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu giá cả rất phải chăng và có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. 1.800.000đ/ 3 tháng.

– Giảm giá 10% khi các bạn đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên.

– Các bạn sẽ được đăng ký học thử 3 buổi, sẽ chốt và đóng tiền vào buổi thứ 4.

– Học viên học xong khóa tiếng Hàn sơ cấp, có thể tiếp tục đăng ký khóa học Trung cấp tại trung tâm với giá ưu đãi

KHAI GIẢNG VÀ THỜI GIAN HỌC

– Khóa học sơ cấp dành cho người mới bắt đầu sẽ khai giảng vào ngày 06/11/2017

– Thời gian học vào các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7

– Ca học linh hoạt sáng hoặc chiều

– Giáo trình tại trung tâm được thiết kế phù hợp với từng khóa học, trình độ, và phong cách học tập của học viên, giúp học viên phát triển khả năng cần thiết cho từng nhu cầu riêng biệt.

– Không rườm rà, không lan mang, kiến thức được nâng cấp theo từng khóa, xoáy vào trọng tâm và đem lại giá trị thực tiễn áp dụng cao.

GIẢNG VIÊN:

Với đội ngũ giảng viên là những du học sinh đầu tiên học tiếng Hàn ở Việt Nam, tốt nghiệp thạc sỹ ở Hàn Quốc với học bổng chính phủ 100% , đã từng dịch tiếng Hàn cho sở nội vụ, sở ngoại vụ sang thăm Hàn Quốc, tập đoàn dầu khí VN sang thăm Hàn Quốc, ngân hàng Sacombank sang thăm Hàn Quốc, bộ tài chính, bộ công an Việt Nam sang thăm Hàn Quốc. Giáo viên người Hàn Quốc giỏi Tiếng Việt, tốt nghiệp Đại Học ngôn ngữ Hà Nội chuyên ngành tiếng việt trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

Đến với trung tâm, chúng tôi mong muốn tạo nên sự đam mê, yêu thích tiếng Hàn thật sự từ các học viên, để việc học trở nên tự nguyện và có sự đầu tư hết mình, chứ không tạo một hình thức học tập sáo rỗng, tẻ nhạt hay gượng ép. Với phương châm “Tự tin giao tiếp với tiếng Hàn”, chúng tôi sẽ giúp bạn học ngôn ngữ này với ý chí phấn đấu và tự tin để vững bước tiến vào tương lai.

Vui lòng liên hệ: 0901.400.898 ( Mr. Chiến) để đăng ký học và nhận ưu đãi hấp dẫn.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN TẠI HẢI PHÒNG

19B/67 Kiều Sơn – Hải An – Hải Phòng

Dạy Tiếng Việt Cho Người Hàn Quốc Tại Hải Phòng / 2023

TOMATO là trung tâm đào tạo tiếng việt cho người Hàn Quốc tại Hải Phòng uy tín chất lượng cao. Với hàng trăm học viên đã và đang theo học.

Đối với những người Hàn muốn đến sống và làm việc tại VN , vấn đề lớn nhất mà các bạn thường gặp phải có lẽ là rào cản ngôn ngữ. Trên thực tế, tiếng Hàn không khó bằng Tiếng Việt vì phát âm và hệ thống ngữ pháp của tiếng Việt đa dạng và phức tạp hơn rất nhiều. Do đó, người nước ngoài thường lúng túng khi sử dụng tiếng Việt . Hơn nữa , ngôn ngữ mà bạn được dạy đôi khi không phải là ngôn ngữ sử dụng để giao tiếp trong đời sống hằng ngày.

Khóa dạy tiếng việt cho người Hàn Quốc là chương trình dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài do Trung tâm Ngoại ngữ tomato tại hải phòng tổ chức thực hiện.

Để có thể thích nghi nhanh nhất tại Việt Nam nói chung và ở hải phòng nói riêng các sếp của các doanh nghiệp, hoặc khu công nghiệp hàng đầu hải phòng và hàng trăm công ty liên doanh đã chọn khóa đào tạo tiếng việt cho người Hàn tại hải phòng để học Tiếng Việt với sự hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

VÌ SAO CHỌN KHÓA HỌC TIẾNG VIỆT CHO HÀN QUỐC Ở HẢI PHÒNG

Trung tâm chuyên về thiết kế các chương trình và mô hình đào tạo tiếng Việt cho các sếp có thời gian làm việc Short-term hai Long-term tại Việt Nam.

Chuyên đào tạo cho các nhóm hay tập thể nhân viên người nước ngoài có thể giao tiếp Tiếng Việt căn bản để đủ sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Uy Tín- Kinh nghiệm- Phù hợp

Tiếng Việt cho người Hàn là sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi, khi mà các công ty liên doanh luôn chọn tiếng việt cho người nước ngoài ở hải phòng - Trung tâm ngoại ngữ hải phòng TOMATO là nơi học dài hạn. Chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy cho người nước ngoài muốn học và tìm hiểu về tiếng Việt, văn hoá Việt Nam. Đội ngũ giáo viên là những người giàu kinh nghiệm, chuyên môn được đào tạo bài bản, nhiệt tình, tâm huyết đến từ các trường đại học uy tín như Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn, Du học sinh học và làm việc môi trường tiếng Hàn… Trung tâm cung cấp các khoá học đa dạng từ tiếng Việt giao tiếp, tiếng Việt dự bị đại học đến tiếng Việt cho trẻ em. Hàng nghìn học viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới đã theo học ở TOMATO: Anh, Pháp, Mỹ, Nga, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Lào, Đài Loan…

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG VIỆT CHO HÀN

Thời khóa biểu linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng đi làm

Hướng dẫn từng cá nhân riêng biệt

Bài học thực tế đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng cá nhân

Môi trường học năng động, thân thiện và thực tiễn

Cơ hột tham gia các hoạt động xã hội, các dự án văn hóa, giáo dục do UNESCO-CEP tổ chức

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI HÀN QUỐC TẠI HẢI PHÒNG

Chương trình được chia thành 4 cấp độ:

 

Trình độ

Giáo trình

Thời lượng

Sơ cấp

Tiếng Việt 123

63 giờ

Trung cấp

54 giờ

Cao cấp

Giáo trình của TOMATO

54 giờ

Tiếng Việt du lịch

Giáo trình của TOMATO

10 giờ

Cấp tốc

Giáo trình của TOMATO

20 giờ

Theo yêu cầu đặc biệt

30 giờ

Sách tiếng Việt dành cho người Hàn Quốc

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp công ty đang có nhu cầu cần tìm địa chỉ đào tạo tiếng việt cho người nước ngoài, dạy tiếng Việt Nam cho người Hàn ở Hải Phòng hãy liên hệ ngay với TOMATO để được tư vấn và báo giá học phí ưu đãi nhất.

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

MST: 0201636998 – Email: http://tomatoonline.edu.vn/ – Web Học Ofline: http://ngoaingutomato.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

Điện thoại: 022 5657 2222 – 0225 628 0123 – Hotline: (Zalo) 0772 334 886) – 0964 299 222 Ms. Trang

Cơ Sở Quán Nam:65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng(Đối diện khách sạn sinh viên ĐH Dân Lập)

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) – 0225 3541288

Email:ngoaingutomatohp@gmail.com

Dạy Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Bình Dương / 2023

Dạy tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại Bình Dương

Mấy năm gần đây, Nhật Bản là nước có vốn đầu tư ODA vào nước ta là lớn nhất cho nên công ty Nhật trên lãnh thổ Việt ngày càng nhiều. Nhu cầu học tiếng Nhật trở thành trào lưu và phổ biến thứ hai sau tiếng Anh. Để giúp các bạn làm quen với ngôn ngữ ấn tượng này, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ nhận cung ứng nguồn nhân lực nhận gia sư tiếng Nhật tại nhà cho tất cả đối tượng.

Gia sư dạy tiếng Nhật cơ bản – nâng cao cho người mới bắt đầu, sinh viên, người đi làm tại Bình Dương.

1. Quy trình học của học viên học khóa tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại Bình Dương:

* Đối với những bạn mới bắt đầu mới hoàn toàn, việc học tiếng Nhật sẽ được bắt đầu bằng bảng chữ cái, cách phát âm chuẩn.

* Đối với tiếng Nhật, không bắt buộc phát âm đúng ngay từ đầu. Bạn sẽ được hướng dẫn học chiều rộng sẽ tốt hơn. Học 2 bài, mỗi bài nắm hơn 50% sẽ tốt hơn học 1 bài mà nắm 100%. Quá trình sau này khi giao tiếp trực tiếp, bạn sẽ được sửa sai dần.

* Các bạn cũng được học tổng hợp các giáo trình, không nhất thiết phải theo giáo trình chuẩn nào vì mỗi sách sẽ đem lại 1 mẹo hay sẽ thực sự hữu ích với bạn.

* Và tốt nhất vẫn là học gắn với hành. Bạn được luyện tập giao tiếp thật nhiều. Giao tiếp, lắng nghe giúp tiết kiệm thời gian, biết được nhiều và tổng hợp được tất cả kỹ năng vào đó.

* Khi gặp khó khăn, hãy nhờ gia sư tiếng Nhật giải đáp thắc mắc giùm bạn, hoặc nhờ bạn bè chỉnh sửa.

2. Học cách nghe tiếng Nhật:

* Đầu tiên, thực hành với MV có phụ đề, bắt chước ngữ điệu, giọng nói, chú ý nhấn âm.

* Khi thạo, bạn sẽ xem không phụ đề rồi tập viết lại hội thoại nghe được.

* Cao hơn là bạn nghe trên MP4, MP3, đài… Bạn cần chuẩn bị tai nghe, bút, giấy. Bật đài lên, nghe chăm chú, ghi lại đoạn mà bạn phân vân. Nghe thật nhiều lần và thời gian lý tưởng nhất đó là buổi sáng sớm hoặc tối khuya, khi yên tĩnh. Sau khi nghe được, bạn hãy luyện viết lại những gì mình nghe được để kiểm chứng đúng sai.

* Khi trình độ bạn lên cao hơn, bạn mở phụ đề Việt, dịch Việt sang Nhật và đảo lại Nhật sang Việt để hiệu quả 2 chiều và tốt nhất.

* Để học từ vựng, một cách hiệu quả đó là: bạn che phần nghĩa bên tiếng Việt, luyện chữ Nhật thạo. Sau đó dịch nghĩa. Tiếp tục che tiếng Việt, dịch tiếng Nhật.

* Hoặc bạn có thể viết lên những mẩu giấy, dán vào góc học tập hoặc trên những vật dụng quen thuộc.

* Bạn cũng có thể học từ những gì đơn giản trong thường ngày như: chăn, gối, gấu bông, bút, vở, sách, bếp, tủ, chén, bát…. Và cứ dán giấy vào đấy. Đặt tên cho các vật dụng cũng là cách ôn từ mới hữu dụng. Ngoài ra, bạn có thể nghe tiếng Nhật thật nhiều. Bạn cũng có thể yêu cầu gia sư tiếng Nhật tăng tiết học và cùng thực hành ngay sau buổi học…..

Có rất nhiều cách để dẫn đến thành công. Và con đường biến ước mơ làm chủ ngôn ngữ tiếng Nhật ngắn nhất với bạn là đăng kí học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại Bình Dương. Các bạn đừng ngại liên hệ với chúng tôi, trung tâm sẽ tư vấn về việc tiếng Nhật cấp tốc – dài hạn, học tiếng Nhật ôn thi chứng chỉ N6, N5, N4, N3, N2 hoặc học khóa tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc cho những người mới bắt đầu.

Qúy bậc Phụ Huynh và các em Học Sinh có nhu cầu học tập xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn và đăng ký học tại:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dạy Tiếng Nhật Cho Người Bắt Đầu Tại Hải Phòng / 2023 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!