Đề Xuất 12/2022 # Dạy Tiếng Hoa Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023 # Top 16 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 12/2022 # Dạy Tiếng Hoa Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dạy Tiếng Hoa Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023 mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đặc biệt, người Việt có rất nhiều lợi thế khi học tiếng Hoa về mặt ngữ âm và văn hóa gần gủi và cộng đồng người Hoa tại Việt Nam rất đông. Có rất nhiều ngữ âm được phát âm na ná như tiếng Việt. Nếu người học chịu khó tập trung nghe nói, cộng với sự tương tác trao đổi giao tiếp liên tục với người Hoa hay với gia sư sẽ mang đến hiệu quả nhanh chóng bất ngờ.

GIA SƯ TIẾNG HOA CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Để trở thành gia sư tiếng Hoa giỏi, họ phải trau dồi, tích lũy kiến thức và am hiểu về nền văn hóa, lịch sử truyền thống của đất nước này. Điều này sẽ giúp gia sư truyền cảm hứng cho học sinh bằng việc truyền cảm xúc tìm hiểu về một nền văn hóa, chứ không đơn thuần là chỉ ngồi để học những con chữ khô cứng.

Học sinh không còn thụ động với các giáo trình chỉ có từ vựng, hội thoại và ngữ pháp. Các em sẽ biết cách tiếp cận phương pháp học thông qua việc đọc các loại sách báo ngoại văn. Khi học sinh đã say mê, hứng thú tìm hiểu, khám phá là lúc này đã đạt độ nhập tâm cho môn học thì việc thu nạp thêm từ mới, làm quen với các cấu trúc câu sẽ dễ dàng.

Còn với đối tượng đi du học hay xuất khẩu lao động, gia sư sẽ biết họ cần nhất là vấn đề giao tiếp theo đúng tính chất học tập và làm việc của học viên. Việc định hướng trọng điểm này của gia sư sẽ rút ngắn thời gian học nhất với học viên, giúp họ tiết kiệm thời gian mà vẫn có hiệu quả học tập tốt như mong đợi.

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ luôn tuyển chọn cho mình đội ngũ gia sư tiếng Hoa giỏi trong đó có cả những gia sư tiếng Hoa là người Hoa nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Học Tiếng Hoa Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023

Tại sao chúng ta nên học tiếng Hoa?

Học ngoại ngữ nói chung cũng như học tiếng Hoa nói riêng từ lâu đã được xem là một công cụ, nó giúp cho việc đơn giản hóa giao tiếp giữa người với người. Chúng tôi biết rằng có những người chưa qua tìm hiểu về ngoại ngữ thường đặt ra những câu hỏi hết sức ngây thơ như học tiếng Hoa xong ra làm gì? Hay Học tiếng hoa có lợi ích gì?

Có một điều mà số ít trong chúng ta được biết, những người giao tiếp được tiếng Anh dễ dàng xin việc làm gấp 3 lần những người không giao tiếp được. Vậy thì một thứ tiếng có tỉ lệ người sử dụng rộng rãi như học tiếng Hoa lại càng không có khả năng không có đất dụng võ.

Vì sao chúng ta cần học tiếng Hoa?

Như các bạn đã biết thì hiện nay dân số Trung Quốc chiếm khoảng 1/3 dân số thế giới và Trung Quốc là một cường quốc top 3 trên thế giới và như vậy không thể phủ nhận Trung Quốc đang ảnh hưởng tới thế giới quá nhiều. Hiện nay số người nói tiếng Hoa trên thế giới là nhiều nhất chứ không phải tiếng Anh.

Theo Niên giám Anh quốc đã thống kê thì số người nói tiếng Anh trên khắp thế giới có khoảng 310 triệu người. Số người biết nói tiếng Anh có khoảng 300 triệu người. Tổng cộng có đến khoảng 600 triệu người. Còn số người biết nói tiếng Hán là bao nhiêu? Hiện nay dân số Trung Quốc đại lục là 1.390 triệu người. Cộng thêm tổng dân số Đài Loan, người Hoa và số người biết tiếng Hoa ở trên thế giới trong đó có nước Việt Nam thì số người nói tiếng Hoa và biết nói tiếng Hoa có khoảng trên 1.400 triệu người, tức là gấp hơn hai lần số người nói và biết viết tiếng Anh.

Trung Quốc cổ đại được coi là “chiếc nôi của trí thức”. Người Ả Rập nói rằng: Tri thức sẽ ở mãi tận bên trong Trung Quốc, hãy đến đó mà tìm. Thảo nào mà ngày nay trên thế giới đang nóng lên Cơn sốt học tiếng Hoa. Qua tìm tòi, chúng tôi thấy, có 3 nguyên nhân dẫn đến cơn sốt đó: Một là do sự hấp dẫn của tiếng Hán từ tượng hình. Hai là do Trung Quốc đã và đang ngày càng phát triển mở rộng việc buôn bán, hợp tác với nước ngoài và cuối cùng do Trung Quốc có một nền di sản văn hóa vô cùng phong phú.

Điều đó chứng tỏ khoảng ¼ dân số trên thế giới nói hoặc biết nói tiếng Hoa. Sự thật đó cho thấy, tiếng Hoa chiếm một vị trí quan trọng trên toàn trường quốc tế, đồng thời nó còn có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của toàn nền văn hóa và kinh tế trên toàn thế giới.

Học tiếng Hoa – cần học những gì?

Khóa Học Tiếng Hoa Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023

Giá gốc: 198.000 ₫

Tuy nhiên, các ký tự Latinh. Tiếng Hoa ngày càng được sử dụng phổ biến trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. học tiếng Hoa chưa bao giờ được xem là dễ dàng đối với những người đã quen với Tiếng Trung Quốc được xếp vào một trong những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới do thanh điệu và phát âm của chúng khiến cho người học cảm thấy rất khó phân biệt và học được.

Nhưng, khó không có nghĩa là không học được. Bạn sẽ làm được nếu có:

chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 2 điều kiện đầu tiên với khóa học Tiếng Hoa cho người mới bắt đầu 3, việc của bạn là chỉ cần đăng ký và chăm chỉ học mà thôi!

Khóa học được dạy dựa trên giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung, là giáo trình tiếng Trung Quốc dành cho người nước ngoài phổ biến nhất trên thế giới. Các bài giảng mạch lạc và dễ hiểu được Giảng viên Nguyễn Minh Thúy biên tập lại để phù hợp hơn với cách học của người Việt Nam, sẽ chỉ dẫn cho bạn một phương pháp học tiếng Hoa ưu việt.

Tại khóa học Tiếng Hoa 3, bạn sẽ được học:

Các nội dung được giảng dạy: cách mời chào, cách thể hiện ý kiến và cảm xúc, cách đưa ra lời khuyên và những câu chúc mừng.

Những điểm ngữ pháp trọng tâm giúp bạn có thể sử dụng tiếng Hoa ở mức độ cao hơn căn bản.

Các mẹo hay để có thể ứng dụng những gì đã học vào trong giao tiếp và viết văn phạm.

Đặc biệt, trong phần học này, học viên sẽ được sử dụng phần mềm viết chữ tiếng Hoa theo từng nét dựa trên ứng dụng tích hợp sẵn. Đây là điểm đặc biệt bạn chỉ tìm thấy được tại các khóa học của chúng tôi . Ứng dụng giúp học viên viết được các ký tự tiếng Hoa một cách chính xác nhất. Đây cũng được đánh giá là phương pháp giúp ghi nhớ mặt chữ tiếng Hoa nhanh và lâu nhất.

Combo Khóa Học Tiếng Hoa Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023

Nắm được toàn bộ cách phát âm, khẩu ngữ trong tiếng Hoa.

Biết được phương pháp ghi chữ tiếng Hoa một cách chính xác.

Tự tin đàm thoại tiếng Hoa.

Người chưa từng học bất cứ khóa tiếng Hoa nào.

Người đang có ý định thi lấy chứng chỉ tiếng Hoa.

Người đang học tiếng Hoa nhưng chưa thành công.

Chi tiết combo

Thời lượng: 4 giờ

Bài học: 70 bài

Trình độ: Mới bắt đầu

Cấp chứng nhận hoàn thành

Kyna thực hiện khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu 1 – nhằm đáp ứng nhu cầu học và tìm hiểu về tiếng Hoa của học viên.

Có thể nói, để nói được tiếng Hoa là cả một chặng đường khổ học vì mỗi từ có thể được phát âm theo 4 cách và người mới học bao giờ cũng gặp vấn đề trong cách phân biệt các ngữ điệu.

Bạn có thể vượt qua những khó khăn đó, nhanh chóng và dễ dàng hơn trong việc chinh phục tiếng Hoa cùng khóa học này. Khóa học dành cho học viên ở mức sơ cấp – mới bắt đầu làm quen với tiếng Hoa và muốn học tiếng Hoa từ những bước cơ bản đầu tiên. Đây sẽ là nền tảng để bạn phát triển hơn khả năng tiếng Hoa của mình ở một mức độ cao hơn trong tương lai.

Khóa học tiếng Hoa dưới sự dẫn dắt của giảng viên Nguyễn Minh Thúy, trải qua 10 phần học, bạn sẽ nắm vững cách học tiếng Hoa hiệu quả với các nội dung chính sau đây:

Toàn bộ về khẩu ngữ, cách phát âm của tiếng Hoa

Viết chính xác các từ trong tiếng Hoa

Tự giới thiệu bản thân bằng tiếng Hoa

Giao tiếp với mọi người bằng những câu quen thuộc trong đời sống hằng ngày

Nếu học tiếng Hoa và chinh phục tiếng Hoa là mục tiêu của bạn, hãy khám phá khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu ngay hôm nay.

Đặc biệt, với những bạn muốn nâng cao hơn nữa kỹ năng sử dụng tiếng Hoa của mình, tham gia ngay khóa học Tiếng Hoa cho người mới bắt đầu 2

Thời lượng: 3 giờ

Bài học: 63 bài

Trình độ: Mới bắt đầu

Cấp chứng nhận hoàn thành

Sau sự thành công của khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu 1 nhận được nhiều đánh giá tích cực của các bạn học viên, Kyna hân hạnh giới thiệu khóa học Tiếng Hoa cho người mới bắt đầu 2.

Khóa học được thực hiện nhằm tiếp tục đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về tiếng Hoa của các bạn học viên.

Tham gia khóa học, bạn có thể vượt qua những khó khăn, trở ngại khi học tiếng Hoa một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khóa học dành cho học viên ở mức sơ cấp – đã học khóa Tiếng hoa cho người mới bắt đầu 1 và muốn nâng cao hơn nữa kỹ năng sử dụng tiếng Hoa của mình.

Khóa học tiếng Hoa 2 tiếp tục được dẫn dắt bởi giảng viên Nguyễn Minh Thúy, trải qua 10 phần học, bạn sẽ nắm vững cách học tiếng Hoa nhanh nhất với các nội dung chính sau đây:

Bổ sung khoảng 250 từ vựng mới

Biết cách sử dụng 10 dạng ngữ pháp thông dụng

Mở rộng cách dùng từ vựng

Nắm rõ ngữ pháp qua các mẫu câu và đoạn đối thoại mẫu.

Nếu học tiếng Hoa và chinh phục tiếng Hoa là mục tiêu của bạn, hãy khám phá khóa học Tiếng Hoa cho người mới bắt đầu 2 ngay hôm nay.

Thời lượng: 4 giờ

Bài học: 62 bài

Trình độ: Mới bắt đầu

Cấp chứng nhận hoàn thành

Tiếng Hoa ngày càng được sử dụng phổ biến trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, học tiếng Hoa chưa bao giờ được xem là dễ dàng đối với những người đã quen với các ký tự Latinh. Tiếng Trung Quốc được xếp vào một trong những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới do thanh điệu và phát âm của chúng khiến cho người học cảm thấy rất khó phân biệt và học được.

Nhưng, khó không có nghĩa là không học được. Bạn sẽ làm được nếu có:

Giáo trình tốt

Chọn được người hướng dẫn tận tâm

Sự siêng năng của cá nhân.

Kyna sẽ cung cấp cho bạn 2 điều kiện đầu tiên với khóa học Tiếng Hoa cho người mới bắt đầu 3, việc của bạn là chỉ cần đăng ký và chăm chỉ học mà thôi!

Khóa học được dạy dựa trên giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung, là giáo trình tiếng Trung Quốc dành cho người nước ngoài phổ biến nhất trên thế giới. Các bài giảng mạch lạc và dễ hiểu được Giảng viên Nguyễn Minh Thúy biên tập lại để phù hợp hơn với cách học của người Việt Nam, sẽ chỉ dẫn cho bạn một phương pháp học tiếng Hoa ưu việt.

Tại khóa học Tiếng Hoa 3, bạn sẽ được học:

Các nội dung được giảng dạy: cách mời chào, cách thể hiện ý kiến và cảm xúc, cách đưa ra lời khuyên và những câu chúc mừng.

Những điểm ngữ pháp trọng tâm giúp bạn có thể sử dụng tiếng Hoa ở mức độ cao hơn căn bản.

Các mẹo hay để có thể ứng dụng những gì đã học vào trong giao tiếp và viết văn phạm.

Đặc biệt, trong phần học này, học viên sẽ được sử dụng phần mềm viết chữ tiếng Hoa theo từng nét dựa trên ứng dụng tích hợp sẵn. Đây là điểm đặc biệt bạn chỉ tìm thấy được tại các khóa học của Kyna. Ứng dụng giúp học viên viết được các ký tự tiếng Hoa một cách chính xác nhất. Đây cũng được đánh giá là phương pháp giúp ghi nhớ mặt chữ tiếng Hoa nhanh và lâu nhất.

Thời lượng: 5 giờ

Bài học: 62 bài

Trình độ: Mới bắt đầu

Cấp chứng nhận hoàn thành

Biên soạn dựa trên giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc, nối tiếp các khóa học Tiếng Hoa cho người mới bắt đầu phần 1, 2, 3 – Tiếng Hoa cho người mới bắt đầu 4 sẽ là phần cuối cùng của chuỗi khóa học tiếng Hoa, giúp bạn hoàn thiện kỹ năng nói Tiếng Hoa của mình ở một mức cao hơn.

Tiếp tục đồng hành cùng bạn trên chặng hành trình học tiếng Hoa nhiều thử thách nhưng cũng đầy thú vị chính là cô Nguyễn Minh Thúy- giảng viên trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn.

Trải qua 10 chương với 60 bài học, ở khóa học tiếng Hoa 4, giảng viên Nguyễn Minh Thúy sẽ hướng dẫn bạn phương pháp học tiếng Hoa hiệu quảthông qua:

10 mẫu câu và bài đàm thoại mới

Từ vựng mới và các dạng ngữ pháp thông dụng của từng bài

Cách đọc, cách viết, cách phát âm từng từ mới trong các mẫu câu đàm thoại

Cách sử dụng ngữ pháp và áp dụng các mẫu câu vào thực tế

Với những bạn muốn bắt đầu từ kiến thức cơ bản nhất, mời tham khảo khóa học Tiếng Hoa cho người mới bắt đầu 1

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dạy Tiếng Hoa Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!