Đề Xuất 6/2023 # Dạy Kèm Tiếng Lào Saigon Vina # Top 7 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 6/2023 # Dạy Kèm Tiếng Lào Saigon Vina # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dạy Kèm Tiếng Lào Saigon Vina mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dạy kèm tiếng Lào cấp tốc cho người mới bắt đầu, chương trình giao tiếp, du lịch, người đi làm tại Lào. Giáo viên dạy kèm tiếng Lào giỏi sư phạm, yêu nghề. Tư vấn: 0902 516 288 (Thầy Hùng).

Nhiều bạn tự hỏi tìm giáo viên tiếng Lào ở đâu? có giáo viên người Lào hay không? bởi nhu cầu học tiếng Lào ngày càng tăng. SaiGon Vina là đơn vị duy nhất tại TP. HCM đào tạo tiếng Lào. Giáo viên người Việt và Lào trực tiếp tham gia giảng dạy. Đặc biệt trung tâm còn cung cấp tận nơi cho học viên không có điều kiện đến trung tâm hoặc thời gian hay thay đổi.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Chương trình d: Giao tiếp vỡ lòng, giao tiếp căn bản, tiếng Lào du lịch, tiếng Lào cho người đi làm. Giáo viên dạy theo phương pháp thực hành, hội thoại nên sau khóa học, học viên có thể giao tiếp tiếng Lào tự tin.

Tiếng Lào (tên gốc: ພາສາລາວ; phát âm: phasa lao [pʰaːsaː laːw]) là một ngôn ngữ chính thức của Lào. Đây là một ngôn ngữ thuộc hệ ngôn ngữ Tai-Kadai, chịu những ảnh hưởng của tiếng Phạn. Tiếng Lào cũng là ngôn ngữ truyền thống của hoàng gia Lào, truyền đạt tư tưởng Ấn Độ giáo và Phật giáo.

Tiếng Lào có ảnh hưởng ít nhiều đến những sinh ngữ khác trong vùng đối với các lân bang như tiếng Thái, tiếng Khmer, tiếng Việt. Lào ngữ được coi là một ngôn ngữ hỗn hợp ở bán đảo Đông Nam Á.

Tiếng Lào có những thanh điệu và phát âm giống tiếng Thái, phần tương đồng lên đến hơn 80%. Vì vậy đối thoại giữa người Lào và người Thái Lan có thể hiểu nhau được. Ở Đông Bắc Thái Lan dân địa phương có thể nói chuyện người Lào dễ dàng.

Ở Việt Nam, tiếng Lào không được công nhận là ngôn ngữ thiểu số, tuy nhiên tiếng Lào được nói tại một số vùng núi gần biên giới Việt-Lào và người dân ở đó xem tiếng Lào là ngôn ngữ thương mại ở khu vực này.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn về chương trình dạy kèm tiếng Lào của SaiGon Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Dạy Kèm Tiếng Hàn Saigon Vina

Đội ngũ giáo viên trường đại học sư phạm, khoa học Xã Hội và Nhân Văn, giáo viên du học khoa tiếng Hàn tại Hàn Quốc của trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina nhận dạy kèm tiếng Hàn tại khắp các quận, huyện trong TP. HCM.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Giáo viên nhận dạy kèm tiếng Hàn tại nhà cho người đang đi làm tại các công ty nói tiếng Hàn, người muốn làm thủ tục qua Hàn để kết hôn, hợp tác lao động và cho người Hàn đang sống tại TP. HCM muốn trau dồi tiếng Việt. Với phương pháp thực tiễn, giáo viên dạy kèm tiếng Hàn sẽ giúp bạn vượt qua mọi trở ngại trong việc học tiếng Hàn.

Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2020 . LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn.

Ghi chú: Thông báo nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi Topik 1 cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc , học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú.

Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina là nơi quy tụ giáo viên nhiều kinh nghiệm người Việt & người Hàn. Giáo viên người Việt của trung tâm từ 4 năm kinh nghiệm trở lên. Giáo viên người Hàn với trên 05 kinh nghiệm, đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành & chứng chỉ sư phạm tiếng Hàn.

Dạy kèm tiếng Hàn văn phòng: Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại.

Dạy kèm tiếng Hàn du lịch: Thực tập mẫu câu tiếng Hàn tại phi trường, đặt phòng, kiểm tra hành lý, hỏi đường, giao tiếp căn bản, xin hộ chiếu, thanh toán hóa đơn.

Dạy kèm tiếng Hàn xuất khẩu lao động:chương trình tiếng Hàn thương mại, giao tiếp, phỏng vấn, kỹ thuật điện, cơ khí.

Khóa học tiếng Hàn cấp tốc:Chương trình luyện thi, giao tiếp, luyện viết, tiếng Hàn văn phòng.trung tâm thường xuyên mở các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn giáo viên dạy kèm tiếng Hàn của Sài Gòn Vina.

DẠY KÈM TIẾNG HÀN SÀI GÒN VINA – KHÁC BIỆT BỞI CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Trung Tâm Tiếng Trung Saigon Vina Vũng Tàu

Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina Vũng Tàu là cơ sở dạy tiếng Trung hàng đầu tại khu vực này, học phí chỉ 650.000đồng/tháng. Trung tâm có đa dạng các khóa học cho các bạn chọn lựa như tiếng Trung giao tiếp, luyện HSK từ cấp 1 đến 6, đặc biệt các bạn thường xuyên được luyện giao tiếp cùng giáo viên người Hoa giỏi chuyên môn, tận tâm yêu nghề với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

Có thể nói tiếng Trung là ngôn ngữ dễ học nhất đối với người Việt bởi nó có phiên âm Hán – Việt, đồng thời văn hóa và truyền thống của Trung Quốc ảnh hưởng sâu sắc tới Việt Nam.

Về ý nghĩa và cách đọc một số từ vựng giữa hai quốc gia có nhiều nét tương đồng, chỉ khác phần phát âm, bởi tiếng Trung dùng nhiều tiếng gió từ trong cổ họng phát ra trong khi tiếng Việt sử dụng nhiều âm sắc nên chủ yếu âm thanh tạo nên từ vòm miệng.

Chương trình đào tạo tại trung tâm:

Tiếng Trung văn phòng: Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại.

Tiếng Trung xuất khẩu lao động: Chương trình tiếng Trung thương mại, giao tiếp, phỏng vấn, kỹ thuật điện, cơ khí.

Tiếng Trung cấp tốc: Chương trình luyện thi các chứng chỉ tiếng Trung, giao tiếp, luyện viết, tiếng Hoa văn phòng.

Khóa luyện thi HSK: Dành cho học viên đã qua trình độ cơ sở A, B, C trung tâm sẽ kiểm tra trình độ tiếng Trung trước khi nhập học. Đặc biệt giáo viên chuyên luyện HSK sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức và tự tin khi bước vào kỳ thi.

Giáo viên của trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina người Hoa và người Việt nhiều kinh nghiệm, đã từng học tại trường đại học Bắc Kinh, chính điều này góp phần lớn mang đến thành công của trung tâm. Giáo viên nhiệt tình, giải thích rõ những kiến thức học viên chưa nắm vững, vì vậy sau mỗi buổi học, học viên cảm thấy thực sự an tâm về kiến thức của mình đối với mỗi bài học.

Đặc biệt, giáo viên đã dày công tìm hiểu sâu sắc về lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán của đất nước Trung Quốc – đây là điều quan trọng góp phần vào việc truyền đạt kiến thức tiếng Trung một cách chuẩn xác.

Phương pháp giảng dạy: trực quan sinh động, dùng hình ảnh miêu tả từ vựng, dựng lại tình huống bài học bằng video sống động giúp học viên nhớ từ vựng lâu và thuộc bài ngay trên lớp. Đi đôi với đó, học viên sẽ được tương tác với nhau, với giáo viên với hầu hết số thời gian trên lớp để tạo thói quen nói tiếng Trung, từ đó giáo viên sẽ nắm bắt được ưu nhược điểm từng người và định hướng lại cho đúng. H ọc viên luôn là trung tâm của lớp học, giáo viên chú trọng tới nhu cầu thực tế để thiết kế bài học sát với mục đích học nhất.

Hình thức đào tạo: học theo nhóm, lớp tại trường (8 – 15 học viên); học kèm riêng tại nhà hoặc tại trung tâm theo yêu cầu; nhà trường còn nhận hợp đồng giảng dạy tiếng Trung cho những công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đặc biệt, học viên của hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina sẽ được hỗ trợ việc làm miễn phí 100% , đảm bảo đúng công việc, lương cao.

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Liên hệ theo số hotline: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp các khóa học tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina Vũng Tàu.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Khóa Học Tiếng Tây Ban Nha Saigon Vina

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 26 – 31/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha nhằm tập trung đào tạo cho học viên các kỹ năng đọc, viết, phát âm, cách giao tiếp.

Giảng viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Tây Ban Nha, có nhiệt huyết, đội ngũ giảng viên của chúng tôi gồm có 5 giảng viên người Tây Ban Nha và hàng chục giảng viên người Việt đã tu nghiệp ở Tây Ban Nha trên 4 năm.

Ghi chú: Tổng khai giảng các khóa học tiếng Tây Ban Nha vào ngày 1 – 5 và 15 – 20 hàng tháng, ca buổi sáng, chiều, tối. Học phí chỉ với 2.520.000đ/khóa (2 tháng).

Để giúp các học viên có được những giờ học hiệu quả nhất, chúng tôi đã sử dụng những phương pháp giảng dạy tối ưu, các phương tiện trực quan hiện đại trong quá trình học.

Hơn nữa, chúng tôi còn đầu tư cơ sơ vật chất như máy lạnh, phòng học rộng rãi, thoáng mát, tầng hầm giữ xe góp phần không nhỏ vào việc tiếp thu những kiến thức của các học viên mà các giảng viên truyền đạt. Bên cạnh đó, trung tâm còn tổ chức các lớp học cho cá nhân hoặc nhóm tại nhà cho những học viên không có điều kiện thuận lợi để đến lớp.

Tiếng Tây Ban Nha là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất tại các Châu Âu, chỉ sau tiếng Anh và đứng thứ 4 trên thế giới. Ở Việt Nam, thứ ngôn ngữ này chưa được phổ biến rộng rãi như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, vì vậy nếu bạn biết được thứ ngôn ngữ này thì bạn đang nắm trong tay rất nhiều cơ hội và sự phát triến. Bạn biết hơn người khác một ngôn ngữ không phải bạn hơn người khác một cơ hội mà rất, rất nhiều cơ hội.

+ Như trên đã nói, tiếng Tây Ban Nha là một ngôn ngữ hiếm ở Việt Nam, vì vậy nếu bạn biết thứ ngôn ngữ này bạn có thể xin vào các công ty Tây Ban Nha đầu tư tại Việt Nam, làm việc ở Đại Sứ Quán, hoặc dễ dàng nhận được việc làm hơn nếu các bạn học các ngành du lịch, hàng không, nhà hàng, khác sạn. Nếu bạn thật sự xuất sắc, bạn có thể làm việc tại các công ty dịch thuật. Và tất nhiên thù lao của các công việc này không hề nhỏ.

+ Du lịch Châu Âu mà không ghé qua Tây Ban Nha thưởng thức điệu nhảy Flamenco nóng bỏng, tham gia các lễ hội nổi tiếng như lễ hội Semana Santa, lễ hội San Fermin, Lễ hội Cà Chua và khung cảnh Tây Ban Nha lãng mạn, không khí trong lành, thì thật là đáng tiếc. Đáng tiếc hơn là bạn không thể giao lưu, kết bạn với những con người hiền hòa, dễ mến ở đây.

+ Nếu bạn muốn du học ở châu Âu, Tây Ban Nha là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với phí sinh hoạt thấp so với các nước châu Âu, ngoài ra bạn được hưởng trợ cấp 100% học phí khi học các trường công (Có hơn 50 trường công trên cả nước), tham gia các công việc làm thêm ở mức 8E/h.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn khoá học tiếng Tây Ban Nha của SaiGon Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dạy Kèm Tiếng Lào Saigon Vina trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!