Đề Xuất 6/2023 # Đạt Được 6.5 Ielts Chỉ Với Lộ Trình Học Đơn Giản Trong Vòng 6 Tháng # Top 15 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 6/2023 # Đạt Được 6.5 Ielts Chỉ Với Lộ Trình Học Đơn Giản Trong Vòng 6 Tháng # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đạt Được 6.5 Ielts Chỉ Với Lộ Trình Học Đơn Giản Trong Vòng 6 Tháng mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lộ trình học ielts 6.5 trong 6 tháng

Listening

Phương pháp luyện nghe cực đơn giản và hiệu quả chỉ với 2 bước:

– Bước 1: tải xuống những file audio và copy vào điện thoại hoặc laptop của bạn.

Kiến thức trong đề thi Ielts bao gồm rất nhiều lĩnh vực

– Bước 2: quan trọng và bạn cần làm.

Bạn nghe và chép lại tất cả những gì bạn nghe được. Đương nhiên là việc này sẽ rất khó, bạn sẽ mắc phải rất nhiều lỗi sai và không nghe được nhiều từ. Đừng lo quá, bạn cứ kiên trì nghe, cứ viết ra tất cả những gì bạn nghe được (đoán được) rồi so sánh với transcript và rút kinh nghiệm dần dần.Nếu bạn kiên trì học theo cách này trong tầm 1 tháng thôi, bạn sẽ thật sự ngạc nhiên với sự tiến bộ của bản thân.

ReadingKinh nghiệm thi ielts tại nhà để nâng trình phần “Reading” trong IELTS nói riêng và tiếng anh nói chung là phương pháp “The Free Reading Technique”.– Đầu tiên tìm một nguồn tài liệu tiếng Anh mà bạn hứng thú.– Tiếp theo bạn chỉ cần đọc và thư giãn, thưởng thức nội dung. Hãy thoải mái dùng từ điển tra từ mơi, không giới hạn số lần tra, quan trọng là sự thoải mái trong lúc đọc. Lúc đầu có thể mất rất nhiều thời gian bạn mới đọc xong một nội dung. Nhưng đến lần 2,3 sau bạn sẽ thấy bạn đọc rất nhanh.

WritingRất đơn giản, bạn chỉ học với 2 cuốn sách: Cambridge Grammar in Use (học ngữ pháp) và Writing in Paragraphs (tập viết theo từng đoạn văn). Cố gắng khai thác hết các nội dung trong sách, bạn sẽ tăng trình độ viết đáng kể.

Speaking

ELSA sẽ giúp bạn chỉnh sửa các lỗi phát âm, hướng dẫn bạn cách nói sao cho tự nhiên nhất

Bộ đề thi IELTS Cambridge huyền thoại

Lộ Trình Học N3 Trong 6 Tháng

Chào tất cả mọi người, mình là admin IT. Cũng phải 3 tuần rồi chưa xuất hiện trước mặt mọi người, phần vì công việc bận bịu, phần vì mình cũng mới bị nằm viện 2 tuần do “Lao Phổi”.

Nghe mà có vẻ vô lý, người khỏe như mình mà cũng dính lao :v :v. Nằm viện 2 tuần không động đậy được, thỉnh thoảng mới được mở cái điện thoại ra đọc tin nhắn của mọi người trên fanpage nhưng cũng không có sức mà reply lại, mọi người thông cảm. Mọi người cũng đã biết kết quả JLPT tháng 12 vừa rồi, đọc được thấy rất nhiều bạn đỗ N3, N2… làm các admin rất vui. Ngẫm thấy vậy, bản thân mình là admin mà lại lười học, chả có cái chứng chỉ JLPT nào nên cũng tủi thân. Hơn nữa, do 2 tuần không có việc gì làm nên mình nghĩ đến nhiều thứ, chính vì vậy mình đã đặt ra quyết tâm phải thực hiện bằng được trong năm nay, đó là:

Giới thiệu qua cho mọi người về trình độ tiếng Nhật hiện tại của mình:

Học 25 bài Minna no Nihongo tại trung tâm

Tự học 5 bài Minna no Nihongo tại nhà, tất cả đều là “NGỮ PHÁP”

Học 5 bài Mimi Kara Oboeru GOI N3

Sang Nhật làm việc và giao tiếp được gần 2 năm trong ngành IT

Học mót một vài thứ từ Anime, không đáng kể nhưng đủ để giao tiếp hoặc pha trò khi cần thiết.

Khi làm việc gì đó mình đều suy tính kỹ trước khi bắt tay vào làm, tiêu chí là “Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”. Tất nhiên đối với mọi người thì tạm bỏ qua mấy cái mục tiêu khác của mình vì mình đã có phương pháp thực hiện riêng. Hôm nay mình sẽ chỉ focus vào mục tiêu đỗ N2 trong năm 2017. Để làm được việc đó, mình sẽ tách ra thành 2 giai đoạn, tháng 7 đỗ N3 và tháng 12 đỗ N2 và thực hiện các bước một cách từ từ. Ở thời điểm hiện tại, mình có xuất phát điểm tốt hơn một số người đó là quá trình làm việc tại Nhật đã tạo ra một số phản xạ nhất định trong tiếng Nhật, vì vậy lộ trình của mình như sau:

In tờ mục tiêu ra dán lên trước bàn máy tính

Lên kế hoạch học tập chi tiết cho từng ngày

Nghe và thuộc 1 clip Mimi Kara Oboeru N3, take note những gì nghe được đầy đủ – Mình học nhanh nên chỉ mất khoảng 30p là tối đa

List lại tất cả những từ vựng Mimi Kara Oboeru N3 của từng ngày vào trong 1 file exel, khoảng 5p.

Học 512 chữ Kanji Look and Learn, mỗi ngày 12 chữ, học theo clip của page, khoảng 30p/ngày, trong vòng 32 ngày, song song với học từ vựng Mimi Kara Oboeru

Học lại Minna no Nihongo từ bài 1 theo 2 series video của page, 1 series ngữ pháp, 1 series nghe từ bài 1. Mỗi ngày 1 bài, dự là tốn 50 ngày

Ngoài ra, vì có thời gian và có phần trùng với công việc nên mỗi ngày mình sẽ tổng hợp từ 50-70 từ vựng Mimi Kara Oboeru N2 và N1 vào file Excel để chuẩn bị dữ liệu cho Bucha Học tiếng Nhật.

Mục tiêu cuối, có thể làm, có thể không: Nghe hoặc đọc bất cứ một thứ gì đó có dính dáng đến Nhật Bản. Tất nhiên là “có tiếng Nhật”, không nhất thiết phải 100% nhưng miễn là có một tí hỗ trợ cho việc học. Vừa là để giải trí, vừa là để tăng kinh nghiệm.

Tăng Level Trong 6 Tháng Với Lộ Trình Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

Lộ trình học tiếng Anh hiệu quả cho người bắt đầu cần được xây dựng bài bản

Thảo là một cô sinh viên năm 2 Đại học Ngoại Ngữ, việc bị mọi người hỏi rằng: Tiếng Anh giao tiếp có tốt không? Có thể nói chuyện khi gặp ngoại quốc không? Bài tiếng Anh này dịch như nào?… khiến bản thân Thảo cảm thấy rất áp lực.

” Học kỳ 1 năm nhất, em đã rất “shock” với phương pháp học trên đại học, các thầy cô dạy rất nhanh và có những giáo trình giảng dạy 100% là tiếng Anh. Nhiều lúc em muốn bỏ cuộc vì cảm thấy học ngoại ngữ rất áp lực. Nhưng vì ước mơ trở thành một phiên dịch viên và được vi vu đi du lịch nên em lại tiếp tục học. Em hỏi các anh chị khóa trên và lên mạng tìm kiếm các phương pháp, lộ trình học tiếng Anh cho riêng mình “.Thảo chia sẻ

Sau khi được hỏi Thảo về lộ trình học tăng level thần tốc chỉ trong vòng 1 học kỳ, Thảo mỉm cười với chiếc răng khểnh duyên dáng, cô bạn “bật mí” lộ trình học đơn giản tại nhà của mình gồm 4 giai đoạn.

Giai đoạn đầu tiên của lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc, Thảo mất 1, 5 tháng cho việc nghe và phát âm cũng như thành thạo 44 âm trong bảng IPA quốc tế.

Giai đoạn 2, thời gian học 2 tháng, chủ yếu Thảo học từ vựng thông qua phương pháp luyện nghe và đọc tài liệu hiệu quả. Xây dựng vốn từ vựng từ cơ bản đến chuyên ngành sẽ giúp bạn nắm vững ngữ cảnh và phản xạ nhanh hơn khi trò chuyện với người ngoại quốc.

Giai đoạn 4, thời gian 1 tháng học giao tiếp. Sau khi nắm được cơ bản cách phát âm, có vốn từ vựng và ngữ pháp khá chắc chắn, bạn bắt buộc phải giao tiếp bằng tiếng Anh với bạn bè, thầy cô và người nước ngoài.

” Trong vòng 1 tháng cuối của lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc, mình tự tin lắm vì tự tin là yếu tố cuối cùng quyết định đến kết quả của 5 tháng học nỗ lực. Vào những ngày nghỉ hoặc buổi tối rảnh, mình thường gọi điện cho chị gái nhà bác bên FTU để trao trao đổi cũng như “chém gió” bằng tiếng Anh kết hợp những bí quyết phát âm đúng chuẩn được chia sẻ qua khóa học Phát âm tiếng Anh giọng Mỹ cho người Việt đã học trước đó. Đặc biệt, mỗi chiều thứ 7 và chủ nhật, mình hay lên phố đi bộ để bắt chuyện với Tây, mình cảm hấy người người ngoại quốc rất nhiệt tình và vui vẻ nói chuyện “. Thảo vừa chia sẻ vừa cười.

Phương pháp luyện với người bản xứ vô cùng hữu ích

Hiện tại, trình độ học tiếng Anh của Thảo đang đạt ở mức Toeic 600+, 1 con số “bứt phá” trong 6 tháng chăm chỉ luyện tập mà ai cũng ao ước.

” Để cho việc học ngoại ngữ ngày càng tốt, mình có đi làm thêm trợ giảng ở các trung tâm tiếng Anh và có đi gia sư về tiếng Anh cho các bé cấp 1, cấp 2. Mình còn giúp đỡ, bổ túc cho nhiều bạn học trong lớp và truyền cảm hứng để các bạn học tiếng Anh tốt hơn mình nữa “.

Một bài chia sẻ lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc rất hữu ích phải không mọi người! UNICA hy vọng rằng, với phương pháp học tiếng Anh của Thảo (nhân vật khách mời của Blog UNICA), bạn có thể áp dụng vào lộ trình học của mình một cách tốt nhất.

Lộ Trình Học Tiếng Hàn Trong 6 Tháng Hiệu Quả Nhất

Lộ trình học tiếng Hàn trong vòng 6 tháng

Đầu tiên là học bảng chữ cái tiếng Hàn

Việc đầu tiên trong lộ trình học tiếng Hàn trong vòng 6 tháng  chính là học bảng chữ cái. Cũng giống như tiếng Việt muốn viết được chữ, đọc được tiếng… thì bạn cần phải nắm rõ được bảng chữ cái. Tiếng Hàn cũng như thế, việc học thuộc và nắm bắt chính xác bảng chữ cái tiếng Hàn chính là bước đầu tiên và quan trọng nhất giúp cho bạn có thể học tốt tiếng Hàn sau này.

Ngôn ngữ không phải là một sản phẩm có thể dàng dàng tiếp cận mà đòi hỏi cả một quá trình cố gắng, nỗ lực, và với tiếng Hàn thì được nhận định là một thứ ngôn ngữ khá dễ học vì thế mà bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho bảng chữ cái đâu. Theo thống kê thì chỉ cần khoảng nửa ngày là có thể học được bảng chữ cái này nếu bạn thật sự tập trung và định hướng đúng mục đích mình học để làm gì?

Lợi thế để ta học bảng chữ cái tiếng Hàn là nó bao gồm nguyên âm và phụ âm chúng sẽ ghép với nhau tạo thành chữ viết và từ, cái này khá giống với tiếng Việt đấy. Ngoài ra thì số lượng nguyên âm và phụ âm cũng không quá lớn nên sẽ dễ thuộc, dễ nhớ hơn.

Thứ 2 là học tiếng Hàn theo cấp độ

Đúng như vậy, lộ trình học tiếng Hàn trong vòng 6 tháng tiếp sau học bảng chữ cái chính là học theo cấp độ. Có 3 cấp độ là so cấp – trung cấp – cao cấp.

Học tiếng Hàn sơ cấp

Học tiếng Hàn trung cấp

Còn lộ trình học này thì sao? Khi bạn đã qua được sơ cấp có nghĩa là bạn không còn gặp quá nhiều trở ngại về các nói chuyện cũng như giao tiếp trong đời sống nữa rồi, đồng thời cũng hiểu rõ hơn về mức độ của các đoạn văn, sự khác nhau cơ bản giữa văn nói và văn viết cần phải sử dụng những gì và như thế nào? Một số công ty hiện nay cũng lựa chọn khá nhiều nhân viên biết tiếng Hàn Trung cấp để phục vụ tốt cho công việc. Bạn cần phải vận dụng nhiều hơn trong các tình huống cụ thể, sử dụng ngữ pháp, từ vựng linh hoạt nhất.

Học tiếng Hàn cao cấp

Với lộ trình học tiếng Hàn trong vòng 6 tháng mà bạn có thể đạt được trình độ này thì quá là tuyệt vời, bạn cần phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều, rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc viết để thực hiện cho quá trình học tập.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đạt Được 6.5 Ielts Chỉ Với Lộ Trình Học Đơn Giản Trong Vòng 6 Tháng trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!