Đề Xuất 10/2022 ❤️ Đào Tạo Giáo Viên Tiếng Anh: Vận Dụng Những Gì Sẵn Có ❣️ Top Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Đào Tạo Giáo Viên Tiếng Anh: Vận Dụng Những Gì Sẵn Có ❣️ Top Like

Xem 5,742

Cập nhật nội dung chi tiết về Đào Tạo Giáo Viên Tiếng Anh: Vận Dụng Những Gì Sẵn Có mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 5,742 lượt xem.

Nông Dân Ra Đường Học… Ngoại Ngữ

Khám Phá Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Tại Dĩ An Tỉnh Bình Dương

Học Tin Học Ở Dĩ An Bình Dương

Gọi Tên 4 Trung Tâm Luyện Thi Toeic Nức Lòng Người Học Tại Dĩ An

Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu Từ Đâu Và Bằng Cách Nào??

TT – Tôi là một nhà giáo đang sinh sống ở Hội An. Trước đây, tôi đã có 17 năm dạy tiếng Anh ở Úc, Nhật, Hàn Quốc…

Một buổi học tiếng Anh của học sinh lớp 3 Trường tiểu học Phan Đình Phùng, chúng tôi – Ảnh: NHƯ HÙNG

Tôi nhận thấy hiện nay nhiều giáo viên tiếng Anh ở VN chỉ được đào tạo quanh quẩn trong những khuôn mẫu cũ kỹ, đặt nặng về lý thuyết. Nhiều giáo viên thực tập dành quá nhiều thời gian để học ngữ nghĩa tiếng Anh, soạn giáo án chi tiết và những bài tập ngữ pháp buồn tẻ.

Thế nhưng khi tôi tình cờ đặt một câu hỏi ngữ pháp đơn giản cho một giáo viên thì cô ấy không thể giải đáp được mặc dù cô có đến ba cuốn sách về ngữ nghĩa tiếng Anh trong tủ sách sau bàn làm việc. Một số giáo viên còn gặp khó khăn khi giao tiếp với người bản ngữ thì làm sao dạy ngoại ngữ cho học sinh?

Tôi nghĩ chúng ta có thể dạy giáo viên khả năng tự dạy mình. Tôi muốn nói đến việc đào tạo giáo viên cách tìm kiếm tài liệu giảng dạy, ý tưởng, hướng giải quyết sáng tạo trên mạng. Họ cũng cần nâng cao kỹ năng vẽ bản đồ tư duy, liên kết các ý nghĩ và khái niệm ngôn ngữ, củng cố kiến thức chuyên ngành về ngữ âm, phát âm, luyện kỹ năng nghe nói.

Nếu giáo viên nhiều nơi chưa có khả năng vào mạng Internet, chúng ta có thể cung cấp những cuốn sách phát triển ngành nghề cho giáo viên, những tài liệu giảng dạy của Bộ Giáo dục – đào tạo cho khoa tiếng Anh của các trường.

Nếu có điều kiện hơn nữa, các trường ĐH chính quy ở một vùng nào đó có thể cùng nhau mời các giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm đến VN và gửi những giáo viên vùng xa về học với các chuyên gia. Các nước châu Á khác đã tổ chức thành công những chương trình cung cấp giáo viên nước ngoài cho các trường công dài hạn như JET (Japan Exchange and Teaching Program) của Nhật Bản và EP (English Programme) của Thái Lan.

Nền giáo dục VN thật ra đang phát triển rất mạnh mẽ, đặc biệt trong việc đào tạo ngành nghề. Để nâng cao chất lượng giáo dục, chúng ta không cần sáng tạo những cái mới mà nên vận dụng những gì có sẵn.

Stivi Cooke (giáo viên, người Úc)

PHƯƠNG THÙY ghi

Mẫu Bài Luận Tiếng Anh Về Hội An

Bài Luận Tiếng Anh Về Danh Lam Thắng Cảnh

Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Hội An Chất Lượng

Học Phí Tiếng Anh Giao Tiếp Tại British Council Là Bao Nhiêu?

Có Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Bristish Council

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đào Tạo Giáo Viên Tiếng Anh: Vận Dụng Những Gì Sẵn Có trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2019 / Xu hướng 2119 / Tổng 2219 thumb
🌟 Home
🌟 Top