Đề Xuất 3/2023 # Danh Sách Các Trường Cấp 2 Dạy Tiếng Nhật Ở Hà Nội # Top 8 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Danh Sách Các Trường Cấp 2 Dạy Tiếng Nhật Ở Hà Nội # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Danh Sách Các Trường Cấp 2 Dạy Tiếng Nhật Ở Hà Nội mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những cơ hội ngày càng rộng mở đối với ngành tiếng Nhật khiến cho không ít các bậc phụ huynh lẫn học sinh định hướng đến chuyện học ngoại ngữ này. Còn gì tuyệt vời hơn nếu các bạn học sinh có thể đi học tại các trường cấp 2 dạy tiếng Nhật ở Hà Nội để ôn luyện khả năng ngôn ngữ từ sớm.

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội đã có 4 trường tiểu học dạy tiếng Nhật.

I. DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC DẠY TIẾNG NHẬT Ở HÀ NỘI

Danh sách các trường cấp 2 dạy tiếng Nhật ở Hà Nội:

Tiểu học Nguyễn Du

11-13 Hàng Tre, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tiểu học Chu Văn An

260 Thụy Khuê, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Tiểu học Khương Thượng

Số 8 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa,Hà Nội

Tiểu học Quốc tế Gateway

Số 89 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội

THCS Lý Thường Kiệt là một trong các trường cấp 2 dạy tiếng Nhật ở Hà Nội đầu tiên, và đưa giảng dạy tiếng Nhật thành môn học chính của mình. Đây là cơ hội cho các em học sinh có cơ hội học tập, tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản ngay từ khi còn nhỏ.

Các tiết học tiếng Nhật tại THCS Chu Văn An ngoài việc học ngoại ngữ, các em hoc sinh còn được tìm hiểu thêm về đất nước, con người, văn hóa, thậm chí cả ẩm thực Nhật Bản.

Rất nhiều em học sinh bày tỏ sự yêu thích với môn học mới này và mong muốn được đi du học Nhật Bản sau này.

Trường Phương Mai rất chú trọng đưa các lớp học tiếng Nhật vào chương trình giảng dạy. Đặc biệt là các hoạt động ngoại khóa sôi nổi do trường tổ chức như “Lễ hội Hoa Anh Đào”, các chuyên đề tiếng Nhật, các hoạt động giao lưu ngôn ngữ…”Liên hoan phim Tiếng Nhật” đạt giải Quốc gia.

Trao bằng chứng nhận tốt nghiệp khóa học tại Riki Nihongo cùng diễn viên “Về nhà đi con”

Là một trong những trường cấp 2 dạy thí điểm tiếng Nhật đầu tiên ở Hà Nội, cho đến nay sau nhiều năm giảng dạy trường đã gặt hái được những thành tựu tích cực. Trường Lomonoxop từng được vinh dự tặng thưởng cho nhiều học sinh học tiếng Nhật xuất sắc, do chính Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật bản trao tặng.

Những tiết học vui và thú vị tại trung tâm Riki Nihongo

Trường THCS Thực Nghiệm cũng là một trong các trường cấp 2 dạy tiếng Nhật ở Hà Nội đầu tiên. Hình thức xét tuyển vào lớp tiếng Nhật tại trường là xét tuyển theo học bạ, đồng thời học sinh phải làm cả bài thi đánh giá năng lực đầu vào tiếng Nhật.Địa chỉ: 50 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

Giáo viên người Nhật tại Riki Nihongo Mon sensei – giáo viên người Việt với kinh nghiệm 3 năm giảng dạy

III. CÁC TRUNG TÂM DẠY TIẾNG NHẬT Ở HÀ NỘI

Bên cạnh việc học tiếng Nhật căn bản từ các trường học, việc đi học tại các trung tâm đào tạo tiếng Nhật ở Hà Nội cũng là môt sự lựa chọn thông minh hiện nay.

Với mục đích hướng đến đào tạo du học và XKLĐ, nhiều trung tâm có một đội ngũ giáo viên mạnh, kết hợp giữa giáo viên người Nhật và người Việt vào quá trình giảng dạy nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Riki Nihongo!

Các trung tâm tiếng Nhật cũng có lợi thế rất lớn nhờ sự chuyên sâu đào tạo vào một lĩnh vực duy nhất là ngoại ngữ, áp dụng các phương pháp mới mẻ như dạy học qua âm nhạc, qua anime, các mẹo hay giúp ghi nhớ sâu và bền vững với từng kiến thức đã học.

Hơn thế nữa, việc được học tập dưới sự giảng dạy của chính những giáo viên người Nhật là thế mạnh rất lớn giúp các học sinh được rèn luyện khả năng nghe và phát âm chuẩn Nhật, cùng với khả năng phản xạ giao tiếp.

Đi Tắt Đón Đầu Với Danh Sách Các Trường Cấp 3 Dạy Tiếng Nhật Ở Hà Nội

Thời gian đăng: 07/10/2020 15:36

Sau tiếng Anh, tiếng Nhật trở thành ngôn ngữ tiếp theo được nhiều trường THPT tại Việt Nam lựa chọn để giảng dạy cho các học sinh của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp danh sách các trường cấp 3 dạy tiếng Nhật ở Hà Nội, giúp các phụ huynh, học sinh có những định hướng sớm nhất

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CẤP 3 DẠY TIẾNG NHẬT Ở HÀ NỘI Tại trường Phan Huy Chú tiếng Nhật thuộchệ ngoại ngữ 2 theo hình thức xét tuyển. Đặc biệt, ngoài công tác đào tại tại trường cũng có nhiều hội thảo, hoạt động văn hóa Nhật Bản nhằm giao lưu, lắng nghe những tâm tư thắc mắc của các em học chúng tôi Chu Văn An là 1 trong những ngôi trường lâu đời và nổi tiếng nhất tại Hà Nội. Đặc biệt đây còn là một trong rất ít các trường có lớp dạy tiếng Nhật ngay từ cấp Tiểu học, THCS lẫn THPT.

1. Trường THPT Phan Huy Chú

Địa chỉ: 34 Ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội Điện thoại: 024 3773 1514 https://phc.edu.vn/ 2. Trường THPT Chu Văn An

Với nhiều năm giảng dạy tiếng Nhật. Chất lượng giảng dạy và đào tạo luôn là một trong các thế mạnh của trường.

Địa chỉ: 10 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội http://c3chuvanan.edu.vn/

3. Trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ

THPT Chuyên Ngoại ngữ là một trong các trường cấp 3 dạy tiếng Nhật ở Hà Nội đầu tiên.

Số lượng học sinh tuyển hàng năm tại trường: từ 30 đến 40 học sinh.

Hình thức xét tuyển: trường sẽ tổ chức thi đánh giá trình độ tiếng Nhật (cần tối thiểu trình độ N4), ngoài ra đánh giá theo kết quả các bài thi vào cấp 3.

Địa chỉ: 1 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà NộiĐịa chỉ: 30 Phan Đình Phùng, Quán Thánh, Ba Đình, Hà NộiLớp tiếng Nhật hàng năm của trường có chỉ tiêu tuyển sinh khoảng 40 học sinh.Giống với trường THPT Việt Đức, trường Kim Liên theo hình thức dự tuyển vào lớp tiếng Nhật theo kết quả thi cấp 3, và cũng yêu cầu phải có 4 năm học THCS tiếng Nhật từ trước. http://flss.vnu.edu.vn/

4. Trường THPT Phan Đình Phùng

http://thptphandinhphunghn.edu.vn/

5. Trường THPT Việt Đức

Hình thức xét tuyển là dựa trên kết quả bài thi kiểm tra vào cấp 3 của Sở giáo dục đào tạo, kèm theo một bài đánh giá năng lực tiếng Nhật đầu vào. Ngoài ra điều kiện bắt buộc để được ứng tuyển vào lớp này là đã học tiếng Nhật trong 4 năm tại cấp THCS.

Địa chỉ: 47 Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội 6. THPT Kim Liên

Địa chỉ: 1 Ngõ 4C Đặng Văn Ngữ, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Danh Sách Các Trường Thpt Ở Hà Nội (Công Lập, Tư Thục, Dân Lập)

Giai đoạn giáo dục ở cấp THPT cũng rất quan trọng đối với mỗi học sinh. Bởi nó góp phần quyết định môi trường đại học sau này. Chọn trường cấp 3 chất lượng rất quan trọng. Vậy có các trường THPT ở Hà Nội nào? Đặc điểm và môi trường học tập có tốt không? Bài viết này sẽ cung cấp thông tin đến các bạn.

Các trường THPT Công Lập Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều loại hình trường THPT khác nhau. Các trường THPT ở Hà Nội có thể kể đến gồm công lập, tư thục hay dân lập. Mỗi loại hình đều có những ưu nhược điểm khác nhau.

Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam

THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam hay còn gọi là trường Ams, ngôi trường nổi tiếng bậc nhất tại Hà Nội. Nhắc tới các trường cấp 3 ở Hà Nội thì chuyên Amsterdam luôn được đánh giá là trường có chất lượng cao nhất.

Trường tự hào là cơ sở giáo dục trọng điểm với hai bậc cả THCS và THPT. Học sinh trường Ams năng động, sáng tạo và tham gia nhiều kì thi HSG cấp QG và Olympic.

Hệ đào tạo THPT cũng chia thành lớp chuyên và lớp không chuyên. Lớp chuyên gồm có chuyên Toán, chuyên Nga, chuyên Lý, chuyên Anh, chuyên Văn, chuyên Hóa, chuyên Pháp, chuyên Trung, chuyên Sử, chuyên Địa, chuyên Sinh và chuyên Tin. Lớp không chuyên: Anh (Anh 2), Toán (Toán 2), Hóa (Hóa 2) và Lý (Lý 2) và 1 lớp tiếng Pháp tăng cường (Pháp 2).

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ Số 1 đường Hoàng Minh Giám, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại +84-24-38463885

Email [email protected]

Website hn-ams.edu.vn

THPT chuyên Nguyễn Huệ cũng là một trong những trường công lập tốt tại địa bàn Hà Nội. Trường có hệ thống giáo dục chất lượng với đội ngũ giáo viên dạy giỏi, cơ sở vật chất đảm bảo.

Trường luôn nhận được những đánh giá tích cực từ học sinh và phụ huynh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 560 B Quang Trung – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại : 043 382 9018

Email : [email protected]

Website : http://chuyennguyenhue.edu.vn

THPT Chu Văn An không phải là cái tên quá xa lạ đối với các bạn học sinh tại địa bàn Hà Nội. Đây là trường được coi là có nền lịch sử truyền thống giáo dục lâu đời nhất tại Việt Nam.

Hệ thống lớp học của trường được phân chia theo nhóm lớp chuyên và lớp không chuyên. Nhóm lớp chuyên có các lớp: Toán, Tin, Nhật, Anh, Văn, Sử, Địa, Pháp 1, Pháp 2 (tăng cường), Lý, Hóa, Sinh. Nhóm lớp không chuyên có các lớp: A1, A2 theo định hướng khối A và D1, D2, D3 theo định hướng khối D.

Tự hào là một trong số các trường công lập tốt nhất tại Hà Nội, THPT Chu Văn An có cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi. Tỉ lệ học sinh giỏi và trúng tuyển đại học luôn cao qua các năm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ Số 10 phố Thụy Khuê, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ

Điện thoại +84-24-38233139

Website http://c3chuvanan.edu.vn

Tại quận Thanh Xuân, THPT Nhân Chính luôn là cơ sở cấp 3 được các bạn học sinh và phụ huynh yên tâm lựa chọn. Không chỉ có cơ sở vật chất đạt chuẩn, giáo viên có chuyên môn giỏi mà còn luôn khuyến khích phát triển đạo đức, lối sống.

Trường tự hào là một trong số các trường có điểm tuyển sinh cao nhất tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: ngõ 116 phố Nhân Hoà, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 5583332/5585668

Nằm trong hệ thống giáo dục công lập trên địa bàn Hà Nôi, THPT Đống Đa đã trải qua 50 năm hình thành và phát triển. Qua các năm, trường luôn có sự đổi mới về phương pháp giảng dạy để đảm bảo chất lượng cho học sinh.

Học sinh của trường cũng thường xuyên tham gia các cuộc thi HSG cấp quận, thành phố đạt giải cao. Trường cũng tự hào vì học sinh trúng tuyển vào các trường đại học trọng điểm khá cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 10 ngõ Quan Thổ 1, Tôn Đức Thắng, Đống Đa , Hà Nội

Điện thoại: 0438513691 / Fax: 0438513691

Email: [email protected]

Các trường THPT Tư thục Dân Lập Hà Nội

Là trường tư thục trên địa bàn Hà Nội, THPT Phương Nam được đánh giá là trường với chất lượng cơ sở vật chất và giảng dạy tốt. Chương trình đào tạo bên cạnh khối kiến thức đại trà thì còn có khối kiến thức nâng cao đảm bảo kết quả cao trong kì thi THPTQG.

Mức học phí của trường cũng rất phù hợp:

+ Học phí: 1,950,000đ/tháng (đã bao gồm học phí buổi sáng và buổi chiều) + Tiền cơ sở vật chất (đóng theo năm học): 2,000,000 đ/năm học + Tiền nước uống: 100,000đ/học kỳ (5 tháng) + Tiền gửi xe (nếu có): 100,000đ/học kỳ (5 tháng) + Tiền bảo hiểm: thu theo quy định chung trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô 18 khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024 3640 5110 – Hotline: 0968 400 396 (cô Dung)

Email: [email protected]

THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội hay còn gọi là chuyên tổng hợp là trường trực thuộc đại học có uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Trường Trung học Phổ thông chuyên hiện nay bao gồm năm Bộ môn chuyên: Bộ môn Chuyên Toán; Bộ môn Chuyên Tin; Bộ môn Chuyên Lý; Bộ môn Chuyên Hóa; Bộ môn Chuyên Sinh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 182 đường Lương Thế Vinh, quận Thanh Xuân

Điện thoại +84-4-35533349

Website hsgs.edu.vn

Trung học phổ thông FPT thuộc tập đoàn FPT là một trong những trường cấp 3 ở Hà Nội tốt nhất. Trường nổi tiếng với cơ sở vật chất hàng đầu ở khu vực phía Bắc. Trong những năm gần đây, trường chú trọng phát triển và đổi mới các phương pháp giảng dạy.

Trường nổi bật với mô hình học nội trú rất tiện lợi cho học sinh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu CNC Hoà Lạc, Thạch Hoà, Thạch Thất, Hà Nội

Website: www.thpt.fpt.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/THPTFPT/

Phòng tuyển sinh: (024) 7300 6800

Phòng quản lý đào tạo : (024) 62973 000

Phòng tuyển sinh: [email protected]

Phòng Quản lý đào tạo: [email protected]

Trung học phổ thông MV.Lô-mô-nô-xốp tiền thân là trường Chuyên ngoại ngữ Hà Nội – Khối các lớp Phổ thông Chuyên Ngoại ngữ, ĐH SPNN HN.

Tại đây các bạn học sinh được học tập trong điều kiện tốt nhất đặc biệt là phát triển về chuyên ngoại ngữ. Trường tự hào khi lượng học sinh trúng tuyển vào các trường đại học cao trong cả nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phố Trần Văn Cẩn – Khu đô thị Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: Khối Tiểu học (024) 32003134; Khối THCS-THPT (024) 66800776

Email: [email protected]

Trường Marie Curie thuộc trường dân lập tốt nhất trên địa bàn Hà Nội. Trải qua 25 năm phát triển, trường luôn có những thành tích đáng kể.

Trường có nhiều cấp học, Tiểu học – Trung học cơ sở – Trung học phổ thông. Marie Curie bên cạnh đào tạo kiến thức thì còn đặc biệt chú trọng phát triển nhân cách, đạo đức, trí tuệ và sức khỏe cho học sinh.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1: Phố Trần Văn Lai, KĐT Mỹ Đình – Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 024. 3256 5353 – Fax: 024. 3256 5252

Cơ sở 2: Phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 024. 3223 2833

Email: [email protected]

Website: chúng tôi / www.mcerhn.com

Nên chọn trường công lập hay dân lập?

– Giáo dục công lập:

+ Ưu điểm là học phí thấp vì được bảo trợ và nằm dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Bộ giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra các trường công lập thường có vị trí cố định phân theo từng quận. Hệ thống giáo dục cũng ổn định theo hướng của Bộ.

+ Nhược điểm là về cơ sở vật chất sẽ không quá hiện đại, chương trình đào tạo cũng không quá chú trọng đến nâng cao. Hơn nữa số lượng học sinh trong lớp sẽ khá đông, rất khó trong việc bao quát và quản lý hết học sinh.

– Giáo dục tư thục và dân lập:

+ Ưu điểm: các trường này có chương trình đào tạo tiên tiến đạt chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất cũng được xếp vào loại chuẩn hiện đại bậc nhất. Ngoài ra chương trình đào tạo luôn chú trọng kiến thức nâng cao, giúp học sinh phát triển tư duy, năng động. Hơn thế nữa, các trường có thể liên kết với nước ngoài giúp học sinh có cơ hội du học.

+ Nhược điểm: học phí rất cao.

Lựa chọn cho học sinh một môi trường cấp 3 để học tập là điều không mấy dễ dàng. Bài viết đã cung cấp đầy đủ nhất đến các bạn các trường THPT ở Hà Nội. Nếu nói đại học là cánh cửa thành công thì ngôi trường cấp ba chính là chìa khóa mở ra cánh cửa đó. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp mọi người đưa ra được quyết định phù hợp nhất.

Danh Sách Các Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tốt Ở Quận Đống Đa, Hà Nội

Trung tâm Hàn ngữ KoKoNo là một trong những Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy Tiếng Hàn.Với quy mô lớn rộng khắp các tỉnh thành trên địa bàn cả nước, Trung tâm đã ngày càng phát triển không ngừng và trở thành một trong những Trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín nhất.

Vì sao bạn nên chọn Trung tâm:

Giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm

Phương pháp giảng dạy khoa học, kết hợp giữa 4 kỹ năng: luyện nói, luyện nghe, luyện phản xạ và luyện tư duy

Mỗi lớp chỉ có 3 đến 5 học viên do đó các bạn sẽ được các giảng viên khảo sát liên tục trong quá trình học.

Hình thức học đa dạng mang lại chất lượng học tập cao

Các đối tượng học tiếng Hàn bao gồm:

Học tiếng Hàn giao tiếp phục vụ trong làm việc với đối tác Hàn Quốc

Học tiếng Hàn để làm việc trong các công ty Hàn Quốc

Lớp học đặc biệt cho các bé từ lớp 6 đến lớp 12 học tiếng Hàn như ngoại ngữ thứ 2 (ngoài tiếng Anh);

Luyện phỏng vấn du học Hàn Quốc và phỏng vấn xuất khẩu lao động;

Mọi đối tượng yêu thích mong muốn học Tiếng Hàn

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: P1103 Tầng 11, Toà nhà 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội 0989212668Website: https://duhockokono55.com/trung-tam-tieng-han/lop-hoc-tieng-han-tai-quan-dong-da/

Trung tâm Gia sư Việt là một trong những Trung tâm Gia sư uy tín trên địa bàn bởi có bề dày kinh nghiệm hơn chục năm nay. Đến với trung tâm gia sư Việt các bạn sẽ luôn có được đội ngũ những gia sư giàu kinh nghiệm bao gồm giáo viên Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn Hà Nội và rất nhiều các bạn sinh viên giỏi của các trường Đại học danh tiếng trên địa bàn thành phố.

Các chương trình dạy tiếng Hàn của Trung tâm Gia sư Việt bao gồm:

Tiếng Hàn Giao tiếp

Tiếng Hàn cơ bản

Tiếng Hàn nâng cao

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Trung tâm Gia sư Việt

Điện thoại: 096.446.0088 / 090.462.8800

Website: https://giasuviet.com.vn/gia-su-quan-dong-da.html

Khác với các Trung tâm dạy tiếng Hàn khác trên địa bàn thành phố Hà nội, Gia sư Alpha là dịch vụ Gia sư chuyên cung cấp giới thiệu Gia sư dạy kèm tại nhà cho các học viên. Gia sư Alpha nhận dạy kèm Tiếng Hàn Quốc cho các đối tượng cụ thể như:

Dạy kèm tiếng Hàn giao tiếp cơ bản

Dạy kèm tiếng Hàn giao tiếp nâng cao

Dạy kèm tiếng Hàn du học, định cư

Dạy kèm tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK

Dạy kèm Luyện thi năng lực tiếng Hàn

Dạy kèm tiếng Hàn dành cho nhân viên văn phòng

Dạy kèm tiếng Hàn phiên dịch – biên dịch

Dạy kèm tiếng Hàn thương mại

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Email: [email protected]

Website: https://giasualpha.com

Trung tâm Gia sư Nhân Văn trực thuộc Công ty TNHH Yến Điệp tự hào là cầu nối và là địa chỉ tin cậy để quý phụ huynh cũng như các thầy cô giáo, các bạn sinh viên mong muốn hợp tác gắn bó lâu dài. Với quy mô hệ thống 3 văn phòng, thương hiệu gia sư Nhân Văn đã được đông đảo phụ huynh, thầy cô giáo và các bạn sinh viên biết đến và tin tưởng.

Với phương pháp truyền đạt, sự nhiệt tình và thái độ làm việc nghiêm túc, tận tâm vì thế gia sư Nhân Văn đã trở thành Trung tâm uy tín cho nhiều phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em tại trung tâm.

Các dịch vụ của Trung tâm Gia sư Nhân Văn bao gồm:

Tư vấn , hỗ trợ giáo dục

Dạy kèm tại nhà

Cung cấp giáo viên giỏi, uy tín từ các quận huyện trong thành phố

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Ngõ 22 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 028 3539 1819

Website: https://giasunhanvan.com/

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn trên địa bàn quận Đống Đa Hà Nội, Trung tâm Gia sư Hà Nội được thành lập với đội ngũ giáo viên là những sinh viên giỏi của các trường Đại học Cao đẳng trên địa bàn cùng với các thầy cô giáo có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và trình độ chuyên môn cao. Trung tâm hoạt động chủ yếu là dạy kèm tại nhà cho những người có nhu cầu học tiếng Hàn với các chương trình dạy tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn xuất khẩu lao động.

Đến với Trung tâm các bạn hoàn toàn yên tâm bởi dịch vụ ở nơi đây:

Gia sư có bằng cấp giấy tờ bản gốc đầy đủ, được kiểm tra trình độ trước ki nhận lớp.

Dạy thử 1 tuần đầu để phụ huynh và học viên kiểm tra đánh giá trình độ gia sư

Nhanh chóng lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.

Miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư.

Giới thiệu cho phụ huynh & học viên gia sư tốt nhất

Giáo viên/sinh viên trung tâm gia sư Quận Đống Đa đều qua phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng

Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu phụ huynh – học viên cảm thấy không phù hợp.+ Tư vấn miễn phí các thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn vào các trường chuyên, ĐH-CĐ.

Gia sư dạy nhóm 3 – 5 học sinh, dạy Tiếng hàn cho người đi làm

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Trung tâm Gia sư Hà Nội

Điện thoại: 0938.226.599

Website: trungtamgiasuhanoi.org

Bạn đang đọc nội dung bài viết Danh Sách Các Trường Cấp 2 Dạy Tiếng Nhật Ở Hà Nội trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!