Đề Xuất 2/2023 # Đánh Giá + Review Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh # Top 5 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 2/2023 # Đánh Giá + Review Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đánh Giá + Review Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Từ vựng là một yếu tố cốt lõi trong quá trình học bất kể ngoại ngữ nào. Khi có từ vựng tốt đồng nghĩa với việc có thể “sống sót” trong môi trường tiếng đó vì bạn sẽ nghe hiểu và nói được. Chính vì thế, vấn đề cải thiện ngoại ngữ hiện nay thường tập trung vào từ vựng. Hôm nay Siêu Mọt Sách sẽ giới thiệu đến mọi người một cuốn sách cực kỳ hữu dụng cho những ai đang cần học từ – sách luyện trí nhớ từ vựng tiếng Anh.

Nội dung quyển sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh

Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh là cuốn sách đề cập đến phương pháp học từ khá mới lạ (nền tảng dựa trên cách học ngoại ngữ của người Do Thái) được chắp bút bởi tác giả Nguyễn Anh Đức. Nội dung cuốn sách chủ yếu xoay quanh vấn đề từ vựng được sử dụng như thế nào khi xuất hiện trong cụm từ hoặc trong câu. Điều này có thể giúp tăng hiệu quả nhớ từ trong ngữ cảnh một cách chính xác so với ghi nhớ từng từ riêng lẻ.

Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh do tác giả Nguyễn Anh Đức làm chủ biên

Cấu trúc sách có 13 bài, mỗi bài được gọi tên định danh là “bí mật” ứng với 13 chuyên đề từ vựng tương ứng lần lượt là: Offices; General Business; Technical Areas; Travel; Entertainment; Purchasing; Dining out, Personnel, Finance and Budgeting, Corporate Development, Manufacturing, Housing/Corporate Property; Health. Mục tiêu của cuốn sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh là giúp người học cải thiện vốn từ cũng như cách áp dụng nó vào thực tế cuộc sống, hạn chế tình trạng “biết từ đó nhưng không biết dùng thế nào”.

Giá bán Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Trên thị trường hiện nay, sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh được bày bán ở những cửa hàng sách lớn nhỏ trên toàn quốc với giá niêm yết là 188.000 VND. Tuy nhiên nếu các bạn không có thời gian ra hiệu sách thì vẫn có thể đặt hàng online qua các website uy tín như Tiki, Sieumotsach.com,.. Hiện tại các trang web cũng có một số voucher khuyến mãi để hỗ trợ người học về mặt chi phí.

Bạn cần chi bao nhiêu tiền để sở hữu cuốn sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh?

Cảm nhận về quyển sách luyện siêu trí nhớ từ vựng

Bìa sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh được thiết kế bắt mắt qua hình ảnh sinh động và màu sắc dễ gây ấn tượng. Bìa có cấu tạo dày nhằm bảo vệ phần ruột sách bên trong.

Tiếp đến là hình thức trình bày nội dung trong sách khá chi tiết và khoa học. Đây là một trong những yếu tố dễ tác động đến quá trình tự học của người đọc sách vì mỗi bài đưa ra đều là bản song ngữ Anh – Việt rất tiện theo dõi. Việc học từ vựng cũng nhờ vậy mà cải thiện khi người xem có thể nhìn và ghi nhớ ngay thay vì tốn thời gian lục tìm nghĩa trong từ điển. Đối tượng sử dụng phù hợp có thể các bạn học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng biết tiếng Anh cơ bản và mục đích chỉ là nâng cao vốn từ của mình lên mức tương đối. Còn đối với những bạn có trình độ tốt hơn thì nên chọn cuốn có độ khó cao hơn sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh này.

Trang sách mô phỏng trong cuốn sách này

Phân biệt với Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh THPT quốc gia

Một lưu ý cần phải xem xét kỹ trước khi mang cuốn sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh về nhà là bạn cần phải phân biệt được cuốn sách đang nhắc tới và một cuốn có cái tên tương tự – sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh cho học sinh THPT quốc gia. Cuốn sách dễ gây nhầm lẫn này cũng do tác giả Nguyễn Anh Đức biên soạn nhưng nội dung chính của nó lại thường tập trung vào các đề mục để ôn thi cuối cấp và đại học.

Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh và sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh cho học sinh THPT quốc gia là 2 đầu sách khác nhau

Mọi chi tiết mua hàng quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi – Siêu Mọt Sách qua số điện thoại 090 211 8382 để được tư vấn kỹ hơn.

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh (Pdf Bản Đẹp + Audio)

Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng của tác giả Nguyễn Anh Đức áp dụng phương pháp học từ vựng theo cụm từ và đặt vào ngữ cảnh – phương pháp học từ vựng mới của người Do Thái, giúp bạn nhớ nhanh hơn, lâu hơn.

Cuốn luyện siêu trí nhớ từ vựng bản PDF được thiết kế với những hình ảnh bắt mắt, tạo cảm giác hứng thú hơn khi đọc, sách sắp xếp khoa học các chương rõ ràng để bạn dễ dàng theo dõi các bài học. Là cuốn sách học từ vựng Tiếng Anh phù hợp dành cho nhiều đối tượng, những người đang tìm hiểu về một phương pháp ghi nhớ từ vựng Tiếng Anh nhanh và sâu, áp dụng được cho thực tế trong các kì thi cũng như trong giao tiếp Tiếng Anh hàng ngày, sách cũng là tài liêu phù hợp dành cho các giáo viên nghiên cứu về cách thức học từ vựng Tiếng Anh, đặc biệt phù hợp danhfh cho các bạn đang luyện thi TOEIC.

Lí do nên chọn học sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh

Sau mỗi phần lí thuyết là bài tập áp dụng để bạn ôn lại kiến thức

Tăng thêm động lực giúp bạn chinh phục Tiếng Anh thành công

Phương pháp học từ vựng áp dụng theo ngữ cảnh sẽ giúp bạn nhớ từ vựng lâu hơn

Nâng cao vốn từ vựng để sử dụng trong các kì thi và trong giao tiếp hằng ngày thêm phong phú

Với các bạn ôn thi TOEIC, việc nắm được một lượng lớn từ vựng sẽ giúp bạn nắm được keyword của bài nghe TOEIC.và tăng khả năng skimming – scanning bài đọc hiểu, giúp tăng được tốc độ thời gian làm bài thi, nâng cao điểm số bài thi TOEIC.

Tải về sách luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh

Sách được Thích Tiếng Anh chia sẻ dưới định dạng PDF bản đẹp, in rõ ràng, dễ nhìn, khác với các bản PDF đang được chia sẻ hiện nay và có đầy đủ file nghe Audio cho các bạn luyên nghe.

Thích Tiếng Anh chia sẻ ” Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh – Nguyễn Anh Đức “

Ghi Nhớ Siêu Tốc Từ Vựng Tiếng Nhật

Khi bạn gặp khó khăn trong việc học tiếng Nhật. Bạn cần tìm một phương pháp học phù hợp với bạn. Hôm nay chúng tôi chia sẻ các ghi nhớ tiếng Nhật siêu tốc bằng phương pháp âm thanh tương tự, và những câu chuyện hài hước để ghi nhớ nhanh nhất có thể một từ mới trong tiếng Nhật ở lần học đầu tiên. Đây là ví dụ của chúng tôi nó có thể dễ nhớ với chúng tôi nhưng có thể khó nhớ với bạn. Nếu bạn thực sự muốn học tiếng Nhật thì bạn cần sáng tạo ra cách nhớ của riêng mình với những nguyên tắc sau:

Hãy liên tưởng đến những thứ gần gũi nhất với bạn.

Sáng tạo theo cách của bạn tư duy của bạn.

Dùng những câu chuyện hài hước để nhớ từng từ vựng.

Gắn những âm thanh tương tự vào mỗi từ vựng cần nhớ.

Điều quan trọng nhất vẫn phải kiên trì và luôn nhớ rằng ” Trên đỉnh vinh quang không có dấu chân của kẻ lười biếng”

外国 = がいこく Nước ngoài gaikoku ngại khổ cực câu chuyện để nhớ “Muốn đi nước ngoài nhưng lại ngại khổ cực”

会社 = かいしゃ Công ty kaisha = cải xanh câu chuyện để nhớ là ” Công ty cải xanh bảo về môi trường”

毎日 = まいにち Hàng ngày mainichi mải nói chuyện. Hàng ngày đến lớp chỉ mải nói chuyện.

前 = まえ Trước mae má em. Thơm má em trước

まだ = Chưa, vẫn mada may đấy. May đấy, may là vẫn chưa làm đấy.

待つ = まつ Đợi, chờ matsu mất chủ. Con chó bị mất chủ nhưng vẫn cứ đợi,chờ ở cổng.

眼鏡 = めがね Kính megane mề gà nè. Đeo kính vào để nhìn cho kỹ mề gà nè.

帽子 = ぼうし Mũ boushi bọ xít . Có con bị xít bám trên mũ.

欲しい = ほしい Muốn hoshii hôi sì. Người hôi sì nên muốn đi tắm

毎朝 = まいあさ Hàng sáng maiasa mai anh sang . Hàng sáng anh đều nói rằng mai anh sang

毎月 = まいつき Hàng tháng maitsuki mãi chưa ký. Hàng tháng mong có lương mà sếp mãi chưa ký

夜中 = よなか Nửa đêm yonaka yo, la cà. Yo ( zôi) la cà đến tận nửa đêm rồi

大人しい = おとなしい Ngoan hiền otonashii ô tô này xịn. Ô tô này xịn , người lái phải ngoan (ngoan hiền)

助ける = たすける Giúp đỡ tasukeru ta xử kẻ dữ. Hãy giúp đỡ ta xử kẻ dữ này với

半日 = はんにち Nửa ngày hannichi hắn nhìn chi. Hắn nhìn chi mà hết cả nửa ngày chưa xong

T つまり Tóm lại tsumari chú mắng gì. hế tóm lại là bị chú mắng gì

そのまま Cứ như vậy sonomama sợ nó mãi mãi. Cứ như vậy và sợ nó mãi mãi

喧嘩 = けんか Cãi nhau kenka kém cạnh. Bị so đo kém cạnh nên thành ra cãi nhau.

残す = のこす Để lại nokosu nồi cơm sống. Nồi cơm sống thì phải để lại.

Các bạn hãy đến với Trung tâm tiếng Nhật Sen Quốc Tế. Để trải nghiệm học Tiếng Nhật với những phương pháp học sáng tạo, dễ nhớ, nhớ nhanh. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình với công việc. Giáo trình, giáo án chúng tôi chọn lựa các phiên bản mới nhất của bộ giáo trình Minnanonihongo, Giáo Viên được tuyển chọn là nhưng người có trình độ tiếng Nhật ít nhất từ N3 trở lên, Có nghiệp vụ sư phạm. Đã từng sống, làm việc và học tập tại Nhật Bản trở về, có đam mê giảng dạy, tận tâm yêu nghề. Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ

Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản – Biên phiên dịch tiếng Nhật

Số 01(hoặc 58) Cao Văn Bé, P.Vĩnh Phước, chúng tôi Trang, Khánh Hòa .

Tel/Fax: 0258.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)

Email: [email protected] Website: https://senquocte.com

Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Đặc biệt các bạn có thể học tiếng nhật online trên Website : https://senquocte.edu.vn

SEN QUỐC TẾ – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ – MỞ ĐƯỜNG TƯƠNG LAI

Review Đánh Giá Về Trung Tâm Luyện Thi Ms Hoa Toeic

Ngày nay, tiếng Anh là chiếc chìa khóa vào đời cho nhiều bạn trẻ. Những người biết tiếng Anh luôn có thu nhập cao hơn những người không biết. Vậy bạn đã tìm thấy chiếc chìa khóa để mở cánh cửa nghề nghiệp của mình chưa?

Với việc hàng nghìn người đang đổ xô vào các trung tâm tiếng Anh có giáo viên bản xứ thì đó là điều chưa hẳn tốt nhất với những bạn bắt đầu học tiếng Anh từ con số 0. Nếu bạn không hiểu những gì giảng viên dạy, bạn thấy vô vị và lạc lõng trong một lớp học xa lạ, bạn không cảm nhận được niềm đam mê học tập của mình, bạn không cảm thấy có động lực để học… thì việc học với giáo viên bản xứ chưa chắc đã mang lại kỳ vọng như bạn muốn.

Vì vậy, đừng tự cố đâm đầu vào một cánh cửa mà hãy mở cho mình một cánh cửa khác, hãy tìm một trung tâm tiếng Anh “thuần Việt” để có thể được nghe, được hiểu và được hỏi. Cộng đồng đánh giá giáo dục-Edu2Review đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ một trung tâm như thế: Ms Hoa TOEIC.

Cô Hoa cho biết: “Thời đi học, mình học tiếng Anh rất kém, nhưng một cô giáo đã thay đổi cuộc đời mình. Đó là cô giáo dạy tiếng Anh năm lớp 7. Cô đã giúp mình tìm được niềm yêu thích với môn học này và động lực để quyết định trở thành 1 giáo viên tiếng Anh.”

Ms Hoa TOEIC truyền cảm hứng tiếng Anh cho học viên (Nguồn: Youtube)

Giữa lúc các trung tâm ngoại ngữ thi nhau mở ra mà không rõ về chất lượng, để có thể tồn tại và giữ chân được học viên, phải có một trung tâm đáng tin cậy với những giá trị truyền tải khác biệt. Và Ms Hoa TOEIC đã làm được điều đó. Cô nhận thấy đa số các bạn đều muốn học tiếng Anh nhưng lại không biết học như thế nào và không biết bắt đầu từ đâu.

Và cô đã nghĩ đến một phương pháp học gắn liền với việc truyền cảm hứng cho các bạn. Nhưng truyền bằng cách nào? Làm thế nào để các em tiếp thu được cảm hứng ấy? Để trả lời cho câu hỏi ấy, cô Hoa đã thể hiện bằng việc không ngừng khẳng định nâng cao uy tín của mình đối với các học viên. Cô đã tạo ra sự hứng thú tuyệt vời và khiến các bạn yêu tiếng Anh một cách vô điều kiện như mình.

Edu2Review 2. Địa điểm

Từ tháng 10/2012, Trung tâm “Ms Hoa TOEIC” sau bao nhiêu khó khăn đã được thành lập bởi cô gái trẻ xứ Nghệ – Nguyễn Thị Hoa. Đến nay, sau hơn 4 năm hoạt động, Ms Hoa TOEIC đã có 10 cơ sở tại hai thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Cùng với những trung tâm Anh ngữ như Dương Minh, Không Gian… Ms Hoa TOEIC đã và đang ngày càng khẳng định tên tuổi của mình với phong cách dạy học truyền cảm hứng cho học viên.

Tại Hà Nội:

Cơ sở 1: 89 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân

Cơ sở 2: 26/203 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

Cơ sở 3: 141 Bạch Mai, Hai Bà Trưng

Cơ sở 4: 20 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm

Cơ sở 5: Liền kề 13, KĐT Bắc Hà, Hà Đông (Sau Coopmart)

Tại Hồ Chí Minh:

569 Sư Vạn Hạnh, p13, q10

49B Phan Đăng Lưu, p3, q.Bình Thạnh

82 Lê Văn Việt, p.Hiệp Phú, q9

427 Cộng Hòa, p15, q.Tân Bình

224 Khánh Hội, p6, q4

>> Top 10 trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở TPHCM

Edu2Review3. Các khóa học

Ms Hoa TOEIC là cơ sở chuyên luyện thi TOEIC, đào tạo bốn kĩ năng (nghe, nói, đọc, viết) và tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo các khóa học phù hợp với nhu cầu sau đây:

—Khóa học Pre TOEIC dành cho người mới bắt đầu

Thời gian: Hơn 02 tháng (25 buổi học, 1 tuần 03 buổi, 1 buổi 1.5 tiếng).

Học phí: 3.190.000Đ (đã bao gồm giáo trình, phí gửi xe, quà tặng giữa kỳ, cuối kỳ cho học viên xuất sắc, Tea break, tham dự CLB, Event…)

Đối tượng: đã học Tiếng Anh ở Cấp 3 hoặc ở Đại học nhưng kiến thức cơ bản chưa vững, khả năng nghe còn yếu, không cần kiểm tra trình độ đầu vào.

—Khóa học TOEIC A (mục tiêu 500-550+)

Thời gian: Hơn 02 tháng (25 buổi học, 1 tuần 03 buổi, 1 buổi 1.5 tiếng) thứ 5 hàng tuần.

Học phí: 3.490.000Đ (đã bao gồm giáo trình, phí gửi xe, quà tặng giữa kỳ, cuối kỳ cho học viên xuất sắc, Tea break, tham dự CLB, Event…)

Đối tượng: học viên đạt được mức điểm tối thiểu 350/990 điểm test trình độ đầu vào.

Trung tâm bao gồm nhiều trình độ học (Nguồn: khaigiang.vn)—Khóa học TOEIC B (mục tiêu 650-750+)

Thời gian: 3.990.000Đ (đã bao gồm giáo trình, phí gửi xe, quà tặng giữa kỳ, cuối kỳ cho học viên xuất sắc, Tea break, tham dự CLB, Event … )

Thời gian: Hơn 2 tháng (25 buổi học, 1 tuần 03 buổi, 1 buổi 1.5 tiếng).

Đối tượng: học viên đã nắm khá vững kiến thức cơ bản, khả năng nghe khá tốt và mong muốn chinh phục TOEIC ở mục tiêu cao nhất.

Ngoài ra, Ms Hoa Toeic còn có các khóa học đào tạo kĩ năng cho doanh nghiệp và các khóa học theo yêu cầu học viên:

-Khóa học Tiếng Anh Giao tiếp Công việc đột phá Pro – TOEIC Speaking & Writing.

-TOEIC C (MỤC TIÊU 800-990).

-Chi tiết các khóa học Tiếng Anh doanh nghiệp – Ms Hoa TOEIC.

-Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc (theo yêu cầu của Học viên)

Edu2Review 4. Đội ngũ giảng viên – sứ giả

Cách thức tuyển chọn giảng viên của Ms Hoa hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh của trung tâm đặt ra. Giảng viên phải là người có tình yêu với ngôn ngữ, có nhiệt huyết và cá tính riêng. Có lẽ họ không cần phải tốt nghiệp đại học sư phạm, nhưng họ phải có niềm đam mê với việc giảng dạy và truyền thụ kiến thức. Mỗi giáo viên là một sứ giả sẽ có sứ mệnh dẫn dắt và truyền niềm yêu thích tiếng Anh cho người học.

Thành quả của cả thầy và trò ngày đêm miệt mài ôn luyện (Nguồn: hoctoeic123.com)

“Sứ mệnh của của sứ giả Ms Hoa TOEIC không chỉ đơn giản là giúp bạn đạt số điểm cao, có tấm bằng TOEIC như mong muốn, chúng tôi còn tiến xa hơn thế nữa – giúp người học tìm thấy cảm hứng học tiếng Anh, tiếp cận ngôn ngữ theo hướng hoàn toàn mới – TIẾP CẬN THEO HƯỚNG VẺ ĐẸP.

Từ đó, bạn cảm thấy thoải mái khi học tiếng Anh, không coi tiếng Anh là gánh nặng mà tìm thấy trong đó niềm vui, động lực phấn đấu. Việc học tiếng Anh khi đó sẽ trở nên mới mẻ và tràn đầy sức sống. Yêu tiếng Anh, bạn sẽ thấy mình đạt được những kết quả không ngờ khi đồng hành với ngôn ngữ này.”

“You don’t know how amazing you are when you study English with me” là châm ngôn của các sứ giả tại Ms Hoa TOEIC.

Edu2Review 5. Lớp học và những buổi ngoại khóa mang đậm tính cảm hứng

Mô hình lớp học: Mỗi lớp học Ms Hoa là một gia đình nhỏ. Các thành viên trong lớp sẽ gắn kết với nhau qua Facbook, group, email và các buổi offline cực kì vui nhộn. Mỗi lớp sẽ có một đội Care – thường xuyên chia sẻ tài liệu, vẻ đẹp tiếng Anh, tổ chức các hoạt động gắn kết.

Một buổi học tại trung tâm Ms Hoa TOEIC (Nguồn: mshoatoeic)

Hoạt động ngoại khóa: Học viên được tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh hàng tuần; tham gia event, workshop định hướng nghề nghiệp, kĩ năng mềm…

Bạn Đặng Tùng chia sẻ: “Kỉ niệm mình nhớ nhất là chuyến đi Ba Vì với lớp mình. Chuyến đi rất là mệt, lần đầu tiên mình lái xe ra khỏi Hà Nội. Mình rất là sợ. Mình sẽ không dám làm điều đó một lần nữa nếu như không có lớp Free 457.”

Edu2Review 6. Lời nhắn cho những bạn đang mất phương hướng trong học tiếng Anh

Để thi được TOEIC điểm cao không hề khó như thi IELTS, bạn chỉ cần một chút siêng năng, một chút kiên trì, một chút nghị lực cùng với sự hướng dẫn tận tậm của người dạy, bạn hoàn toàn có thể đạt điểm cao trong kì thi này.

Nếu bạn search trên Google, bạn sẽ thấy những người bắt đầu luyện thi TOEIC từ con số 0, nhưng qua quá trình nỗ lực tự học và theo những kinh nghiệm của người đi trước, họ dần chinh phục những con điểm TOEIC cao ngất ngưởng.

Nguồn: An Quyên tổng hợp

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đánh Giá + Review Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!