Đề Xuất 1/2023 # Đại Học Dân Tộc Quảng Tây Trung Quốc # Top 10 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 1/2023 # Đại Học Dân Tộc Quảng Tây Trung Quốc # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đại Học Dân Tộc Quảng Tây Trung Quốc mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đại học Dân tộc Quảng Tây

Lịch sử hình thành và phát triển của trường

Đại học Dân tộc Quảng Tây với tiền thân là Học viện Dân tộc Quảng Tây được thành lập vào năm 1952. Đến năm 2005, trường được đổi tên thành trường Đại học Dân tộc Quảng Tây. Trường nằm bên bờ hồ Tương Tư xinh đẹp ở ngoại thành phía Tây thành phố Nam Ninh- thủ phủ của tỉnh Quảng Tây.Tổng diện tích của trường là 1.100 mẫu, trong đó diện tích kiến trúc là 300.000 m2, khuôn viên rộng lớn, cây cối bốn mùa xanh mát, được trang bị những thiết bị dạy học hiện đại, tiên tiến, với thư viện rộng lớn hơn một triệu đầu sách được quản lí bằng hệ thống máy tính hiện đại. Ngoài ra, để khuyến khích sinh viên và cán bộ trong trường rèn luyện sức khỏe, nhà trường đã xây dựng một hệ thống sân vận động rộng lớn. Nhà trường cũng xây dựng riêng cho du học sinh một khu Kí túc xá hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị để học sinh có thể thoải mái học tập, sinh sống.

Trường Đại học Dân tộc Quảng Tây hiện có 19 học viện, 58 chuyên ngành hệ chính quy, với hơn 19.000 sinh viên, hơn 1000 nhân viên, trong đó có 717 giáo viên chuyên nhiệm, 130 giáo sư, 210 phó giáo sư. Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, trường đã đào tạo được rất nhiều học sinh ưu tú, là một trong các trường đại học nổi tiếng tại Trung Quốc và là ngôi trường mà các bạn có mong muốn du học Trung Quốc được đặt chân đến.

Các chuyên ngành của đại học Dân tộc Quảng Tây

Toán học và toán học ứng dụngChính trị và hành chính họcCông nghệ thông tin (Quản lý thông tin và hệ thống thông tin)Pháp luậtThương mại điện tửLịch sửTin tức và mấy tínhThiết kế nghệ thuậtTin tức điện khíKinh tế và thương mại quốc tếCông nghệ hóa họcQuản trị du lịchDân tộc họcQuản trị sự nghiệpKỹ thuật sinh vậtQuản lý hành chínhGiáo dục thể chấtQuản lý công thươngVăn hóa ngôn ngữ Trung QuốcQuản lý giáo dục quốc phòngVăn hóa ngôn ngữ nước ngoàiThiết kế nghệ thuậtNgoại ngữ: Tiếng Thái, tiếng Việt, tiếng Anh, Lào,…Phát thanh và tổ chức nghệ thuật

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

Thủ đô của Việt Nam là gì (viết liền in hoa không dấu) ?

Du Hoc Trung Quốc: Đại Học Dân Tộc Quảng Tây ” Amec

Đại học Dân tộc Quảng Tây thành lập năm 1952, là một trường đại học đa ngành bao gồm văn học, công nghệ, kinh tế, quản lý, pháp luật…Năm 2001, trường được bộ giáo dục quyết định là một cơ sở đào tạo chuyên ngành ngoại những trường được quyết định làm địa điểm tổ chức cuộc thi Trình độ Hán ngữ quốc gia (HSK) thông dụng cấp quốc gia.

Tổng diện tích của trường là 1100 mẫu, trong đó diện tích kiến trúc là 300.000 m2. Các thiết bị giảng dạy đầy đủ và tân tiến, có một thư viện rộng lớn với 1000.000 đầu sách được quản lý bằng hệ thống máy vi tính hiện đại. Ngoài ra, trường còn có một phòng máy vi tính hiện đại, phòng lab, phòng giảng dạy tân tiến và phòng thể thao tổng hợp. Trường hiện có 7 học viện, 9 khoa giảng dạy và 13 trung tâm nghiên cứu cùng với đội ngũ giảng viên hùng hậu gồm 1066 người, trong đó có 521 giảng viên chuyên ngành, 245 giáo sư và phó giáo sư.

Các chuyên ngành :

– Chính trị và hành chính học – Pháp luật – Lích sử – Quản lý hành chính – Quản lý công thương – Quản trị du lịch – Quản lý sự nghiệp – Kinh tế và thương mại quốc tế – Thương vụ điện tử – Văn hoá ngôn ngữ Trung Quốc – Văn học ngôn ngữ nước ngoài – Tiếng Thái, tiếng Việt – Dân tộc học – Hệ thống thông tin và quản lý thông tin – Toán học và toán học ứng dụng – Tin tức và máy tính – Tin tức điện khí – Hoá học – Công trình hoá học và công nghệ – Kỹ thuật sinh vật – Công trình môi trường – Giáo dục thể chất – Thiết kế nghệ thuật – Phát thanh và tổ chức nghệ thuật – Biểu diễn âm nhạc – Xã hội học – Quản lý và giáo dục quốc phòng

* Chuyên ngành hán ngữ : Hán ngữ trung, sơ cấp; Văn học Trung Quốc; Văn hoá Trung Quốc; Ngôn ngữ dân tộc thiểu số; Lịch sử và văn hoá dân tộc thiểu số.

Chi phí tại Trung Quốc:

1. Học phí:

– Hán ngữ: 1500 $ /năm.

2. Tiền ở:

Phòng có tivi, tủ lạnh, ĐH, tủ, ĐT, giá sách, WC, nóng lạnh – Phòng đơn: 8 $ / ngày. – Phòng đôi: 4 $ / ngày.

3. Các chi phí khác:

– Tiền ăn : 50-60 $/tháng. – Phí giáo trình : 50 $/năm. – Tiền khám sức khỏe, bảo hiểm, làm thẻ cư trú : 100 $. – Tổng chi phí : năm đầu học tiếng : 3.300-4.500 $/năm, các năm ĐH tiếp theo : 2000-2500$.

** Các chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi do các chính sách mới về học phí của trường

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)ĐT: 04 39411891 – 39411892 Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn Website: www.amec.com.vn

Hoặc liên hệ Hotline:

AMEC Hà Nội (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466

AMEC Đà Nẵng (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128

AMEC Hồ Chí Minh (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Đại Học Dân Tộc Quảng Tây Cùng Tư Vấn Du Học Vinahure

Trường Đại học Dân Tộc Quảng Tây là một trong những trường đại học trọng điểm của tỉnh Quảng Tây. Trong năm 2019 này, trường có những thay đổi trong chính sách và các chương trình học, tạo điều kiện học tập mở rộng cho sinh viên quốc tế.

Giới thiệu chung về trường Đại học Dân Tộc Quảng Tây

Đại học Dân tộc Quảng Tây với tiền thân là Học viện Dân tộc Quảng Tây được thành lập vào năm 1952. Đến năm 2005, trường được đổi tên thành trường Đại học Dân tộc Quảng Tây. Trường nằm bên bờ hồ Tương Tư xinh đẹp ở ngoại thành phía Tây thành phố Nam Ninh- thủ phủ của tỉnh Quảng Tây. Với diện tích 132 héc-ta, khuôn viên rộng lớn, cây cối bốn mùa xanh mát, được trang bị những thiết bị dạy học hiện đại, tiên tiến, với thư viện rộng lớn hơn một triệu đầu sách được quản lí bằng hệ thống máy tính hiện đại. Ngoài ra, để khuyến khích sinh viên và cán bộ trong trường rèn luyện sức khỏe, nhà trường đã xây dựng một hệ thống sân vận động rộng lớn. Nhà trường cũng xây dựng riêng cho du học sinh một khu Kí túc xá hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị để học sinh có thể thoải mái học tập, sinh sống.

Trường hiện có 19 học viện, 58 chuyên ngành hệ chính quy, với hơn 19.000 sinh viên, hơn 1000 nhân viên, trong đó có 717 giáo viên chuyên nhiệm, 130 giáo sư, 210 phó giáo sư. Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, trường đã đào tạo được rất nhiều học sinh ưu tú, là một trong các trường đại học nổi tiếng tại Trung Quốc.

Trường đại học Dân tộc Quảng Tây là một trong hai trường ở Quảng Tây được đào tạo thi chứng chỉ tiếng Hán, và là một trong những trường được đào tạo chương trình Thạc sĩ, tiến sĩ cho chương trình học bổng Trung Quốc, và học bổng Giao lưu giữa hai nước Việt Nam- Trung Quốc.

Với lượng sinh viên Trung quốc và quốc tế (bao gồm sinh viên Việt Nam, Thái Lan, Lào, Cam puchia, Nhật Bản, Srilanka, Anh,…) đông đảo. Nhà trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi nhằm tạo cơ hội cho học sinh các nước có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao trình độ tiếng Hán.

2. Các chuyên ngành đào tạo của trường

Trường đại học Dân tộc Quảng Tây có đa dạng các ngành học như:

– Toán học và toán học ứng dụng

– Công nghệ thông tin (Quản lý thông tin và hệ thống thông tin)

– Thương mại điện tử

– Tin tức và mấy tính

– Tin tức điện khí

– Công nghệ hóa học

– Dân tộc học

– Kỹ thuật sinh vật

– Giáo dục thể chất

– Văn hóa ngôn ngữ Trung Quốc

– Văn hóa ngôn ngữ nước ngoài

– Ngoại ngữ: Tiếng Thái, tiếng Việt, tiếng Anh, Lào,…

– Chính trị và hành chính học

– Pháp luật

– Lịch sử

– Thiết kế nghệ thuật

– Kinh tế và thương mại quốc tế

– Quản trị du lịch

– Quản trị sự nghiệp

– Quản lý hành chính

– Quản lý công thương

– Quản lý giáo dục quốc phòng

– Thiết kế nghệ thuật

– Phát thanh và tổ chức nghệ thuật

– Hán ngữ: 1500$/năm.

Phòng có tivi, tủ lạnh, điều hòa, tủ, điện thoại, giá sách, WC, nóng lạnh – Phòng đơn: 8$/ngày. – Phòng đôi: 4$ ngày.

– Tiền ăn: Từ 50-60$/tháng. – Phí giáo trình: 50$/năm. – Tiền khám sức khỏe, bảo hiểm, làm thẻ cư trú: 100$. – Tổng chi phí : năm đầu học tiếng : Từ 3.300-4.500$/năm, các năm đại học tiếp theo : 2.000-2.500$.

“Thành phố Nam Ninh là thủ phủ của tỉnh Quảng Tây. Đây là thành phố lớn với cơ sở hạ tầng hiện đại và là thành phố chiến lược kinh tế miền nam Trung Quốc. Là một thành phố với nhiều cây xanh và chất lượng không khí số 1 Trung Quốc, Nam Ninh chỉ cách biên giới Việt Nam (cửa khẩu Hữu Nghị, tỉnh Lạng Sơn) khoảng 250 km đường bộ, rất thuận tiện cho việc đi lại giữa hai quốc gia.

Người dân Nam Ninh sống chan hòa, lịch sự và hiếu khách, mức phí sinh hoạt được đánh giá là rẻ hơn Hà Nội nên các học viên khi đến học có thể dễ dàng hòa mình vào nhịp sống nơi đây.

Trường Đại học Dân tộc Quảng Tây là ngôi trường có tiếng tại Quảng Tây cũng như toàn quốc về chất lượng đào tạo tiếng Trung Quốc cho người nước ngoài và đào tạo cũng như nghiên cứu các ngành khoa học xã hội. Riêng về lĩnh vực đào tạo tiếng, trường đứng số 1 tỉnh Quảng Tây về chất lượng.

Đại học Dân tộc Quảng Tây là một công viên xanh đích thực với rừng cây xanh, hồ nước xanh và rất nhiều loài hoa đẹp. Cơ sở hạ tầng của trường khá hiện đại, kí túc xá cho lưu học sinh mới xây rất đạt đủ các tiêu chuẩn về thẩm mĩ cũng như an toàn trong phòng cháy chữa cháy, phòng kí túc xá có điều hòa, ti vi cỡ lớn, máy giặt, nước nóng…rất tiện nghi cho học tập và sinh hoạt.

Trường có quy mô vô cùng lớn cả về diện tích cũng như hệ thống đào tạo, vớI hàng chục học viện và hàng trăm chuyên ngành. Đây thực sự là một thành phố thu nhỏ với hơn 30 ngàn học sinh sinh viên và thầy cô giáo, từ khắp mọi miền bắc – trung – nam. Các sinh viên Việt Nam theo học tại trường sẽ có nhiều cơ hội để giao tiếp với âm giọng đa dạng của 3 miền để luyện trình độ nói cũng như luyện kĩ năng nghe.

Hàng năm, có hàng trăm doanh nghiệp Trung Quốc hoạt động tại Việt Nam cho người trực tiếp tới trường tuyển dụng các bạn lưu học sinh Việt Nam sắp tốt nghiệp, vì thế các sinh viên tốt nghiệp tại trường không hề phải lo lắng về vấn đề việc làm hay xin việc vất vả khi theo học tại trường.”

Công ty tư vấn du học Vinahure chúng tôi với nhiều năm tư vấn và hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ xin học bổng, đặc biệt là du học Trung Quốc. các bạn và các vị phụ huynh hãy yên tâm gửi gắm niềm tin và ước mơ du học của mình cho chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn viên và nhân viên xử lí hồ sơ dạy dạn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và tận tâm để các vị phụ huynh và các em học sinh có thể chọn được chương trình học phù hợp nhất, cũng như xử lí hồ sơ một cách nhanh gọn và đạt tỉ lệ thành công cao nhất. Vinahure cũng là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường Đại học, Học viện hàng đầu tại Trung Quốc: đại học Khoa học Điện tử Quế Lâm, đại học sư phạm Vân Nam, đại học Kinh tế và Tài chính Nam Kinh, Học viện Hồng Hà,…

Liên hệ Hotline cho chuyên viên tư vấn du học Trung Quốc tại công ty du học Vinahure để được hướng dẫn cụ thể:

HN: 024.328.28888 / 084.488.0000

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: 176 đường Láng, p.Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: P301, Lầu 3, số 344 Nguyễn Trọng Tuyển, p.2, q.Tân Bình, HCM

Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng: Tầng 10 Vĩnh Trung Plaza, số 255-257 Ông Ích Khiêm, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Địa chỉ văn phòng Huế: 38 Đống Đa, TP Huế

Chú Trọng Dạy Tiếng Dân Tộc Cho Đồng Bào Dân Tộc Thiểu Số Tây Nguyên

Những năm gần đây, các tỉnh Tây Nguyên đã tuyên truyền, vận động các bậc phụ huynh là người dân tộc thiểu số cho con em mình tự nguyện tham gia học tiếng dân tộc thiểu số do các trường tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông dân tộc nội trú, bán trú tổ chức.

Các tỉnh Tây Nguyên cũng đã sử dụng các bộ sách giáo khoa tiếng Êđê, Jrai, Bahnar, K’ho… bậc tiểu học từ lớp 3, 4 và lớp 5 đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Riêng việc dạy tiếng dân tộc thiểu số tại các trường phổ thông dân tộc nội trú được thực hiện ở các lớp 6, 7 và 8 theo chương trình, tài liệu của địa phương.

Các tỉnh Tây Nguyên cũng tổ chức dạy 2 tiết/tuần, bố trí phòng học học, giáo viên, mua sắm đồ dùng dạy học, hỗ trợ sách giáo khoa, sách giáo viên, sách bài tập và vở viết cho học sinh dân tộc phục vụ tốt yêu cầu dạy và học cho các cháu.

Từ đầu năm học 2018-2019 đến nay, tỉnh Đắk Lắk đã cấp sách giáo khoa mới tiếng Êđê miễn phí cho 13.170 học sinh dân tộc Êđê thuộc 3 khối lớp 3,4, 5 và 133 giáo viên dạy tiếng dân tộc Êđê ở 106 trường tiểu học trên địa bàn.

Các tỉnh Kon Tum, Đắk Nông, Lâm Đồng cũng đã trích ngân sách địa phương hàng trăm tỷ đồng để in sách giáo khoa bằng tiếng dân tộc thiểu số tại chỗ, sách bài tập, mua sắm trang thiết bị đồ dùng dạy học phục vụ tốt yêu cầu dạy và học.

Hầu hết, các giáo viên dạy tiếng dân tộc của đồng bào các dân tộc thiểu số ở các tỉnh Tây Nguyên cũng đã được đào tạo nghiệp vụ sư phạm tại các trường Đại học, Cao đẳng và đã được học qua các lớp bồi dưỡng, tập huấn, đào tạo về chuyên ngành dạy tiếng dân tộc nên góp phần nâng cao chất lượng dạy học bằng tiếng dân tộc thiểu số cho học sinh dân tộc.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đại Học Dân Tộc Quảng Tây Trung Quốc trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!