Đề Xuất 3/2023 # Có Nên Học Tiếng Anh Cùng Thầy Tuấn Mập? # Top 10 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Có Nên Học Tiếng Anh Cùng Thầy Tuấn Mập? # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Có Nên Học Tiếng Anh Cùng Thầy Tuấn Mập? mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”.Edu2Review phối hợp với Trung tâm Thầy Tuấn Mập tặng bạn Voucher khuyến học trị giá 100.000đ, Nhận ngay VoucherĐừng chọn trường tốt nhất, hãy chọn trường phù hợp nhất

1. Địa điểm học

Địa chỉ : 525/38 Tô Hiến Thành, quận 10,TP HCM

51/2 Thành Thái, P14, Quận 10, TP HCM

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

2. Các khóa học

Với quan điểm Không xài được thì sẽ không hội nhập được, nếuđi làm mà không dịch được 1 công văn, không viết được hợp đồng, không hiểu đối tác nói gì, và không thể trình bày ý kiến của mình thì làm sao có thể vươn xa. Khóa học được thiết kế phù hợp với khối anh văn văn phòng.

Phương pháp này theo Thầy có thể nói là độc quyền vì hiện chỉ mới Thầy áp dụng. Chưa có một lớp luyện thi TOEIC nào mà học viên phải dịch báo một cách ác liệt đến như vậy. Thầy cho dịch báo mỗi ngày, đứng trước lớp dịch cho mọi người nghe, nếu không dịch được sẽ bị thầy phạt. Nhờ dịch báo mà số lượng từ vựng các bạn thu thập được sẽ tăng lên rất nhanh, khả năng nhận biết từ loại cũng tăng lên đáng kể.

Học viên sẽ được học cách viết email, báo cáo, bài luận,…để tập làm quen với các mẫu văn bản sau này đi làm thường gặp, hoàn thiện khả năng viết hoàn chỉnh một câu đầy đủ bằng Tiếng Anh.

Thầy rất chú trọng đến việc nghe và nâng cao sự nhạy bén khi nghe Tiếng Anh. Do vậy bạn sẽ thường xuyên được cho nghe các bản tin, bài thuyết trình. Đây là kênh tập nghe Tiếng Anh rất bổ ích và phù hợp với những bạn mới bắt đầu làm quen tiếng Anh.

Mỗi tuần, thầy chọn ra một buổi để các bạn tập kĩ năng đọc thành tiếng của mình. Các bạn được thầy chỉ định một đoạn văn bất kì và phải đọc thành thạo đoạn văn đó, nếu không sẽ bị thầy “phạt” nặng đấy.

Bạn sẽ khá choáng khi biết được khối công việc bạn sẽ được đồng hành cùng thầy khi học:

Dịch báo Bloomberg của Mỹ Dịch toàn văn hiệp định TPP Dịch hợp đồng để sau này tham gia đàm phán trong các dự án Viết báo Tuổi Trẻ, Vnexpress, soạn hợp đồng Nghe và luyện phát âm VOA Thuyết trình trước lớp Phương pháp 4 dấu mốc độc quyền áp dụng cho cả 4 kỹ năng. Chiến thuật TOEIC 800-900 dựa trên nền tảng bạn nghe được VOA, dịch được báo Mỹ.

Bạn sẽ được học cách: ● Dịch tài liệu, hợp đồng, công văn ● Viết email, soạn công văn, hợp đồng ● Nghe thuyết trình, hội họp ● Nói thuyết trình trong cuộc họp, hội nghị.

Đừng trông chờ việc: ● Lý thuyết hàn lâm, không thực hành ● Giải đề vì mục đích thi ● Học vì điểm số, bằng cấp mà không xài được ● Học thuộc lòng mà không hiểu bản chất.

Soạn thảo hợp đồng bằng tiếng Anh là một trong những kỹ năng quan trọng khi làm việc

4. Học phí

Lớp TOEIC = 600K/tháng(đóng theo từng tháng) + tài liệu cả khóa 200k. Lớp IELTS = 800k/tháng (đóng theo từng tháng) + tài liệu cả khóa 400k . Lớp viết và dịch báo đóng cả khóa 1triệu100k/2 tháng.

Thời gian: 2 tháng = 16 buổi

>> Top 10 trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở TPHCM

5. Điểm đặc biệt

Có một nghịch lý Thầy nêu ra là các học viên luôn đòi hỏi nơi học phải chất lượng, phương pháp dạy phải hiệu quả, tức là đòi hỏi một chiều. Nhưng việc DẠY HỌC có hiệu quả hay không phụ thuộc vào hai yếu tố :

DẠY HỌC = DẠY + HỌC

Phương pháp dạy cùng sự sáng tạo của giáo viên + nỗ lực không ngừng của người học, hai yếu tố trên mới chính là điều kiện then chốt trả lời cho câu hỏi liệu việc học tập có hiệu quả hay không.

Cần người hướng dẫn hay và nỗ lực của chính bạn để học tốt tiếng Anh

Không ai có thể khẳng định với bạn trung tâm nào là chất lượng vượt trội, trung tâm nào bình thường, vì cơ bản, nhu cầu và trình độ của người học là rất khác nhau. Bạn phù hợp với nơi nào bạn sẽ thấy nơi đó tuyệt vời. Vấn đề lớn nhất mà đa phần các bạn học viên cần hiện nay chính là cú hích, hiểu nôm na là động lực để bạn đi học đều đặn dù nắng dù mưa dù buồn vui lẫn lộn. Ai cũng có thời gian học ban đầu rất hăm hở, nhưng sự hăng hái ấy không duy trì được lâu, mà học tiếng Anh lại cần sự chuyên cần mỗi ngày.

Tiffany tổng hợp

Cùng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Thầy Bản Xứ

JavaScript seems to be disabled in your browser. For the best experience on our site, be sure to turn on Javascript in your browser.

Special Price 399.000 ₫ Regular Price 1.199.000 ₫

Giảm 10% khi thanh toán online (tối đa 20k)

Học trên máy tính và ứng dụng di động

Video giới thiệu khóa học

Bạn là con mọt ngữ pháp tiếng Anh, động đến cấu trúc nào cũng biết tuốt, nhưng lại cứng họng khi được đề nghị phát âm. Trong khi bạn bè đã bắt đầu học sang ngoại ngữ thứ ba, thì bạn vẫn còn đang loay hoay với tiếng Anh, dù đã học chúng bao nhiêu năm trời từ hồi còn phổ thông. Bạn từng lên Google tìm kiếm cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Bạn đã thử nhiều phương pháp như trên mạng chỉ dẫn nhưng kết quả nhận được vẫn rối như mớ bòng bong. Bạn học mãi, qua hết trung tâm này đến cơ sở nọ mà vẫn thấy mình dậm chân tại chỗ, trình tiếng Anh chẳng khá hơn chút nào. Ngày qua tháng lại, bạn cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc.

Học viên được tiếp xúc thực hành nghe từ thầy Bản xứ. Từ đó nắm rõ cách phát âm chuẩn Anh – Anh.

Khóa học giúp các bạn mất gốc hoàn toàn vẫn tự tin giao tiếp Tiếng Anh chỉ sau mỗi chương học.

Học viên mất gốc Tiếng Anh muốn bắt đầu học từ đầu.

Học viên đã có nền tảng ngữ pháp tiếng Anh nhưng gặp vấn đề về nghe/nói.

Học viên đã có nền tảng Tiếng Anh tốt nhưng gặp khó khăn khi giao tiếp với người nước ngoài.

Học viên thành tạo tiếng Anh nhưng muốn luyện giọng Anh – Anh bản xứ.

Để lại thông tin để được tư vấn thêm

Hoặc gọi Hotline tư vấn: 1800 6816 – Email: trogiup@topica.edu.vn

0 người đã mua khóa học “[EduVIP] Cùng học tiếng Anh giao tiếp với thầy Bản xứ” trong ngày hôm nay

Công ty cổ phẩn giáo dục Topica English MST: 0316316793 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 09 tháng 06 năm 2020 Trụ sở chính: số 46 quận 10, phường Tân Hưng, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

Chinh Phục Tiếng Anh Cùng Thầy Giáo Mạng 9X

Sáng ngày 20/10, talkshow “Your English – Your Great Jobs” với nhiều thông tin về kinh nghiệm ứng dụng tiếng Anh vào học tập, công việc đã diễn ra tại trường Đại học Kinh tế – Tài chính chúng tôi (UEF). Chương trình do UEF phối hợp với Trung tâm Horizon TESOL, Hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh chúng tôi và Trung tâm Ngoại ngữ Báo chí – Thông Tấn Xã Việt Nam tổ chức.

Tham dự talkshow, sinh viên UEF có cơ hội bổ sung thêm nhiều kiến thức, kỹ năng học tiếng Anh cùng các diễn giả khách mời gồm ThS. Ian Morton – cố vấn chương trình tiếng Anh của Viện Quốc tế UEF, thầy Nguyễn Duy Bảo Khang (Khang Nguyễn) – chuyên gia phiên dịch tiếng Anh, Giám đốc chương trình đào tạo biên – phiên dịch của Trung tâm ngoại ngữ báo chí (Thông tấn xã Việt Nam), ThS. Đặng Tuấn Tiến – chuyên gia huấn luyện nhân sự và đào tạo kỹ năng mềm và đặc biệt là thầy giáo 9x Nguyễn Thái Dương – nhà sáng lập và điều hành hệ thống trung tâm Anh ngữ Speak Only – nhân vật nổi tiếng với các clip dạy tiếng Anh qua các tác phẩm âm nhạc, thơ ca gây sốt cộng đồng mạng.

Tiếp đó, ThS. Ian Morton giới thiệu đến các bạn sinh viên những “bí kíp” học tiếng Anh hiệu quả. Theo thầy, các bạn cần lưu ý 5 kỹ năng quan trọng là: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, kỹ năng lãnh đạo và ghi chép.

Từng gây ấn tượng với những clip parody dạy học tiếng Anh, thầy giáo 9x Nguyễn Thái Dương đã đến với UEF và truyền cảm hứng học tập cho các bạn sinh viên. “Để làm được những điều tuyệt vời, các bạn hãy dũng cảm thoát khỏi cái vỏ bọc an toàn” là thông điệp chia sẻ mà thầy giáo nổi tiếng này nhắn gửi.

Theo thầy Nguyễn Thái Dương, việc học tiếng Anh hay học ngoại ngữ cũng vậy, các bạn hãy tự tin, đừng sợ nói sai, đừng ngại thể hiện trước đám đông. Điều đó sẽ giúp các bạn có thể rèn được cả kỹ năng giao tiếp và khả năng tiếng Anh của mình.

Cũng tại buổi talkshow, thầy Khang Nguyễn đã giúp sinh viên UEF phân biệt giữa Interpret và stranlate. Diễn giả cũng chia sẻ thêm về kinh nghiệm biên – phiên dịch tiếng Anh. Đây là những kinh nghiệm, kiến thức rất bổ ích cho những bạn sinh viên chuyên ngành ngoại ngữ theo định hướng biên – phiên dịch của UEF. Bức tranh chung về cơ hội nghề nghiệp cũng được diễn giả phác họa rõ nét. Từ đó, các bạn sinh viên có thể tự tin chọn lựa ngành nghề mình sẽ theo đuổi trong tương lai gần.

Điểm thú vị nữa trong chương trình chính là phần mini game tương tác giữa các diễn giả cùng sinh viên UEF. Qua phần trao đổi và giải đáp những thử thách do diễn giả đặt ra, các bạn tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh và nhận về những món quà bất ngờ.

Nên Học Tiếng Anh 1 Thầy 1 Trò Hay Học Theo Lớp?

Khi cân đo giữa hình thức học tiếng Anh 1 thầy 1 trò hay học tiếng Anh theo lớp. Xác định mục tiêu học là điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn học tiếng Anh nhằm tìm kiếm môi trường giao tiếp tiếng Anh. Giúp bạn có nhiều cơ hội thực hành với không chỉ người nước ngoài mà còn với bạn cùng lớp. Hay học cách dùng tiếng Anh dể diễn đạt, thuyết phục hay thuyết trình thì hãy xem xét đến các lớp học tiếng Anh.

2. Bạn thích học trong môi trường hướng ngoại hay hướng nội?

Nếu bạn là người hướng ngoại, thích được bao quanh và nói chuyện với mọi người xung quanh. Hình thức lớp học sẽ rất hợp với bạn. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội giao tiếp thực hành tiếng Anh, tương tác với bạn bè. Thêm vào đó, bạn bè trong lớp cũng là động lực để bạn đến lớp mỗi ngày.

3. Lợi ích của các lớp học tiếng Anh

Bạn sẽ được tương tác, thực hành với bạn bè, kỹ năng nói cũng cải thiện theo từng ngày.

Việc học với nhiều level khác nhau sẽ giúp bạn học được nhiều kiến thức mới đồng thời ôn lại kiến thức cũ.

Học theo lớp bạn sẽ có động lực phấn đấu, thi đua với các bạn cùng lớp, năng suất học tập sẽ cao hơn.

4. Lợi ích khi học tiếng Anh 1 thầy 1 trò

Bài học sẽ được thiết kế riêng theo trình độ, mục đích và nhu cầu của bạn

Bạn sẽ được giáo viên bản ngữ theo sát quá trình học tập, và khả năng tiếp thu của bạn. Từ đó có thể đưa ra những lời khuyên đúng đắn. Cũng như điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp với bạn.

Về thời gian và địa điểm học bạn sẽ được chủ động yêu cầu để đảm bảo bạn được học trong hoàn cảnh thoải mái nhất, tiếp thu bài tốt nhất.

Trong quá trình học, bạn sẽ được thỏa thích nhờ giáo viên bản ngữ giải thích những điều bạn chưa nắm rõ để hiểu bài sâu hơn

Việc giao tiếp với người nước ngoài thường xuyên sẽ giúp bạn tự tin hơn, tăng vốn từ vựng và hiệu quả học tập sẽ tăng lên rất nhiều khi bạn được nghe – nói tiếng Anh chuẩn, tiếp xúc với môi trường hoàn toàn là người nước ngoài.

3 Cách Tối Đa Hiệu Quả Khi Học Cùng Giáo Viên Bản Ngữ Dạy Tại Nhà

5 Yếu Tố Không Thể Bỏ Qua Khi Tìm Giáo Viên Tiếng Anh Bản Ngữ Cho Bé

Bạn đang đọc nội dung bài viết Có Nên Học Tiếng Anh Cùng Thầy Tuấn Mập? trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!