Đề Xuất 6/2023 # Chương Trình Học Phụ Đạo Tại Trung Tâm Anh Ngữ D&Amp;C # Top 9 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 6/2023 # Chương Trình Học Phụ Đạo Tại Trung Tâm Anh Ngữ D&Amp;C # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chương Trình Học Phụ Đạo Tại Trung Tâm Anh Ngữ D&Amp;C mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Đối tượng tham gia học phụ đạo: Trong mỗi lớp học sinh thuộc 2-3 nhóm tuổi khác nhau. Ví dụ, lớp Sơ cấp 1, học sinh từ 5-6 tuổi, Sơ cấp 2, 7-8 tuổi. Sơ cấp 3, 9 -14 tuổi .Sự chênh lệch tuổi không đáng kể, hoàn toàn không ảnh hưởng đến trình độ học sinh và theo đúng quy định chương trình. Lớp luôn theo dõi, đánh giá khả năng của mỗi học sinh và điều chỉnh lớp phù hợp với trình độ của các con.

Để giúp học sinh làm việc hiệu quả, thông thường học sinh có 1 hoạt động khởi động vào đầu giờ, 1 hoạt động giữa giờ và 1 hoạt động cuối giờ. Mỗi hoạt động chỉ khoảng 3 phút, giúp các con tái tạo năng lượng và tập trung hơn.

3. Giáo viên:

Lớp sắp xếp giáo viên theo thế mạnh và đặc điểm từng lớp. Giáo viên có thể chuyên dạy Ngữ âm, Luyện từ, hoặc chuyên về Tranh luận. Giáo viên có chuyên môn sư phạm mầm non, tiểu học sẽ chuyên dạy các lớp sơ cấp. Giáo viên có chuyên môn về tâm lý sẽ được giao những lớp có nhiều học sinh trong độ tuổi teen, lớp nhiều bạn trai, hành vi phức tạp.

4. Nội dung học phụ đạo: a. Phương pháp phát triển kỹ năng nói:

Tuy nhiên, để giúp các con phát triển nhanh, phụ huynh nên cho các con nghe tiếng Anh thường xuyên tại nhà, giúp các con quen với nhịp điệu của ngôn ngữ Anh. Học sinh có thể xem TV, nghe nhạc, phim tùy theo sở thích và lứa tuổi (Disney Channel, Disney Movies, Peppa Pig, National Geographic, Discovery, Ted Talk, v.v.). Lớp sẽ tập hợp danh sách chương trình và website hữu ích và gửi lên website của lớp.

Khi nghe, học sinh có thể nghe chủ động (tập trung xem và nghe, ghi chép) hoặc nghe vô thức (mở nhạc và làm việc khác). Cả hai hình thức này đều giúp các con ‘ngấm’ ngôn ngữ.

Ngoài ra, phụ huynh có thể khuyến khích con tham gia các hoạt động ngoại trong môi trường nói tiếng Anh cùng với trẻ em nước ngoài tại TP. HCM như: Đá banh (Fox Football), Khiêu vũ (Dancenter), Bơi (AIS Sports Center), Leo núi (Vertical Climbing), v.v. Lớp sẽ tập hợp danh sách với địa chỉ cụ thể và đưa lên website của lớp. Các hoạt động này sẽ giúp các con sử dụng tiếng Anh linh hoạt, tự nhiên.

b. Xây dựng và ghi nhớ từ vựng:

Để giúp học sinh phát triển từ vựng, phương pháp tốt nhất là ĐỌC SÁCH. Khi đọc sách, học sinh được tiếp xúc với từ vựng trong đúng văn cảnh, giúp hình thành khái niệm chính xác và tư duy tiếng Anh (không dịch qua tiếng Việt), từ đó sử dụng từ vựng trong văn bản nói và viết thuần thục. Học sinh cần đọc nhiều để lặp đi lặp lại từ vựng trong nhiều văn bản khác nhau, từ đó ghi nhớ một cách tự nhiên. Ngoài ra, học sinh có thể học từ vựng bằng cách ghi lại từ mới, giải nghĩa và đặt câu. Cách này lớp đã hướng dẫn cho học sinh trong cuốn Book Review và yêu cầu học sinh làm hàng tuần. Học sinh có thể sử dụng cuốn tập này để ghi chép toàn bộ các sách/tài liệu khác mà các con đọc. Với mỗi cuốn sách, học sinh cố gắng ghi lại 5-10 từ mới. Học sinh có thể ghi vào giấy note và dán lên tường. Mỗi tờ note ghi đầy đủ thông tin: từ mới, loại từ (động từ, tính từ, v.v), giải nghĩa, đặt câu.

Để học từ mới, học sinh được khuyến thích đoán nghĩa dựa trên hình ảnh, văn cảnh, sau đó mới dùng từ điển. Học sinh nên dùng từ điển Anh-Anh theo lứa tuổi (lớp đã đăng ký mua bộ từ điển học đường dành cho học sinh tại Anh) và phát cho học sinh. Ngôn ngữ trong từ điển phù hợp với độ tuổi và có hình ảnh hỗ trợ, giúp học sinh học từ mới dễ dàng hơn.

Học sinh tuyệt đối không dùng Google dịch vì phần mềm này dịch sai, dùng ngôn ngữ không đúng văn cảnh, ảnh hưởng rất xấu đến việc phát triển ngôn ngữ của học sinh. Học sinh cũng không nên dùng từ điển dành cho người lớn vì ngôn ngữ quá phức tạp, không phù hợp trình độ và lứa tuổi của các con.

d. Kỹ năng Ngữ pháp:

Ngữ pháp là môn học chuyên về quy luật ngôn ngữ, thuộc về lý thuyết. Các quy luật cần được lặp đi lặp lại và sử dụng trong thời gian dài mới có thể trở nên thuần thục. Ví dụ, lớp 3 học sinh học thời Hiện tại đơn giản, đến lớp 8 học sinh vẫn phải học nội dung này. Mỗi năm, nội dung sẽ khó dần lên với nhiều chi tiết và tình huống ứng dụng phức tạp hơn.

Với trẻ em, các con sẽ đi từ thực tế đến lý thuyết. Các con quan sát sự vật, hiện tượng và nhận biết quy luật khi sự vật, hiện tượng đó lặp đi lặp lại nhiều lần. Khi học ngôn ngữ, học sinh ở độ tuổi 4-7 chủ yếu nắm bắt từ vựng, sử dụng và nhận biết quy luật một cách tự nhiên. Tư duy trừu tượng, nắm bắt lý thuyết sẽ bắt đầu phát triển mạnh ở lớp 3 (8 tuổi). Lúc này, các con sẽ được học ngữ pháp nhiều hơn. Học sinh các lứa tuổi lớn hơn có thể nắm bắt ngữ pháp nhanh hơn so với học sinh nhỏ.

Tuy nhiên, để học tốt ngữ pháp, học sinh cần được tiếp xúc với ngôn ngữ thường xuyên, chứ không chỉ thuộc quy luật và áp dụng máy móc. Khi đó, ngôn ngữ sẽ khô cứng, không thuần theo văn phong của người bản ngữ.

Vì vậy, lớp dạy ngữ pháp theo 2 hướng:

+ Học ngữ pháp theo phương pháp truyền thống để nắm quy luật, làm bài tập thực hành. Tại lớp, mỗi tuần học sinh đều có giờ học Ngữ pháp chuyên biệt. Ngoài ra, trong môn Đọc sách, Nghiên cứu văn bản cũng có thêm bài tập ngữ pháp. Ngoài ra, lớp tăng cường bài tập ngữ pháp online dưới dạng quiz để học sinh thực hành thêm.

+ Song song với học nguyên tắc ngữ pháp, học sinh đọc sách hàng tuần để tiếp xúc và thực hành các cấu trúc trong văn cảnh cụ thể, lặp đi lặp lại trong nhiều tình huống. Từ đó, học sinh có thể xây dựng câu một cách tự nhiên, đúng văn phong của người bản ngữ.

5. Kiểm tra, đánh giá:

Theo quy chuẩn quốc tế, học sinh sẽ được đánh giá qua 3 hình thức: Tiến bộ qua các tháng. Khả năng nắm bắt kiến thức đã học và Khả năng thể hiện trên lớp. Ba hình thức đánh giá hoàn toàn khác nhau, giúp bổ sung và cung cấp cho giáo viên và phụ huynh đánh giá toàn diện về học sinh, từ đó có biện pháp giảng dạy phù hợp.

+ Đánh giá Tiến bộ: Kiểm tra và theo dõi trình độ qua các buổi học, để nắm bắt sự phát triển của học sinh. Sau 3 tháng học phụ đạo học sinh sẽ có bài kiểm tra tổng kết tình hình học tập.

+ Đánh giá kiến thức đã học: Học sinh làm bài kiểm tra kiến thức đã học để đánh giá lượng kiến thức thu được và khả năng nắm bắt nội dung đã học. Đây là bài kiểm tra định kỳ các môn (Ngữ âm, Ngữ pháp, Nói, Đọc, Viết) theo các kiến thức đã học trên lớp. Kết quả kiểm tra được ghi trong Báo cáo Kết quả học tập.

+ Báo cáo Khả năng (Progress Report): Đây là Báo cáo đánh giá của giáo viên dựa trên quan sát thể hiện trên lớp của học sinh. Giáo viên đánh giá khả năng phân tích văn bản, đặt câu hỏi, làm việc nhóm, sắp xếp ý, hành vi, v.v. của học sinh.

Phụ huynh có thắc mắc vui lòng liên hệ với lớp qua địa chỉ dcenglishcenter@gmail.com hoăc nhân viên/giáo viên tại D&C. Phụ huynh có thể đặt lịch hẹn với giáo viên để tìm hiểu thêm về tình hình học tập trên lớp của các con.

Cảm ơn các Anh/Chị.

Giáo Án Phụ Đạo Anh 9

Giáo án phụ đạo Tiếng Anh lớp 9.Preparing: 24/8/2011 Week: 2 Teaching:30/8/2011 Review: Past simple I.Objectives: Students repeat past simple tense and someStructures rewrite the sentencesGrammar.1.Past simple:* Form: V- ed= ved S +ved +o. *pronunciation: ed Ed-(id ): t & d wanted needed Ed- / t / : k, p, f , s , ss, sh , ch, looked stopped watched Ed-/d / :là những âm còn lại. rained earned played -It’s time s+ved – It’s time since + s + ved? -it’s two years since I learn English * notes: Model sentences. chúng tôi long is it since +s +ved? -How long is it since you had holiday. It’s two years since I had a holiday. 2. When did S + v ( inf )? = How long ago +did +S +v? How long have S +pII? 3.I haven’t seen her for a long time = I didn’t see her a long time = I last saw her a time ago 4. I have learnt English for 5 years= I started to learn E 5 years ago.2. Simple present:a.Pronunciation: s or es -s–/s / :k,p,f,t . es–/iz /: ces,ses,xes ges, shes, ches,xes ,zes -es, s -/z /: là những âm còn lạiII .Exercises: 1.Sách bổ trợ nâng cao. Ex 1 ( p 2): Choose A,B,C or D Ex 2 ( p 2 ) MatchingEx 3 ( p3 )Fill the each gap with a suitable preposition. chúng tôi 2. at chúng tôi chúng tôi chúng tôi 6.on chúng tôi 8.on 2.Sách ôn tập kiẻm tra. Ex 3 ( p4 ) Choose the form words. Ex 4,5 ( p6 ) Rewrite the sentences.Question 1:Choose the word that has the underlined parts pronunced differently.( 5p)1. A. depend B. enjoy C. separate D. returm2. A. nature B. national C. narrow D. channel3. A. invite B. river C. shrine D.primary4. A.problem B. love C. box D. hobby 5. A. arrived B. mentioned C. ended D. loved ********************************** Checked: 29/8/2011

Prepairing:30/8/2011 Week :3Teaching:7/9/2011 Structures: used to and Wish

I objectives: S +used to +V – S +be +used to + Ving – Wish II Grammar: a.S +used +v s +didn’t +use to +v b. S +get + used to + vingc. S + be + used to + ving… I am used to playing the guitar at nightd. Wish=ifonly=Would rather S’d rather + v . I ‘d rather have a new car S’d rather sb + did sth. I’d rather you came her on time. e. enough +to V …./ too +to v………….. III Exercises. 1. Bài tập bổ trợ nâng cao. Ex . 1 (p5 ) Matching 1-b. 2-c . 3-a . 4-e 5.-d Ex 3.( p 5 ) Supply the correct the word form. Ex 4 ( p 6).Choose A,B,C Or D. 2. 670 câu bài tập trắc nghiệm. Ex2. (p 3)Put the verbs in brackets in correct form. Ex 4 ( p4 ) Make sentences with “wish”. Ex 5 ( p5 ): Choose a,b,c or d.1.a 2.c 3.d 4.c 5.b 6.a 7.b 8.c Ex 6.( p5)Rewrite the sentences. Ex 7. ( p 6 ) Choose the best answer in brackets to complete each of the following Sentences.1. a 2. c 3. d 4. b 5. eQuestion III. Choose the word or phrase best complete

Chương Trình Học Các Ngôn Ngữ: Latin, Anh, Pháp, Tây Ban Nha Tại Trung Tâm Đắc Lộ

Trong số hàng ngàn ngôn ngữ của nhân loại trên trái đất này, nhiều ngôn ngữ chỉ có tiếng nói, và những ngôn ngữ này sẽ biến mất khi không còn ai nói thứ tiếng nói đó nữa. Tuy nhiên, có một số ngôn ngữ, ngoài tiếng nói ra, còn được lưu lại dưới hình thức các ký hiệu chữ viết hoặc hình vẽ khắc họa trên các vật dụng khác như trên mặt các tảng đá, trên ống tre, da bò, da dê, hay trên những thỏi đất sét nhằm mục đích lưu truyền lại những kinh nghiệm và tri thức cho các thế hệ sau hoặc để truyền đạt thông tin cho các cộng đồng khác, nhằm bắt họ phải tuân theo những qui định đã được định sẵn để kiểm soát và gây ảnh hưởng. Trong số các ngôn ngữ có chữ viết còn truyền lại cho đến ngày nay, tiếng Latin là một trong một vài ngôn ngữ có sức sống mãnh liệt và có vị trí đáng ghi nhận trong lịch sử ngôn ngữ của loài người.

Tiếng Latin là ngôn ngữ của người dân sống tại vùng đất tên là Latium, thuộc miền trung nước Ý ngày nay. Tiếng Latin được người dân Roma cổ sử dụng; và các đoàn quân hùng mạnh của Roma đã đem tiếng Latin vượt ra khỏi biên cương của thành Roma đến tận các vùng phía bắc xa xôi của châu Âu. Tiếng Latin cũng được biến đổi theo dòng lịch sử và thứ tiếng Latin mà chúng ta học ngày nay được dùng vào khoảng 2000 năm trước đây. Thành Roma được thành lập vào khoảng thế kỷ thứ 6 BC. Dân thành Roma vào lúc đó yếu kém và luôn bị đe dọa bởi những bộ tộc hiếu chiến xung quanh. Thế nhưng, vào khoảng thế kỷ 3BC, người Roma dần dần trở nên hùng mạnh, chinh phục được bán đảo Ý và đem quân xâm chiếm được toàn bộ châu Âu, rồi thiết lập nên đế chế Roma tồn tại hơn 400 năm (27BC – 476AD)

Sau khi chinh phục được châu Âu, người Roma áp đặt ngôn ngữ, luật pháp, lối sống và cách suy nghĩ lên các dân tộc bị trị.Tiếng Latin trở nên phổ biến theo những đoàn quân Roma. Từ một ngôn ngữ của một bộ tộc, tiếng Latin đã trở thành ngôn ngữ phổ quát được sử dụng khắp nơi trong đế quốc Roma. Sau này khi các dân tộc bị người Roma cai trị, lấy lại quyền tự chủ của mình, thứ tiếng Latin của người Roma đã biến thành tiếng Italian tại nước Ý, tiếng Spanish tại Tây Ban Nha, tiếng French tại Pháp và tiếng Portuguese tại Bồ Đào Nha. Tuy vậy, tiếng Latin đã trở thành ngôn ngữ thông dụng của các học giả và vẫn còn duy trì tầm ảnh hưởng của nó cho đến thời của Shakespeare. Hơn một nửa số từ trong tự điển tiếng Anh là tiếng Latin, do việc hình thành nên tiếng Anh chịu ảnh hưởng bởi cuộc chinh phạt nước Anh vào năm 1066 của đoàn quân của người Normans. Ngoài ra những tác phẩm văn học, nghệ thuật, kể cả những bản văn về những khám phá khoa học mới cũng được viết thuần bằng tiếng Latin được các học giả du nhập vào nước Anh và sử dụng trong giới học thuật. Những lãnh vực khác như luật pháp, y khoa, cơ khí đều phải cần đến các thuật ngữ bằng tiếng Latin để giải thích và xác định ý nghĩa rõ ràng.

Nền văn minh phương Tây hiện nay có gốc rễ từ hai nền văn minh rực rỡ của Hy Lạp, Roma cổ xưa; và di sản của các nền văn minh này vẫn còn được thể hiện trong nhiều lãnh vực đặc biệt là trong cách suy nghĩ, sắp xếp rõ ràng, khúc chiết, minh bạch được thể hiện rõ nét trong ngôn ngữ Latin. Mặc dầu ngày nay chỉ còn nước Vatican và Giáo hội Công giáo còn sử dụng tiếng Latin trong các văn bản và trong nghi thức phụng vụ chính thức của Giáo Hội, tiếng Latin vẫn còn được sử dụng và được tham chiếu trong các ngành khoa học cần đến một phương tiện diễn tả rõ ràng và chính xác hơn. Ở một vài nơi tại Châu Âu và Châu Mỹ cũng vẫn còn một số trường dạy tiếng Latin. Các chủng sinh theo học tại các chủng viện và các học viện của các dòng tu thuộc Giáo hội Công giáo cũng có thời gian học tiếng Latin và được khuyến khích trau dồi tiếng Latin để có khả năng đọc và thông hiểu các văn bản của Giáo hội được viết bằng ngôn ngữ này.

Để góp phần vào việc gia tăng phương tiện học tập nhằm nâng cao trình độ tri thức và tạo cơ hội thuận tiện cho những người muốn học tập và trau dồi tiếng Latinh, Trung tâm Đắc Lộ Dòng Tên tổ chức chương trình học tiếng Latin căn bản với các chi tiết sau đây:

Đây là lớp căn bản, học từ đầu nên ai cũng có thể theo học dưới sự hướng dẫn của các thầy giáo. Tuy nhiên, những học viên nào đã biết tiếng Anh hoặc tiếng Pháp thì sẽ thuận lợi hơn trong việc tham chiếu các tài liệu phụ trợ cho việc học tập và rèn luyện môn Latin này.

Các lớp học ngôn ngữ Anh, Pháp, Tây Ban Nha và Latin vẫn được thường xuyên hoạt động tùy theo nhu cầu, trình độ và sĩ số học viên theo học. Chương trình tổng quát cho các lớp học trong quý 1và 2 của năm 2017 đươc tổ chức như sau:

Top 15 Trung Tâm Có Chương Trình Học Thử Tiếng Anh Miễn Phí Tại

Lớp học thử Giao tiếp miễn phí

Anh ngữ Tôi tự học chào đón bạn tham dự 1 buổi học thử miễn phí lớp Anh văn giao tiếp. Bạn sẽ cảm nhận về lớp, cũng như phương pháp giảng dạy của giáo viên có phù hợp với bạn hay không sau khi được trung tâm sắp xếp cho tham dự 1 lớp học bất kỳ. Trung tâm gồm 2 cơ sở tại quận Phú Nhuận và Thủ Đức, bạn có thể học thử ngay tại cơ sở mà mình mong muốn.

Balo English

Balo English mong muốn giới thiệu đến các bạn học viên chương trình học tiếng Anh giao tiếp chất lượng cao tại trung tâm, nên các bạn sẽ được học thử 1 buổi mà không phải đóng bất kỳ 1 khoản phí nào. Mỗi học viên sẽ được giáo viên của Balo English kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình học phù hợp nhất. Số lượng học viên ít, chỉ từ 8 – 12 người/lớp, giúp giáo viên có thể theo dõi sự tiến bộ của từng học viên tốt hơn.

Giới thiệu trung tâm Anh ngữ Balo English (Nguồn: YouTube)

Khác với những lớp giao tiếp thông thường chỉ chú trọng 2 kỹ năng nghe và nói, chương trình tại Balo English kết hợp dạy cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp học viên vừa giao tiếp tốt vừa tạo nền tảng vững chắc để luyện thi các chứng chỉ Anh văn quốc tế (TOEIC, IELTS, TOEFL…)

Trước khi theo học khóa Tiếng Anh giao tiếp tại Trường Anh ngữ Tây Anh Mỹ, học viên được kiểm tra trình độ và học thử 1 buổi miễn phí để chọn lựa lớp phù hợp, có phương pháp dạy hiệu quả với khả năng hiện tại.

Đặc biệt đối với các học viên nổi bật, có khả năng giao tiếp tốt và đạt điểm cao nhất trong kỳ thi cuối khóa, trung tâm sẽ trao tặng giấy khen và 1 suất học bổng 50% học phí dành cho khóa học tiếp theo tại Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ.

Giới thiệu về trung tâm WOW English (Nguồn: YouTube)

Mô hình lớp học “All in one” tại WOW Enlgish bao gồm: giảng viên + trợ giảng + gia sư kèm 1-1 + học trực tuyến + câu lạc bộ tiếng Anh + free call 24/7. Ngoài ra, trong các buổi học còn có xen lẫn các hoạt động ngoại khóa, “săn Tây” hàng tuần để giúp các bạn có cơ hội cọ sát với thực tế, mang lại những trải nghiệm mới và yêu thích học tiếng Anh hơn.

Bạn sẽ được học lại miễn phí mãi mãi, không giới hạn giờ học cho đến khi sử dụng tiếng Anh thành thạo. Đặc biệt, trung tâm cam kết hoàn trả 200% học phí nếu sau khóa học, bạn vẫn không thể giao tiếp tự tin, trôi chảy với người bản ngữ.

Trung tâm Tiếng Anh Pasal

Nội dung các bài học tại Pasal được thiết kế gồm cả hai yếu tố: đơn giản, dễ dàng và hài hước lôi cuốn, với việc học qua những video đầy thú vị, bộ phim bom tấn hấp dẫn, câu chuyện giàu ý nghĩa và động lực… Hệ thống bài học gồm 2 chiều tương tác: Interactive Listening – chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu, từ vựng, cấu trúc câu và Reactive Speaking – tăng tốc khả năng phản xạ và suy nghĩ bằng tiếng Anh.

Cảm nhận học viên về lớp Tiếng Anh giao tiếp tại Pasal (Nguồn: YouTube)

Hãy đến ngay với British English Club nếu bạn muốn trải nghiệm 1 buổi học tiếng Anh giao tiếp miễn phí với giáo viên bản xứ. Trung tâm có các khóa Tiếng Anh Giao tiếp Kinh doanh và Tiếng Anh giao tiếp Văn phòng, Tiếng Anh đi du lịch, Tiếng Anh phỏng vấn xin việc.

Học viên nói gì về British English Club? (Nguồn: YouTube)

British English Club đã xây dựng thành công chương trình tiếng Anh dành riêng cho người đi làm, được thiết kế đặc biệt tập trung vào các tình huống giao tiếp trong kinh doanh. Học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng phát âm chuẩn, luyện viết và giao tiếp, giúp thành thạo tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Giới thiệu về trung tâm YAFFLE (Nguồn: YouTube)

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp được thiết kế nhằm nâng cao khả năng nghe nói của học viên, nhưng vẫn đảm bảo phát triển vốn từ vựng, sử dụng đúng và thành thạo những cấu trúc ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao. Việc học với mô hình ít người sẽ giúp bạn có thêm tối đa thời lượng tương tác với giáo viên.

Trung tâm Anh ngữ Aten

Với 3 phương pháp cốt lõi là nền tảng phát âm, tư duy hình ảnh – âm thanh – vận động và phản xạ 2s, Aten là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai đang chán nản vì mất gốc tiếng Anh, phải học lại từ con số 0. Nếu bạn còn đang băn khoăn, tại sao không tham gia ngay buổi học thử tiếng Anh giao tiếp miễn phí tại dây nào?

Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh của học viên tại Aten (Nguồn: YouTube)

Khóa học giao tiếp tại Aten giúp bạn nghe hiểu đến 80% – 100%, tự tin bắt chuyện với Tây và làm chủ được quá trình giao tiếp hàng ngày. Không chỉ vậy, bạn còn nhuần nhuyễn kỹ thuật học từ vựng dễ nhớ – nhớ lâu, thuộc nằm lòng ít nhất 1500 từ vựng và áp dụng nhuần nhuyễn hơn 300 cấu trúc câu thông dụng nhất vào giao tiếp hằng ngày.

Ngoại ngữ Khoa Trí

Nếu bạn mong muốn tìm kiếm một trung tâm để luyện giao tiếp tiếng Anh, hãy tìm hiểu ngay các khóa học tại Khoa Trí. Bạn sẽ được học thử 1 buổi để làm quen với phương pháp giảng dạy SPEED: Mimic – Memorize (Bắt chước và Nhớ), giúp việc nói tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Học viên Ngoại ngữ Khoa Trí tham dự cuộc thi hùng biện You can do it (Nguồn: YouTube)

Tại Khoa Trí, bạn sẽ được học cách bắt chước – nghe – nhớ, vì chỉ khi phát hiện, hiểu và bắt chước được các quy tắc phát âm của người bản xứ thì mói có thể nghe nói giống họ được. Các học viên sau khi hoàn thành lớp phát âm và giao tiếp này có thể tự tin nói chuyện, tiếp xúc trực tiếp với người nước ngoài mà không bị rào cản tâm lý chi phối nữa.

Celtic English

Celtic English giúp học viên tự tin nghe – nói tiếng Anh và phát âm chuẩn như người bản xứ. Đến với trung tâm, bạn sẽ được 1 buổi học thử giao tiếp miễn phí với các lớp Basic Communication, Pre-intermediate Level (Level 2) và Intermediate Level (Level 3).

Môi trường học tập với giáo viên bản xứ tại Celtic (Nguồn: mgift)

Khi đến với Celtic, 100% giảng viên bản xứ trong tất cả các buổi học sẽ tập cho các bạn cách nói, diễn tả, ngữ điệu và cả phong thái tự tin của người nước ngoài trong giao tiếp. Lớp chỉ tối đa 10 học viên nên giáo viên nước ngoài tương tác liên tục với từng thành viên trong lớp, giúp các bạn cải thiện và phát huy tốt nhất, tạo cơ hội cho các bạn mạnh dạn nói tiếng Anh.

Family English Center

Toạ lạc tại quận Tân Bình, chúng tôi Family English Center là một trong những trung tâm có buổi học thử giao tiếp miễn phí. Ngoài ra, trung tâm còn có chương trình học lại miễn phí, bảo lưu… tạo mọi điều kiện cho học viên.

Học tiếng Anh thật vui cùng Family English Center (Nguồn: powerenglishcenter)

Khóa học chủ yếu thực hành hai kỹ năng nghe và nói, với mục tiêu giúp học viên nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, 99% thực hành, không lý thuyết máy móc. Môi trường học tập nơi đây rất năng động với các buổi thực hành giao tiếp, club, du lịch, phượt với người nước ngoài…

Lớp học thử TOEIC miễn phí

Hãy đến với trung tâm TOEIC Sao Khuê để cảm nhận khóa học TOEIC được thầy Khuê – cô Sao biên soạn sát với đề thi thật, cùng với mức học phí phải chăng và học thử 2 buổi đầu hoàn toàn miễn phí. Với lộ trình 3 tháng, học viên sẽ được học kĩ năng của cả 7 part trong đề thi, kết hợp kiến thức cơ bản và nâng cao để đạt đầu ra 500+, 600+, 700+… Sau khóa học, những em không đạt 500+ có thể học lại mà không cần đóng phí.

Lớp học thử IELTS miễn phí

Trước khi đăng ký các khóa học luyện thi IELTS của Mc IELTS, các bạn sẽ được kiểm tra đầu vào với giảng viên tại trung tâm. Dựa trên kết quả bài kiểm tra, giáo viên sẽ đưa ra lời khuyên về cấp độ lớp phù hợp nhất dựa trên trình độ và nguyện vọng của bạn. Sau đó, bạn sẽ được học thử miễn phí 1 buổi trước khi quyết định đăng ký học chính thức.

Giới thiệu về Mc IELTS (Nguồn: YouTube)

Mc IELTS có các khóa Pre-IETLS (đầu vào 3.0 – 3.5), IELTS Beginner (đầu vào 4.0 – 4.5), IELTS Intermediate (đầu vào 5.0 – 5.5) và IELTS Advanced (đầu vào 6.0 – 6.5). Trong khóa học, các giáo viên nước ngoài của Mc IELTS rất chú trọng việc chấm, sửa bài Speaking và Writing, giúp học viên nhận ra các ưu và nhược điểm của bản thân ở khía cạnh ngữ pháp, từ vựng, mức độ mạch lạc… cũng như biết cách cải thiện để đạt điểm số cao hơn.

Hãy ghé học thử lớp IELTS tại Kay English nào! (Nguồn: kayenglish)

Lớp ít người nên cô sẽ theo dõi và cải thiện được điểm yếu cho từng học viên, rút ngắn lộ trình học và lấy kiến thức đầy đủ trong thời gian ngắn. Môi trường năng động, tương tác cao giữa giáo viên – học viên và học viên – học viên, thực hành ứng dụng kiến thức ngay tại lớp để tạo phản xạ giao tiếp phát âm chuẩn, nhuần nhuyễn, nhớ bài nhanh.

Lớp học thử cho trẻ miễn phí

Brainy English Network là trung tâm chuyên giảng dạy tiếng Anh trẻ em, với 2 buổi học thử miễn phí cho bé (có phụ huynh đi kèm). Môi trường 100% giáo viên bản ngữ giúp trẻ làm quen với tiếng Anh, tự tin thể hiện khả năng ngôn ngữ, phù hợp với trẻ từ 2 tuổi trở lên.

Lớp Mùa hè thông minh tại Brainy English Network (Nguồn: YouTube)

Khoá học được thiết kế phù hợp với tâm sinh lý của trẻ nhỏ – độ tuổi vàng để bắt đầu học tiếng Anh. Thông qua các trò chơi, chuyện kể, bài hát… não phải được kích hoạt, giúp trẻ hứng thú sáng tạo và tự tin giao tiếp.

Với 15 trung tâm có chương trình học thử miễn phí mà Edu2Review đã giới thiệu, bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký trải nghiệm ngay? Dù bạn đang tìm kiếm khóa học giao tiếp, IELTS, TOEIC… Edu2Review sẽ luôn đồng hành bên bạn, đưa ra những gợi ý giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân!

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 12/2017, vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Bảng xếp hạngtrung tâm tiếng Anh tại TP.HCM

Yến Nhi (tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: e-space

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chương Trình Học Phụ Đạo Tại Trung Tâm Anh Ngữ D&Amp;C trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!