Đề Xuất 2/2023 # Cách Dạy Bé Học Tiếng Anh Hay Mà Bố Mẹ Nên Biết # Top 4 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 2/2023 # Cách Dạy Bé Học Tiếng Anh Hay Mà Bố Mẹ Nên Biết # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Dạy Bé Học Tiếng Anh Hay Mà Bố Mẹ Nên Biết mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dạy bé học tiếng Anh như thế nào?

Đừng bao giờ bắt bé phải ngồi một chỗ, vào một khung giờ cố định để học tiếng Anh. Thay vào đó, bố mẹ có thể dạy bé học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi như: Lúc ăn, lúc tắm cho bé, chơi đùa cùng bé.

Cho bé tiếp xúc với tiếng Anh thường xuyên và sớm (có thể bắt đầu ngay cả khi bé bắt đầu học nói) đê bé có thể thông thạo tiếng Anh nhanh hơn.

Tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng, việc hiểu biết thêm một ngôn ngữ mới có những ý nghĩa quan trọng không chỉ có ích cho tương lai của bé mà bên cạnh đó còn giúp cho bé phát triển trí não tốt hơn.

Dạy bé học tiếng Anh thông qua những hình ảnh

Việc lưu lại hình ảnh được đánh giá là cách dạy bé học tiếng Anh nhanh hơn. Bởi vì hình ảnh sẽ được ghi nhớ lâu hơn.

Bố mẹ có thể cho bé học tiếng Anh thông qua những hình ảnh con vật và tên con vật được treo xung quanh nhà (nên ưu tiên những động vật gần gũi với bé).

Dạy bé học tiếng Anh qua sách báo

Dạy bé học tiếng Anh qua những bài hát

Bé học tiếng Anh thông qua những bài hát cũng là một cách thú vị giúp bé thành thạo tiếng Anh nhanh chóng.

Bố mẹ nên lựa chọn những bài hát có ngôn từ đơn giản, đặc biệt là bài hát dạy bé học tiếng Anh, đếm số, đọc bảng chữ cái. Những bài hát dạng này có rất nhiều nên bố mẹ không nên bỏ qua.

Hãy hát cùng bé mọi lúc mọi nơi, có như thế thì trí nhớ của bé mới được tốt hơn.

Dạy bé học tiếng Anh thông qua những câu chuyện

Những câu chuyện đơn giản bằng tiếng Anh, những câu chuyện có cốt truyện và nội dung ý nghĩa cũng là những cách hay để bố mẹ dạy tiếng Anh cho bé.

Bố mẹ có thể đọc truyện tiếng Anh cho bé trước khi đi ngủ. Thỉnh thoảng khuyến khích bé kể lại câu chuyện bằng tiếng Anh cũng là một điều tốt.

Tất nhiên, với những cách dạy bé học tiếng Anh vừa nêu trên, bố mẹ phải có những kiến thức chuẩn về tiếng Anh, đặc biệt là cách nói tiếng Anh chuẩn để bé có thể học theo và không bị sai lệch.

Nếu bố mẹ không tự tin vào vốn kiến thức ngoại ngữ của mình, bố mẹ nên tìm cho bé học với gia sư dạy tiếng Anh. Đây là cách giúp bé học tiếng Anh chuẩn nhất.

Bố mẹ có thể tìm gia sư tiếng Anh cho con mình

Hãy gọi điện thoại đến Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi để được tư vấn về cách tìm gia sư tiếng Anh chuẩn nhất cho con, được tư vấn về cách chọn gia sưu phù hợp.

Bình Luận Facebook

.

Dạy Tiếng Anh Cho Bé Qua Bài Hát Bố Mẹ Cần Biết!

Âm nhạc nói chung, hay nhạc thiếu nhi nói riêng luôn là một yếu tố cực kỳ thu hút các bé. Việc dạy bé học tiếng Anh qua bài hát giúp bé tiếp thu cực kỳ nhanh, và gây ảnh hưởng lớn.

Làm thế nào để đạt được hiệu quả trong việc dạy tiếng Anh cho bé? Đó là quyết tâm, sự kiên trì hay tố chất của mỗi người? Với người lớn, thì các yếu tố này cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, với các bé thì hoàn toàn khác. Từ 0 – 6 tuổi là khoảng “thời gian vàng” để bé có thể tiếp thu ngôn ngữ cực một cách “thần kỳ”.

Chính vì vậy, điều quan trọng để bé học tiếng Anh đạt kết quả cao là kích thích và duy trì sự hứng thú cho bé. Từ sự hứng thú, bé sẽ vô tình kích hoạt những thao tác khác một cách thụ động như khả năng tiếp thu, khả năng ghi nhớ, khả năng suy luận… Điều này sẽ giúp bé đạt được hiệu quả cực cao trong việc học tiếng Anh.

Việc học tiếng Anh qua bài hát cho bé chính là một trong những phương pháp kích thích và duy trì sự hứng thú của bé cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, chắc hẳn nhiều bố mẹ vẫn đang còn nghi ngờ về lợi ích của các bài hát trong việc giúp bé đạt được hiệu quả trong học tập tiếng Anh. Vậy lợi ích các bé sẽ thu được những gì?

Học tiếng anh qua bài hát sẽ khiến bé tránh nhàm chán:

Dạy bé học tiếng Anh qua các trang giấy dày đặc chữ khiến bé nhanh cảm thấy nhàm chán. Chính vì vậy, hiệu quả thu được sẽ không như các bố mẹ mong đợi. Nhưng dạy bé học tiếng Anh qua bài hát thì hoàn toàn khác.

Như bố mẹ đều biết trẻ em rất thích nghe nhạc thiếu nhi vì sự dễ thương, gần gũi do đó nếu để trẻ bắt đầu làm quen với những bài hát tiếng Anh thì chắc chắn trẻ sẽ tiếp thu một cách dễ dàng.

Dù có thể vẫn chưa hiểu gì nhưng vì còn nhỏ tuổi nên chúng cũng chả mấy quan tâm đến vấn đề này đâu! Cái mà chúng để ý là giai điệu, sự vui nhộn, đáng yêu khi khi nghe bài hát. Đặc biệt những bài hát dành cho trẻ em thì chẳng bao giờ nhàm chán.

Bé có thể luyện phát âm chính xác hơn!

Thay vì phải ngồi trên bàn, đọc đi đọc lại hay nghe đi nghe lại những câu nói tiếng Anh để luyện phát âm chuẩn thì giờ việc này trở nên dễ dàng và thú vị hơn nhiều. Thử ngồi trên ghế sofa hay đi dạo quanh công viên, ngồi trên xe bus trẻ vẫn có thể luyện phát âm chỉ bằng cách bật 1 bài hát tiếng Anh lên và để tâm thật kĩ vào cách mà ca sỹ cất lên những ca từ.

Nếu cho bé học qua những bài hát tiếng Anh thiếu nhi dễ hát thì việc bé thuộc lòng cả bài hát là điều hoàn toàn có thể.

Bé được tăng khả năng giao tiếp tiếng anh qua bài hát

Những bài hát tiếng Anh đa số đều sử dụng câu từ khá quen thuộc trong đời sống hằng ngày. Do đó, âm nhạc giúp các em làm quen ngữ pháp và tiếng Anh giao tiếp và khi lớn lên chúng hình thành được một khả năng phản xạ tốt khi giao tiếp với người nước ngoài. Chúng cũng không bỡ ngỡ khi nghe những câu nói mà có lẽ hiếm khi có cơ hội trên sách vở.

Bé được cải thiện và tăng vốn từ vựng tiếng anh cho bé

Dạy bé học tiếng Anh qua bài hát cũng làm tăng vốn từ vựng tiếng Anh khá tốt. Đôi lúc có những từ ngữ rất gần gũi nhưng trẻ không hiểu nghĩa thì khi nghe bài hát, trẻ có xu hướng tìm và tra xem từ đó có nghĩa gì như vậy, vốn từ của chúng tăng lên đáng kể. Hãy để trẻ học những bài hát về gia đình, bạn bè, động vật…

Phát triển kỹ năng nghe tiếng anh cho bé

Muốn giao tiếp tốt, trước hết trẻ phải nghe được người khác nói gì. Mà muốn nghe được thì vốn từ vựng không là chưa đủ, trẻ cần phải làm quen với việc nghe người nước ngoài nói thường xuyên. Việc nghe bài hát sẽ giúp trẻ nâng cao kỹ năng nghe ví dụ: những từ ngữ quan trọng, cách nối từ, nuốt từ của người nước ngoài.

Cuối cùng, không thể phủ nhận lợi ích quan trọng của việc học tiếng Anh qua bài hát, đó chính là thư giãn, điều mà trẻ muốn chính là thời gian thư giãn, nghỉ ngơi bổ ích, nhưng cũng không thể xao lãng việc bổ sung kiến thức tại nhà.

Bí Quyết Học Tiếng Anh Cho Bé 5 Tuổi Hiệu Quả Bố Mẹ Nên Biết

5 tuổi là thời điểm não của trẻ đang ở giai đoạn phát triển và hoàn thiện khả năng nghe – nói, nhận biết. Vì thế, sự nhạy bén và thẩm thấu với ngôn ngữ mới của trẻ 5 tuổi sẽ cao hơn người lớn. Điều này giúp việc tiếp thu, nắm bắt, học ngôn ngữ của trẻ dễ dàng và tự nhiên hơn. Đây cũng chính là thời điểm vàng để bố mẹ dạy tiếng Anh cho bé. Và những bí quyết sau đây sẽ giúp việc học tiếng Anh cho bé 5 tuổi hiệu quả.

Tìm hiểu thêm:

Bí quyết học tiếng Anh cho bé 5 tuổi hiệu quả

Lựa chọn trình độ phù hợp với trẻ

Trẻ nhỏ có niềm đam mê khám phá ngay từ khi còn rất nhỏ, vì vậy các em cần người lớn hướng dẫn và lựa chọn trình độ phù hợp với lứa tuổi, khả năng. Điều này giúp các em tiếp thu chọn lọc và dễ dàng hơn.

Bố mẹ có thể định hướng cho các con tiếp xúc với tiếng Anh bằng nhiều cách khác nhau và tiếp cận một cách tự nhiên nhất. Lưu ý là bố mẹ không nên ép buộc các bé làm những điều mà các bé không thích, khiến các bé cảm thấy việc tiếp xúc tiếng Anh là ép buộc, gò bó, gây phản tác dụng.

Học tiếng Anh cho bé 5 tuổi qua trò chơi

Trẻ hoạt động không như cách người lớn hoàn thành công việc và chỉ đơn giản vì chúng thích hoạt động vậy thôi. Thông qua những hoạt động đó giúp trẻ đạt được mục tiêu quan trọng là phát triển bản thân đầy đủ về thể chất cũng như tinh thần.

Những năm đầu đời của trẻ là khoảng thời gian quan trọng nhất, tạo tiền đề cho sự phát triển sau này. Việc học mà chơi, chơi mà học giúp trẻ dần dần hình thành thói quen học nghiêm túc hơn. Đồng thời, giúp trẻ cảm thấy hứng thú và học tiếng Anh một cách tự nhiên hơn.

Nói nhiều hơn nghe viết

Giai đoạn này, bé có khả năng tiếp thu hình ảnh và âm thanh rất nhanh nhạy. Chính vì thế, việc nói sẽ khiến bé hứng thú hơn là viết. Ba mẹ có thể bật tivi, các chương trình thiếu nhi, âm nhạc, phim hoạt hình,… bằng tiếng Anh dành cho trẻ em, giúp bé luyện nghe và phát âm hiệu quả.

Ở giai đoạn này, bé thường có thói quen bắt chước vì vậy việc nghe và nói theo giúp bé học phát âm tốt hơn.

Học tiếng Anh qua bài hát

Quá trình các bé học tiếng Anh qua bài hát đòi hỏi phải mất một thời gian khá dài, các bé cần thẩm thấu từ từ. Vì thế, cha mẹ không nên bắt ép các bé học thuộc nhanh chóng, sẽ tạo áp lực và cảm giác sợ học. Bên cạnh đó, cha mẹ nên cho con mình tham gia các lớp học tiếng Anh online của các trung tâm chất lượng, uy tín để bé có thể phát triển toàn diện.

Làm sao để kích thích hứng thú và khơi dậy tiềm năng tiếng Anh cho bé 5 tuổi?

Bé nên được học với giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Nếu quyết định cho bé học tiếng Anh bắt đầu từ 5 tuổi, phụ huynh nên tìm những trung tâm uy tín; những giáo viên thật tốt cho con. Những kiến thức và kỹ năng tiếng Anh con học được lúc này sẽ như những “nét vẽ đầu tiên lên trang giấy trắng”. Những giáo viên giỏi chuyên môn sẽ có kiến thức tiếng Anh chuẩn. Những giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ biết cách để phát huy điểm mạnh của từng bé.

Bé được tương tác và tiếp xúc với tiếng Anh nhiều nhất có thể

Để học tốt tiếng Anh ngay từ đầu, các bé cần được tương tác và tiếp xúc với tiếng Anh nhiều nhất có thể. Phụ huynh hãy tìm các lớp học có sĩ số “vàng” để bé được tương tác với giáo viên nhiều nhất. Phụ huynh cũng có thể tìm hiểu các chương trình học tiếng Anh online để bé chủ động học tập, tăng thời gian tương tác với tiếng Anh.

Chủ đề bản thân và gia đình

Đầu tiên bố mẹ hãy dạy cho trẻ cách giới thiệu bản thân, cách chào hỏi,… bằng tiếng Anh. Những cách giới thiệu bản thân như tên tuổi, trường học, quê quán,… sẽ tạo thành thói quen, phản xạ tốt cho trẻ mỗi khi giao tiếp tiếng Anh với người lạ.

Chủ đề đồ vật xung quanh

Bên cạnh đó, bố mẹ có thể kết hợp dạy bé các giới từ chỉ vị trí đi kèm để bổ sung vốn từ vựng cho việc thực hành miêu tả phong phú hơn.

Chủ đề màu sắc

Chủ đề hình khối

Chủ đề số đếm

Số đếm và bảng chữ cái luôn là bước khởi đầu quan trọng mỗi khi bắt đầu học bất kỳ một loại ngôn ngữ nào, kể cả tiếng Việt và tiếng Anh.

Chủ đề cảm xúc

Chủ đề quần áo

Chủ đề ngày tháng và thời tiết

Chủ đề giao thông

Lưu ý trong việc học tiếng Anh cho bé 5 tuổi

Chú trọng việc xây dựng nền tảng hấp thụ tiếng Anh tự nhiên hơn thành tích

Cần phải lưu ý điều này đầu tiên vì bệnh thành tích vẫn là “căn bệnh” phổ biến của các phụ huynh Việt Nam. Khi mới học nói tiếng Việt, có bé biết nói sớm, có bé biết nói muộn. Có bé vốn từ phong phú nhưng cũng có những bé phải mất nhiều thời gian tích lũy mới có vốn từ như bạn bè. Học tiếng Anh thiếu nhi cũng vậy.

Mỗi bé có một khả năng ngôn ngữ khác nhau. Khi mới 5 tuổi, bé “chập chững” làm quen với ngôn ngữ mới, phụ huynh không nên đặt nặng vấn đề thành tích. Ba mẹ hãy để bé phát triển ngôn ngữ tiếng Anh tự nhiên thông qua các hoạt động học tập; vui chơi; ngoại khóa; sáng tạo; năng khiếu hay nghệ thuật…Học tiếng Anh tự nhiên là cách học giống như học ngôn ngữ mẹ đẻ.

Sử dụng phương pháp và hình thức dạy học phù hợp tâm lý lứa tuổi

Đặc thù của việc học tiếng Anh cho trẻ là hiệu quả phụ thuộc nhiều vào tâm lý của các bé. Ở độ tuổi lên 5, bé chưa từng làm quen với môi trường học tập chính thức và nghiêm túc nào. Bé vẫn thích hoạt động; ưa khám phá; không thể ngồi yên một chỗ hay tập trung quá lâu. Bé bị thu hút và dễ xao nhãng bởi những hoạt động thú vị, vui vẻ.

Việc học Anh văn ở trẻ 5 tuổi nên được áp dụng những phương pháp; hình thức dạy học phù hợp với tâm lý và tính cách nói trên của các bé. Có như vậy, các cô nhóc, cậu nhóc mới hào hứng và tập trung vào bài học.

Không ép buộc và tạo áp lực cho bé

Việc ép con học quá nhiều khiến bé quá tải, mệt mỏi. Lâu dần bé sẽ chán ghét môn tiếng Anh. Thậm chí sợ hãi môn tiếng Anh. Những áp lực tâm lý này sẽ ảnh hưởng đến cả quá trình học tiếng Anh trong tương lai của bé.

Học tiếng Anh cho bé 5 tuổi hiệu quả với YOLA Dolphin

YOLA Dolphin – tiếng Anh trẻ em là chương trình được thiết kế riêng cho các bé lửa tuổi từ 4, 5 đến 6 tuổi nhằm mang đến tư duy tiếng Anh tự nhiên như trẻ em bản xứ.

Với đội ngũ giáo viên của YOLA gồm cả người Việt và người bản ngữ. Giáo viên người Việt giúp bé vượt qua những rào cản bỡ ngỡ ban đầu khi mới làm quen với tiếng Anh. Còn giáo viên bản ngữ sẽ giúp bé được tiếp xúc và hòa mình vào môi trường sử dụng tiếng Anh chuẩn. Bố mẹ hoàn toàn yên tâm vì giáo viên tại trung tâm Anh Ngữ YOLA được tuyển chọn kỹ lưỡng qua các bài thi năng lực tiếng Anh chuẩn hóa và những bài kiểm tra năng lực giảng dạy theo chuẩn quốc tế.

Tại đây, mỗi giờ học đều có những hoạt động và trải nghiệm thú vị đang chờ các bé khám phá. Các bé sẽ vừa thể hiện được năng khiếu bản thân vừa được khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh. Với phương pháp Immersion – học tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, “nhúng” các bé vào môi trường tiếng Anh để tư duy và phản xạ hoàn toàn bằng ngôn ngữ đích. Đồng thời, giúp các bé có khả năng tiếp cận và mở rộng vốn từ hữu hạn trong bài giảng dựa trên mẫu câu, bài hát, truyện kể, ngữ cảnh,… Từ đó, bé xây dựng sự liên tưởng, kết nối và hệ thống hóa vốn từ của mình.

Ngoài ra, cơ sở vật chất cũng là một yếu tố mang đến không gian học lý tưởng cho các bé. Tại YOLA, cơ sở vật chất được đầu tư nghiêm túc và kỹ lưỡng với màn hình tương tác đa điểm, chống chói, chống tia sáng xanh, an toàn tuyệt đối cho mắt của bé.

Trung tâm Anh ngữ YOLA tự hào là địa chỉ học tiếng Anh uy tín cho các bé và dành được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh. YOLA luôn cam kết mang đến chương trình học tiếng Anh cho bé 5 tuổi chất lượng nhất. Hãy để YOLA trở thành bạn đồng hành của con bạn trên con đường chinh phục ngôn ngữ toàn cầu.

Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Cực Dễ Hiểu Bố Mẹ Nên Biết

1Monkey Junior

Đặc điểm nổi bật của phần mềm

Phương pháp học tiếng Anh này đã được kiểm chứng và ghi nhận nhiều nhà khoa học giáo dục nổi tiếng như Glenn Doman, Shichida.

Phần mềm sử dụng nhiều giọng đọc bản xứ và việc này được luân phiên nhằm giúp khả năng nghe nói của bé được tăng cường hiệu quả hơn.

Việc học có thể diễn ra mọi lúc, mọi nơi không cần kết nối mạng.

Bạn có thể tải Monkey Junior:

2English Kids Songs

English Kids Songs là phần mềm tiếng Anh sử dụng những bài hát dễ thương, quen thuộc, phù hợp với lứa tuổi trẻ em để giúp trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Bao gồm những bài hát quen thuộc như: Jingle Bells, Silent Night, Deck the Halls, Happy Birthday,…

Phần mềm có thể phù hợp với trẻ ở mọi lứa tuổi vì âm nhạc không hề có sự phân biệt khi nghe những bản nhạc ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Đặc điểm nổi bật:

Phần mềm hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải về nếu đang dùng hệ điều hành Android.

3Kids Preschool Learning Game

Ứng dụng tập hợp 16 trò chơi có với nhiều nội dung thú vị như tương tác giọng nói, đồ họa đầy màu sắc và hiệu ứng âm thanh sống động, ngộ nghĩnh.

Từ đó, những đứa trẻ có thể học được bảng chữ cái, cách đánh vần, con số, màu sắc, hình dạng, động vật và các loại trái cây.

Ứng dụng phù hợp với lứa tuổi chuẩn bị bước vào trường (2-4 tuổi).

Ứng dụng phù hợp với hệ điều hành android và hoàn toàn miễn phí.

Đặc điểm nổi bật:

4English for Kids: Learn & Play

Là một thể loại game giúp bé vừa chơi nhưng cũng vừa học tiếng Anh.

Thông qua sự tương tác với game, bé được học về từ vựng, ngữ pháp… Bên cạnh đó, còn có những câu đố vui giúp bé tăng cường khả năng sáng tạo trong tiếng Anh.

Giao diện ứng dụng sinh động bắt mắt cùng với những bài học trực quan, ngộ nghĩnh sẽ giúp bé làm quen với tiếng Anh thường xuyên từ video, hoạt hình, truyện cổ tích tiếng Anh, âm nhạc…

Đặc biệt hơn, bạn còn có thể cho bé sử dụng ứng dụng mà không cần đăng nhập hoặc internet.

Ứng dụng phù hợp với hệ điều hành android và bạn chỉ được sử dụng được một vài bài cố định sau đó cần phải trả phí để học tiếp.

Đặc điểm nổi bật

5English for Kids

Phần mềm rất được các bậc phụ huynh chào đón khi có tới 1.704 lượt tải trên CH Play.

Ứng dụng sử dụng nhiều chủ đề gần gũi với bé như trường học, cuộc sống vui chơi xung quanh với những hình ảnh sinh động.

Từ đó, các bé có thể học từ vựng với nhiều mức độ khác nhau, từ đó giúp bé nâng cao khả năng tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả.

English for Kids là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em được thiết kế phù hợp cho từng độ tuổi từ 3 đến 10.

Phần mềm hoàn toàn miễn phí và chỉ được hỗ trợ trên hệ điều hành Android.

Đặc điểm nổi bật:

Đặc điểm nổi bật:

Với những trò chơi đơn giản như viết chữ cái theo hướng dẫn hay tìm kiếm đồ vật, bé sẽ được đào tạo khả năng nhận diện chữ cái kết hợp với các âm thanh phát ra từ từng từ tiếng Anh phát ra.

Giao diện của ABC Kids tươi mới, sinh động giúp cho việc học trở nên thú vị hơn, không hề có cảm giác nhàm chán.

Đặc biệt ABC Kids rất dễ sử dụng, người lớn có thể dễ dàng truy cập vào ứng dụng để tham gia chế độ giáo viên, cùng dạy cho con học tiếng Anh.

Đây là phần mềm tiếng Anh cho trẻ em phù hợp cho các bé mẫu giáo 3 – 6 tuổi.

Phần mềm thích hợp cho cả hai hệ điều hành android và iOs.

Bạn có thể tải ABC Kids:

Phần mềm này sở hữu lượng download khủng khoảng 2.643 trên ứng dụng CH Play.

8LearnEnglish Kids

Đặc điểm nổi bật:

Ứng dụng được xây dựng bởi Hội đồng Anh (British Council) dành cho trẻ từ 6-12 tuổi bao gồm: tập hợp các video câu chuyện cổ tích với nhiều mini game thú vị giúp các bé rèn luyện khả năng nghe và đọc tiếng Anh.

Phần mềm gồm nhiều câu chuyện nổi tiếng và huyền thoại như: Goldilocks and the Three Bears, Jack and the Beanstalk, Little Red Riding Hood,…

Ngoài ra, các mini game học tập sẽ giúp bé học tiếng Anh hào hứng và hiệu quả hơn.

Phần mềm tương thích với hệ điều hành android.

Đặc điểm nổi bật:

Phần mềm giúp bé xem rất nhiều phim hoạt hình tiếng Anh hay nhất với số lượng lên đến hàng trăm bộ phim hoạt hình giáo dục đầy màu sắc phù hợp cho tất cả các trẻ em giữa các nhóm tuổi khác nhau: trẻ mới biết đi (0-3 tuổi) và trẻ mẫu giáo (3-5 tuổi).

Ba mẹ hoàn toàn lọc được nội dung hay mà con thích xem theo tùy chỉnh.

Phần mềm được hỗ trợ trên cả hệ điều hành Android và iOs.

Phần mềm phù hợp với lứa tuổi mầm non và trước tiểu học (3-12 tuổi).

Đặc điểm nổi bật:

Phần mềm thích hợp với hệ điều hành android và bạn được hoàn toàn miễn phí khi dùng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Dạy Bé Học Tiếng Anh Hay Mà Bố Mẹ Nên Biết trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!