Đề Xuất 12/2022 # Các Trung Tâm Anh Ngữ Uy Tín Tại Hà Nội / 2023 # Top 18 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 12/2022 # Các Trung Tâm Anh Ngữ Uy Tín Tại Hà Nội / 2023 # Top 18 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Các Trung Tâm Anh Ngữ Uy Tín Tại Hà Nội / 2023 mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Trung tâm anh ngữ Hội Đồng Anh

Trung tâm anh ngữ Hội Đồng Anh là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Hà Nội. Là trung tâm duy nhất tại Việt Nam chuyên tổ chức các kỳ thi IELTS. Chương trình đào tạo tại Hội Đồng Anh: Tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thương mại và luyện thi chứng chỉ IELTS.

Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Hà Nội

Điện thoại: 1800 1299

Website: britishcouncil.org

2. Trung tâm anh ngữ VUS

Trung tâm anh ngữ VUS cũng là một để cử vào danh sách những trung tâm uy tín nhất tại Hà Nội. Đội ngũ giáo viên giỏi với 100% giáo viên nước ngoài, cơ sở vật chất hiện đại, phòng học trang bị những trang thiết bị hiện đại nhất. VUS giảng dạy đa dạng từ Anh văn căn bản đến Anh văn nâng cao du học. Thế mạnh của trung tâm là đào tạo Anh văn thiếu nhi tạo nền tảng cho trẻ ngay từ nhỏ.

Địa chỉ: Tòa nhà Golden Palace, Lê Văn Lương, Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội

Điện thoại: 04 3388 1199

Website: vus.edu.vn

3. Trung tâm anh ngữ Language Link

Language Link đã có 13 năm hoạt động tại Việt Nam và trở thành lựa chọn hàng đầu với mọi đối tượng học viên từ tư vấn du học đến các giải pháp Anh ngữ từ cá nhân cho đến tổ chức.

Language Link có các chương trình đào tạo:

Tiếng Anh trẻ em

Tiếng Anh giao tiếp

Tư vấn anh văn doanh nghiệp

Luyện thi các chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEFL iBT)

Tiếng Anh thương mại

Giá học phí tham khảo tại Language Link vào khoảng 100 000 – 120 000 VND /1 giờ học.

Địa chỉ: 80 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04 3776 3388

Website: languagelink.edu.vn

4. Trung tâm anh ngữ Oxford

Anh ngữ Oxford áp dụng chuẩn Anh ngữ của đại học Vương quốc Anh vào trong giảng dạy. Các chương trình đào tạo tại Anh ngữ Oxford:

Tiếng Anh giao tiếp

Luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEFL iBT, TOEIC, SAT.

Học phí tham khảo tại OXFORD:  120 000 – 140 000 VND/ 1 giờ.

Địa chỉ: 6 / 28 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04 3856 3886

Website: oxford.edu.vn

5. Trung tâm anh ngữ Cleverlearn

Cleverlearn cũng là một tổ chức giáo dục đa quốc gia đào tạo hiệu quả tại Hà Nội. Với cơ sở vật chất, trang thiết phục vụ giảng dạy hiện đại và những phương pháp giáo dục được nghiên cứu mang lại hiệu quả cao cho học viên. Cleverlearn tự tin cam kết chất lượng đầu ra cho học viên. Các chương trình đào tạo tại Cleverlearn:

Luyện thi chứng chỉ (TOEIC, TOEFL iBT, IELTS)

Tiếng Anh thông dụng

Tiếng Anh thương mại

Giá học phí tham khảo tại Cleverlearn: 110 000 – 130 000 VND/ 1 giờ.

Địa chỉ: Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 3221 6188

Website: cleverlearnvietnam.vn

6. Trung tâm anh ngữ ATEN

Trung tâm anh ngữ ATEN thành lập vào năm 2009 tính đến nay đã được 7 năm. Với 7 năm ATEN đã đạt được rất nhiều thành tựu lớn với tổng cộng 9 trung tâm cả ở Hà Nội và TPHCM. Thành công như vậy một phần nhờ vào đội ngũ giáo viên giỏi, cơ sở vật chất tốt.

Học phí tham khảo khóa học giao tiếp tại ATEN:  2.400.000/ 1 khóa

Địa chỉ: 286 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: aten.edu.vn

7. Trung tâm anh ngữ Equest

EQuest Education được thành lập đội ngũ giáo viên giỏi từ Mỹ, Anh, Australia, Hà Lan. Trung tâm chuyên đào tạo Anh ngữ trong cách lĩnh vực sau:

Tư vấn du học

Anh văn doanh nghiệp

Luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEFL, GRE, TOIEC, GMAT, SAT

Giá học phí tại EQUEST 50 000 – 75 000 VND/ 1giờ.

Địa chỉ: 207 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:04 7305 0779

Website:equest.edu.vn

8. Trung tâm anh ngữ Apollo

Với hơn 10 năm hoạt động giáo dục tại Việt Nam anh ngữ Apollo cũng là trung tâm rất nổi tiếng. Với mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Apollo giảng dạy đa dạng từ anh văn thiếu nhi tới anh văn người lớn nhưng tập trung vào đào tạo anh văn thiếu nhi.

Địa chỉ: 165 Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04. 73098882

Website: apolloedutrain.com

9. Trung tâm anh ngữ ILA

Trung tâm anh ngữ ILA chắc chắn sẽ nằm trong top những trung tâm anh ngữ hàng đầu Hà Nội. Vì những lí do sau: đào tạo hiệu quả, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi

ILA đạo tạo Anh ngữ mọi cấp độ, luyện thi tất cả các chứng chỉ anh ngữ quốc tế, liên kết du học.

Địa chỉ: 6 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 2220 1666

Website: ila.edu.vn

10.Trung tâm anh ngữ ACET

ACET là trung tâm  Anh ngữ chuyên luyện thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Với chương trình đào tạo hiệu quả, cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết cho các bạn sinh viên khi đi du học. Chương trình đào tạo ACET : Anh ngữ học thuật và luyện thi IELTS. Giá học phí tại luyện thi IELTS tại ACET vào khoảng  100 000 VND/  1 giờ học

Địa chỉ: Số 1 Đào Duy Anh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04 3574 6950

Website: acet.edu.vn

Kết Luận :

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Các Trung Tâm Tiếng Nhật Tại Hà Nội Uy Tín Nhất / 2023

Hiện nay, tại Việt Nam có khoảng 100 trường ĐH và trung tâm đào tạo tiếng Nhật. Trong đó, số lượng trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội được cấp phép hoạt động là khoảng 30. ” Học tiếng Nhật ở đâu? ” luôn là băn khoăn lớn nhất của các bạn học viên khi muốn học tiếng Nhật.

Xu hướng gia tăng của các trung tâm ngoại ngữ nói chung, trung tâm tiếng Nhật nói riêng; mặc dù giúp đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của người học; nhưng lại tạo khó khăn trong việc chọn lựa địa chỉ học uy tín, chất lượng cho học viên.

Thực tế thì việc lựa chọn một trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với bất kỳ ai, dù là các bậc phụ huynh hay bản thân người học. Bởi nắm bắt được xu hướng học sinh, sinh viên lựa chọn đi du học Nhật Bản ngày càng đông, rất nhiều trung tâm dạy tiếng Nhật được mở ra, đem đến vô vàn sự lựa chọn.

1. Tìm kiếm thông tin thông qua Internet

Để có thêm nhiều thông tin chính xác, khách quan về các khóa học tiếng Nhật. Đồng thời nắm bắt được những chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn đang diễn ra. Bạn có thể tham khảo trên Facebook, website của các trung tâm đào tạo Nhật ngữ. Tuy nhiên, một điều lưu ý với bạn là hãy sáng suốt trong việc tìm kiếm thông tin trên mạng. Bởi nếu không, bạn sẽ rất dễ bị “dắt mũi” hoặc rơi vào “mớ bòng bong” giữa hàng tá các thông tin chưa được xác thực, kiểm chứng.

2. Tham khảo thông tin truyền miệng từ người thân, bạn bè

Tham khảo review các trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội từ chính bạn bè, người thân của mình cũng là một cách thức hay mà bạn nên tham khảo. Theo đó, thay vì đọc những phản hồi, đánh giá chưa biết độ tin cậy là bao nhiêu % từ những người không quen biết. Tốt hơn hết là bạn nên chủ động hỏi han, tìm hiểu về các địa chỉ học tiếng Nhật khác nhau từ người thân hay bạn bè của mình. Điểm trừ duy nhất của cách làm này là bạn sẽ khó có cái nhìn tổng thể khách quan; mặt khác cũng dễ dàng rơi vào thế bị động.

3. Sự công nhận

Có một sự thật là dù bạn làm tốt đến đâu nhưng không được công nhận thì vẫn rất khó thuyết phục được lòng tin của người khác. Và điều này cũng đúng đối với một trung tâm tiếng Nhật. Như vậy, hãy cố gắng tìm hiểu xem trung tâm mà bạn đang theo học có được chứng nhận chất lượng từ các tổ chức uy tín không. Đặc biệt là cảm nhận từ các cựu học viên như thế nào.

4. Nhận tư vấn trực tiếp từ trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội

Với những băn khoăn, thắc mắc không biết hỏi ai. Bạn có thể nhờ cậy đến sự tư vấn trực tiếp của trung tâm tiếng Nhật. Điều này không chỉ giúp bạn chủ động hơn trong việc tìm hiểu thông tin khóa học cho mình. Mà còn giúp tháo gỡ được mọi vấn đề mà bạn đang vướng mắc.

Thế mạnh đào tạo: các lớp tiếng Nhật tổng quát từ sơ cấp đến cao cấp, lớp ôn luyện du học và lớp tiếng Nhật thương mại cho các công ty.

Thế mạnh đào tạo: các lớp tiếng Nhật luyện thi chứng chỉ và các lớp tiếng Nhật thương mại.

Thế mạnh đào tạo: các khóa học ở trình độ sơ cấp và lớp hội thoại.

Thế mạnh đào tạo: các khóa học tiếng Nhật chuyên ngành kinh doanh, kế toán.

Thế mạnh đào tạo: cung cấp dịch vụ đào tạo cho các công ty

Thế mạnh đào tạo: các khóa học cho du học sinh và tu nghiệp sinh.

Thế mạnh đào tạo: các khóa học sơ cấp và giao tiếp.

Thế mạnh đào tạo: tiếng Nhật du lịch, tiếng Việt cho người Nhật.

Thế mạnh đào tạo: các khóa học tiếng Nhật tổng quát.

Thế mạnh đào tạo: tiếng Nhật cho du học sinh.

Đôi nét về trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education

Jellyfish Education là trung tâm tiếng Nhật 100% vốn Nhật Bản. Trực thuộc tập đoàn Jellyfish Japan, Tokyo. Là công ty đào tạo và phát triển nguồn nhân lực có 100% vốn đầu tư của Nhật, chúng tôi cam kết luôn cố gắng nỗ lực cung cấp cho khách hàng định hướng và hành động đi đến thành công. Hiện nay, Jellyfish Education đã có mặt tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng , Huế và trong tương lai còn vươn xa hơn nữa. Trung tâm Jellyfish Education đang dần khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo Nhật ngữ cho cá nhân và tổ chức.

Chương trình đào tạo của Jellyfish Education được thiết kế theo đúng chuẩn quốc tế, khoa học và phù hợp với từng đối tượng học viên. Với những lớp học đặc biệt dành cho học sinh THCS, THPT hay cho doanh nghiệp Nhật,;chương trình học được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên của các trường ngôn ngữ hàng đầu Nhật Bản.

Đội ngũ giảng viên tại Jellyfish đều là những thầy cô có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết và nhiệt tình với các học viên.

Phòng học được thiết kế khang trang với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, đem lại sự thoải mái cho học viên. Góc tự học được thiết kế vừa là nơi các học viên ôn bài vừa là nơi thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Thư viên với nhiều loại sách và truyện phong phú giúp các bạn vừa ôn luyện vừa giải trí.

Ngoài các giờ học ngôn ngữ, học viên tại Jellyfish Education còn được tham gia các tiết học văn hóa Nhật Bản như làm sushi, gấp giấy, viết thư pháp…dưới sự hướng dẫn của các giảng viên người Nhật. Bên cạnh đó, câu lạc bộ tiếng Nhật cũng là nơi giao lưu giữa các học viên với nhiều hoạt động bổ ích.

Hãy đến Jellyfish để hòa mình vào một không khí rất Nhật Bản.

➤ Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, HN Điện thoại: 0243.7957.382 Hotline: 098.663.3013

➤ Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP Điện thoại: 0225.3833.113 (nhánh 14) Hotline: 098.107.4326

➤ Huế: Tầng 5, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, Tp Huế Điện thoại: 0234.3933.774

➤ Đà Nẵng: Tầng 3, tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, ĐN Điện thoại: 0236.3656.205

➤ Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, 538 CMT8, Phường 11, Quận 3, Tp HCM Điện thoại: 0283.9930.988

Trung Tâm Tiếng Trung Uy Tín Nhất Tại Hà Nội / 2023

LINK TẢI FILE HỌC PDF NGỮ PHÁP TIẾNG TRUNG CĂN BẢN Ở CUỐI BÀI NHÉ

Nhắc đến các Trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội không thể không nhắc tới trung tâm tiếng Trung chúng tôi – cây đa, cây đề của giáo dục tiếng Trung tại Hà Nội.

– Trung tâm đào tạo tiếng Trung chúng tôi chính thức thành lập vào ngày 02/02/2002. Đến 2010 với sự phát triển bùng nổ chúng tôi đã được sở giáo dục đào tạo Hà Nội cấp giấy phép công nhận.

đang là 1 trong 2 chúng tôi trung tâm đào tạo tiếng Trung lâu đời nhất của thành phố Hà nội .

– Bắt đầu từ 1 lớp học nhỏ do thầy ) trực tiếp giảng dạy. Phạm Dương Châu (người sáng lập trung tâm tiếng Trung chúng tôi – Đến 2016 trung tâm đào tạo tiếng Trung TiengTrung.vn đã có đội ngũ 40 giảng viên và nhân viên, đã đào tạo hơn 22.000 học viên và hiện vẫn đang có rất nhiều học viên tiếp tục tham gia khóa học.

đã trở thành chúng tôi địa chỉ học tiếng Trung uy tín, tin cậy của những người yêu tiếng Trung và muốn học tốt môn ngoại ngữ này.

Đừng ngần ngại, chỉ 1 cuộc gọi bạn đã bước chân vào đại gia đình tiếng Trung đông thành viên nhất tại Hà Nội. Hãy khám phá và chinh phục thế giới tiếng Trung theo cách đơn giản nhất, nhanh nhất.

Để biết chất lượng của 1 trung tâm ngoại ngữ, cách tốt nhất là hỏi những học viên cũ đã từng học ở trung tâm đó.

Thành tích của học viên tham gia các khóa học tiếng trung tại chúng tôi

TiengTrung.vn chân thành cảm ơn hơn 22.000 học viên đã lựa chọn chúng tôi trong 18 năm qua: Chính sự thành công của các bạn đã lan tỏa và tạo nên danh tiếng – uy tín của chúng tôi.

1. Chị Đỗ Vũ Phương Anh: Phó tổng giám đốc tập đoàn đá quý Doji

2. Anh Vũ Minh Trí: Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam

3. Thầy giáo tiếng Anh, nhà văn Thái Bá Tân

4. Anh Đặng Minh Tuấn: tác giả phần mềm Vietkey

5. Bạn Trịnh Đức Minh, sinh viên đại học Harvard

6. Anh Trịnh Tuấn: Kỷ lục gia thư pháp Việt Nam (Người viết bức thư pháp Truyện Kiều dài 70m)

Và còn hàng nghìn học viên là các doanh nhân, nhân viên, công chức, học sinh, sinh viên trên khắp thủ đô Hà Nội đã lựa chọn Trung tâm tiếng Trung chúng tôi để tạo dựng nền tảng ngôn ngữ, văn hóa trong giao thương, trao đổi trên nhiều lĩnh vực bằng tiếng Trung.

Chúng tôi cam kết mang đến cho học viên sự trải nghiệm khác biệt :

– Bạn được làm quen và thân thiết với đại gia đình chúng tôi

– Bạn được tham gia các trò chơi vui nhộn và hiệu quả trong từng buổi học.

– Lồng ghép trong đó là chơi trò chơi, kể truyện cười, học tiếng trung qua bài hát

– Bạn được làm việc theo nhóm và tự diễn thuyết tiếng trung trước đông người.

Còn nhiều điều tuyệt vời khác đang chờ đón bạn

12 lí do khiến bạn chọn trung tâm tiếng Trung chúng tôi mà không phải nơi khác:

đã nghiên cứu và ứng dụng thành công , khiến chúng tôi trở thành chúng tôi phương pháp nhớ nhanh 1500 chữ Hán qua các câu chuyện cười .Phương pháp này hiện nhận được hơn 35 triệu lượt view và hơn 284.000 người sucribe trên kênh youtube của chúng tôi trung tâm tiếng Trung có lượng người theo dõi qua youtube lớn nhất Việt nam .

cũng đồng thời nghiên cứu thành công phương pháp chúng tôi luyện dịch phản xạ độc đáo giúp học viên nghe nhanh và nói giỏi trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi cũng là trung tâm tiếng Trung đầu tiên tại Hà nội áp dụng phương pháp chơi trò chơi, làm việc nhóm, thi đấu game trong từng buổi học .

– Chỉ tại chúng tôi , các học viên được trải nghiệm phương pháp học tiếng Trung song song giữa nói và viết: Nói đến đâu là viết ra đến đó giúp các bạn hình thành tư duy phản xạ ngay lập tức, tạo tiền đề vững chắc để bạn vẫn có thể tiếp tục tự học tiếng Trung hiệu quả một cách độc lập sau khi khoá học kết thúc.

– Kim chỉ nan trong phương pháp tiếp cận hoạt động giảng dạy của chúng tôi là:

– Mỗi giờ học, mỗi bài giảng tại trung tâm được thiết kế một cách kỹ lưỡng nhằm đáp ứng những nhu cầu thực tế của học viên.

chia sẻ kiến thức và chăm sóc học viên của chúng tôi đã trở thành 1 trong 2 fanpage chia sẻ kiến thức và giúp đỡ người học tiếng Trung lớn nhất Việt nam (hơn 337.000 lượt like tính đến 18.06.2020).

Hình ảnh một buổi tập kịch

Hình ảnh học viên trong lớp học

Hình ảnh một buổi ngoại khóa của lớp học

Đội ngũ giảng viên của trung tâm tiếng Trung Tiengtrung.vn

Tất nhiên, tính chuyên nghiệp sẽ trở thành vô nghĩa nếu thiếu sự tận tâm và cống hiến của các giáo viên dành cho công tác giảng dạy. Với các chế độ đãi ngộ, lương, thưởng cao trung tâm tiếng trung chúng tôi đã và đang là nơi hội tụ những tài năng ưu tú.

chúng tôi hiện có 13 giảng viên là cựu thủ khoa các trường đại học chuyên tiếng Trung hoặc các thạc sỹ, tiến sỹ tại các trường đại học như đại học Hà Nội, Đại học Quốc Gia.

Những cái tên như:

– Phạm Dương Châu – ông vua youtube tiếng Trung Việt Nam

– Cao Gia Tùng, Nguyễn Huyền Trang (Trang A), , Nguyễn Thị Thu Trà, Vũ Hồng Minh, Lê Thị Tuyết Anh…

là những gương mặt lão làng – “không phải dạng vừa đâu” đã không còn mấy xa lạ với cộng đồng người Việt học Tiếng Trung tại Hà Nội.

. Chân dung những người truyền lửa tại Trung tâm Tiếng Trung chúng tôi

Cơ sở vật chất của Trung tâm tiếng Trung chúng tôi

chúng tôi hiện sở hữu 2 toàn nhà nhà 4 tầng với diện tích sử dụng lên tới 700m2 tại 1 trong những quận trung tâm của thành phố Hà Nội. chúng tôi luôn mang tới cho học viên những trải nghiệm độc đáo và thú vị để học tập thành công.

– Phòng học tại chúng tôi hiện đại với đầy đủ các thiết bị hỗ trợ như: Màn ảnh rộng Lcd, bàn ghế phong cách châu Âu, thiết kế phòng học hiện đại, đầy đủ thiết bị máy tính, điều hòa ..v..v..

– Nội thất phòng học được thiết kế đặc biệt sẽ mang lại cảm giác dễ chịu và trải nghiệm khác biệt cho các học viên.

Cơ sở vật chất của trung tâm tiếng Trung chúng tôi tại 156 Hồng Mai, Bạch Mai, Hà Nội

Chương trình đào tạo tại trung tâm tiếng Trung Tiengtrung.vn

– Học tiếng trung giao tiếp cơ bán cho người mới bắt đầu – luyện hán ngữ 1 – Học tiếng trung giao tiếp nâng cao – Luyện hán ngữ 2, 3, 4,5, 6 – Học tiếng Trung cấp tốc – lớp học Tiếng Trung VIP: Dành cho những học viên muốn học tiếng Trung siêu tốc. – Lớp học tiếng Trung thương mại. – Học tiếng Trung online: Hỗ trợ các bạn học viên ở xa, không có điều kiện đến trung tâm học

Học phí luôn là điều đầu tiên mà các học viên khi tìm hiểu về một khóa học quan tâm thay vì chất lượng giảng dạy tại trung tâm đó., chúng tôi có chính sách học phí minh bạch, hình thức thanh toán linh động rất tiện dụng cho các học viên có nhu cầu tham gia học tập

Với trung tâm tiếng trung chúng tôi .

Ngoài ra, chúng tôi liên tục có các chương trình khuyến học để động viên, cổ vũ tinh thần của các bạn.

chúng tôi là địa chỉ dạy tiếng Trung duy nhất tại Hà Nội áp dụng chính sách bảo lưu và học bù cho các học viên không thu xếp đến học theo đúng lịch đăng ký

1. chúng tôi luôn đảm bảo các khóa học tiếng Trung có chất lượng tốt nhất. Nếu bạn đi học 6 khóa hán ngữ chăm chỉ, liên tục và làm hết các bài tập giáo viên đưa ra mà không đạt được bằng HSK 5 thì bạn sẽ được học lại miễn phí 6 khóa. Cam kết này không chỉ đảm bảo cho các học viên rằng họ không chỉ được tham gia những khóa học tiếng Trung vô cùng chất lượng mà còn xứng đáng với chi phí bỏ ra.

2. Khi bạn nghỉ 1 ,2 buổi học bạn được phép học bù vào 1 lớp khác. Đề nghị liên lạc với lễ tân hoặc gọi vào hotline 09.4400.4400 để được tư vấn buổi học bù mà bạn muốn hoặc xin cammera chúng tôi quay buổi học đó .

3. Khi bạn bận ôn thi hoặc đi công các dài ngày mời bạn gặp lễ tân để làm bảo lưu thẻ học .Học phí của bạn sẽ được giữ lại đầy đủ. Thời gian bảo lưu thẻ học tối đa là 3 tháng.

4. Khi bạn không hài lòng về chúng tôi , xin gọi hoặc nhắn tin vào số 0943.169.184 để phản ánh .Yêu cầu của bạn sẽ được giải quyết trong thời gian nhanh nhất .

Hỗ trợ Tư vấn online về học tiếng Trung tại trung tâm chúng tôi

Sơ đồ đường đến trung tâm Tiếng Trung chúng tôi

Các bạn có thể đi xe buýt 26 hoặc 38 dừng tại ngã 3 Bạch Mai cắt Tạ Quang Bửu

Mong được chào đón tất cả các bạn học viên đến với TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG chúng tôi

Trung Tâm Tiếng Đức Uy Tín Tại Hà Nội / 2023

Hiện nay nhu cầu học tiếng Đức ngày càng phổ biến, bởi vì nhiều người cần học để du học, hỗ trợ trong công việc, thăng tiến hơn trong công việc. Bởi vì tiếng Đức là ngôn ngữ phổ biến thứ hai sau tiếng Anh. Và để đáp ứng nhu cầu học tiếng Đức của mọi người. Hiện nay nhiều trung tâm tiếng Đức ra đời để phục vụ nhu cầu học tiếng Đức của mọi người.

Nên học ở trung tâm tiếng Đức hay tự học tại nhà

Học ở đâu cũng có ưu và nhược điểm của riêng nó. Nếu như bạn có nhiều thời gian, kinh tế dư giả, thì tốt hơn hết là nên chọn học ở trung tâm. Bởi vì cho dù tự học tại nhà cũng tốt nhưng dù sao chọn học ở trung tâm vẫn chất lượng vẫn tốt hơn.

Lợi ích khi tự học ở nhà

Tự học tiếng Đức ở nhà bạn sẽ chủ động được về thời gian. Muốn học bất cứ lúc nào cũng được, không ràng buộc về thời gian, khi nào rảnh thì học. Tiết kiệm thời gian đi lại, không phải mắc công lặn lội xe cộ đến trung tâm, lại tiết kiệm được chi phí học tiếng Đức hơn so với khi học ở trung tâm tiếng Đức. 

Khó khăn khi học tại nhà

Tuy học tại nhà bạn sẽ chỉ tốn kém chi phí mua sách về tự học, không phải tốn kém các chi phí phát sinh như xe cộ, học phí nhưng bạn sẽ phải khó khăn hơn trong việc giải bài tập khó. Khi bạn học ở trung tâm thì những cái khó khăn sẽ được giảng giải tận tình.

Lợi ích khi học ở trung tâm

Được ngồi học ở một nơi rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi. Được giảng giải tận tình một cách chi tiết, đặc biệt hơn còn được học với giáo viên bản ngữ. Cho nên nếu như bạn học ở trung tâm thì có lẽ hiệu quả sẽ cao hơn.

Khó khăn khi học tại trung tâm

Tốn kém thời gian, bị động về thời gian, những lúc bận thì sẽ không thể đến trung tâm học được, không theo kịp bài học. Tốn kém chi phí đi lại, tốn kém chi phí học phí. Nếu lớp học đông thì không thể nào tập trung được.

Tại sao học ở trung tâm được lựa chọn nhiều hơn?

Nếu bạn muốn học tiếng Đức để du học nghề Đức hoặc thi lấy chứng chỉ A1, B1 thì tốt hơn hết bạn nên học ở trung tâm tiếng Đức. Mặc dù tốn kém chi phí nhưng học tại trung tâm vẫn được nhiều người lựa chọn nhiều hơn. Bởi vì có giáo viên hướng dẫn và kèm cặp tốt hơn. Được học ở một nơi đầy đủ tiện nghi. Do đó khi học ở trung tâm thì chất lượng vẫn tốt và hiệu quả hơn khi học ở nhà.

Trung tâm tiếng Đức uy tín tại Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Đức của mọi người tại Hà Nội, mà có rất nhiều nơi dạy tiếng Đức mọc lên, và bạn đang muốn tìm một đơn vị dạy tiếng Đức thật chất lượng. Thì sao đây chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người trung tâm dạy tiếng Đức uy tín nhất nhì Hà Nội đó chính là Eduwork.

Là một trung tâm với nhiều khóa học tiếng Đức hấp dẫn như khóa học luyện thi A1 dự bị đại học, khóa học cho thiếu niên, cho tổ chức, và cho cả du học. Eduwork không chỉ là một đơn vị đào tạo tiếng Đức mà còn là viện tư vấn du học các nước uy tín và chất lượng nhất.

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi trải nghiệm các khóa học tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức của Viện Eduwork.

Quý Phụ huynh và học viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: + P408 – Nhà D- Số 3 Chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội

              + Số 1 Hoàng Đạo Thúy- Thanh Xuân- Hà Nội

              +  Cơ Sở Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm- P6- Gò Vấp- TP. Hồ Chí Minh 

WEBSITE: https://eduwork.edu.vn/

Email: hocvalam68@gmail.com

Bạn đang đọc nội dung bài viết Các Trung Tâm Anh Ngữ Uy Tín Tại Hà Nội / 2023 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!