Đề Xuất 3/2023 # Bộ 5 Tài Liệu Kanji Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu # Top 4 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Bộ 5 Tài Liệu Kanji Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bộ 5 Tài Liệu Kanji Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn có đồng ý với mình rằng khi nói học tiếng Nhật khó nhất là hán tự không?

Bạn đã nghiên cứu rất nhiều về các tài liệu hán tự nhưng không biết chúng khác nhau như thế nào, cuốn sách nào học tốt mà phù hợp với mình.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 5 bộ sách Kanji phù hợp, phổ biến và hữu ích cho người mới học tiếng Nhật.

Kanji look and learn

Kanji look and learn là cuốn sách học Kanji phổ biến nhất mà hầu hết các bạn học tiếng Nhật đều sở hữu. Cuốn sách là tài liệu tuyệt vời nếu như bạn muốn học kanji một cách bài bản và hiệu quả từ những bài đầu tiên.  

Sách được chia làm 32 bài bao gồm 512 chữ kanji thông dụng. Mỗi bài có tổng cộng 16 chữ Kanji chính và mỗi chữ sẽ có những từ vựng đi kèm theo.

Bên cạnh đó, sách sử dụng hình ảnh và các câu chuyện nhỏ sinh động giúp người học có thể liên tưởng đến chữ hán tự.

Kanji look and learn sẽ giúp bạn không chỉ học chắc hán tự ở trình độ sơ cấp (N5 – N4) mà còn hướng dẫn bạn cách viết chữ đúng thứ tự và đúng số lượng nét. Đảm bảo bạn vừa có thể nhớ và viết được hán tự. 

Link download

Nihongo challenge Kanji N5 – N4

Đối với trình độ sơ cấp N5 – N4 thì bạn có thể sử dụng tài liệu Nihongo challenge kanji N5 – N4 để học hán tự song song với những giáo trình chính như Minna no nihongo. 

Sách bao gồm nhiều bài nhỏ, mỗi bài chỉ khoảng 10 chữ kanji.

Tương tự như kanji look and learn, nihongo challenge kanji cũng sử dụng hình ảnh để mô tả từng chữ kanji nên chắc chắn sẽ giúp các bạn mới học hán tự rất nhiều trong việc ghi nhớ. 

Ưu điểm của bạn học khi sử dụng nihongo challenge là sách có khá nhiều bài tập cho bạn luyện tập.

Cuối mỗi bài học sẽ có 2 bài tập lớn cho bạn học ôn tập lại kiến thức và khi kết thúc cuốn sách sẽ có một đề kiểm tra tương tự như đề thi JLPT để tổng kết. 

Tuy nhiên, mục đích chính của cuốn này là luyện tập hán tự nên nó sẽ chỉ phù hợp với những bạn học tiếng Nhật nhưng không bị áp lực quá nhiều về kỳ thi JLPT vì nó khá dễ. 

Link download 

Basic kanji book

Tương tự như những giáo trình học hán tự khác ở trình độ N5 – N4, basic kanji book cũng đưa đến cho người học những chữ hán tự cơ bản, từ thấp đến cao ở trình độ sơ cấp. 

Bộ sách bao gồm 2 cuốn (sơ cấp và trung cấp) sẽ cung cấp 750 chữ hán tự thông dụng nhất. Đây là cuốn sách phù hợp với những bạn mới chập chững bước vào con đường tiếng Nhật đầy gian nan và khó khăn. 

Bên cạnh đó, ở cuối mỗi phần sẽ có những bài tập rèn luyện là cơ hội để người học luyện tập và hiểu rõ cách sử dụng những chữ kanji một cách chính xác. 

Link download 

Tự học 600 chữ Kanji cơ bản

Nội dung của cuốn sách đã hiển thị trực tiếp trên tiêu đề của nó “Tự học 600 chữ Kanji cơ bản”. 

Cuốn sách này cực kỳ phù hợp cho những bạn tự học tiếng Nhật trình độ N5 – N4 ở nhà.

Nó sẽ cung cấp cho bạn 600 chữ hán tự ở trình độ sơ cấp nhưng chắc chắn là cũng thông dụng trong cuộc sống hằng ngày của người Nhật. 

“Tự học 600 chữ Kanji cơ bản” bao gồm 15 bài và mỗi bài sẽ có khoảng 40 chữ kanji cho bạn học theo thứ tự từ dễ đến khó. 

Song song với những việc học lý thuyết thì sách cũng cung cấp những bài luyện tập cho người dùng. Cứ 10 chữ kanji bạn học xong sẽ có 1 bài kiểm tra kiến thức nhỏ và một số bài kiểm tra lớn sau khi bạn kết thúc cuốn sách này. 

Kanji Tango Doriru 

Nếu như bạn cảm thấy những chữ kanji quá giống nhau và khó phân biệt thì Kanji Tango Doriru là cứu tinh của bạn. Cũng tương tự như các cuốn sách hán tự khác, kanji tango doriru cung cấp hán tự ở trình độ sơ cấp. 

Tuy nhiên, điểm khác biệt và độc nhất của sách là sẽ viết theo các cặp từ có cách viết gần giống nhau. Như vậy, nếu bạn sở hữu cuốn sách này cũng có nghĩa bạn đang sở hữu một tài liệu tổng hợp so sánh hán tự. 

Nội dung sách là theo chương, mỗi chương có khoảng 10 – 12 cặp từ khác nhau để người học nhận biết và ghi nhớ. Mỗi bài là một cặp từ nên bạn có thể điều chỉnh tùy theo khả năng của mình để học, có thể là 5 – 6 bài (tương đương với 5 – 6 cặp chữ hán tự). 

Ngoài ra, sách cũng cung cấp những chữ kanji đồng âm nhưng khác nghĩa. Như vậy, người học sẽ được cung cấp một lượng từ vựng lớn có âm hiragana giống nhau nhưng cách viết kanji và ý nghĩa khác nhau. 

Tuy nhiên, sách có ít ví dụ cho người học hình dung và cũng không có nhiều bài tập để luyện tập. Vì thế, cuốn sách phù hợp khi bạn tinh thần tự học cao.

Để học Kanji một cách hiệu quả bạn không chỉ cần sử dụng đúng tài liệu mà còn phải có phương pháp học tiếng Nhật phù hợp với bản thân.

Hy vọng những chia sẻ về những cuốn sách Kanji trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình học tập của mình. 

Full Trọn Bộ Tài Liệu Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu %

Nhật Bản là 1 nước có bản sắc riêng rất độc đáo, được mệnh danh là đất nước mặt trời mọc. Đây là nơi giao thoa của các nguồn kinh tế lớn mạnh, công nghệ phát triển vượt bậc và tiên tiến nhất.

Trong thời buổi hội nhập nền kinh tế toàn cầu, Việt Nam đang vươn mình ra biển lớn và Nhật Bản là 1 trong những điểm đến vô cùng hấp dẫn.

Ngôn ngữ Nhật Bản mang những nét đặc trưng thú vị, có lẽ do người Nhật không bao giờ muốn đồng hóa nền văn hóa của mình với những nền văn hóa khác. Bởi thế tiếng Nhật vẫn là ngôn ngữ chính tại quốc gia này, dẫu họ nói tiếng Anh vẫn tốt nhưng khi nói chuyện ở đất nước của họ, tiếng Nhật vẫn được ưu tiên. Cho nên dù muốn hay không, nếu bạn muốn hội nhập và học hỏi những cái hay ở đây, hay thậm chí là lao động để kiếm tiền thì thông thạo tiếng Nhật là 1 lợi thế to lớn.

Tại sao phải học tiếng Nhật?

Học để hiểu biết và tiếp thu những kiến thức, nền văn hóa mang bản sắc riêng của người Nhật.

Học để đọc truyện tranh, dịch truyện, xem phim Nhật,…

Học để lao động tại Nhật được dễ dàng hơn, vào các công ty Nhật có bằng N5 hay N3 đã là 1 lợi thế vô cùng lớn rồi.

Học để sinh sống và định cư trực tiếp ở Nhật,….

Cách học tiếng Nhật hiệu quả nhất?

Thường mới học sẽ chưa quen mặt chữ, bạn cần kiên trì và quan trọng nhất là vận dụng những từ mới vừa học.

Ghi mọi từ học được ra giấy, vì không giống các ngôn ngữ khác, việc học tiếng Nhật khó hơn rất nhiều vì tiếng Nhật sử dụng tới 3 bảng chữ cái. Có trường hợp học cả năm luôn mà vẫn còn quên.

Học ngữ pháp – khoan học vội. Tiếng Nhật là 1 trong những ngôn ngữ có cấu trúc ngữ pháp phức tạp bậc nhất trên thế giới.

Luôn học từ mới và ôn tập các nhóm từ (thay vì ôn lại từng từ riêng lẻ). Điều này giúp bạn nhớ lại và vận dụng vì tiếng Nhật (nhất là bộ Kanji có nhiều nét) rất dễ quên.

Có thể thấy việc học tiếng Nhật là không đơn giản với người mới bắt đầu. Mình phải nói “KHÓ” để các bạn chuẩn bị tâm lý vững vàng và 1 quyết tâm đủ lớn. Chốt chặn cuối cùng là “LÒNG KIÊN TRÌ & ĐỨC TÍNH SIÊNG NĂNG”, đừng học vài tháng rồi bỏ lỡ cơ hội cả đời.

Bộ tài liệu này được nhiều anh em chia sẻ trên group của website: Share Ngay – YAM Community. Mình sẽ tổng hợp lại link bên dưới bài viết này giúp mọi người dễ dàng truy cập khi cần học:

∴ ∴ ∴ ◊ XEM DANH SÁCH KHỦNG BÊN DƯỚI ◊ ∴ ∴ ∴

1. Chia sẻ khóa học Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu học:

∴ ∴ ◊ ∴ ∴

Link Google Drive xem online

∴ ∴ ∴ ◊ ∴ ◊ ∴ ∴ ∴

2. Folder tổng hợp kho tiếng Nhật khủng.

∴ ∴ ◊ ∴ ∴

Link truy cập folder khủng bố để học tiếng Nhật

∴ ∴ ∴ ◊ ∴ ◊ ∴ ∴ ∴

3. 24 quy tắc học bộ chữ Kanji trong tiếng Nhật (bộ 2 quyển):

∴ ∴ ◊ ∴ ∴

Link 24 quy tắc học chữ Kanji (Quyển 1)

Link 24 quy tắc học chữ Kanji (Quyển 2)

∴ ∴ ∴ ◊ ∴ ◊ ∴ ∴ ∴

4. Xem 5 khóa học tiếng Nhật rất hay (có kèm ảnh):

∴ ∴ ◊ ∴ ∴

Link tải bộ 5 khóa học tiếng Nhật này

∴ ∴ ∴ ◊ ∴ ◊ ∴ ∴ ∴

5. Khóa học tiếng Nhật Dungmori N4, N5 (2 khóa này hay):

∴ ∴ ◊ ∴ ∴

Có video giới thiệu sơ nếu bạn quan tâm:

Khóa N4: link tải khóa học tiếng Nhật N4 của Dũng Mori

Khóa N5: link tải khóa học tiếng Nhật N5 của Dũng Mori (khóa này free trên web rùi)

∴ ∴ ∴ ◊ HẾT ◊ ∴ ∴ ∴

5

/

5

(

10

bình chọn

)

Tài Liệu Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu

Tài liệu tiếng Trung là gì? Trong quá trình học tiếng Trung cho người mới bắt đầu từ Cơ bản đến nâng cao, tài liệu luyện nghe tiếng Trung cơ bản, sơ cấp là một yếu tố không thể thiếu.

Những bộ Tài liệu học tiếng Trung cho người mới bắt đầu giống như một người bạn đồng hành với người học trong quá trình học tập Tiếng Trung. Trong những bước đi đầu tiên tiếp xúc với tiếng Trung, người học nên sử dụng các loại tài liệu tiếng Trung bồi cơ bản cho người mới bắt đầu sau:

Tài liệu học tiếng Trung phồn thể full

Tài liệu học tiếng Trung cơ bản

Tài liệu ngữ pháp tiếng Trung pdf

Tài liệu học 214 bộ thủ tiếng Trung

Tài liệu Giáo trình học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Kho tài liệu học tiếng Trung bằng hình ảnh pdf và file nghe mp3 miễn phí

3000 câu giao tiếp cơ bản cho người mới học

Hán ngữ 6 quyển mới nhất năm 2019

Tìm hiểu văn hóa Trung Quốc qua sách phong tục Trung Quốc

Học phát âm cơ bản

Từ điển thành ngữ tiếng Trung

Tổng hợp đề thi HSK các năm

File nghe: 301 câu Đàm thoại tiếng Trung

Hội thoại tiếng Trung du lịch

Giáo trình Boya

Tài liệu học chữ Hán căn bản:

Những tài liệu tập viết, luyện viết tiếng Trung

Tài liệu học tiếng Trung phồn thể full :

Link download: Tài liệu tiếng Trung phồn thể

Tài liệu học tiếng Trung cơ bản:

Link download: Tài liệu tiếng Trung cơ bản

Tài liệu ngữ pháp tiếng Trung pdf :

Link download: Tài liệu ngữ pháp

Tài liệu học 214 bộ thủ tiếng Trung:

Link download Tài liệu 214 bộ thủ tiếng Trung

Tài liệu Giáo trình học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Tài liệu học tiếng Trung cho người mới bắt đầu từ cơ bản trong Phần này giúp các bạn tự học 500 chữ Hán cơ bản và thông dụng nhất (không kể chữ giản thể), xếp thứ tự theo phiên âm Pinyin. Mỗi chữ được giải rõ về HÌNH-ÂM-NGHĨA và cách viết (tả pháp).

Cách trình bày mỗi chữ như sau: (1) âm Pinyin, (2) chữ Hán phồn thể (và giản thể của nó – nếu có – đặt trong ngoặc tròn ngay sau nó), (3) âm Hán Việt (trong ngoặc vuông), và (4) ‎‎ý nghĩa thông thường nhất.

Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu nên gồm những tài liệu nào. Đó là câu hỏi thường được những người bắt đầu học tiếng Trung đặt ra trên nhiều diễn đàn, nhiều group học tiếng Trung. Tùy thuộc vào mục tiêu của người học, việc lựa chọn những cuốn sách cơ bản có thể sẽ khác nhau. Nếu bạn muốn học thiên về tiếng Trung giao tiếp, bạn nên lựa chọn các tài liệu tập trung nhiều về giao tiếp như giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa. Nếu bạn muốn học cơ bản, đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giáo trình Hán ngữ 6 quyển là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn.

Kho tài liệu học tiếng Trung bằng hình ảnh pdf và file nghe mp3 miễn phí

3000 câu giao tiếp cơ bản cho người mới học

Link download tài liệu: 3000 câu giao tiếp cơ bản

Hán ngữ 6 quyển mới nhất năm 2019

Link download tài liệu: Hán ngữ 6 quyển

Tìm hiểu văn hóa Trung Quốc qua sách phong tục Trung Quốc

Link download tài liệu: Văn hóa Trung Quốc

Link download tài liệu: Học phát âm cơ bản

Từ điển thành ngữ tiếng Trung

Link download tài liệu: Từ điển thành ngữ tiếng Trung

Tổng hợp đề thi HSK các năm

Link download tài liệu: Tổng hợp đề thi HSK

File nghe: 301 câu Đàm thoại tiếng Trung

Link download tài liệu: 301 Câu đàm thoại tiếng hoa

Hội thoại tiếng Trung du lịch

Link download tài liệu: tiếng Trung du lịch

Link download tài liệu: Giáo trình Boya

Tài liệu học chữ Hán căn bản:

Những tài liệu tập viết, luyện viết tiếng Trung

Bộ tài liệu tập viết chữ tiếng Trung

Link download tài liệu: Tập viết chữ tiếng Trung

Luyện viết 214 bộ thủ tiếng Trung

Link download tài liệu: Luyện viết 214 bộ thủ

Tài liệu hướng dẫn viên du lịch tiếng Trung

Tài liệu tiếng Trung chuyên ngành kế toán

Tài liệu tiếng Trung trong công xưởng

Tài liệu học tiếng Trung thương mại

Tài liệu tiếng Trung khách sạn

loading…

Tags: 301 câu đàm thoại6 quyển hán ngữgiáo trình boyagiáo trình hán ngữgiáo trình tiếng hoagiáo trình tiếng trunghán ngữhọc tiếng hoahọc tiếng trunghsktài liệu học tiếng hoatài liệu học tiếng trungthành ngữ trung quốctiếng trung du lịchvăn hóa trung quốc

Tài Liệu Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn là người Khi mới bắt đầu học Tiếng Anh, chúng ta cần học từ những điều cơ bản sơ khai nhất, sau đó dần dần sẽ tang mức độ phức tạp. Dù bạn là bất kỳ ai, dù mục đích học tiếng Anh của bạn đơn thuần chỉ là có tấm bằng trong tay để dễ dàng hơn trog xin việc hay cao siêu hơn là có thể nói thông thạo tiếng anh và có có khả năng viết tiếng anh thành thạo thì việc nằm lòng các ngữ pháp tiếng Anh luôn ẩn chứa sức mạnh ghê gớm. VOCA cung cấp cho bạn một tài liệu mới bắt đầu học Tiếng Anh, đang trên con đường tìm kiếm và chinh phục Anh ngữ. Nhưng bạn chưa tìm được một định hướng rõ ràng, chưa biết lựa chọn tài liệu nào cần thiết cho việc học. Giữa vô vàn tài liệu được chia sẻ đầy rẫy trên mạng, nếu không chọn lọc kỹ lưỡng chúng ta rất khó phân biệt được đâu là tài liệu phù hợp cho mình. Chính vì lẻ đó, hôm nay VOCA muốn chia sẻ với các bạn một số giáo trình và chương trình bạn có thể tham khảo. Để các bạn không phải bối rối khi lựa chọn tài liệu học tiếng anh căn bản cho người mới bắt đầu ^^ 1. Tài liệu kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản

Link download tài liệu: 2. Sách English Vocabulary In Use – Elementary English Vocabulary In Use là một trong những tài liệu cực chuẩn giúp các bạn học từ vựng một cách nhanh chóng, hiệu quả, các từ trong sách rất phổ biến và hữu dụng trong giao tiếp tiếng Anh. Sách còn hướng dẫn các bạn cách học từ vựng, cách thành lập các thể loại từ cũng như có các topic từ vựng khác nhau và kèm theo là các bài tập áp dụng.Bộ sách này của nhà xuất bản Cambridge University Press, được phân chia làm 4 tập theo trình độ của người đọc. Với bộ sách “English Vocabulary in Use”, bạn sẽ học được một lượng từ vựng hữu ích rất lớn kèm theo là cách sử dụng chúng.

VOCA hi vọng những chia sẻ này sẽ hữu dụng cho các bạn trên con đường “nhập môn” với Tiếng Anh

VOCA là một dự án ngôn ngữ được phát triển từ năm 2014 với sứ mệnh giúp người Việt Nam xóa bỏ rào cản về Anh ngữ. Trong đó, ứng dụng học từ vựng tiếng Anh thông minh VOCA là một trong những ứng dụng học từ vựng được nhiều học sinh, sinh viên tại Việt Nam yêu thích và theo học nhiều nhất.VOCA đã xây dựng 4 hệ thống ngôn ngữ giúp người học có thể phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng tiếng Anh: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Cụ thể: : Hệ thống học từ vựng Tiếng Anh thông minhVOCA GRAMMAR : Hệ thống học ngữ pháp Tiếng Anh trực tuyến : Hệ thống học tiếng Anh qua bài hát giúp bạn cải thiện khả năng ngheNATURAL ENGLISH : Hệ thống học Tiếng Anh giao tiếp dựa trên phương pháp Natural Approach ( Tiếp cận tự nhiên)Hotline: 012.999.05858

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bộ 5 Tài Liệu Kanji Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!