Đề Xuất 9/2021 # Bí Quyết Tự Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Tại Nhà # Top Like

Xem 99

Cập nhật nội dung chi tiết về Bí Quyết Tự Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Tại Nhà mới nhất ngày 28/09/2021 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Tự Học Tiếng Nhật Miễn Phí Online Hiệu Quả Chưa Đầy 1 Năm
 • Bí Quyết Tự Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất
 • Bí Quyết Tự Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Trong 1 Năm
 • Các Kênh Youtube Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Hiệu Quả Cho Mọi Cấp Độ
 • 6 Kênh Youtube Tiếng Nhật Giúp Bạn Học Hiệu Quả
 • In bản tin

  Khi bạn bắt tay vào làm bất cứ việc gì , chuẩn bị luôn là bước quan trọng nhất , nhất là đối với việc học tiếng Nhật . Để việc học tiếng Nhật tại nhà diễn ra suôn sẻ và có hiệu quả , trước hết bạn cần thiết lập cho mình một mục tiêu cụ thể, rõ ràng và có thể đo lường được . Ví dụ đặt mục tiêu : học xong N5 trong 3 tháng , hay đạt N3 trong vòng 1 năm ,… hạn chế các mục tiêu chung chung như giỏi tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất . Bạn phải xác định được giỏi là giỏi như thế nào , trong thời gian bao lâu , … Đặt ra mục tiêu không rõ ràng sẽ trở thành khó khăn cho bạn , nhất là khi bạn đang tự học tiếng Nhật.

  Bước tiếp theo sau khi bạn đặt ra một mục tiêu thông minh đó là đề ra cho mình một lộ trình tự học tiếng Nhật tại nhà hợp lý vì mục tiêu sẽ chỉ là múc tiêu nếu bạn không thực sự bắt tay vào hành động. Một lộ trình cụ thể và hợp lý sẽ giúp bạn có một cách tự học tiếng Nhật tại nhà đúng đắn và là tác nhân quan trọng giúp bạn đạt được mục tiêu một cách hiệu quả. Lời khuyên cho các bạn tự học tiếng Nhật đó là nên chia nhỏ mục tiêu dài hạn thành nhưng mục tiêu ngắn hơn để dễ dàng theo dõi và tự đánh giá hiệu quả đạt được . Từ đó là động lức và tiền đề giúp dễ dàng đạt được mục tiêu dài hạn đã đặt ra.

  Tiếng Nhật nằm trong top 10 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, nên lượng tài liệu giấy truyền thống để học tiếng hật cũng khá là phong phú và cũng chẳng khó để bạn có thể download ebook ngay trên internet . Bộ giáo trình nổi tiếng và phổ biến nhất là giáo trình Minna No Nihongo . Giáo trình này khá đầy đủ và chi tiết về từ vựng cũng như ngữ pháp.

  Lời khuyên cho các bạn tự học đó là nên kết hơp học nhiều giáo trình cùng lúc vì các giáo trình đều có cùng hệ thống từ vựng và ngữ pháp. Học theo đa dạng nhiều quyển sẽ gặp đi gặp lại 1 hiện tượng ngữ pháp hay một số từ vựng sẽ giúp bạn ghi nhớ được nó một cách tự nhiên và lâu hơn , đồng thời cũng giúp bạn đỡ nhàm chán trong quá trình học .

  Cách học này chỉ dành cho những bạn thực sự quyết tâm học tiếng Nhật tại nhà vì nó đòi hỏi tính tự giác khá cao và lượng kiến thức trong sách cũng khá là nặng mà hoàn toàn phải tự đọc tự nghiên cứu nên cũng cần đầu tư thời gian nhiều cho việc học. Một lưu ý nữa là học theo giáo trình sẽ không thể giúp bạn phát triển kỹ năng nghe và phản xạ với kiến thức. Không có người theo sát và hướng dẫn , bạn có thể dễ dàng bỏ cuộc từ những bài đầu tiên.

  Khi bạn gặp từ mới thi luôn phải viết ra nhóm từ sử dụng nó , và khi ôn lại cũng ôn luôn nhóm từ , không ôn 1 từ . Việc ôn nhóm từ giúp bạn nhớ các từ 1 cách hệ thống, nhớ từ này liên tưởng đến từ kia.

  Học tiếng Nhật không cần dùng quy tắc ngữ pháp , vì quy tắc ngữ pháp sẽ làm bạn rối trí hơn , bạn muốn nói tiếng Nhật một cách tự nhiên mà không cần suy nghĩ hãy học tiếng Nhật mà “không học ngữ pháp”. Hãy học qua các ví dụ cụ thể sinh động , kỹ năng nói của bạn sẽ được cải tiến nhanh chóng , bạn sẽ nói tiếng Nhật tự nhiên hơn.

  Đừng học nhiều từ vựng trong một thời gian ngắn , số lượng không phải yếu tố quyết định mà chính là chất lượng của bài học đi kèm với thời gian học . Bí mật nói dễ là học cụm từ thật kỹ . Không chỉ biết định nghĩa , không chỉ nhớ để làm bài thi mà bạn phải ghi sâu vào trong trí nhớ . Để nói tiếng Nhật dễ, bạn phải lặp lại mỗi ngày bài học nhiều lần bằng cách trực quan sinh động nhất.

  Chỉ cần lặp lại tất cả những bài học hoặc nghe nhiều lần . Nếu bạn có sách nói , hãy nghe chương đầu tiên 20 lần trước khi nghe đến chương thứ 2 . Bạn có thể nghe chương đầu tiên 3 lần mỗi ngày trong 1 ngày . Cần có người kiểm tra xem phát âm của bạn có đúng âm và ngữ điệu hay không.

  Sử dụng những câu chuyện ngắn , bạn phải học ngữ pháp bằng cách nghe tiếng Nhật thực tế . Cách tốt nhất là nghe cùng một câu chuyện nhưng ở các thì khác nhau : quá khứ , hiện tại , tương lai ,… Điều đó giúp bạn linh hoạt hơn khi tiếp xúc với tiếng Nhật.

  Mỗi lần bạn nghe một câu hoặc một từ tiếng Nhât hãy nhắc lại nó . Tập nói lại thật nhanh mà không cần suy nghĩ . Cách học đơn giản này sẽ hình thành tương tác ngôn ngữ mới cho người học và mang lại một kết quả hiệu quả nhất.

  Khóa học luyện thi năng lực Nhật Ngữ tại Goldenway với chương trình học bám sát giáo trình được giảng dạy tại các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản – giáo trình Mina no Nihongo, vì vậy khi học xong cấp bậc N5 tại Việt Nam, các bạn chuyển sang học tại Nhật Bản vẫn sẽ tiếp tục học tiếp để lên cấp bậc cao hơn. Giáo viên sẽ theo sát để nắm rõ trình độ cũng như đưa ra cách giảng dạy phù hợp với năng lực của từng học viên, phương pháp vừa học lý thuyết song song với việc thực hành vào đề thi, không chỉ giúp học viên củng cố kiến thức mà còn hữu ích cho việc nhớ bài lâu hơn, nắm vững chắc kiến thức hơn thay vì chỉ đơn thuần học lý thuyết. Bên cạnh đó, trên lớp học các bạn cũng được giáo viên hỗ trợ hướng dẫn phần giao tiếp trả lời các câu hỏi phỏng vấn dành cho các bạn du học sinh sắp bước vào kỳ phỏng vấn với đại diện trường mà mình đăng ký học tập tại Nhật.

  Khóa học được khai giảng thường xuyên vào thứ 2 hàng tuần, dành cho mọi đối tượng với từng trình độ khác nhau, những bạn đã học cấp độ cơ bản khi tham gia lớp sẽ tiếp tục học tiếp tục học các bài tiếp theo, bên cạnh với việc học bài mới giáo viên cũng sẽ giúp các bạn ôn luyện lại kiến thức cũ đã học trước đó.

  Thời gian học sẽ linh động, các bạn có thể lựa chọn khung giờ học phù hợp với lịch hoạt động của mình:

  Thứ 2-3-5-6: từ 15h30 đến 17h30

  Thứ 2-3-5-6: từ 17h30 đến 19h30

  Đặc biệt hơn, Goldenway đem đến cho các bạn chương trình ưu đãi giảm đến 30% học phí dành cho các bạn đăng ký làm hồ sơ du học Nhật Bản tại Goldenway, với sự quan tâm tận tình cùng với sự nhiệt huyết trong công tác giảng dạy của giáo viên sẽ giúp cho ước mơ chinh phục Nhật ngữ của các bạn không còn là mơ ước.

  Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Nhật & tư vấn du học Nhật Bản miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 4 Bí Quyết Tự Học Tiếng Nhật Cơ Bản Hiệu Quả Nhất
 • Những Bí Quyết Tự Học Tiếng Nhật Cực Hiệu Quả
 • 4 Kinh Nghiệm Giúp Bạn Học Tiếng Nhật Trực Tuyến Hiệu Quả.
 • 16 Điều Cần Biết Để Học Tiếng Nhật Hiệu Quả
 • Phương Pháp Tự Học Tiếng Nhật Hiệu Quả
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Bí Quyết Tự Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Tại Nhà trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay