Đề Xuất 12/2022 # Bé Gái 6 Tuổi Đạt Bốn Chứng Chỉ Quốc Tế / 2023 # Top 12 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 12/2022 # Bé Gái 6 Tuổi Đạt Bốn Chứng Chỉ Quốc Tế / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bé Gái 6 Tuổi Đạt Bốn Chứng Chỉ Quốc Tế / 2023 mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bé Trần Nguyễn Nam Phương vừa trở thành thí sinh nhỏ tuối nhất Việt Nam đạt kết quả cao trong cuộc thi Key English Test (KET) với số điểm đáng nể – 83/100. Ngoài ra, cô bé 6 tuổi này còn sở hữu 3 chứng chỉ quốc tế khác.

Chúng tôi tìm đến nhà của bé Nam Phương (SN 2003, ngụ tại phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) trong một con hẻm trên đường 30/4. Đó là một căn nhà nhỏ, bên trong có rất nhiều máy vi tính. Anh Trần Văn Thện (cha của bé Phương) cho biết gia đình anh kinh doanh dịch vụ internet.

3 tuổi đã vào trường học tiếng Anh 

Hỏi về bé Nam Phương, anh Thện cho biết, khi bé 2 tuổi, gia đình thấy bé có năng khiếu ngôn ngữ đặc biệt nên đã dạy cho bé học từ vựng tiếng anh. Vốn từ của bé Phương khi đó được khoảng 100 từ và đặc biệt là bé có trí nhớ rất tốt.

Sau đó, gia đình cho bé đến các trung tâm ngoại ngữ để học nhưng các trung tâm đều không nhận vì sợ Nam Phương còn quá nhỏ. Gia đình lại chuyển bé sang trường Cao đẳng Nghề Việt – Mỹ chi nhánh Cần Thơ (VATC).

Chị Kim Thư cho biết, bé học tiếng Anh ở trường, về nhà gia đình lại dạy thêm từ vựng và tiếng cho cháu. Mới 3 tuổi bé đã đọc truyện bằng tiếng Việt một cách rành rọt. Gia đình lúc nào cũng dạy tiếng Việt và tiếng Anh song song với nhau.

Cũng từ lúc 4 tuổi, Nam Phương nhận được 3 chứng chỉ tiếng Anh đọc, viết, nghe, nói các cấp Starters (15/15 điểm); chứng chỉ Movers (13/15); chứng chỉ Flyers (13/15).

Vừa qua, Nam Phương được nhận chứng chỉ Key English Test (KET) với số điểm 83/100, phần thưởng là học bổng trọn đời của VATC 125 triệu đồng, 1 máy tính xách tay. Được biết, độ tuổi trung bình để nhận chứng chỉ này trên thế giới là 13 tuổi. Đại diện Trung tâm khảo thí Cambridge đánh giá, đây là một trường hợp đặc biệt ở Việt Nam khi thí sinh đạt chứng chỉ này chỉ mới 6 tuổi.

Nói về bí quyết học tiếng Anh của Nam Phương, chị Kim Thư cho biết, mỗi ngày chỉ dạy 3 từ vựng, dạy từ mới thì ôn lại từ cũ. Thường bố mẹ chỉ đồ vật trong nhà, hoặc khi ra đường rồi bảo bé nói bằng tiếng Anh. Nói chung tạo mọi điều kiện cho bé nói tiếng Anh ở mọi lúc mọi nơi.

Gia đình đầu tư cho bé rất nhiều từ sách vở, đĩa… để bé có thể tiếp cận từ từ với ngôn ngữ này. Tuy nhiên, theo chị Thư thì vẫn có những khó khăn nhất định như giai đoạn chuyển tiếp từ các cấp độ vì mỗi cấp độ đều có những chương trình khác nhau, do bé còn nhỏ tiếng Việt chưa rành lắm nên khi học song song với tiếng Anh cũng có cái khó.

Ngoài việc biết tiếng Anh, năm 4 tuổi, Nam Phương cũng đã biết sử dụng máy vi tính. Do cha là một giáo viên Tin học kiêm thợ sửa chữa, bảo trì vi tính nên phần nào bé Phương cũng tiếp cận sớm công nghệ thông tin. Hiện giờ bé Phương có thể sử dụng được internet, tra từ điển bằng vi tính, gửi mail…

Ham tìm tòi và những ước mơ cho tương lai

Chị Kim Thư bộc bạch, 10 tháng tuổi Nam Phương đã biết nói và biết đi. Đặc biệt nói câu cú rõ ràng, không đớt từ. Chính điều này phần nào đã bộc lộ được năng khiếu của bé. Nam Phương có khả năng tự học rất nhanh, trước đây gia đình còn dạy bé học từ vựng, tuy nhiên gần đây bé Phương đã có thể tự mình tìm tòi để học cũng như khám phá những cái mới. Khi học hay làm cái gì đó mà chưa có kết quả là bé quyết tìm cho bằng được đáp số mới thôi.

5 tuổi Nam Phương được gia đình cho đi học mẫu giáo ở trường Thần Đồng (quận Ninh Kiều), tại trường bé Phương thường làm MC cho các chương trình văn nghệ. Còn ở VATC thì làm MC cho các chương trình thời trang và đương nhiên dẫn chương trình chỉ bằng tiếng Anh.

Bé Nam Phương cho biết sở thích của mình là nghe đĩa tiếng Anh trước khi ngủ, thích nghe nhạc của Micheal Jacson, thích giao tiếp với người nước ngoài, thích tìm tòi khám phá, viết truyện, vẽ tranh. Bé từng dịch truyện tiếng Việt sang tiếng Anh để gửi tặng thầy cô ở trường VATC Cần Thơ. Nói về ước mơ của mình, Phương cho biết mình muốn làm một phi hành gia, người viết truyện, nghiên cứu khoa học.

Chị Kim Thư bộc bạch, nếu bé đã có khả năng phát triển ngôn ngữ như thế, gia đình cũng sẽ đầu tư đúng hướng để bé phát triển tốt hơn. Tuy nhiên sẽ cho bé đi từng giai đoạn một, không ràng buộc, thúc ép, cứ để từ từ một cách tự nhiên.

Năm học mới này, Nam Phương sẽ vào học lớp 1 của trường Tiểu học Trần Quốc Toản. Nhưng lúc này, bé Phương cũng như những em bé khác, vẫn chạy qua nhà hàng xóm chơi với những bé cùng tuổi và đòi mẹ chiên trứng ăn cơm, món ăn mà bé thích nhất.

Nguồn Dân Trí

Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky sưu tầm.

Chứng Chỉ Anh Văn Quốc Tế Ielts / 2023

118, Mậu Thân, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Giới Thiệu Khóa Học Anh Văn IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong lĩnh vực học thuật đối với 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc, viết. Hiện nay, chứng chỉ IELTS được hầu hết các trường trên thế giới công nhận như là điều kiện tiên quyết về trình độ ngoại ngữ để theo học các chương trình học ở bậc cao đẳng, đại học và sau đại học ở các trường thuộc các quốc gia Úc, New Zealand, Singapore, các nước châu âu và đặc biệt gần đây các trường đại học ở Mỹ và Canada cũng bắt đầu chấp nhận chứng chỉ IELTS. Với khóa luyện thi chứng chỉ IELTS của trung tâm các bạn sẽ nắm chắc kiến thức và các kỹ năng làm bài thi.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho tất cả các học viên muốn thi lấy chứng Anh văn quốc tế IELTS

Thời Lượng

Chứng chỉ Anh văn quốc tế được giảng dạy với các cấp độ khác nhau và có thời gian học khác nhau cụ thể như sau: – Luyện thi IELTS 7.0: 10 tuần – IELTS 6.5: 12 tuần – IELTS 5.5: 12 tuần – IELTS 4.5: 12 tuần – PRE-IELTS: 10 tuần – IELTS Speaking: 10 tuần

Nội Dung Khóa Học Anh Văn IELTS

– Chương trình luyện thi IELTS của trung tâm được thiết kế bao gồm 5 cấp độ từ Pre – IELTS, đến IELTS 7.0 tất cả các khóa học luyện thi IELTS đều được thiết kế trên cơ sở vừa tiếp tục giúp học viên phát triển kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ, vừa bám sát mục tiêu đánh giá của kỳ thi nhằm giúp học viên phát triển dần các kỹ năng làm bài thi một cách hiệu quả. – Riêng đối với khóa IELTS 7.0, học viên được phát triển tối đa các kỹ năng làm bài thi thông qua các bài thi thử trong suốt khóa học trong đó thông tin đánh giá phản hồi trực tiếp đến từng học viên giữ vai trò quan trọng trong việc giúp học viên tối ưu hóa mức điểm thi chính thức của mình.

Ưu Đãi Chung

Tùy thuộc vào từng cấp độ mà có các mức học phí khác nhau cụ thể: – Luyện thi IELTS với học phí: 2500000 VNĐ – IELTS 6.5 với học phí: 2250000 VNĐ – IELTS 5.5 với học phí: 2000000 VNĐ – IELTS 4.5 với học phí: 1750000 VNĐ – PRE-IELTS với học phí: 1500000 VNĐ – IELTS Speaking với học phí: 1500000 VNĐ

Trung tâm anh ngữ Gia Việt chính thức đi vào hoạt động vào ngày 28 tháng 12 năm 2009 sau gần một năm tìm hiểu, nghiên cứu nhu cầu của học viên, thiết kế và thử nghiệm các chương trình giảng dạy phù hợp với đối tượng học viên của khu vực. Sau hơn hai năm hoạt động, trung tâm đã không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng dạy và học và xây dựng được lòng tin vững chắc vào chất lượng đối với nhiều thế hệ học viên và các bậc phụ huynh. Với quy mô đào tạo hiện nay khoảng 1.000 học viên theo học, trung tâm đã từng bước thực sự khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Cần Thơ nói riêng và khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung. Trung tâm cam kết luôn không ngừng đổi mới để trở thành đơn vị tiên phong về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Cần Thơ và các tỉnh ĐB sông Cửu Long nhằm giúp thế hệ trẻ trang bị cho mình một công cụ sắc bén trong giao tiếp thời kỳ hội nhập cũng như trong việc tiếp cận với các chuẩn mực tiếng Anh Quốc tế: IELTS, TOEIC, khung CEF. Trung tâm cam kết luôn phấn đấu để đạt được 3 mục tiêu cụ thể : – Chương trình và nội dung giảng dạy cập nhật và tiên tiến nhất. – Chất lượng giảng dạy và phục vụ tốt nhất. – Chi phí học tập hợp lý nhất

Chứng Chỉ Tiếng Anh Quốc Tế Flyers Là Gì? / 2023

Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Flyers là gì?

Cambridge English: Flyers là bước kế tiếp trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ sau khi vượt qua Cambridge English: Movers. Đây là một phương pháp tuyệt vời để chứng tỏ rằng các em có thể xử lý các tình huống nói và viết tiếng Anh hàng ngàyở cấp độ cơ bản.

Flyers là bậc cao nhất trong số ba bài thi của Cambridge English: Young Learners dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở.

Cambridge English: Flyers hướng tới học sinh tiểu học và trung học cơ sở và được thiết kế nhằm tạo cho các em sự tự tin để nâng cao hơn nữa trình độ tiếng Anh.

Cambridge English: Flyers là kỳ thi cao nhất trong số ba kỳ thi củaCambridge English: Young Learners. Một khi trẻ đã tham dự Cambridge English: Flyers, các em có thể bắt đầu đặt mục tiêu cho kỳ thi kế tiếp: Cambridge English: Key for Schools hay Cambridge English: Preliminary for Schools

Các kỳ thi này sẽ cấp chứng chỉđược quốc tế công nhận sử dụng cho mục đích học tập và làm việc.

Kỳ thi chỉ quốc tế Flyers dành cho trình độ nào?

Kỳ thi Cambridge English: Flyers được xếp ở Trình độ A2 trong Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữchung của Châu Âu (CEFR).

Nội dung kỳ thi Cambridge English: Flyers

Bài thi bao gồm tất cả 4 kỹ năng ngôn ngữ nghe, nói, đọc và viết.

Cambridge English: Flyers được thiết kế nhằm tạo động lực cho trẻ và tạo tự tin cho các em rất nhiều khi sử dụng Tiếng Anh. Bài thi: dựa trên các chủđề và tình huống quen thuộc phát triển các kỹ năng cần thiết giúp trẻ giao tiếp bằng tiếng Anh.

Vì sao nên thi chứng chỉ Cambridge English: Flyers?

Được quốc tế đánh giá cao, Cambridge English: Flyers:

Phản ánh các kỹ năng ngôn ngữ của trẻ một cách đáng tin cậy nhất

Bao gồm tất cả các nhánh lớn của tiếng Anh (ví dụ: Anh-Anh, Anh-Mỹ)

Được thiết kế công bằng cho người sử dụng thuộc mọi quốc tịch và ngôn ngữ

Được hỗ trợ bởi các chương trình nghiên cứu lớn nhất của loại hình này

Phù hợp với những trẻ có các các yêu cầu đặc biệt khác nhau. Tìm hiểu thêm về các yêu cầu đặc biệt (bằng tiếng Anh).

Mở ra cho các em những bước tiếp theo chinh phục chương trình học Cambridge English.

Hiểu được tiếng Anh viết đơn giản

Giao tiếp trong các tình huống tương tự

Hiểu được các thông báo ngắn gọn và các chỉ dẫn bằng lời đơn giản

Hiểu và sử dụng được các cụm từ và mẫu câu đơn giản

Tự giới thiệu về bản thân và trả lời các câu hỏi cơ bản về thông tin cá nhân

Tương tác với những người nói tiếng Anh khi họ nói chậm và rõ ràng

Viết được những câu ngắn gọn, đơn giản

Sử dụng internet và các phương tiện khác bằng tiếng Anh

Đọc sách, nghe nhạc, xem tivi và phim bằng tiếng Anh

Kết bạn toàn cầu

Sử dụng tiếng anh như ngôn ngữ quốc tế thông dụng

Chuẩn bị sẵn hành trang cho những thành công tương lai trong học tập và công việc

Với Cambridge English: Flyers, không có khái niệm đỗ hay trượt. Mọi trẻ dự thi đều được nhận phần thưởng của Cambridge English, chúc mừng thành tích, xây dựng lòng tự tin và khen thưởng cho các em vì những tiến bộ trong các kỹ năng giao tiếp. Vì vậy đây là chương trình mà các em nhất thiết nên tham gia để có thể đánh giá, trải nghiệm bản thân và cảm nhận sự tiến bộ tích cực của mình.

Làm Sao Học Tiếng Anh Cho Bé Bốn Tuổi Qua Tô Màu / 2023

Bí quyết học tiếng Anh cho bé 4 tuổi qua tô màu là phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ được rất rất nhiều phụ huynh sử dụng, đã từng được kiểm chứng trong những tình huống khác nhau. Học tiếng Anh cho bé lớp 04 bằng tô màu là phương pháp “dạy mà ko dạy”, cực kì hữu ích và lý thú dành tặng trẻ.

Bí quyết học tiếng Anh cho bé 04 tuổi qua tô màu​

dùng bí quyết học tiếng Anh cho trẻ qua tô màu là một cách học tiếng Anh cho nhiều bé trong độ tuổi mẫu giáo hiệu quả, nó giúp cho trẻ tăng lên sự ngạc nhiên – thú vị và hoạt động, giúp trẻ tăng triển vọng hấp thu kiến thức. Và đây cũng được coi như “thời điểm vàng” để trẻ có thể làm quen với ngôn ngữ mới. Bé nhìn tranh để tô màu và học từ vựng, học về cách nhận diện nhiều con vật, vật dụng trong tiếng Anh, là thời kỳ để bé tạo nên được tâm lý tự tin khi sử dụng tiếng Anh. Đây là phương pháp học tiếng Anh mà không nhiều phụ huynh chú ý khi dạy tiếng Anh cho trẻ bốn tuổi.

Cách học tiếng Anh con trẻ qua phương pháp tô màu như nào?

Cách học tiếng Anh trẻ nhỏ này thường khá đơn thuần, cha mẹ chỉ cần ra nhiều cửa hàng bán văn phòng phẩm, hiệu sách và mua những quyển sách tập tô màu về nhiều vật dụng, loài động vật gần gũi với đời sống – sinh hoạt của trẻ. đương nhiên, trong những cuốn sách trẻ vừa tô sẽ có cả nghĩa tiếng Anh và tiếng Việt. chả hạn như, khi bé tô màu trái chuối thì ngay chân hình ảnh đó sẽ có từ “banana”, bố mẹ sẽ cho bé phát âm và dạy cách đọc chuẩn. Ngoài ra, bố mẹ cũng hãy luôn ở bên cạnh bé nhiều lúc bé tô màu và giới thiệu cho bé nghĩa của từ cả tiếng Anh, cả tiếng Việt. Sau khi bé đã tô xong, hãy cho bé đọc lại đó để bé nhớ lại tri thức và tạo dựng được môi nơi học tập tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo thoải mái.

Ngoài phương pháp dạy tiếng Anh cho bé bốn tuổi này thì phụ huynh có thể tham khảo các phương pháp dạy trẻ khác như: học tiếng Anh cho trẻ bốn tuổi qua truyện kể, qua trò chơi, qua bài hát… chắc hẳn, phương pháp học tiếng Anh trẻ nhỏ bốn tuổi này sẽ giúp bé tìm thấy niềm ngạc nhiên – thú vị mới khi học bộ môn này.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bé Gái 6 Tuổi Đạt Bốn Chứng Chỉ Quốc Tế / 2023 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!