Đề Xuất 3/2023 # Bảo Vệ Luận Văn Thạc Sĩ Tiếng Anh Là Gì # Top 3 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Bảo Vệ Luận Văn Thạc Sĩ Tiếng Anh Là Gì # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bảo Vệ Luận Văn Thạc Sĩ Tiếng Anh Là Gì mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Tiếng Anh, Bảo Vệ Luận Văn Thạc Sĩ Tiếng Anh Là Gì, Luận Văn Thạc Sĩ Tiếng Anh Là Gì, Luận Văn Thạc Sĩ Tiếng Anh, Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Tiếng Anh, Tóm Tắt Luận Văn Thạc Sỹ Bằng Tiếng Anh, Mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Bằng Tiếng Anh, Các Luận Văn Thạc Sĩ Bằng Tiếng Anh, Luận Văn Thạc Sĩ Bằng Tiếng Anh, Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Tiếng Anh, Powerpoint Bảo Vệ Luận Văn Thạc Sệ Khóa Luận Tốt Nghiệp Của Sinh Viên Giáo Dục Tiểu Học, Luận Văn Thạc Sĩ Về ô Tô, Luận Văn Thạc Sĩ Đại Học Cần Thơ, Gợi ý Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ, Ppt Luan Van Thac Si, Tóm Tắt Luận Văn Thạc Sĩ, Mẫu Luận Văn Thạc Sĩ, Luận Văn Thạc Sĩ Ueh, Luận Văn Thạc Sĩ Văn Học, Luận Văn Thạc Sĩ Vật Lý, Luận Văn Thạc Sĩ Pdf, Luận Văn Thạc Sĩ Ppt, Bản Tóm Tắt Luận Văn Thạc Sĩ, Mẫu Tóm Tắt Luận Văn Thạc Sĩ, Luận Văn Thạc Sĩ Hóa Học, Luận Văn Thạc Sĩ Vật Lí, Bảo Vệ Luận Văn Thạc Sĩ Ueh, Luận Văn Thạc Sĩ Iot, Dàn ý Luận Văn Thạc Sĩ, Luận Văn Thạc Sĩ Thú Y, Mua Luận Văn Thạc Sĩ ở Đâu, Luận Văn Thạc Sĩ Đại Học Y Hà Nội, Báo Cáo Luận Văn Thạc Sĩ, Luận Văn Thạc Sĩ Y Học Hà Nội, Báo Cáo Luận Văn Thạc Sĩ Ppt, Mẫu Lời Cảm ơn Của Luận Văn Thạc Sĩ, Luận Văn Thạc Sĩ Về Trẻ Em, Kho Luận Văn Thạc Sĩ, Bài Luận Văn Thạc Sĩ, Mẫu Bìa Luận Văn Thạc Sĩ, Luận Văn Thạc Sĩ Mẫu, Bìa Luận Văn Thạc Sĩ Ueh, Luận Văn Thạc Sĩ Mba, Luận Văn Thạc Sĩ, Các Luận Văn Thạc Sĩ, Luận án Thạc Sỹ, Luận án Thạc Sĩ, Lời Cảm ơn Của Luận Văn Thạc Sĩ, Lời Cảm ơn Luận Văn Thạc Sĩ, Lời Cảm ơn Luận Văn Thạc Sĩ Hay, Các Bài Luận Văn Thạc Sĩ, Luận Văn Thạc Sĩ Báo Chí, Mẫu Bản Tóm Tắt Luận Văn Thạc Sĩ, Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ, Luận Văn Thạc Sĩ Y Học, Luận Văn Thạc Sĩ Mầm Non, Luận Văn Thạc Sĩ Xử Lý ảnh, Tải Luận Văn Thạc Sĩ, Luận Văn Thạc Sĩ ô Tô, Luận Văn Thạc Sĩ Xã Hội Học, Đơn Xin Bảo Vệ Luận Văn Thạc Sĩ, Gia Hạn Luận Văn Thạc Sĩ Ueh, Quy Định Mẫu Luận Văn Và Tóm Tắt Luận Văn Thạc Sĩ, Mẫu Viết Luận Văn Thạc Sĩ, Luận Văn Thạc Sĩ Tiến Sĩ, Đề Cương Luận Văn Thạc Sĩ, Luận Văn Thạc Sĩ Nhân Sự, Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Đất Đai, Luận Văn Thạc Sĩ Tdtt, Luận Văn Thạc Sĩ Sư Phạm Hà Nội, Luận Văn Thạc Sĩ Kế Toán, Luận Văn Thạc Sĩ Ngôn Ngữ Học, Luận Văn Thạc Sĩ Ngôn Ngữ Anh, Luận Văn Thạc Sĩ Cho Vay Trung Và Dài Hạn, Luận Văn Thạc Sĩ Mỹ Thuật, Bảo Vệ Luận Văn Thạc Sĩ Có Khó Không, Luận Văn Thạc Sĩ Về âm Nhạc, Luận Văn Thạc Sĩ Về Rác Thải, Mẫu Lời Cảm ơn Trong Luận Văn Thạc Sĩ, Luận Văn Thạc Sĩ Xăng Dầu, Luận Văn Thạc Sĩ Xây Dựng, Luận Văn Thạc Sĩ Y Học Dự Phòng, Các Luận Văn Thạc Sĩ Toán, Tóm Tắt Luận Văn Thạc Sỹ Mỹ Thuật, Luận Văn Thạc Sĩ Y Khoa, Luận Văn Thạc Sĩ Vi Sinh Vật, Các Luận Văn Thạc Sĩ Xây Dựng, Các Luận Văn Thạc Sĩ Kế Toán, Mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Đại Học Đà Nẵng, Mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Hutech, Mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Latex, Luận Văn Thạc Sĩ Toán, Luận Văn Thạc Sĩ Toán Học, Luận Văn Thạc Sĩ Toán Sơ Cấp, Luan Van Thac Sy Xay Dung, Mẫu Slide Luận Văn Thạc Sĩ, Mẫu Slide Bảo Vệ Luận Văn Thạc Sĩ, Mẫu Powerpoint Luận Văn Thạc Sĩ, Mẫu Nhận Xét Luận Văn Thạc Sĩ, Mẫu Một Số Trang Luận Văn Thạc Sĩ,

Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Tiếng Anh, Bảo Vệ Luận Văn Thạc Sĩ Tiếng Anh Là Gì, Luận Văn Thạc Sĩ Tiếng Anh Là Gì, Luận Văn Thạc Sĩ Tiếng Anh, Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Tiếng Anh, Tóm Tắt Luận Văn Thạc Sỹ Bằng Tiếng Anh, Mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Bằng Tiếng Anh, Các Luận Văn Thạc Sĩ Bằng Tiếng Anh, Luận Văn Thạc Sĩ Bằng Tiếng Anh, Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Tiếng Anh, Powerpoint Bảo Vệ Luận Văn Thạc Sệ Khóa Luận Tốt Nghiệp Của Sinh Viên Giáo Dục Tiểu Học, Luận Văn Thạc Sĩ Về ô Tô, Luận Văn Thạc Sĩ Đại Học Cần Thơ, Gợi ý Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ, Ppt Luan Van Thac Si, Tóm Tắt Luận Văn Thạc Sĩ, Mẫu Luận Văn Thạc Sĩ, Luận Văn Thạc Sĩ Ueh, Luận Văn Thạc Sĩ Văn Học, Luận Văn Thạc Sĩ Vật Lý, Luận Văn Thạc Sĩ Pdf, Luận Văn Thạc Sĩ Ppt, Bản Tóm Tắt Luận Văn Thạc Sĩ, Mẫu Tóm Tắt Luận Văn Thạc Sĩ, Luận Văn Thạc Sĩ Hóa Học, Luận Văn Thạc Sĩ Vật Lí, Bảo Vệ Luận Văn Thạc Sĩ Ueh, Luận Văn Thạc Sĩ Iot, Dàn ý Luận Văn Thạc Sĩ, Luận Văn Thạc Sĩ Thú Y, Mua Luận Văn Thạc Sĩ ở Đâu, Luận Văn Thạc Sĩ Đại Học Y Hà Nội, Báo Cáo Luận Văn Thạc Sĩ, Luận Văn Thạc Sĩ Y Học Hà Nội, Báo Cáo Luận Văn Thạc Sĩ Ppt, Mẫu Lời Cảm ơn Của Luận Văn Thạc Sĩ, Luận Văn Thạc Sĩ Về Trẻ Em, Kho Luận Văn Thạc Sĩ, Bài Luận Văn Thạc Sĩ, Mẫu Bìa Luận Văn Thạc Sĩ, Luận Văn Thạc Sĩ Mẫu, Bìa Luận Văn Thạc Sĩ Ueh, Luận Văn Thạc Sĩ Mba, Luận Văn Thạc Sĩ, Các Luận Văn Thạc Sĩ, Luận án Thạc Sỹ, Luận án Thạc Sĩ, Lời Cảm ơn Của Luận Văn Thạc Sĩ, Lời Cảm ơn Luận Văn Thạc Sĩ, Lời Cảm ơn Luận Văn Thạc Sĩ Hay,

Thạc Sĩ Tiếng Anh Là Gì? Tất Cả Điều Cần Biết Về Học Vị Thạc Sĩ

Thuật ngữ để chỉ bằng thạc sĩ tiếng Anh là gì thì chính xác nhất? Hiện nay với tấm bằng thạc sĩ được cấp sẽ được chia thành các loại như thế nào? Các điều kiện giúp bạn có thể tham gia và lựa chọn khóa học thạc sĩ phù hợp như thế nào? Tất cả sẽ có trong bài viết này, đầy đủ và cực kỳ chi tiết đến các bạn.

1. Tìm hiểu về thuật ngữ thạc sĩ tiếng Anh là gì?

Thạc sĩ chắc chắn không còn là một thuật ngữ xa lạ với chúng ta, chính bạn cũng có thể trở thành một người ở học vị thạc sĩ trong một lĩnh vực nào đó khi bản thân bạn được đào tạo chuyên sâu với đầy đủ kiến thức và trình độ chuyên môn nhất định tại nước ta. Vậy thuật ngữ thạc sĩ trong tiếng Anh là gì bạn có biết không? Trong tiếng Anh thì thạc sĩ được biểu diễn với từ “Master”.

Để có thể trở thành thạc sĩ bạn cần phải trải qua thời gian học tập và rèn luyện tại các trường đại học, sau khi tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân thì bạn có thể tham gia vào việc học cao hơn nữa để được cấp bằng thạc sĩ. Tuy nhiên, để có thể theo học bạn cần phải trải qua kỳ thì đầu vào để đánh giá chất lượng của học viên, nếu bạn vượt qua được bài kiểm tra đó thì bạn có thể đặt đầu học thạc sĩ với chuyên ngành mình đã tốt nghiệp cử nhân trước đó.

Học thạc sĩ tại Việt Nam không nhất thiết cứ phải sau khi có bằng tốt nghiệp mới có thể đi học mà sau khi tốt nghiệp một thời gian, có nhu cầu muốn được học chuyên sâu hơn nữa thì có thể đăng ký hồ sơ để dự thi đầu vào. Một điểm nữa bạn cần chú ý đó chính là dù bạn tốt nghiệp cử nhân tại bất kỳ trường nào trong cả nước khi có nhu cầu muốn được theo học tại một trường khác để đào tạo lên thạc sĩ đều có thể, bạn chỉ cần làm hồ sơ và tham gia để vượt qua kỳ thi đầu vào của trường bất kỳ là bạn đã có thể theo học thạc sĩ tại ngôi trường mình muốn.

Khi bạn đạt được chứng chỉ thạc sĩ bạn sẽ có cơ hội để học lên cao hơn để được cấp bằng tiến sĩ với chuyên ngành mà bạn theo đuổi. Những người đã đạt được trình độ thạc sĩ là những người nắm rõ từ kiến thức cơ bản đến những kiến thức chuyên môn sâu rộng, am hiểu về ngành đào tạo và có thể thực hiện được nhiều công việc đặc thù của ngành. Đặc biệt khi bạn ở thạc sĩ tức là bạn có trình độ chuyên môn cao, có thể trở thành một người giảng dạy cho người khác hoặc có thể trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực nào đó, đặc biệt khi bạn có tấm bằng thạc sĩ chuyên ngành bất kỳ thì cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn cho bạn cũng sẽ tốt hơn rất nhiều.

2. Một số thạc sĩ chuyên ngành trong tiếng Anh

Nếu bạn đang muốn biết học vị thạc sĩ của một số chuyên ngành trong xã hội hiện nay được dùng với cụm từ tiếng anh và viết tắt như thế nào thì ngay sau đây sẽ là câu trả lời cho các bạn về vấn đề này.

+ Thạc sĩ khoa học xã hội trong tiếng Anh được dùng với cụm từ “The Master of Art” và được ký hiệu là M.A.

+ Thạc sĩ khoa học tự nhiên trong tiếng Anh được dùng với cụm từ là “The Master of Science” hoặc bạn có thể viết tắt chúng thành M.S, chúng tôi hoặc dùng MSc thì đều dùng để biểu thị cho thạc sĩ khoa học tự nhiên.

+ Thạc sĩ quản trị kinh doanh trong tiếng Anh dùng với cụm từ là “The Master of Business Administration” và được ký hiệu tắt thành MBA.

+ Thạc sĩ quản trị dự án được dùng với cụm từ tiếng Anh là “The Master of Science in Project Management” và có thể ký hiệu tắt thành M.S.P.M.

+ Thạc sĩ kế toán được biểu thị trong tiếng Anh là “The Master of Accountancy” và bạn có thể sử dụng cụm từ viết tắt là Macc, Macy hoặc sử dụng Mac đều được.

+ Thạc sĩ kinh tế học được dùng trong tiếng Anh với cụm từ là “The Master of Economics” và bạn có thể viết tắt thành MEcon.

+ Thạc sĩ tài chính học được dùng với cụm từ tiếng Anh là “The Master of Finance” và bạn có thể viết tắt thành chúng tôi

Đó là một số vị trí thạc sĩ của các chuyên ngành được sử dụng và gặp nhiều nhất hiện nay. Để biết được thạc sĩ hiện nay với tâm bằng mình nhận được sẽ được phân loại như thế nào thì trong phần tiếp theo của bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thật chi tiết và đầy đủ nhất.

3. Bằng thạc sĩ được phân loại như thế nào hiện nay?

Bằng thạc sĩ bạn nhận được sẽ được xếp vào 3 loại đó bằng thạc sĩ học thuật, thặc cho thạc sĩ nghiên cứu và cuối cùng bằng thạc sĩ chuyên môn cụ thể trong xã hội. Để biết rõ hơn về các phân loại này, sau đây sẽ là chi tiết từng loại bằng thạc sĩ.

3.1. Bằng thạc sĩ học thuật

Thạc sĩ học thuật là thạc sĩ được đào tạo, tiếp nhân các kiến thức về tự nhiên, xã hội tổng quát nhất và được tổng hợp vào các loại bằng như:

Thứ nhất, bằng thạc sĩ khoa học xã hội, được trao cho tất cả những ai đã hàn thành chương trình đào tạo thạc sĩ khoa học xã hội như ngành giáo dục, xã hội học, truyền thông, văn học,… Đối với các sinh viên chuyên ngành khoa học xã hội sẽ được đào tạo thông qua các bài giảng, các buổi hội thảo và cuối chương trình sẽ có những bài kiểm tra, thực hiện bài luận văn thạc sĩ của dự án độc lập của chính bản thân để có thể tốt nghiệp thạc sĩ.

Thứ hai, bằng thạc sĩ khoa học tự nhiên, là bằng thạc sĩ được trao cho các cá nhân sau khi đã hoàn thành khóa học về các ngành thuộc khối tự nhiên như sinh học, toán học, vật lý học, y tế, kỹ thuật,.. hoặc một số ngành thuộc khối kinh tế như quản trị kinh doanh, ngân hàng, kế toán,… Và tấm bằng thạc sĩ khoa học hiện nay thường được đánh giá cao hơn so với bằng thạc sĩ khoa học xã hội.

3.2. Bằng thạc sĩ nghiên cứu

Với bằng thạc sĩ nghiên cứu sẽ bao gồm 3 loại là MRes, Mphil và MSt, cùng tìm hiểu rõ hơn và chi tiết về 3 loại này như sau:

Thứ nhất, Mres được viết tắt từ cụm từ tiếng là Master of Research, đây là bằng dành cho nghiên cứu sinh. Đây là tầm bằng bạn có thể cạnh tranh được với các sinh viên theo học chương trình tiến sĩ để có lợi thế hơn hoặc thông qua tấm bằng này bạn có thể bắt đầu sự nghiên nghiên cứu của mình. Với tấm bằng này thì khối lượng kiến thức được đào tạo sẽ cao hơn so với thạc sĩ khoa học tự nhiên hoặc thạc sĩ khoa học xã hội. Để có thể chắc chắn nhất về quá trình học tập của mình trước khi nộp hồ sơ bạn cần phải biết được những nội dung của khóa học như thế nào để có thể hoàn thành tốt và có được tấm bằng MRes cho bản thân.

Thứ hai, Mphil là cụm từ được viết tắt bởi Master by Research, khi bạn muốn có tấm bằng này thì bạn sẽ được đào tạo với một chương trình chuyên sâu trong một lĩnh vực cụ thể nào đó để hoàn thành dự án của chính mình. Đây có thể cho là tấm bằng tiền đề giúp bạn học lên tiến sĩ, đây cũng là tấm bằng mà rất nhiều sinh viên lấy đó là “thử nghiệm” cho bản thân trước khi theo học lên tiến sĩ. Khi bạn theo học chương trình với tấm bằng Mphil này sẽ mất nhiều thời gian đào tạo hơn các bằng thạc sĩ khác.

Thứ ba, MSt được viết tắt bởi cụm từ tiếng Anh là Master of Studies, đây là tấm bằng giảng dạy của một số trường danh tiếng trên thế giới như Cambridge, hoặc Oxford,.. Khi học theo chương trình này bạn sẽ phải tham giao vào các giờ học trên lớp, hoàn thành các bài kiểm tra, các bài luận văn giống như học thạc sĩ khoa học tự nhiên hoặc thạc sĩ khoa học xã hội. Với sinh viên sở hữu tấm bằng MSt này có thể tạm thời theo học tại các chương trình tiến sĩ phù hợp, và điều kiện để bạn có thể theo học chương trình này là ít nhất bạn cần hoàn thành một chương trình học sau đại học.

3.3. Bằng thạc sĩ chuyên môn

Ngoài cái tên là bằng thạc sĩ chuyên môn nhiều người còn biết đến loại bằng này với tên gọi khác là bằng thạc sĩ chuyên nghiệp. Bằng thạc sĩ chuyên môn được dùng với cụm từ tiếng Anh là ” Professional Master’s Degree, đây là chương trình tập trung đào tạo các ngành nghề trong tương lai, và có thể được thể hiện tại một số ngành nghề như: thạc sĩ quản trị kinh doanh, thạc sĩ quản lý công, thạc sĩ tổng hợp, thạc sĩ nghệ thuật, thạc sĩ âm nhạc, thạc sĩ kiến trúc.

Đó là 3 loại bằng thạc sĩ phổ biến hiện nay. Để có thể theo học chương trình thạc sĩ thì bạn cần phải đáp ứng đủ những điều kiện như thế nào? Tất cả sẽ bật mí đến bạn trong phần tiếp theo của bài viết này.

4. Học thạc sĩ cần đáp ứng đủ những điều kiện nào?

Để có thể theo học chương trình đào tạo thạc sĩ của bất kỳ trường học chuyên nghiệp nào thì các bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện để nhập học như sau:

Thứ nhất, đối với các bạn học thạc sĩ thông thường như thạc sĩ khoa học xã hội, thạc sĩ khoa học tự nhiên, … thì để theo học bạn cần đáp ứng yêu cầu cơ bản đó chính là sở hữu bằng cử nhân tại các trường đại học trong hoặc ngoài nước đều được chấp nhận.

Thứ hai, trong trường hợp bạn muốn có bằng thạc sĩ kinh doanh hoặc thạc sĩ quản trị kinh doanh thì bạn cần phải có thêm kinh nghiệm làm việc nhất định tại một cơ sở, công ty hoặc doanh nghiệp nào đó. Với thạc sĩ ngành này thì đối với đào tạo quản trị hoặc quản trị kỹ thuật thì yêu cầu sinh viên nhập học phải có bằng cử nhân cùng chuyên ngành. Tuy nhiên, với bằng MA trong quan trị thì bạn có thể học bất kỳ ngành nào và đã có bằng cử nhân đều được chấp nhận.

Thứ ba, đối với các bạn học thạc sĩ điều hành thì để đáp ứng đủ điều kiện theo học thì bạn phải có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế, cùng với rất nhiều các yêu cầu đầu vào bạn cần đáp ứng.

Thứ tư, đối với thạc sĩ nghiên cứu thì được trao cho các bạn cử nhân có thành tựu nghiên cứu xuất sắc trong quá trình học tập của mình hoặc cá nhân có nhiều bài nghiên cứu được đưa vào xuất bản.

Thứ năm, đối với thạc sĩ tổng hợp thì chương trình học kéo dài 1 năm, và đây là một chương trình rất phù hợp với các bạn vừa học cử nhân lại có thể lựa chọn để học tổng hợp kết hợp việc nhân bằng thạc sĩ cho bản thân mình.

Dược Sĩ Đại Học Tiếng Anh Là Gì?

Dược sĩ là gì?

Theo wikipedia, Dược sĩ là những người thực hành nghề dược (làm công tác chuyên môn về dược hoặc hành nghề dược) trong ngành y tế. Họ cũng tham gia vào quá trình quản lý bệnh tật qua việc tối ưu hóa và theo dõi việc điều trị dùng thuốc hoặc giải thích các kết quả xét nghiệm lâm sàng, thông qua kết hợp với thầy thuốc hoặc các nhân viên y tế khác.

Dược sĩ Đại học tiếng Anh là gì?

Dược sĩ Đại học tiếng Anh là Bachelor of Science in Pharmacy – BS in Pharmacy hoặc Bpharm.

Thời gian đào tạo Dược sĩ

Ở Việt Nam hiện nay để trở thành dược sĩ sinh viên phải vào học tại các trường đại học đào tạo về dược thuộc hệ thống đào tạo nhân lực ngành Y tế.

5 năm đối với sinh viên đào tạo chính quy dài hạn

4 năm với sinh viên đã có bằng trung cấp Dược, 2 năm 6 tháng đối với người có bằng cao đẳng (hai hệ này gọi là dược sĩ chuyên tu)

2 năm đối với người có bằng đại học chính quy dài hạn các ngành bác sĩ y khoa, sinh học, hóa học (của các trường Đại học Khoa học tự nhiên, Bách khoa, Đại học Y – các trường có cùng đầu vào tương đương – hệ này gọi là văn bằng 2).

Tốt nghiệp các khóa đào tạo này sinh viên được cấp bằng Dược sĩ đại học. Những hệ đào tạo này không có hệ vừa học vừa làm mà phải là hệ chính quy tập trung.

Dược sĩ làm việc ở đâu?

Tại các cơ sở khám chữa bệnh, Dược sĩ giới thiệu các thuốc mới (đặc biệt là thuốc kê đơn) cho các cho các thầy thuốc, hoặc tư vấn về sử dụng thuốc và sức khỏe cho người dân và cộng đồng nơi nhà thuốc hoạt động (dược sĩ làm việc tại các nhà thuốc cộng đồng – nhà thuốc cộng đồng là những nơi chúng ta vẫn thấy bán lẻ thuốc thành phẩm).

Các dược sĩ cũng là một chuyên gia về thuốc, chuyên gia về các xét nghiệm sinh hóa cận lâm sàng khi tham gia vào quyết định dùng thuốc ở các trường hợp đặc biệt trong các cơ sở trên (dược sĩ tham gia hội đồng tư vấn thuốc và điều trị).

Ngoài ra dược sĩ còn làm việc trong ngành sản xuất dược phẩm (công nghiệp bào chế), ngành kinh doanh (phân phối và cung ứng thuốc), các cơ sở kiểm tra chất lượng thuốc (kiểm nghiệm thuốc Quality Control QC) hoặc công tác đảm bảo chất lượng thuốc (Quality Assurance QA) tại các cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm, dược sĩ cũng làm việc tại các cơ sở bảo quản thuốc, nghiên cứu thuốc mới (Research and Development), quản lý nhà nước, giảng dạy tại các cơ sở đào tạo Y Dược và trong quân đội.

Gò Vấp; Tuyển Sinh Thạc Sĩ Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học Môn Tiếng Anh Tại Quận Gò Vấp

Tuyển Sinh Thạc Sĩ Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học Tiếng Anh Tại Gò Vấp

Đối tượng tuyển sinh

– Ứng viên có bằng tốt nghiệp đại học nhóm ngành Ngôn ngữ Anh hoặc Phương pháp giảng dạy tiếng Anh và có trình độ ngoại ngữ IELTS đạt 6.5 trong đó không có kỹ năng nào dưới 6.0.

Hồ sơ xét tuyển

– Đơn đăng ký (theo mẫu);

– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan/địa phương, có dán ảnh đóng dấu giáp lai (theo mẫu);

– Chứng minh nhân dân (bản photo miễn công chứng);

– Bản sao bằng cử nhân và bảng điểm có công chứng;

– Bản sao văn bằng/chứng chỉ ngoại ngữ có công chứng;

– 02 ảnh 3×4;

II. Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo toàn bộ chương trình là 2 năm – 04 học kỳ

III. Mục tiêu đào tạo: Sau khi học xong chương trình đào tạo thạc sĩ Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh, học viên có được những kiến thức, kỹ năng và năng lực như sau:

* Về kiến thức: Nắm vững lý luận và các phương pháp giảng dạy tiếng Anh từ truyền thống đến hiện đại để có thể tổ chức các hoạt động dạy học và quản lý lớp học tiếng Anh tại các cơ sở giáo dục trong nước hay quốc tế. Nắm vững lý thuyết về ngôn ngữ học đại cương, ngôn ngữ học đối chiếu và chuyển di ngôn ngữ (language transfer), tâm lý ngôn ngữ học, ngôn ngữ học xã hội để có thể ứng dụng vào tổ chức giảng dạy. Hiểu biết về văn hoá, văn học, và xã hội của các nước nói tiếng Anh trong giảng dạy tiếng Anh.

Thực hành thông thạo các kỹ năng nghiệp vụ sư phạm như quản lý lớp, tổ chức và điều phối các hoạt động trong lớp dạy ngoại ngữ, soạn giáo án, soạn chương trình, thiết kế bài giảng, và đánh giá kết quả học tập. Biết ứng dụng công nghệ thông tin vào việc giảng dạy tiếng Anh. Biết thiết kế, triển khai và đánh giá các chương trình đào tạo tiếng Anh trong hệ thống giáo dục. Biết phân tích có phê phán các phương pháp và kỹ thuật giảng dạy tiếng Anh có sẵn và vận dụng các phương pháp và kỹ thuật giảng dạy tiếng Anh có sẵn một cách thích hợp vào việc giảng dạy tiếng Anh như là một ngoại ngữ ở bối cảnh Việt Nam. Đạt được năng lực ngôn ngữ bậc 5 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam theo thông tư 01/2014/TT-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

* Về năng lực tự chủ và trách nhiệm: Có khả năng làm việc độc lập, đưa ra được những kết luận mang tính chuyên gia về các vấn đề phức tạp trong giảng dạy tiếng Anh. Có năng lực phát huy trí tuệ tập thể trong quản lý hoạt động chuyên môn. Có khả năng nghiên cứu độc lập để phát triển và thử nghiệm những giải pháp mới trong việc đào tạo tiếng Anh cho người Việt Nam trên cơ sở tư duy phản biện, tư duy hệ thống và tư duy sáng tạo. Có khả năng nhận biết yêu cầu về phát triển kiến thức, phát triển nghề nghiệp của bản thân và tự cập nhật kiến thức.

IV. Địa điểm và hình thức đăng ký:

Hình thức 1: Đăng ký tại văn phòng Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt

– Trung Tâm Giáo Dục Đất Việt: Nguyễn Oanh, P 17, Q Gò Vấp, TP.HCM

– Trường Kỹ Thuật Đất Việt: Thanh Đa, Cư Xá Thanh Đa, P 27, Q Bình Thạnh, TP.HCM

Hình thức 2: Đăng ký qua số điện thoại – zalo : 0936.23.88.44 . Nhập học và làm thủ tục trước 20 phút tại bàn làm việc của Trường Kỹ Thuật Đất Việt.

Hình thức 3: Đăng lý online : http://giaoduc.datviet.net.vn/lien-he/

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Địa Chỉ: Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Email: trungtamdaotaodatviet@gmail.com

Website: http://www.daotaodatviet.net/ – http://giaoduc.datviet.net.vn/

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bảo Vệ Luận Văn Thạc Sĩ Tiếng Anh Là Gì trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!