Bảng Giá Gia Sư Dạy Tiếng Anh Lớp 9 Giỏi Tại Hà Nội

Xem 2,178

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảng Giá Gia Sư Dạy Tiếng Anh Lớp 9 Giỏi Tại Hà Nội mới nhất ngày 06/03/2021 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,178 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Lớp 9 Tại Nhà Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 - Xem 1,881
 • Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Lớp 9 Để Đạt Kết Quả Cao Trong Kỳ Thi Chuyển Cấp - Xem 1,386
 • Tài Liệu Tiếng Anh Lớp 9 - Xem 2,178
 • 8 Phương Pháp Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 9 Bạn Đã Biết Chưa? - Xem 1,584
 • Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non: Dễ Mà Khó! - Xem 1,485
 • Tham khảo bảng giá gia sư Tiếng Anh lớp 9 tại Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h

  Tại cấp THCS, Tiếng Anh là một trong ba môn học chính chiếm phần lớn thời lượng tiết học trên lớp. Đồng nghĩa với việc, lượng kiến thức mà các em phải nắm bắt tương đối nhiều. Tiếng Anh luôn được đánh giá là môn học khó. Học sinh phải vận dụng nhiều kỹ năng cũng như tìm ra phương pháp học phù hợp để đạt kết quả tốt tại môn này.

  Quy trình nhận lớp tại Trung tâm rõ ràng, chuyên nghiệp

  Bước 1: Liên hệ

  Quý phụ huynh cần tìm gia sư Tiếng Anh lớp 9 tại nhà cho con, xin hãy vui lòng liên hệ với Trung tâm bằng 2 cách:

  • Gọi điện đến số Hotline: 0979 48 48 17 để được các nhân viên tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc.
  • Đến trực tiếp văn phòng của Trung tâm tại: BT-05 – Nguyễn Cơ Thạch, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội hoặc Số 11 Ngõ 14 Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

  Bước 2: Trao đổi

  Phụ huynh sẽ trao đổi với nhân viên tư vấn về nguyện vọng, yêu cầu tìm gia sư. Cùng với đó là cung cấp các thông tin của con như: học lực, giới tính, ý thức học, tính cách, mục tiêu đối với môn học, … để Trung tâm hỗ lựa chọn gia sư phù hợp.

  Bước 3: Đánh giá, kiểm tra trình độ học sinh

  Trong buổi học đầu tiên, gia sư Tiếng Anh lớp 9 sẽ cho học sinh làm một bài kiểm tra để đánh giá tình hình học tập. Ngoài ra, gia sư sẽ kiểm tra một số kỹ năng để biết được khả năng Tiếng Anh của các em như thế nào. Qua đó, có lộ trình ôn luyện phù hợp và hiệu quả nhất.

  Bước 4: Lên lịch dạy

  Sau khi đã có được lộ trình giảng dạy cho học sinh và được sự thống nhất của phụ huynh. Gia sư cùng học sinh cùng đưa ra thời gian học, số buổi học trong một tuần sao cho thuận tiện giữa thầy và trò.

  Bước 5: Tiến hành giảng dạy và báo cáo kết quả

  Trong thời gian dạy kèm, gia sư thường xuyên thông báo cho phụ huynh về tình học tập sau mỗi buổi học. Bên cạnh đó, kết thúc mỗi chuyên đề sẽ có những bài kiểm tra ngắn để gia sư nắm bắt được khả năng tiếp thu của học sinh để điều chỉnh phương pháp học tập.

  Giới thiệu chương trình học môn Tiếng Anh lớp 9 học sinh phải nắm vững

  Unit 1: A Visit From A Pen Pal

  Unit 2: Clothing

  Unit 3: The Countryside

  Unit 4: Learning A Foreign Language

  Unit 5: The Media

  Unit 6: The Environment

  Unit 7: Saving Energy

  Unit 8: Celebration

  Unit 9: Natural Disasters

  Unit 10: Life on Another Planets

  Như vậy, có thể thấy để học tốt được môn Tiếng Anh không bao giờ là đơn giản. Học sinh phải cố gắng rất nhiều, cùng với đó là phải có một phương pháp học thích hợp nhất. Chính vì vậy, gia sư Tiếng Anh lớp 9 sẽ giúp các em chinh phục được những thử thách này.

  Phụ huynh nên lựa chọn gia sư Tiếng Anh lớp 9 là giáo viên hay sinh viên cho con?

  Lớp 9 là năm học vất vả của học sinh. Bởi vậy, các bậc phụ huynh cần dành thời gian để chia sẻ những khó khăn cùng con, động viên giúp con tự tin hơn khi đối mặt với kỳ thi quan trọng sắp tới. Lựa chọn gia sư Tiếng Anh lớp 9 là phương pháp tối ưu nhất hỗ trợ con trong việc học tập. Nhưng nhiều phụ huynh không biết nên lựa chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên cho con?

  Gia sư Tiếng Anh lớp 9 là giáo viên

  Với các thầy cô dạy môn Tiếng Anh tại các trường THCS và THPT ở Hà Nội có nhiều kinh nghiệp giảng dạy sẽ dễ dàng nắm bắt được những khó khăn học sinh đang gặp phải. Từ đó, tìm ra giải pháp thích hợp giúp các em vươn lên, làm chủ được khả năng Tiếng Anh của mình. Đặc biệt, các thầy cô đã có nhiều năm ôn luyện cho học sinh nên nắm được dạng đề, các kiến thức trọng tâm để giúp các em đạt được kết quả cao trong kỳ thi vào 10.

  Gia sư Tiếng Anh lớp 9 là sinh viên

  Đội ngũ gia sư là sinh viên tại Trung tâm khá đông. Các bạn đều là sinh viên ở các trường đại học top đầu ở Hà Nội như: Đại học Ngoại thương, Đại học Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội, Học viện Ngoại giao,… có điểm thi môn Tiếng Anh Đại học từ 8 điểm trở lên. Gia sư là sinh viên là những người năng động, sáng tạo nên sẽ mang đến bầu không khí trẻ, tươi mới cho các buổi học, giúp các em hứng thú và tiếp thu bài tốt hơn.

  Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 9 giúp học sinh tự tin hơn trong môn học

  Mục tiêu học tập của phần lớn học sinh lớp 9 là đạt kết quả tốt trong kỳ thi chuyển cấp để vào được trường cấp 3 mình ao ước. Tiếng Anh là một trong ba môn bắt buộc mà các em phải vững vàng trước khi bước vào kỳ thi. Bởi vậy gia sư Tiếng Anh lớp 9 sẽ trang bị cho các em những kiến thức cần thiết để tự tin từng bước chinh phục được mục tiêu của môn học.

 • Gia sư dạy kèm hệ thống lại kiến thức lớp 8 để học sinh nắm vững và tạo tiền đề giúp học tốt môn Tiếng Anh lớp 9.
 • Gia sư môn Tiếng Anh lớp 9 sẽ giúp học sinh tiếp cận với việc phát âm chuẩn như người bản ngữ. Nâng cao các kỹ năng trong Tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết bằng việc luyện tập thường xuyên trong mỗi buổi học.
 • Giúp học sinh tiếp cận với phương pháp học tập hiệu quả, đưa ra lộ trình ôn luyện phù hợp, giúp cải thiện tình hình học tập.
 • Các em được rèn luyện khả năng viết bài luận Tiếng Anh, ban đầu từ những đoạn văn ngắn.
 • Ngoài ra, gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 9 thường xuyên cho học sinh ôn luyện các dạng đề thi vào 10 của các năm học trước giúp các em dần làm quen, nắm được cấu trúc đề.
 • Gia sư chủ động áp dụng những cách tiếp cận bài học mới, để mang tới sự hứng thú học tập, giúp các em chủ động hơn trong mỗi buổi học.
 • Học sinh nên kết hợp các phương pháp học Tiếng Anh để cải thiện tình hình học tập

  Để học tốt một ngôn ngữ mới nói chung và Tiếng Anh nói riêng phải cần một quá trình tích luỹ kiến thức và kỹ năng. Các em học sinh lớp 9 mặc dù đã được tiếp xúc Tiếng Anh trong thời gian dài nhưng vẫn gặp những khó khăn nhất định trong việc sử dụng thành thạo và giao tiếp. Bởi các em chưa có phương pháp luyện tập phù hợp. Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h sẽ gợi ý cho học sinh các phương pháp sau để cải thiện được khả năng Tiếng Anh của mình.

  Lập kế hoạch học tập rõ ràng

  Khi có được một kế hoạch cùng lộ trình rõ ràng, học sinh sẽ chủ động hơn trong việc học tập. Các em từng bước thực hiện theo kế hoạch đã được vạch sẵn và đó chính là bước đệm giúp các em đạt kết quả tốt tại các môn học.

  Luyện tập mỗi ngày

  Luyện tập thường xuyên là phương pháp học cần thiết. Học sinh nên dành một quỹ thời gian nhất định trong ngày để học Tiếng Anh, ít nhất là 30 phút. Các em có thể dành thời gian để luyện phát âm, luyện nói, luyện đọc, luyện nghe,… Chắc chắn với sự nỗ lực này, Tiếng Anh không còn trở ngại đối với học sinh giống như câu thành ngữ “có công mài sắt, có ngày nên kim”.

  Lựa chọn cách học Tiếng Anh mình yêu thích

  Để tạo hứng thú trong việc học Tiếng Anh các em có thể kết hợp vừa học, vừa chơi như: nghe nhạc Tiếng Anh, xem phim với phụ đề, xem các bản tin, đọc báo,… Đây có lẽ là phương pháp học Tiếng Anh thoải mái nhất được nhiều học sinh yêu thích.

  Lựa chọn gia sư dạy kèm

  Gia sư Tiếng Anh lớp 9 tại nhà cũng là một phương pháp học hiệu quả. Các em sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về môn học, được chỉ dẫn tận tình, tiếp cận với những cách dạy mới thú vị. Hơn nữa, gia sư sẽ hỗ trợ các em để vượt qua kỳ thi chuyển cấp có kết quả tốt nhất.

  Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h – Mở ra bầu trời tri thức cho các em học sinh

  Trong suốt thời gian hoạt động, Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h đã giúp nhiều em học sinh làm chủ được Tiếng Anh của mình và giao tiếp thành thạo. Lấy những thành công này làm động lực, chúng tôi không ngừng cải tiến, nghiên cứu để đưa ra phương pháp học tập hiệu quả nhất để đồng hành cùng học sinh trong quá trình học tập. Chúng tôi tự hào khi nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các bậc phụ huynh và học sinh. Cùng nâng cánh cho những ước mơ của con trẻ.

  Giá trị cốt lõi của Trung tâm là đội ngũ gia sư có kiến thức chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt, tâm huyết với nghề. Luôn nỗ lực mang đến những bài giảng hay, cách tiếp cận mới giúp học sinh chinh phục mọi thử thách. Hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc và trải nghiệm dịch vụ gia sư tốt nhất.

  Thông tin liên hệ: + Trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24h

  + Số điện thoại: 0979 48 48 17; 024 6292 4183

  + Website: http://tritue24h.com/

  + Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Khó Khăn Thường Gặp Trong Chương Trình Tiếng Anh Lớp 7 - Xem 1,683
 • Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Lớp 7 Tại Nhà - Xem 1,881
 • Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Lớp 5 - Xem 1,782
 • Kinh Nghiệm Dạy Học Tiếng Anh Lớp 5 Hiệu Quả - Xem 1,881
 • Học Tiếng Anh Lớp 5 Cùng 20 Bài Giảng Thú Vị - Xem 1,683
 • Bạn đang xem bài viết Bảng Giá Gia Sư Dạy Tiếng Anh Lớp 9 Giỏi Tại Hà Nội trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Share FB »