Đề Xuất 2/2023 # Bài Luận Tiếng Anh Về Làm Việc Nhóm # Top 7 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 2/2023 # Bài Luận Tiếng Anh Về Làm Việc Nhóm # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bài Luận Tiếng Anh Về Làm Việc Nhóm mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nowadays, teamwork is an essential element of the society. We all work with people everyday. A co-worker is a person with whom we work closely and share tasks. In my opinion, the important characteristics of a co-worker should be as followed.

First of all, an important character of a co-worker should be reliability. As we often have to encounter a lot of problems at work, it is a good thing to work with someone that we can always count on. A reliable co-worker can help us with problems that we cannot solve by ourselves. Also, if we happen to be absent from work, a reliable co-worker can always backup what we have been working on and make correct decisions even without us. Last of all, another important character of a co-worker should be responsibility. Indeed, no one would want an irresponsible person as his or her co-worker. It would be a nightmare if your co-worker does not do anything and leave everything for you to finish. On the other hand, a responsible co-worker not only do his own part of work, but also, as soon he finishes his own, helps you finish yours, which in turn enhances the efficiency of the work. A responsible co-worker can help others work more efficiently by giving others aid in addition to getting their part of job done. To summarize, as I have stated above, a good co-worker should be reliable and responsible. A co-worker that possesses these characteristics can certainly help enhance the progress of work and benefits his or her colleagues as well.

Bài dịch: Hiện tại thì, làm việc nhóm là một phần rất thiết yếu trong cuộc sống. Chúng ta làm việc cùng rất nhiều người mỗi ngày. Đồng nghiệp là một người mà chúng ta làm việc và chia sẻ nhiệm vụ cùng nhau. Theo quan điểm của tôi thì những tính cách quan trọng nhất của một người đồng nghiệp là những điều sau Thứ nhất, một tính cách quan trọng là sự tin cậy. Vì chúng ta thường có nhiều vấn đề trong công việc, thật tốt khi có ai đó để giúp đỡ mình. Một người đồng nghiệp có thể tin tưởng có thể giúp đỡ chúng ta với những vấn đề mà chúng ta không giải quyết được. Nếu chúng ta nghỉ làm, họ có thể hỗ trợ những việc chúng ta đang làm dở và quyết định đúng đắn khi không có chúng ta.

Một tính cách khác là trách nhiệm. Thực tế, không ai muốn làm việc cùng một người đồng nghiệp vô trách nhiệm. Sẽ là một ác mộng nếu đồng nghiệp không làm gì và để bạn gánh vác tất cả mọi việc. Nói cách khác, một đồng nghiệp có trách nhiệm là người không chỉ làm việc của họ mà còn giúp đỡ bạn khi họ hoàn thành công việc. Một đồng nghiệp có trách nhiệm có thể giúp đỡ người khác làm việc hiệu quả bằng việc giúp đỡ ngoài việc họ đã hoàn thành

Tóm lại, như tôi đã nêu ra, một người đồng nghiệp cần phải tin cậy và trách nhiệm. Một người đồng nghiệp sở hữu những tính cách này chắc chắn sẽ giúp nâng cao tiến độ công việc và lợi ích cho đồng nghiệp.

Mẫu Bài Luận Tiếng Anh Về Hội An

Trong bài luận tiếng anh ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một phần nét đẹp được ghi dấu theo dòng lịch sử của Việt Nam đó chính là con phố cổ hội an. Thông qua mẫu bài luận luận tiếng anh về Hội An, hi vọng các bạn có thể giới thiệu với bạ bè năm châu về đất nước mình!

Formerly an important trading port in Indochina during the 17th and 18th centuries, Hoi An now still retains much of its Asian authentic architecture as well as its nostalgia ambiance. In this UNESCO World Heritage Site, stand still various constructions of different Asian cultures, among which Chinese Phuc Kien Assembly Hall and Japanese Pagoda Bridge are the most outstanding. Hoi An’s tailor-ship and handicrafts are renowned worldwide. Aside from all of those sightseeing and shopping experience, the rural area surrounding Hoi An is ideal for bicycle, beach and boat-cruise trips.

There are a lot of interesting thing for you to do in Hoi an. The first time I traveled to Hoi An, I loved it. For one, we spent the entire week prior motorbiking through the rural villages of Central Vietnam. An other best things to do in Hoi An is to walk the back streets along the canal, behind the pretty touristy restaurants. We took the original Hoi An Food Tour and just loved it. Even though we were quite familiar with Vietnamese food, we still learned a lot from this tour. The local insight is great and you’ll be sure to fill up on some excellent food. Hoi an is home to some of the most beautiful hotels and resorts in the world. You can stay closer to town or in the rice paddies with nature.

2. Dịch bài luận tiếng anh về Hội An

Có rất nhiều điều thú vị mà bạn có thể làm ở Hội An. Lần đầu tiên tôi đi du lịch đến Hội An, tôi đã yêu nơi này. Chúng tôi đã dành cả tuần đầu tiên để đi xe gắn máy thông qua các làng nông thôn của miền Trung Việt Nam. Bạn cũng có thể đi bộ trên đường phố trở lại dọc theo các con kênh nhỏ, phía sau các nhà hàng vô cùng đông đúc. Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian cho chuyến du lịch thực phẩm tại Hội An và tôi tin rằng bạn sẽ thích nó. Mặc dù chúng tôi đã khá quen thuộc với các món ăn Việt Nam, chúng tôi vẫn có những cảm giác vô cùng thú vị từ chuyến đi này. Cành đẹp địa phương vô cùng tuyệt vời và bạn sẽ chắc chắn sẽ bị cuốn hút bởi nét đẹp ẩm thực nơi đây. Hội An là là nơi quy tụ những khách sạn đẹp nhất với khu nghỉ mát tuyệt vời nhất trên thế giới. Bạn có thể ở gần khu trung tâm hoặc ở tại các cánh đồng lúa để gần gũi hơn với thiên nhiên.

Bài Luận Tiếng Anh Về Thức Ăn Và Sức Khoẻ

Food is an essential need for health, it is more important than clothes and shelter. Food brings nutrition and is the ‘fuel’ essential to operating the body’s functions. But how many of us know the importance of good food? A good relationship with food means you understand exactly time, the way we eat and what kinds of food to improve your health.

So how do you assess whether you have a healthy relationship with food? Answer the questions below in a few seconds, and remember to be completely honest with yourself:

Have you been hungry for hours?

Do you binge, feel guilty and avoid eating for the rest of the day as a punishment?

Do you feel stressed when uncertain about what to and should not eat?

Do you eat too fast?

Do you eat more when you’re stressed, angry, sad, or even happy?

Do you always calculate the input calories?

If all answers are yes, that means the reflection will impact the unhealthy to the relationship between you and food. This shows that you are either very afraid of food or tend to consider food as a mean of relieving your mood. This has a negative effect on your health and weight.

Do not abstain too much

No food is absolutely forbidden. You can eat your favorite snacks when you’re not hungry so you don’t eat too much. In addition, it is possible to store healthy snacks in the kitchen.

Practice deliberate eating

Look at the food, chew slowly and enjoy little by little. If the dish has a strong flavor, it is rare for you to eat too much. In addition, deliberate and slow eating can help ensure digestive health.

Làm thế nào để tạo sự cân bằng giữa thức ăn và sức khỏe

Thực phẩm là nguồn cung cấp dinh dưỡng và là ‘nhiên liệu’ thiết yếu để vận hành cơ thể. Nhưng không nhiều người biết được tầm quan trọng đó? Một mối quan hệ tốt với thực phẩm nghĩa là bạn hiểu bản thân của mình cần loại thức ăn nào, và cách cải thiện về đồ ăn ra sao để có sức khỏe tốt.

Có một nghịch lý là con người hoặc quá cầu toàn về cơ thể mà không mảy may chú ý đến việc bổ sung thực phẩm đúng cách. Trong khi một số khác lại dùng thực phẩm một cách quá dư thừa. Lịch sử đã chứng minh rằng, bên cạnh chất dinh dưỡng thì thức ăn là phần không thể thiếu để duy trì sự phát triển của loài người.

Bạn có bị đói trong nhiều giờ?

Bạn có chè chén say sưa, cảm thấy tội lỗi và tránh ăn cho phần còn lại của ngày như là một sự trừng phạt?

Bạn có cảm thấy căng thẳng khi không chắc chắn về những gì nên và những gì không nên ăn?

Bạn có ăn quá nhanh không?

Bạn có ăn nhiều hơn khi căng thẳng, giận dữ, buồn hay kể cả khi hạnh phúc?

Bạn luôn luôn tính toán lượng calo đầu vào?

Nếu câu trả lời là có tức là bạn đang có một chế độ ăn uống không lành mạnh. Điều này cho thấy, bạn hoặc rất sợ thức ăn hoặc có xu hướng nhìn vào thực phẩm như một phương tiện giúp giải tỏa tâm trạng. Dù là lý do gì thì việc này có ảnh hưởng khá tiêu cực đến sức khỏe và cân nặng bạn.

Đừng kiêng khem quá nhiều

Kiêng khem không có nghĩa là bạn sẽ không được ăn những thức ăn bạn yêu thích. Bạn có thể ăn những loại đồ ăn yêu thích khi không đói để không ăn quá nhiều. Thêm vào đó lời khuyên hữu ích là hãy tích trữ đồ ăn của mình tại nhà.

Thực hành ăn uống có chủ ý

Hãy đừng thưởng thức thức ăn một cách qua loa, đại khái. Hãy xem việc ăn uống như việc thưởng thức nghệ thuật. Nhìn vào thức ăn, nhai chậm và tận hưởng từng chút một về hương vị của chúng. Ngoài ra, ăn uống có chủ ý và chậm rãi sẽ rất tốt cho hệ tiêu hóa.

Bài Luận Về Sở Thích Môn Võ Karate Bằng Tiếng Anh

Học võ không chỉ để tự bảo vệ bản thân và tăng cường sức khỏe, bài luận tiếng anh về sở thích sau đây sẽ cho biết tại sao các môn võ, cụ thể là karate lại còn là một sở thích thú vị:

Karate is a Japanese martial art which uses punching, kicking, knee and elbow strikes, and open-handed techniques. I usually train an hour on Mondays and Wednesdays at the Sports Center. The lessons are physically hard and it takes some muscle to handle some of the exercises that we do there, but I’ve gotten used to it after five years of hard training. I’ve never been injured seriously but I’ve gotten some bruises.

I’ve got a blue belt which basically means that I haven’t participated in the kata tests. Blue is the fourth belt and I hope to get the brown belt which is the sixth soon. But it really doesn’t matter what belt you have, what really matters is the amount of training that you have done. And Karate isn’t really that expensive since you only have to buy the outfits and some essential protective gears.

I’m happy that I decided to start practising karate because it has given me so much: I’ve learned to defend myself, it has increased my self-control and patience. I’ve also learned to respect people better than I did before and it also helped to improve my physical and mental strength.

Bài dịch:

Sở thích của tôi là môn võ karate và tôi nghĩ rằng đó là một cách tuyệt vời để học cách tự vệ, tôn trọng, cách tự kiểm soát bản thân và tính kiên nhẫn.

Karate là một môn võ nghệ thuật Nhật Bản trong đó sử dụng những cú đấm, đá, những cú đánh đầu gối và khuỷu tay và các kỹ thuật mở tay. Tôi thường tập luyện một tiếng đồng hồ vào các ngày thứ Hai và thứ Tư tại Trung tâm thể thao. Các bài học nặng về thể chất và cần cơ bắp để xử lý một số bài tập, nhưng tôi đã quen với việc đó sau 5 năm miệt mài luyện tập. Tôi chưa bao giờ bị thương nặng nhưng tôi có một vài vết bầm tím.

Tôi đã đạt đai xanh mà về cơ bản có nghĩa là tôi chưa tham gia vào bài kiểm tra kata. Màu xanh là mức đai thứ 4 và tôi hy vọng sẽ sớm đạt được đai nâu là mức đai thứ sáu. Nhưng thực sự vấn đề không phải là bạn đạt được mức đai nào, mà những gì thực sự quan trọng là mức độ rèn luyên bạn đã trải qua. Và Karate thực sự không hề tốn kém khi bạn chỉ phải mua đồng phục và một số thiết bị bảo vệ cần thiết.

Tôi hạnh phúc vì tôi đã quyết định tập luyện karate vì nó đã cho tôi rất nhiều: Tôi đã học được cách tự bảo vệ bản thân mình, nó giúp tăng sự tự kiểm soát và tính kiên nhẫn của tôi. Tôi cũng học được cách tôn trọng con người khác hơn trước đây và nó cũng giúp cải thiện sức mạnh thể chất và tinh thần của tôi.

Các môn võ đều là những sở thích hữu ích, trong đó karate là một trong những môn võ được ưa chuộng và phổ biến nhất. Bây giờ bạn đã có thể viết một bai luan tieng anh ve so thich cho riêng mình về các môn võ từ bài tham khảo trên rồi đấy!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bài Luận Tiếng Anh Về Làm Việc Nhóm trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!