Đề Xuất 2/2023 # 6 Ứng Dụng Luyện Thi Ielts Bạn Không Thể Bỏ Qua # Top 10 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 2/2023 # 6 Ứng Dụng Luyện Thi Ielts Bạn Không Thể Bỏ Qua # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 6 Ứng Dụng Luyện Thi Ielts Bạn Không Thể Bỏ Qua mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Để ôn thi IELTS, chắc bạn cũng như mình, luôn thủ sẵn rất nhiều tài liệu và bộ đề in ra để làm bài. Mỗi lần muốn đi đâu tranh thủ học bài mà nghĩ đến đống tài liệu nặng trịch trong cặp là ngại lắm. Bạn đã bao giờ nghĩ “đống tài liệu đó thu nhỏ lại vừa bằng chiếc điện thoại xinh xinh” không? Đó là nhờ sự ra đời của những ứng dụng luyện thi IELTS đó bạn.

Cách học

Ứng dụng bao gồm phần hướng dẫn về kỳ thi, bài tập luyện tập, và đăng ký lịch thi.

Bạn hãy tận dụng đọc hết các hướng dẫn, quy định của kỳ thi IELTS trên ứng dụng này. Và bất kỳ lúc nào quên, bạn đều có thể mở ra truy cứu lại.

Thông tin về đề thi được tổ chức thành 4 kỹ năng: nghe nói đọc viết. Mỗi kỹ năng đều gồm 2 phần: phần hướng dẫn và phần bài tập. Trong phần hướng dẫn đều có chỉ rõ bố cục bài thi, các dạng câu hỏi, tiêu chí đánh giá, kỹ năng trả lời và câu hỏi quiz để người học ôn tập lại.

Ngoài ra, ứng dụng còn có phần chuẩn bị thi bao gồm các bài luyện tập ngữ pháp, từ vựng, và kinh nghiệm thi.

Ưu điểm

Ứng dụng được phát triển bởi Hội Đồng Anh, tổ chức phi lợi nhuận của Vương Quốc Anh về văn hoá và giáo dục. Đây là tổ chức rất uy tín, đồng thời cũng là đơn vị tổ chức thi IELTS trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Vì vậy, tài liệu trên ứng dụng này là tài liệu chuẩn chỉnh, đáng tin cậy nhất.

Đây là một trong những ứng dụng hiếm hoi có hướng dẫn khá chi tiết và đầy đủ cho người mới học từ thông tin về kỳ thi, kinh nghiệm luyện thi cho đến bài tập luyện. Phần bài tập Reading và Writing còn có bài tập riêng cho dạng General Training và Academic. Vì vậy, ứng dụng phù hợp cho cả các bạn thi theo đề General Training lẫn Academic.

Bạn có thể theo dõi kết quả làm bài Nghe và Đọc của mình trong phần My progress report để đánh giá sự tiến bộ của bản thân.

Chưa hết, IELTS British Council là ứng dụng duy nhất cho phép bạn đặt lịch thi online và báo nhắc bạn đến ngày thi.

Quả thực mình không hề quá lời khi nói đây là ứng dụng mà bạn cần có đầu tiên trên smartphone.

Nhược điểm

Mặc dù có nhiều ưu điểm vậy nhưng IELTS BC vẫn chưa đáp ứng đủ hết cho những bạn có mong muốn cày đề thi. Ứng dụng có khá ít bài tập, mỗi phần mới chỉ có 3 bài để luyện. Vì vậy ứng dụng sẽ chưa bao quát hết được các dạng câu hỏi thi.

Ngoài ra, ứng dụng chưa có cơ chế để đánh giá, chấm điểm bài viết và nói của bạn. Bạn sẽ cần bạn bè, người hướng dẫn, hoặc giáo viên góp ý cho bạn.

Cuối cùng, nội dung toàn bộ ứng dụng đều bằng tiếng Anh nên sẽ khó khăn cho một số bạn còn chưa quen với việc đọc tiếng Anh.

Cách học

IELTSpeaking là ứng dụng tuyệt vời cho việc tạo thói quen của không khí đi thi nói IELTS.

+ bạn sẽ đọc được phụ đề để hiểu những gì giám thị đang hỏi

+ có đồng hồ bấm giờ, báo hiệu cho bạn biết bạn không nên nghỉ quá lâu hoặc sắp hết thời gian trả lời cho 1 ý trong phần thi.

+ bạn được nghe lại toàn bộ đoạn hội thoại và tự mình rút ra kinh nghiệm sai sót cho bản thân.

Ưu điểm

Ứng dụng rất đơn giản, dễ sử dụng, tập trung đúng vào mục đích luyện nói. Ứng dụng tạo môi trường luyện tập với không khí phòng thi IELTS nói rất tốt và cũng giúp người học rèn luyện phản xạ trả lời nhanh gọn, trong khoảng thời gian cho phép, biết cách ngừng nghỉ hợp lý.

Nhược điểm

Ứng dụng chưa chấm điểm hay chưa góp ý được độ chính xác của phát âm. Và sẽ tuyệt hơn nếu ứng dụng có thể kết nối với những người học IELTS khác để mọi người cùng góp ý, sửa lỗi cho nhau. Hoặc kết nối với các gia sư IELTS để giúp chấm bài nói.

Sau đó bạn vào Game center để luyện tập với các từ vựng trên theo ngữ cảnh câu hỏi.

Mỗi ngày tiện ích sẽ nhắc bạn ôn luyện lại với những từ bạn sắp quên. Như vậy không phải lúc nào bạn cũng phải ôn lại tất tần tật những từ đã học. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian không phải ôn những từ bạn đã thuộc, tập trung cho những từ khó nhớ.

Cách luyện nghe, nói

Bên cạnh học từ vựng, bạn cũng có thể luyện kỹ năng nghe, nói tiếng Anh của mình với eJOY nữa đấy. Hãy thử luyện nghe nói qua phim nếu như bạn không quen với phương pháp này. Luyện IELTS qua phim giúp bạn cải thiện vốn từ, nâng cao kỹ năng nghe, nói và bổ sung ý tưởng và thông tin cho phần thi Writing và Speaking.

Các bước học chủ động với một đoạn phim sẽ là:

Bước 1: Xem hết bộ phim với phụ đề tiếng Việt hoặc song ngữ

Bước 2: Chọn đoạn phim yêu thích để luyện tập (nên ngắn, dưới 3 phút)

Bước 3: Tiến hành luyện tập chủ động và tập trung với đoạn phim

Xem lại nhiều lần đoạn phim với phụ đề tiếng Anh

Tra và lưu lại các cụm từ/ mẫu câu hay, sử dụng eJOY eXtension hoặc eJOY App

Nhại lại lời nhân vật

Bước 4: Ôn tập từ vựng

Ưu điểm lớn nhất của eJOY mà mình không thể nín nhịn chờ nói sau được đó là, eJOY giúp bạn học từ vựng IELTS theo ngữ cảnh sử dụng từ.

Bao lâu nay chúng mình vẫn chỉ biết học thuộc mặt chữ, nhớ câu ví dụ để đặt câu với từ. Nhưng chúng mình vẫn bí không biết nên sử dụng từ như thế nào vì mỗi ngữ cảnh mỗi khác.

Khi ôn tập từ vựng với eJOY, tiện ích không chỉ đặt câu hỏi dựa trên ngữ cảnh mà mình đã học, mà còn dựa trên cả những ngữ cảnh lấy từ video Youtube. Đó chính là những ngữ cảnh thực tế mà người bản xứ đang sử dụng từ vựng trong công việc, cuộc sống của họ.

Nhờ vậy, bạn sẽ không còn “học gạo”, học vẹt nữa. Bạn sẽ thực sự tiếp xúc với từ vựng trong những ngữ cảnh khác nhau, linh hoạt.

Và còn ưu điểm thứ 2, nếu mình bỏ qua sẽ là một thiếu sót khiến bạn không tận dụng được hết sự phát triển của công nghệ thông tin. Bình thường bạn vẫn tự học từ vựng bằng cách ghi nhớ, và nhắc lại. Nhưng bạn không biết phải nhắc lại bao nhiêu lần, hay hôm nay, ngày mai có cần phải học lại không?

eJOY sẽ trả lời các thắc mắc đó dựa trên thuật toán được thế giới công nhận ngày nay, thuật toán “Lặp lại ngắt quãng”. Theo đó, mỗi ngày eJOY sẽ tính toán và gợi ý cho bạn danh sách các từ vựng bạn cần ôn. Sau đó dựa trên kết quả trả lời của bạn, eJOY sẽ đánh giá mức độ thành thạo từ vựng của bạn.

Nhược điểm

eJOY chỉ tập trung vào mục tiêu – tăng vốn từ vựng và cải thiện kỹ năng nghe, nói cho bạn. Vì vậy, eJOY chưa có bài tập theo bộ đề IELTS để bạn luyện tập. Bạn vẫn cần kết hợp với nhiều ứng dụng khác để ôn luyện thi tự tin nhất.

Tổng hợp các bài nói và viết dành cho đề thi IELTS. Cụ thể 26 bài nói và 20 bài viết.

Bạn cần tải từng bài tập về để xem và làm bài. Mỗi bài tập gồm đề bài, gợi ý nội dung trả lời, bài mẫu, giọng đọc mẫu (cho cả bài nói và viết), nút thu âm và nút loa nghe lại bài tự đọc của bạn.

Ưu điểm

Nội dung các bài tập bám khá sát với đề thi. Nội dung hướng dẫn với từng bài làm cũng rất cụ thể.

Mỗi bài tập người thiết kế đã cố gắng để bạn vận dụng cả kỹ năng nghe, nói, đọc.

Nhược điểm

IELTS Ngọc Bách mới chỉ tập trung vào viết và nói, chưa có bài tập luyện nghe và đọc.

Tổng hợp các bài viết, các video hướng dẫn học thi IELTS. Và có thêm bài thực hành về ngữ pháp và kinh nghiệm thi IELTS.

Phiên bản miễn phí gần như xem được hết các nội dung bài đọc và video hướng dẫn. Phiên bản trả phí sẽ cho phép bạn làm hết các bài tập ngữ pháp và kinh nghiệm thi IELTS.

Ưu điểm

Nội dung hướng dẫn thi IELTS rất cơ bản, đầy đủ, chuẩn chỉnh. Rất hợp với các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về kỳ thi IELTS. Các video hướng dẫn chi tiết về kinh nghiệm làm bài thi rất bổ ích với các bạn chưa thi lần nào. Các bài tập ngữ pháp giúp bạn ôn lại vững chắc lý thuyết.

Nhược điểm

Mới chỉ dừng lại phần nhiều ở lý thuyết. Chưa có nhiều thực hành về bài thi thật sự trông thế nào. Vì vậy, ứng dụng này chỉ mang tính chất thông tin và tham khảo là chính hơn là để hỗ trợ việc ôn luyện.

Mục đích: Luyện từ vựng IELTS

Đối tượng: Intermediate (trung cấp) – Advanced (cao cấp)

Nội dung: Thẻ từ vựng

Chi phí: Miễn phí

Cách học

Một ứng dụng nằm trong chuỗi các ứng dụng luyện thi của Magoosh dùng để ôn luyện từ vựng IELTS bằng cách học flashcards. Các từ vựng IELTS được phân theo mức độ từ phổ thông, đơn giản đến cực kỳ khó, phức tạp. Mỗi cấp độ có tầm 50 từ vựng phân thành 50 thẻ từ. Mỗi thẻ từ được học bằng cách đoán nghĩa, xem định nghĩa, xem ví dụ và chọn đã biết hoặc chưa biết. Đến khi bạn thuộc 50 từ vựng trong nhóm từ đó thì bạn đã hoàn thành bài tập cho nhóm từ.

Ưu điểm

Ứng dụng khá đơn giản, phân loại độ khó giúp bạn tập trung học với những bộ từ vựng phù hợp với trình độ. Bạn có thể theo dõi độ thành thạo và biết khi nào có thể tạm dừng học để chuyển sang bộ từ khác.

Nhược điểm

Bài tập kiểu flashcard khá nhàm chán, khó có thể duy trì lâu. Ngoài ra, học từ vựng chỉ riêng rẽ theo từng từ sẽ khó nhớ và không biết cách sử dụng từ. Chưa kể, học với Magoosh sẽ chưa luyện được phát âm và phản xạ nghe từ.

Cách kết hợp các ứng dụng luyện thi IELTS

Bạn thấy đó, đa phần các ứng dụng luyện thi IELTS đều có phần miễn phí hoặc miễn phí toàn bộ. Vì vậy, sẽ chẳng mất gì nếu bạn dùng thử cả 6 ứng dụng trên và sau đó tự lọc lại cho mình những ứng dụng cần thiết nhất.

IELTS British Council

IELTSpeaking

IELTS Ngọc Bách

có đủ số bài tập nói và viết, kèm ví dụ mẫu để mình ôn trong 6 tháng, mỗi tuần một bài nói + 1 bài viết

eJOY Word Store

giúp học từ theo bối cảnh

giúp tính toán khi nào cần học và khi nào đã thành thạo từ vựng

Mặc dù ứng dụng eJOY chỉ miễn phí học 100 từ vựng đầu tiên, nhưng mình vẫn chọn vì mình chưa tìm được công cụ miễn phí nào giúp học từ vựng hiệu quả như vậy. Nếu không có sự hỗ trợ của công nghệ, thực sự mình sẽ phải làm bằng tay rất nhiều. Hoặc là chẳng làm gì cả và cứ học từ vựng một cách kém hiệu quả như trước.

Khi đã sử dụng eJOY rồi, mình sẽ không cần đến IELTS Vocab. Còn ứng dụng Magoosh IELTS yêu cầu trả phí để làm bài tập ngữ pháp và xem video hướng dẫn. Những thông tin này mình có thể tìm được trên mạng như trang IELTS Simon, IELTS Liz. Những trang này đều miễn phí thông tin.

Các Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Trên Điện Thoại Bạn Không Thể Bỏ Qua

Các bài viết gần đây :

Còn bây giờ chúng ta sẽ đến với danh sách các ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất trên thiết bị di động.

1. Jdict

-Thể loại: Books & Reference, Education

Chắc chắn là app từ điển không thể thiếu dành cho bất cứ ai học tiếng Nhật. Một trong những đặc điểm nổi bật của Jdict là khả năng nhận biết và tra kanji, hiển thị cả âm Hán Việt và cách viết, vô cùng tiện lợi. Giao diện của Jdict cũng rất ưa nhìn và dễ nắm bắt. Một đặc điểm nữa là bạn có thể đánh từ tiếng Việt cần tra hoặc từ tiếng Nhật cần tra trên cùng thanh search mà không phải chuyển đổi gì. Jdict cũng tích hợp thêm cả chức năng tra Nhật – Anh để bù đắp một số từ tra từ tiếng Nhật sang tiếng Việt mà không có hoặc bị sót nghĩa. Chức năng “Favorite” và “History” để lưu những thứ cần ghi nhớ khi tra cũng là một đặc điểm nổi trội của Jdict.

Được đánh giá4.5 /

5 sao

với tổng số7317 lượt đánh giá

Jdict cho

Android

iOS

2. Mazii

-Thể loại: Education

Là một app khá mới, tuy nhiên, Mazii đã chứng tỏ mình là một app từ điển tiếng Nhật tuyệt vời. Ngoài những chức năng cơ bản là tra từ và tra Kanji, Mazii còn có chức năng tra ngữ pháp. Như vậy, các bạn sẽ không cần phải mang cuốn từ điển mẫu câu kè kè mỗi lần học ngữ pháp nữa, tất cả đã có trong Mazii. Ngoài ra, mazii còn có thêm hệ thống các chữ hán và các mẫu ngữ pháp cho kì thi JLPT, khá hữu dụng, tuy nhiên mình chủ yếu đánh giá cao Mazii ở chức năng tra cứu ngữ pháp.

Được đánh giá4.5 /

5 sao

với tổng số5014 lượt đánh giá

Mazii cho

Android

iOS

3. Buja học tiếng Nhật:

-Thể loại: Education, Game

Buja học tiếng Nhật là phần mềm học tiếng Nhật tốt nhất với phương pháp học mới vô cùng hiệu quả và thú vị: HỌC MÀ CHƠI – CHƠI MÀ HỌC. Dưới dạng một trò chơi chạy và nhảy húc gạch kết hợp trả lời cấu đố, người chơi sẽ phải vượt qua các câu hỏi về từ vựng tiếng Nhật trong thời gian hạn định. Vượt qua tất cả các câu hỏi của từng cấp độ giúp bạn học, kiểm tra Kanji, từ vựng tiếng Nhật một cách vui vẻ thoải mái, nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Nhật hoặc để luyện thi các chứng chỉ JLPT.

・Tính năng:

– 5000 từ vựng chia theo 5 cấp độ JLPT từ N5 đến N1

– 3500 từ vựng Kanji Look and Learn

– Hỗ trợ phát âm từ vựng khi chơi game

– Tính năng chia sẻ điểm số với bạn bè

– Trọn bộ từ vựng 50 bài Minna no Nihongo

– Trọn bộ từ vựng Mimi Kara Oboeru từ N3, N2, N1

– Trọn bộ từ vựng Kanji Look and Learn N3

– Tìm hiểu văn hóa Nhật Bản qua các thành ngữ và các vật dụng truyền thống

– Học offline không cần kết nối Internet

・Trò chơi rất thích hợp với những người:

-Ít thời gian ngồi học và tự kiểm tra

-Đam mê chơi game và ôn luyện tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi

-Học tiếng Nhật từ cấp độ thấp nhất đến cấp độ cao nhất

-Thích sự thú vị và đổi mới trong cách học

Được đánh giá4.7 /

5 sao

với tổng số2687 lượt đánh giá

Buja học tiếng Nhật cho

Android

iOS

4. Semper

-Thể loại: Education

Semper là phần mềm chạy trên Android. Cách hoạt động thì mỗi khi bạn mở điện thoại thì bạn phải trả lời ít nhất 1 câu hỏi về tiếng Nhật, hoặc khi bạn bật một app lên thì cũng phải trả lời câu hỏi tiếng Nhật, app phổ biến nhất chính là Facebook. Một ngày bạn dùng điện thoại càng nhiều thì bạn học được càng nhiều từ vựng.

– Học theo cách vô ý thức, bạn không có ý thức là đang phải học vậy nên không có áp lực học tập.

– Số lượng từ vựng học được 1 tháng có thể từ 500 cho đến …vô cùng

– Ngôn ngữ nào cũng học được, vì dữ liệu cho mình tạo ra hoặc down dữ liệu của người khác đã tạo sẵn

– Theo dõi được quá trình học.

Tại sao Semper hiệu quả:

Hiệu quả của Semper đã được trường đại học Potsdam kiểm chứng thông qua một nghiên cứu vào năm 2014, và được chứng tỏ là có tác dụng tốt hơn so với cách học thông thường, bởi vì Semper chia từ mới thành nhiều đơn vị học trong suốt cả ngày thông qua thói quen sử dụng điện thoại của người dùng. Chính vì vậy từ mới được lặp lại liên tục trong cả ngày, chứ không phải cách học giống như dùng 1h để học tất cả các từ vựng nhưng thời gian còn lại của ngày thì không ôn lại.

Được đánh giá4.1 /

5 sao

với tổng số14897 lượt đánh giá

Semper cho

Android

iOS

5. App học tiếng Nhật: Học tiếng nhật online Akira

-Thể loại: Education

Một app rất hay của Akira Education dành cho những ai mới bắt đầu học tiếng Nhật và có ý định mong muốn ôn thi N5. Đây là một ứng dụng tuyệt vời giúp các bạn luyện tập được tất cả các kĩ năng cần thiết trong tiếng Nhật, giao diện trực quan và số lượng bài tập vô cùng đa dạng, sát với đề JLPT N5. Đặc biệt,đối với những ai còn đang học chữ cái thì cũng nên sử dụng app này để luyện tập thêm, chắc chắn sẽ cho kết quả tuyệt vời. Một ứng dụng rất hay vì người Việt, do người Việt làm. Akira Education hiểu rõ thói quen và tư duy tiếp cận của người Việt để tối ưu khả năng học tập trong giáo trình.

Song hành cùng Learning Japanese N5 còn có Learning Kanji N5 giúp cho việc luyện tập chữ hán trình độ N5 hiệu quả hơn.

Được đánh giá4.2 /

5 sao

với tổng số1667 lượt đánh giá

Học tiếng nhật online Akira cho

Android

iOS

6. Anime Japanese – Ứng dụng vui học tiếng Nhật

-Thể loại: Education

Anime Japanese thực sự là một ứng dụng “vui học tiếng Nhật” đúng nghĩa. Tại ứng dụng này, bạn có thể học được những câu nói, những mẫu câu phổ biến trong anime cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

Đặc biệt, rất hiệu quả và dễ dàng cho các bạn là bạn không phải học cấu trúc lằng nhằng, mẫu câu thông dụng, dễ nhớ.

Ứng dụng phân chia mục rõ ràng như Thường ngày, giao thông, thời tiết, thời gian,… để bạn dễ dàng tra cứu. Một ứng dụng rất hay !

Được đánh giá4.3 /

5 sao

với tổng số12084 lượt đánh giá

Anime Japanese cho

Android

iOS

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾChuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản 36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh HòaTel/Fax: +84258.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)Email: [email protected] Website:http://senquocte.comFacebook: https://www.facebook.com/senquocte

6 Cuốn Sách Luyện Thi Ielts Không Thể Thiếu Trên Bàn Học

1. English Grammar in Use

English Grammar in use Fourth Edition được biết tới là cuốn sách ngữ pháp bán chạy nhất hiện nay. Không phải ngẫu nhiên mà cuốn sách này lại được nhiều các bạn sinh viên tìm mua, không chỉ riêng IELTS.

Được xuất bản bởi Cambridge University Press cuốn sách phù hợp cho các đối tượng từ những người không có kiến thức tiếng anh tới những người muốn cải thiện khả năng ngữ pháp của mình. Được thiết kế bởi Raymond Murphy gồm hơn 130 chủ điểm ngữ pháp khác nhau. Đây quả thực là cuốn sách phù hợp với những thí sinh muốn cải thiện và củng cố ngữ pháp trước những kỳ thi IELTS.

2. English Collocations in Use

10 bí quyết giúp bạn hoàn thành phần thi IELTS Speaking hiệu quả

English Vocabulary in Use được xem là bộ sách được lựa chọn để học từ mới nhiều nhất trên thế giới. Không chỉ giúp các bạn nắm được gần 3000 từ vựng cơ bản- nâng cao mà còn giúp các bạn làm quen với các tình huống và ngữ cảnh để sử dụng các từ mới đó phù hợp.

Có lẽ bộ sách Cambridge IELTS đã không còn quá xa lạ với các bạn luyện thi IELTS. Với số lượng 11 cuốn sách, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình 2 trong 11 cuốn để luyện tập. Mình chọn ra cuốn 10 để học, bởi cuốn IELTS Cambridge 10 có nội dung sát với đề thi thật nhất.

Ngoài ra cuốn sách giúp bạn đánh giá được mức độ của bài thi IELTS để đưa ra lộ trình học tiếng anh cho phù hợp.

5. New Insight Into IELTS

Cuốn sách khá tốt được nhiều đánh giá cao từ các thí sinh dành cho các bạn có trình độ từ 5.5 trở lên muốn rèn luyện và xây dựng các kỹ năng làm bài thực tế, cuốn sách gồm cả phần đề bài và những đáp án cho từng dạng đề để có thể phù hợp với các bạn thí sinh đặc biệt là dành cho các bạn tự luyện tập ở nhà rất tốt. Cuốn sách phù hợp cho các bạn thì General và Academic.

6. Target Band 7: IELTS Academic Module – How to Maximize Your Score

Cuốn sách chỉ dành cho các bạn muốn hệ thống lại kiến thức và chuẩn bị bài bản cho kỳ thi trước 1 tuần để đạt hiệu quả cao nhất. Cuốn sách bao gồm nhiều tips và những chiến lược và kỹ thuật làm bài giúp các bạn tăng tốc trong quá trình thi thật, nếu muốn tăng điểm số trước kỳ thi thật thì đây sẽ là một cuốn sách không thể thiếu trong tủ sách IETLS của bạn.

Top 10 Bài Hát Tiếng Anh Lớp 6 Luyện Nghe Không Thể Bỏ Qua

Học tiếng Anh lớp 6 qua bài hát là cách học được sử dụng phổ biến và là 1 cách học khá độc đáo đồng thời giúp các em cải thiện kỹ năng luyện nghe tiếng Anh cực dễ . Như thế các em vừa mở rộng được vốn từ vựng, vừa trau dồi được khả năng luyện nghe và nói tiếng Anh của bản thân.

“You’re a true friend

You’re here till the end”

2, “A Gift of Friend” – Demi Lovato

We remember

All the times we

Had together

And as our lives change”

Đây là 1 trong số những ca khúc được yêu thích qua nhiều thế hệ học trò. Bài hát mang một thông điệp vô cùng ý nghĩa, dù sau này có cách xa nhau, mỗi người đi trên những con đường riêng của mình thì hãy luôn nhớ về nhau, nhớ về những tháng năm học trò tuyệt vời mà các em đã từng cùng nhau trải qua.

Đồng thời học tiếng Anh lớp 6 qua những bài hát này giúp tạo không khí vui vẻ, phấn khởi tạo động lực tốt để các em học hiệu quả hơn.

“Tôi và bạn có tình bạn hồn nhiên thời thơ ấu, chúng ta bên nhau mơ mộng về 1 thế giới ngập tràn màu sắc khi lớn lên”. Những lời hứa, những kỷ niệm đều được khắc ghi và in dấu trong tình bạn của chúng ta. Ca khúc “Viva forever” luôn ở trong trái tim của nhiều thế hệ nghe nhạc.

Đây là bài hát khá hay và mang lại ý nghĩa lớn lao về tình bạn với 1 hình ảnh ẩn ý về cây dù. Nó tượng trưng cho sự chở che, bao bọc. Bài hát nhanh chóng trở thành 1 bản hit và là 1 bản “tình bạn ca” được nhiều bạn yêu thích trong khoảng thời gian lúc bấy giờ.

Nghe nhạc thường xuyên sẽ giúp các em cải thiện kỹ năng phát âm chuẩn trong tiếng Anh. Các em hãy tải về những ca khúc mà mình yêu thích để nghe sau giờ học căng thẳng , và nếu nghe cùng những người bạn thân thiết thì sẽ tuyệt vời hơn nhiều đó.

Chúng ta sẽ cảm thấy chẳng có gì hãnh diện và hạnh phúc hơn khi có được 1 người bạn thân thiết và tuyệt vời luôn đồng hành bên cạnh mình chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

7, “Count on me” – Bruno Mars

Đôi khi tình bạn chỉ đơn giản là khi chúng ta cần, bạn của chúng ta có mặt để chia sẻ và giúp đỡ lúc mình gặp khó khăn.

“Tôi sẽ hát một khúc ca để xoa dịu và đưa bạn vào giấc ngủ. Bạn chỉ cần đếm 1, 2, 3 và tôi sẽ có mặt”. Quả thật là vậy, những người bạn như thế là những người mà chúng ta nên trân trọng.

8, “A shoulder to cry on” – Tommy Page

Phần lời bài hát đầy ý nghĩa cùng với giai điệu hay đã khiến ca khúc này của Tommy Page luôn được yêu mến và tồn tại mãi trong lòng người nghe ở khoảng thời gian ra mắt ca khúc này. Dù thế nào đi chăng nữa thì bạn thân cũng sẽ mãi ở bên cạnh và không quay lưng lại với bạn.

Ngoài những người thân thiết trong gia đình thì bạn bè cũng là một phần không thể thiếu trong cuộc đời mỗi người. Lựa chọn được cho mình 1 người bạn thân thiết thật là hạnh phúc và mãn nguyện.

Phương pháp học tiếng Anh lớp 6 qua bài hát dễ đi sâu hơn vào não bộ và ghi nhớ được lâu hơn so với cách học thông thường mà các em được học ở trường lớp.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 6 Ứng Dụng Luyện Thi Ielts Bạn Không Thể Bỏ Qua trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!