Đề Xuất 3/2023 # 6 Lý Do Bạn Nên Học Tiếng Tây Ban Nha Ngay Bây Giờ # Top 11 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # 6 Lý Do Bạn Nên Học Tiếng Tây Ban Nha Ngay Bây Giờ # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 6 Lý Do Bạn Nên Học Tiếng Tây Ban Nha Ngay Bây Giờ mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chúng ta đã quen với những tranh luận xung quanh vấn đề nên học tiếng Pháp hay tiếng Anh nhưng thực ra tiếng Tây Ban Nha (Spanish) mới được xem là lựa chọn tối ưu khi bạn có nhu cầu học ngoại ngữ thứ 2. Bên cạnh đó, đây còn là ngôn ngữ được sử dụng trong rất nhiều trường học trên toàn thế giới.

1.Ngôn ngữ phổ biến thứ 2 thế giới.

Ngôn ngữ TBN được nói chính thức tại hơn 20 quốc gia và hơn 450 triệu người sử dụng trên thế giới. Biết tiếng Anh và tiếng TBN, bạn có thể giao tiếp với phần còn lại của thế giới.

2. Học tiếng Tây Ban Nha sẽ giúp ích cho công việc.

Nói và hiểu tiếng Tây Ban Nha tạo nhiều cơ hội việc làm. Phần lớn các công ty thích người có kiến thức về Tây Ban Nha bởi vì khả năng này thể hiện việc chấp nhận thách thức hơn cả việc thực hiện các yêu cầu về ngôn ngữ ở trung học hay đại học.

Cơ hội rất lớn từ phía các tập đoàn kinh tế của Tây Ban Nha đầu tư vào Việt nam.

Cơ hội nhận được việc làm ngay khi còn đang đi học

3. Cơ hội đi du học ở Tây Ban Nha .

– Visa dễ dàng và thuận tiện:

Không giống các nước còn lại của Châu Âu, TBN có yêu cầu khá dễ dàng đối với sinh viên quốc tế. Chứng minh tài chính không khắt khe, bạn không cần phải có chứng chỉ tiếng Anh hoặc TBN, tất cả những gì bạn cần là học lực loại khá và sự quyết tâm lên đường.

Các bạn sinh viên ngoài được chính phủ hỗ trợ học phí, bạn còn có thể apply học bổng toàn phần Eramus đi sang nước thứ 2 học tập nếu kết quả học tập năm nhất tại TBN của các bạn đạt loại khá giỏi. Học bổng sẽ cho các bạn toàn bộ chi phí sinh hoạt, đi lại và học phí của năm thứ 2. Ngoài ra, sinh viên có thể xin một số học bổng khác của chính phủ Tây Ban Nha.

Tây Ban Nha được đánh giá là nơi có chất lượng giáo dục đạng tiểu chuẩn Châu Ấu cùng với môi trường học tập quốc tế mở rộng và cơ sở vật chất hiện đại trong khi đó sinh hoạt phí ở TBN rất thấp , không đắc đỏ như các nước Châu Âu khác .

4. Tiếng Tây Ban Nha rất dễ học

Tiếng Tây Ban Nha không khó để nói và viết như những ngôn ngữ khác.Ngữ pháp căn bản rất dễ hiểu và có khá nhiều gốc từ tương đương với tiếng Anh. Vì hiện tại số lượng người nói tiếng Tây Ban Nha tại Mỹ đang gia tăng, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn khi học và thực hành ngôn ngữ này.

5.Tiếng Tây Ban Nha là chìa khóa giúp bạn mở cửa kho tàng văn hóa khổng lồ:

Với 3000 năm lịch sử, TBN sở hữu nền văn minh mà không phải đâu cũng có thể tìm thấy, cung điện hoàng gia, bảo tàng lịch sử, các lâu đài tráng lệ cùng những tác phẩm văn học đồ sộ – những giai điệu nhạc Latin sôi động, kho tàng văn học đồ sộ và quan trọng, cũng như các tác phẩm nghệ thuật, điện ảnh .

6. Tiếng Tây Ban Nha rất cần thiết khi đi Du Lịch

Nếu có đi đến bất kì địa điểm du lịch nào ở Mexico và Carribean, việc nói ngôn ngữ địa phương sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi ranh giới và thưởng thức văn hóa chân thật nhất. Ngoài ra, nếu làm một chuyến du lịch đến Tây Ban Nha, bạn có thể thưởng ngoạn Barcelona, Madrid, Andalucia và hơn thế nữa !

7 Lý Do Bạn Nên Học Tiếng Trung Ngay Từ Bây Giờ

1. Tiếng Trung- thứ tiếng được nhiều người bản địa sử dụng nhất

Tiếng Trung là ngôn ngữ lớn của quốc tế, tiếng Trung được nhiều người bản ngữ sử dụng nhất trên thế giới (1.39 tỷ người), tiếp theo đó là tiếng Hin-ddi và Urdu với nguồn gốc ngôn ngữ đều cùng xuất phát từ miền bắc của Ấn Độ. Xếp sau đó mới là tiếng Anh, được 527 triệu người bản ngữ sử dụng. Và hiện tại tiếng Trung đang là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên Internet.

Hiệu trưởng trường Institut de la Providence nước Bỉ- Olaf Mertens của trường tuyên bố: ” Dù thế nào thì Trung Quốc vẫn là tương lai. Có tới hơn một tỷ người đang sống ở Trung Quốc, các em học sinh chắc chắn sẽ phải làm quen với ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc“, ông cũng khẳng định: ” Hiểu biết về đất nước Trung Quốc là điều cần thiết trong thời buổi này” khi quyết định đưa tiếng Trung vào chương trình giảng dạy cho sinh viên trường này.2. Học tiếng Trung bạn có lợi thế cạnh tranh lớn Hơn ⅕ dân số thế giới hiện nay dùng tiếng Trung là tiếng mẹ đẻ, tiếng Trung có thể nói là ngôn ngữ có tốc độ phát triển nhanh nhất, nó được giảng dạy nhiều nhất trong các trường học tại Mỹ. Làm một phép thử nhỏ, trong một cuộc tuyển dụng nhân viên, bạn sẽ chọn người biết tiếng Trung và tiếng Anh hay người chỉ biết tiếng Anh? (Thực trạng hiện nay ai cũng biết tiếng Anh cả mà). Thị trưởng Daly (Mỹ) từng khẳng định rằng ” Chúng tôi muốn trao cho các bạn trẻ những cơ hội để thăng tiến và tiếng Trung là cơ hội tuyệt vời để tồn tại trong nền kinh tế ngày nay“.3. Học tiếng Trung, bạn được trang bị những cơ hội tương lai, cơ hội việc làm rộng mở Tiếng Trung được sử dụng tại 33 quốc gia và là thứ tiếng có số người chọn học nhiều thứ 3 thế giới. Trong một cuộc khảo sát về việc “Vì sao bạn học tiếng Trung”, hơn 60% người trả lời họ muốn trang bị những cơ hội cho tương lai. Ai cũng biết hiện nay Trung Quốc là một cường quốc có nền kinh tế đứng thứ 2 thế giới (sau Mỹ), với tốc độ tăng trưởng trung bình là 10% một năm. Các doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư và làm ăn ở Việt Nam rất nhiều. Từ nông thôn tới thành thị đều có hết. Thử hỏi nếu bạn học tiếng Trung giỏi tương lai bạn còn lo không có việc làm ư? Đối với học sinh, sinh viên có tiếng Trung là một trong những con đường giúp bạn dễ dàng tiến tới việc du học. Khi bạn có chứng chỉ HSK (1 loại chứng chỉ tiếng Trung) bạn dễ dàng xin hoặc thi để giành các suất học bổng cử nhân, kỹ sư, thạc sỹ, tiến sỹ với đa dạng ngành nghề bên Trung Quốc. Cơ hội chỉ thuộc về những người luôn trong tâm thế sẵn sàng, luôn chuẩn bị đầy đủ kiến thức cho mình, vì vậy hãy chọn cho mình một vài ngoại ngữ khác trừ ngoài tiếng Anh để luôn nắm được cơ hội mình muốn, đừng đợi cơ hội xuất hiện mớiđi bổ sung kiến thức thì đã tuột mất cơ hội rồi.4. Phát triển trí thông minh Khi một đứa trẻ sử dụng một từ, từ này cũng gợi mở các tập hợp từ trong bộ não, tạo ra do các ngôn ngữ khác mà đứa trẻ biết. Đây lý do tại sao những người biết nhiều ngôn ngữ sẽ thông minh hơn. Các tập hợp trong bộ não hoạt động trong não, mở ra các ý tưởng mới. Nó cũng ảnh hưởng tới độ tuổi của con người.

Những Lí Do Nên Học Tiếng Nga Ngay Bây Giờ

Trên thế giới có rất nhiều quốc gia, mỗi quốc gia sử dụng một hoặc nhiều ngôn ngữ khác nhau, mỗi ngôn ngữ có những điểm khác nhau và nét đặc sặc riêng. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu về tiếng Nga. Và đặc biệt hơn là giới thiệu với các bạn nguyên nhân chúng ta nên học tiếng Nga ngay từ lúc này.

Học tiếng Nga du học Nga là sự lựa chọn tuyệt vời

Nga là quốc gia có diện tích lớn nhất trên thế giới. Người dân Nga rất hiếu khách và thân thiện. Đây là nơi ở chung của hơn 160 nhóm dân tộc khác nhau, cùng chung sống hòa bình và ổn định. Nga sở hữu một di sản văn hóa và lịch sử độc đáo. Nền giáo dục đại học có uy tín công nhận trên toàn thế giới. Hệ thống giáo dục đại học của Nga bao gồm hơn 650 trường đại học tiểu bang nơi khoảng 9 triệu người; đa số trong số này đến từ khoảng 200 quốc gia khác nhau.

Cơ hội tương lai khi học tiếng Nga

Xã hội đang ngày càng phát triển, ngành kinh tế có công nghệ tiên tiến như luyện kim, đóng tàu, dầu khí, sản xuất máy móc và phương tiện vận tải, hóa chất…của Nga đã và đang được đầu tư mạnh vào Việt Nam. Người Nga đã đầu tư rất nhiều vào Việt Nam ở rất nhiều các ngành nghề và nhiều lĩnh vực. Đó là một cơ hội cho những người học tiếng Nga vì đất nước đang cần nguồn lao động có trình độ chuyên môn và khả năng giao tiếp tiếng Nga.

Lợi ích của học tiếng Nga

Bí quyết học tiếng Nga hiệu quả

Bạn có thể nghe nhạc Nga

Có một điểm cộng lớn ở đây. Lắng nghe âm nhạc luôn luôn mát mẻ và không bao giờ nhàm chán. Vì vậy, chúng ta hãy đi! Bắt đầu thay đổi bộ sưu tập nhạc của bạn và đi vào một số âm thanh Nga. Bạn sẽ quen với việc nghe các từ tiếng Nga khi đang di chuyển, và trong khi bạn lặp lại lời bài hát, bạn sẽ học. Một điều nữa là bạn sẽ tìm hiểu các ca sĩ, ca khúc và ban nhạc Nga, là một phần của nền văn hóa Nga.

Bạn có thể học tiếng Nga nhanh bằng cách nghe nhạc như thế nào? Bạn hãy tìm một lời bài hát bằng bản dịch tiếng Nga và tiếng Anh. Nghe bài hát trong khi bạn đọc lời và lặp lại quy trình một vài lần (không nhất thiết cùng ngày). Sau đó, hãy lắng nghe bài hát đang cố nhớ mỗi từ. Đây là một bài tập tốt, cả về khả năng nghe và xây dựng vốn từ vựng. Hãy thử chơi các bài hát dưới nền trong khi bạn làm những việc khác và, nếu bạn cảm thấy thích, hãy hát cùng. Một khi bạn có thể hát một bài hát, bạn sẽ nhớ nhiều từ mới cùng một lúc.

Học vẽ phim hoạt hình Nga

Đây có thể là điều bạn không mong đợi, nhưng xem phim hoạt hình thực sự có thể giúp bạn học tiếng Nga. Lý do là bất kỳ chương trình truyền hình, âm nhạc hay bộ truyện nào được tạo ra cho trẻ đều sử dụng từ vựng rõ ràng và dễ hiểu. Các từ và câu được phát âm rõ ràng và bạn sẽ không tìm thấy những từ rất phức tạp. Bây giờ bạn biết phải làm gì? Thay vì xem những bộ phim truyền hình với những âm mưu phức tạp và từ vựng kỹ thuật, hãy thử chuyển sang một số phim hoạt hình Nga!

Tại Sao Bạn Nên Học Tiếng Anh Ngay Từ Bây Giờ?

Học hỏi được văn hóa các nước

Khi đến một quốc gia du học, học tập hoặc làm việc thì việc tìm hiểu và học hỏi văn hóa của quốc gia đó là việc rất quan trọng. Thế nhưng chính sự bất đồng ngôn ngữ là trở ngại lớn nhất của bạn cho việc tìm hiểu và học hỏi này. Bạn không thể hiểu được người bản địa họ muốn nói gì hay họ cũng không hiểu những gì mà bạn muốn diễn đạt. Nếu như sử dụng thành thạo tiếng anh thì những điều đó sẽ không còn là điều quá khó khăn. Chính việc giao tiếp được bằng tiếng anh sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để học hỏi, trau dồi kiến thức cho bản thân mình.

Cơ hội việc làm được mở rộng

Hiện nay Việt Nam được các quốc gia nước ngoài đầu tư vốn khá nhiều. Có nhiều công ty đa quốc gia được thành lập. Do đó, khi bạn có thể sử dụng thành thạo tiếng anh thì cơ hội việc làm giành cho bạn tại những công ty đa quốc gia đó là rất lớn. Cho dù chuyên môn của bạn tốt, nhưng không thể giao tiếp với những nhân viên nước ngoài, thì công việc của bạn cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Do vậy, hãy học tiếng anh nagy từ bây giờ để mở rộng cơ hội việc làm cho chính mình.

Thông minh hơn

Việc bồi đắp thêm kiến thức mới, học giỏi ngoại ngữ sẽ giúp bạn nâng cao tầm hiểu biết của bản thân mình. Theo nhiều nghiên cứu cho rằng những người biết 2 ngôn ngữ não bộ thường phát triển hơn những người bình thường. Do vậy, việc trau dồi ngoại ngữ là việc rất quan trọng và cần thiết hiện nay.

Cập nhật được tin tức toàn cầu một cách dễ dàng

Hiện nay, các trang web sử dụng tiếng anh rất phổ biến. Nếu bạn có thể thành thạo tiếng anh thì việc khai thác những nguồn tri thức ấy sẽ không phải quá khó khăn. Bạn sẽ tiếp thu được cho mình những kiến thức bổ ích đó từ những cổng thông tin phong phú nhất, có thể cập nhật thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 6 Lý Do Bạn Nên Học Tiếng Tây Ban Nha Ngay Bây Giờ trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!