Đề Xuất 2/2023 # 6 Bí Quyết Học Tiếng Anh Của Mc Kênh 8 Ielts Trần Khánh Vy # Top 8 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 2/2023 # 6 Bí Quyết Học Tiếng Anh Của Mc Kênh 8 Ielts Trần Khánh Vy # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 6 Bí Quyết Học Tiếng Anh Của Mc Kênh 8 Ielts Trần Khánh Vy mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bí quyết 1: Học tiếng Anh qua Youtube và Facebook

Khánh Vy chia sẻ rằng một trong những bí quyết học tiếng Anh của cô là thường xuyên xem các chương trình truyền hình, MV ca nhạc trên Youtube. Một số ví dụ như: Black Pink As if it’s your last, Ellen Show, Jimm Fallon, Gigi Hadid… Bên cạnh đó, trò chuyện với bạn bè bằng tiếng Anh qua Facebook cũng là một cách học tiếng Anh hiệu quả. Thông qua những phương tiên giao tiếp và giải trí này, bạn sẽ học được lối nói tiếng Anh trong đời sống hằng ngày, các từ lóng cũng như cách người bản xứ diễn đạt ngôn ngữ, không sách vở khô khan như học tiếng Anh trong giáo trình mà còn được giải trí thư giãn. Đây không chỉ là cách của Khánh Vy mà cũng là cách nhiều bạn trẻ giỏi tiếng Anh hiện nay áp dụng trong quá trình học ngoại ngữ của mình.

Bí quyết 3: Bắt đầu từ căn bản

Khánh Vy luôn tin rằng làm gì thì trước tiên phải vững cơ bản trước sau đó mới nâng dần lên độ khó. Đối với việc học tiếng Anh, bạn hãy xác định trình độ hiện tại của mình ở đâu và hiểu rõ điểm mạnh điểm yếu của bản thân để từ đó có hướng xây dựng phương pháp học tiếng Anh sao cho phù hợp với trình độ của mình. Bởi khi không có nên tảng vững chắc sẽ rất khó cho bạn duy trì và tiến xa hơn trong việc học. Do vậy, xây dựng lại một nền tảng cơ bản là bước quan trọng để bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

Bí quyết 5: Học từ nào chuẩn từ đấy

Từ vựng cũng không kém phần quan trọng so với ngữ pháp. Hãy bắt đầu thói quen học từ vựng đúng đắn cho mình. Đó là không những học từ mà còn học ngữ cảnh mà từ đó đi kèm. Bên cạnh đó, bạn cần hiểu rõ nghĩa của từ, hiểu rõ văn cảnh và biết đọc phát âm chính xác của từ. Có như vậy thì mới giảm thiểu nguy cơ phát âm sai khiến người nghe khó hiểu, đồng thời sử dụng từ vựng tiếng Anh đúng khi nói và viết.

Bí quyết 6: Tự nói tiếng Anh một mình

Không phải luyện nói tiếng Anh là hoàn toàn phụ thuộc vào việc phải có người luyện nói cùng mới có thể thực hành kỹ năng này. Khánh Vy chia sẻ khi không có ai nói chuyện cùng, cô thường tự luyện nói tiếng Anh một mình. Vừa có thể rèn luyện phát âm, vừa luyện cách nói tự nhiên trôi chảy và tạo thói quen sử dụng tiếng Anh hằng ngày của mình. Bên cạnh đó, Khánh Vy hoàn toàn tin tưởng rằng nếu bạn tập trung một năm vói quyết tâm cao độ, phương pháp học phù hợp và quyết tâm cao độ, giỏi tiếng Anh hoàn toàn nằm trong lòng bàn tay bạn.

Thiện Nhân tổng hợp

Bí Quyết Học Tiếng Anh Của Hotgirl 7 Thứ Tiếng Khánh Vy

Thời trung học, Khánh Vy sở hữu một bộ sưu tập giải thưởng ấn tượng trong môn tiếng Anh. 18 tuổi cô bạn trở thành người dẫn chương trình bản tin quốc tế của VTC, tham gia đưa tin và phỏng vấn sao Hollywood trong sự kiện họp báo phim bom tấn tại Nhật Bản.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Đi từ căn bản, từ nào ra từ đó

Vy cho rằng việc học tiếng Anh nên đi từ vỡ lòng đến nâng cao, không nên áp đặt bản thân mình ở mức quá cao khi bắt đầu. Điều quan trọng nhất khi học từ vựng là phải nắm chắc từ nào ra từ đó, biết nó phát âm ra sao, dùng trong văn cảnh như thế nào thì bạn sẽ năm chắc hơn.

Rèn luyện và rèn luyện

Khánh Vy cho rằng, năng khiếu chỉ là một lợi thế khi học tiếng Anh, muốn thành công với tiếng Anh, bạn phải siêng năng, chủ động và chăm chỉ rèn luyện. Bên cạnh việc học trên trường, Vy đã tự học hỏi qua sách, báo chí, các chương trình truyền hình và những trang web học tiếng Anh. Ngoài ra, bạn còn tham gia những câu lạc bộ nói tiếng Anh để luyện nói và thư giản.

Tự tin

Bí quyết của mọi bí quyết chính là phải tự tin vào bản thân mình, không ngại sai dù bản thân chưa hoàn hảo. Chỉ khi giao tiếp, bạn mới biết mình còn sai ở đâu, thiếu sót như thế nào. Chính sự tự tin đã giúp bạn học hỏi rất nhiều từ những người giỏi hơn và dần hoàn thiện thêm mỗi ngày.

Khánh Vy đã học tiếng Anh như thế đấy. Còn bạn, bạn đã học như thế nào?

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Trang Trần tổng hợp

Nguồn: Tuổi trẻ

[Edu2Review] – Tự Chọn Nơi Học Tốt Nhất Cho Bạn

Bật Mí Bí Quyết “Lên Trình” Tiếng Anh Như “Hot Girl 7 Thứ Tiếng” Khánh Vy

Trần Khánh Vy bắt đầu được biết đến nhờ clip nói 7 thứ tiếng: Thái, Hàn, Trung, Nhật, Anh, Italy và tiếng Việt hồi tháng 6.2016. Sau đó, thông tin về nữ sinh Nghệ An này liên tục được cập nhật và khiến nhiều người khâm phục bởi những thành tích học tập đáng nể, đặc biệt là khả năng “bắn” tiếng Anh như gió của mình.

Đặc biệt, gần đây, cô nàng sinh viên năm nhất chuyên ngành chính trị quốc tế của Học viện ngoại giao càng quen mặt với khán giả hơn khi trở thành người dẫn chương trình bản tin quốc tế của VTC, tham gia đưa tin và phỏng vấn sao Hollywood trong sự kiện họp báo phim bom tấn tại Nhật Bản. Ngoài ra, Khánh Vy còn mới đảm nhận vai trò MC của hai chương trình về tiếng Anh trên VTV là Crack’em up và Pre show của 8 IELTS.

Do trình tiếng Anh “siêu cấp vô địch” (giải 3 HSG Quốc gia, IELTS 7.5, tự tin dẫn chương trình, tham gia talkshow tiếng Anh…) rất nhiều người tò mò muốn biết bí quyết học ngoại ngữ của “hot girl nói 7 thứ tiếng”. Cô nhận rất nhiều tin nhắn inbox, mail của các bạn muốn hỏi về kinh nghiệm học ngoại ngữ. Vì vậy, trên trang cá nhân với 200.400 người theo dõi, ngày 12/7, Khánh Vy đã có buổi livestream để chia sẻ một số tip “nhỏ mà có võ”của mình:

1. Học tiếng Anh qua YouTube

Đối với Khánh Vy, xem các chương trình truyền hình, MV nhạc (Black Pink As if it’s your last, Ellen Show, Jimm Fallon, Gigi Hadid…) hay “chat chit” giao lưu bằng tiếng Anh trên Facebook với bạn bè là thú vui trau dồi tiếng Anh hiệu quả. Do vậy, điện thoại – vật bất ly thân của cô – luôn phải kết nối internet để tranh thủ lên xem các kênh YouTube hay online Facebook bất cứ lúc nào. Chả thế mà cô nàng rất rành gói cước 3G nhanh – bổ – rẻ. Khánh Vy bật mí, dân nghiền YouTube và Facebook như cô khoái nhất là gói Video Data và Facebook data của MobiFone.

2. Học mọi lúc mọi nơi

Đối với Khánh Vy, học Tiếng Anh là quá trình liên tục và liên tục. Dù đi học, đi làm, ở trường, trên đường, thời gian nào trống cũng một lòng hướng đến nó qua nghe nhạc, xem phim, xem bản tin…

3. Bắt đầu từ căn bản

Theo Khánh Vy, cái gì cũng phải đi từ vỡ lòng rồi nâng dần level. Không học tốt căn bản, thì khó có thể giỏi vững chắc.

4. Ủng hộ học ngữ pháp trước, giao tiếp sau 5. Học từ nào chuẩn từ đấy

Khánh Vy chia sẻ, cần nắm chắc từ vựng, hiểu nó, cần xem nó dùng trong văn cảnh nào và học nó trong câu mới nhớ lâu được. Ngoài ra, muốn phát âm ngon nghẻ, càng phải kiên trì chắc chắn đọc từ nào ra từ ấy ngay từ đầu.

6. Nói một mình để luyện kỹ năng Speaking

Ngay cả khi không có ai tiếp lời, Khánh Vy cũng vẫn học được Speaking bằng cách độc thoại. Cô cho rằng đây là cách “nhất cử lưỡng tiện”, vừa phát âm hay hơn, nói tự nhiên hơn lại vừa tăng tuổi thọ, làm cho bản thân mình vui vẻ hơn.

7. Luôn tự tin dù chắc chắn rằng mình không hoàn hảo và sẽ có lỗi sai 8. Muốn giao tiếp tiếng Anh giỏi, cần giao tiếp ngon lành bằng tiếng mẹ đẻ trước

Dù học ngôn ngữ mới nào cũng cần luyện giao tiếp bằng tiếng mẹ đẻ một cách tự nhiên và tự tin đã. Khánh Vy cho rằng nên chú ý vào ngôn ngữ hình thể, giao tiếp mắt để tăng tự tin. Ngoài ra, phải luyện nói tiếng Anh tốt nữa.

9. Cứ nhìn, viết nhiều sẽ nhớ được các cấu trúc 10. Tự học là chính nhưng có người hướng dẫn đường đi nước bước sẽ hiệu quả rất nhiều 11. Luyện tập tạo nên sự hoàn hảo

Đặc biệt, Khánh Vy khẳng định chắc nịch rằng một năm hoàn toàn đủ để bứt phá môn tiếng Anh. Vậy bạn đã sẵn sàng bứt phá nâng level chưa?

Học Lỏm Bí Kíp Lên Trình Tiếng Anh Như “Cô Nàng 7 Thứ Tiếng” Khánh Vy

1. Học tiếng Anh qua YouTube

Hiện nay, có rất nhiều nguồn để học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả kể cả online lẫn offline. Và một trong nguồn học tiếng Anh được khá nhiều người sử dụng, đó là Youtube.

Vào những lúc rảnh rỗi, bạn nên xem các chương trình truyền hình, MV ca nhạc như Black Pink As if it’s your last, Ellen Show, Jimm Fallon, Gigi Hadid… Hay “chat chit” giao lưu bằng tiếng Anh trên Facebook với bạn bè cũng là một thú vui trau dồi học tiếng Anh giao tiếp rất hiệu quả đấy!

2. Học mọi lúc mọi nơi

Việc học Tiếng Anh giao tiếp là một quá trình liên tục và liên tục. Vì vậy, bạn hãy tranh thủ mọi thời gian có trong ngày để học tiếng Anh. Dù đang đi học, hay đang đi làm, ở trường, trên đường,… hãy tranh thủ sử dụng những thời gian đó cho việc học tiếng Anh. Qua việc xem phim, nghe nhạc hay xem tin tức. Nếu bạn hình thành được một thói quen học tiếng Anh giao tiếp đều đặn mỗi ngày như vậy thì chỉ sau một thời gian level tiếng Anh sẽ tăng lên một cách bất ngờ đấy!

3. Bắt đầu học từ căn bản

Khánh Vy quan niệm học tiếng Anh nên bắt đầu từ căn bản

Như đã nói ở trên thì việc học tiếng Anh là một quá trình dài khổ luyện. phải đi theo một quá trình từ thấp lên cao, không được bỏ qua bất cứ một bước nào trong quá trình này. Chính vì vậy, bạn cần phải học từ căn bản lên thì mới có thể giỏi một cách vững chắc được. Do đó, việc học tốt căn bản là một điều hết sức quan trọng.

4. Học từ nào chuẩn từ đấy

Để học tiếng Anh giao tiếp thành công thì bạn cần phải nắm chắc những kiến thức về từ vựng, và một khi đã học từ nào thì phải chuẩn từ đó.

5. Muốn giao tiếp tiếng Anh giỏi, cần giao tiếp “ngon lành” bằng tiếng mẹ đẻ trước

Dù học ngôn ngữ mới nào cũng cần luyện giao tiếp bằng tiếng mẹ đẻ một cách tự nhiên và tự tin đã. Để giao tiếp tốt cần chú ý vào ngôn ngữ hình thể, giao tiếp bằng mắt để tăng sự tự tin. Ngoài ra, bạn còn cần phải luyện nói tiếng Anh tốt nữa đấy!

6. Luyện tập và luyện tập

Bạn đang đọc nội dung bài viết 6 Bí Quyết Học Tiếng Anh Của Mc Kênh 8 Ielts Trần Khánh Vy trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!