Đề Xuất 3/2023 # 50 Câu Chửi Bằng Tiếng Anh Thâm Thúy Và Thông Dụng Nhất # Top 5 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # 50 Câu Chửi Bằng Tiếng Anh Thâm Thúy Và Thông Dụng Nhất # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 50 Câu Chửi Bằng Tiếng Anh Thâm Thúy Và Thông Dụng Nhất mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tiếng anh là 1 trong các môn học cực khó đối với sinh viên hiện nay đây là 1 môn mà người nào cũng phải ngao ngán. Để giúp bạn có thể học tiếng anh nhanh chóng hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người những câu chửi bằng tiếng anh thông dụng được phổ biến người sử dụng. Đây là cách giúp bạn nhớ nhanh hơn về mặt từ vựng

1. Đồ con lợn – You are pig

2. Đồ chết tiệt – Oh Shit

3. Mày đang nói chuyện với bố mày đấy – Who do you thing you’re talking to ?

4. Đi mà lo việc của mày – Mind your own business!

5. Mày bị bất lực à – Can’t you do anything right?

6. Mày là thằng nào vậy – Who the hell are you?

7. Ngu thì tự chịu – You asked for it

8. Đồ khốn – Knucklehead

9. Câm mồm mày lại – Shut up

10. Biến nhanh – Go away

11. Mất dạy – Asshole!

12. Mày bị khùng à – You’re crazy?

13. Đồ con hoang – You bastard!

14. Đừng phá tao nữa – Don’t bother me

15. Con chó – Son of a bitch

16. Không ai nói thế đâu – Who says?

17. Vô nghĩa – Nonsense!

18. Thô học – That’s ridiculous!

19. Mày mất trí à – Are you losing your mind!

20. Mày muốn chết à – Do you wanna die?

21. Thích nhìn tao kiểu thế à – Don’t look at me like that

22. Đồ ngu – You idiot! Stupid!

23. Mày đừng có lôi thôi ở đây – Get off my black

24. Mặc kệ mày – That’s your problem

25. Tao không muốn thấy mày – I don’t want to see your face

26. Tao không muốn nghe mày giải thích – I don’t want to hear it

27. Đồ hèn – You really chickened out

28. Đồ keo kiệt bủn xỉn – What a tightwad!

29. Câm mồm và biến đi! Máy đúng là 1 thằng khùng ! – Shut up , and go away!You’re a complete nutter!!!

30. Mày muốn gì – What do you want?

31. Mặt mày cũng dày thật. – You have a lot of nerve.

32. Đi chết đi – Go to die

33. Đồ dở hơi! – Up yours!

34. Khốn kiếp – Damned

35. Đối với tao, mày không là gì cả – You’re nothing to me

36. Đ*** con mẹ mày – chúng tôi you

37. Mày có biết mày giờ rối không? – Do you know what time it is?

38. Cái quái gì thế này! – What the hell!

(Visited 68,168 times, 3 visits today)

Những Câu Chửi Tục Sock, Bá Đạo Thâm Thúy Hay Nhất Thế Giới

I. Những câu chửi bạn bề cạch mặt bá đạo

1. Đéo cần phải ve vãn thế đâu!!! Tớ nhớ có lần tớ thích người yêu cũ của pn!!!

Pn kêu tớ nhai lại bã kẹo của pn mà!!! Sao giờ pn cứ phải ve vãn người yêu tớ vậy? Hay pn muốn nhai lại bã kẹo của tớ vậy!!! Tớ nói nhá,ở đời này ai cũng suy nghĩ như pn thì chắc đéo ai yêu nhau được đâu!!! K lẽ cứ phải yêu người chưa từng yêu ai thì mới hạnh phúc à!!! Nhưng mà tớ nói thật,tớ đã ve vãn người yêu pn đâu mà pn phải ve vãn người yêu tớ thế!!! Nói đến đây chắc pn đã thấm được đôi chút nhỉ? Nếu chứ thấm hôm nào rảnh tớ nói nữa cho pn hiểu!!! Tớ còn nhiều điều muốn nói với pạn lắm!!!

7. DKM!!! Đớp lời bọn tao như 1 con chó!!! Ám chỉ thế mà vẫn địt hiểu à? Tao đéo cần phải bắt chuyện!!! Phò có khác!!! Con đéo nào cũng như con nào!!! Hài!!!

8. Nụ cười mà người ta dành cho pn là vì pn khác biệt!!! Khác biệt chỉ vì pn k hoàn hảo!!! Thế thì có sao chứ!!! Ở đời này lm đéo gì có chuyện hoàn hảo!!! Pn hãy cứ cười họ!!! Vì đơn giản họ quá giống nhau!!! Chỉ lm theo những ý kiến của kẻ khác!!! Thực hiện ước mơ,hình tượng của người khác!!! Là bản sao của người ta mất rồi!!! Còn mk cứ lm những gì mình thích!!! Khác biệt và không là bản sao của ai cả!!!

12. Tao có thể thuê người đập Chó Chứ không để cho Chó có cơ hội cắn được tao , mày là 1 VD =]]

13. Thôi đi!!! Càng nhìn càng thấy ngứa!!! Hãm đéo chịu được!!! Đéo cần phải ve vãn!!! Thích k tao nhường cho!!! Sao cứ phải ‘yêu e đi hay cn ny xấu thế’ !!! Cứ phải ve vãn mới chịu được à!!! Công nhận giờ mấy đứa cn gái xàm đéo chịu được!!! Tao là cn gái mà còn đéo chịu được!!! Hài!!!

KÉO XUỐNG BÊN DƯỚI ĐỂ XEM NHỮNG CÂU CHỬI BÁ ĐẠO HƠN NHÉ!

~ Đánh vần chữ Biến dùm E- A yêu nhé =))) Phụ nữ hiện đại Đ*o ỷ lại vào đàn ông

5. Em cảm ơn anh…. Vì anh đã phũ phàng… Ngang tàn… Khốn nạn… Lạnh nhạt…. ..ôm con khác… Và dẫm nát tim em… …Nên giờ em đến với người sau . …không đau . chạnh lòng hay vấn vương tiếc nuối anh … và dành trọn tình cảm cho người đã và đang yêu em thật lòng anh ạ… … Gửi anh và nó … Con chó đời em

16. Uk thì pn xinh Biểu tượng cảm xúc colonthree !!! Pn xinh v** cả l** tớ ra!!! Nhìn mặt thì hãm mà bày đặt nói người ta!!! Đ** hiểu luôn!!! Nhìn như c**!!! Xàm!!!

18. * Ở đời bây giờ có 2 loại người … .. Loại thứ Nhất là loại : – Đã Ngu lại còn tỏ ra Nguy Hiểm .. .. Loại thứ Hai là loại : – Nguy Hiểm nhưng cứ giả vờ Ngu ..

20. * Toàn là dìm nhau để tồn tại – Ai cũnq mún làm Bố Đời – Mẹ Xã Hội – Cha Giag Hồ – Má Thiên Hạ – Xin thưa sốnq thư thả cho đời nó yên ả – Nếu đã là Cáo thì đừng tập diễn thành Nai – Còn nếu đã cố gắng diễn hơp vai .. – Thì về sau đừng lộ ra cái đuôi chồn giả tạo

Những câu chửi tục hay, đều thâm thúy bá đạo sock nhất 2016 dành cho những đứa bạn thân chó, những đứa đáng ghét nhất Những câu chửi tục hay, đều thâm thúy bá đạo stt sock nhất fb 2016 cho điện thaoij, zalo, facebook.

5. ~ Gọt xoài đừng để xoài THÂM ~ Chọn bạn đừng để bạn ĐÂM lại mình

6. ĐK mẹ cứ được đà là lấn tới Tao là tao đéo chịu được nữa đâu… 1 chữ Hãm…

8. Đ*t cần diễn!!! Tưởng tao ngu lắm à!!! Con này đéo vừa đâu!!! con l*n mẹ chúng mày!!! Diễn diễn cái con c*c à!!! Giải tán đi cho tao nhờ!!! Hãm lìn!!!

12. Cái xà hội bây giờ!!! Nhiều cái phức tạp!!! Chà đạp lên đầu nhau mà sống!!! Nhiều con sống để cống hiến cho mấy con phò!!! Nghe lời nó!!! Như 1 con chó đi theo chủ!!! Cùng 1 loại cả thôi!!! DKM ,toàn ẳng bậy!!! Phò vãi l*n!!!

1. Chìm mình vào cái best không lời : ) ” Lặng người nghĩ về cuộc đời này :’3 ” Nhiều điều thật hay , thật thú vị ” Tận mắt chứng kiến ” tri kĩ ” pha trò trc’ mặt ” Im lặng ! Cái khinh bĩ t hất nhẹ vào não mày :’j Động não đi ! ” 1 THẰNG SỐNG VÌ GÁI ^^ =))) LỘN CÁI BÀN ^^ =)))”

2. ¤Tử tế vs mìh tkì mìh tử tế lại ¤Còn khốn nạn nv mà bắt mìh tử tế ấy… À ừ, tử đi rồi mìh tế

3. Này tao hỏi thật nhá, thằng bố con mẹ mày không cho mày đi học àh!

4. Em kêu ah chó.thì em cứ ngó lại mìh đi Em chửi ah chúng tôi ngu mà bít dụ em lên giường Em kêu ah khùng.mà để ah lằm chung đóg sà beng vào lz ak Em chửi ah 2mặt.thì ngĩ coi vì ai mà ah đưa cc vào lz con khak Ah buồn còn em lằm ngửi cười và sug sướng Lên em đừng nói chó.khi mìh hok bằng nó

5. Tao không phải loại thù dai Nhưng thuộc dạng nhớ lâu tao không thèm trả thù đâu Nhưng còn lâu tao mới để yên cho mà “SỐNG”

6. Mến thì đến vs nhau từ BẠN ….Còn đéo ưa nhau thì NEXT dùm tao…. chứ đừng chưng cái bộ mặt GIẢ TẠO…. Mà sau lưng lại đi CẮN nhau nư mấy CON CHÓ ngoài đường

9. Tiền là giây – đốt là cháy…. Tình là bụi – phủi là bay. Đời là phù du -đưá nào ngu thì phù mỏ.

10. đời lắm đứa chó.đời tạo ra nó sao kòn tạo ra chó để khó phân biệt.

11. Bạn tao – tao khắc * Phản tao – tao Fắc Đã không coi nhau là bạn . . . – Thôi thì cứ mạnh dạn mà phắn đi =))) – Làm người thì phải biết nghĩ – Làm đĩ thì phải biết mình là ai

12. Bọn mày kêu tao chó…. thì cứ ngó lại mình đi. Óc của bọn mày để làm chi??? -khi nói đéo bít ngĩ. Tuy tao chó,nhưng tao sống có lương tâm” -còn hơn bọn mày đó,sống còn thua có chó…. Bọn mày kứ ngĩ đi,nói chi cho nhìêu lời.” -thằng nào sống được tao chơi,không được thì kiếm chỗ khác mà bơi….(..)

13. …………………..GIẢ…….. nhiều khi ta giả ngây ngô để xem thiên hạ xô bồ lấy ta nhiều khi ta giả con gà để xem ai thịt ai là để nuôi nhiều khi ta giả miệng cuời để cho họ biết sự đời ra sao

những câu chửi hay nhung cau chui hay nhat , nhung cau chui nhau hay nhat bạn đểu nhung cau chui hay nhat the gioi , chửi nhau nói xấu nhung cau hay, nhung cau chui nhung cau chui tuc hay nhat

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,… Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,…

Bình Luận

Những Câu Chửi Tiếng Anh Hay Thông Dụng Nhất Hiện Nay

Chửi nhau chưa bao giờ là một ý hay. Tuy nhiên, về mặt ngôn ngữ thì chúng ta cũng rất cần biết và tìm hiểu về nó. Còn việc áp dụng thì nó tùy từng tình huống cụ thể. Giả sử ra đường có gặp một thằng dở hơi nào nó nó chửi “Damn it” thì cũng biết mà “đáp” lại, phải không nào?

Những câu chửi tiếng anh thâm nhất

2 – Biến đi! Cút đi! Go away!

3 – Đủ rồi đấy! Chịu hết nổi rồi! That’s it! I can’t put up with it!

4 – Thằng ngu! You idiot!( What a jerk!)

5 – Đồ keo kiệt! What a tightwad!

6 – Mẹ kiếp! Damn it!

7. Cút đi. – Get lost.

8. Mày điên rồi! – You’re crazy!

9. Mày tưởng mày là ai? – Who do you think you are?

10. Tao không muốn nhìn thấy mày nữa. – I don’t want to see your face!

11. Cút ngay khỏi mặt tao. – Get out of my face.

12. Đừng quấy rầy/ nhĩu tao. – Don’t bother me.

13. Mày làm tao tức chết rồi. – You piss me off.

14. Mặt mày cũng dày thật. – You have a lot of nerve.

Những câu chửi thề bằng tiếng anh

Bạn là người con xa xứ, học tập và làm việc tại nước ngoài. Việc mâu thuẫn với bạn bè ngoại quốc, nhân viên công ty rất thường gặp. Trong trường hợp này, những câu chửi thề bằng tiếng anh là điều cần biết để thể hiện thái độ tức giận của mình với đối phương.

2. Đồ chết tiệt – Oh Shit

3. Mày đang nói chuyện với bố mày đấy – Who do you thing you’re talking to ?

4. Đi mà lo việc của mày – Mind your own business!

5. Mày bị bất lực à – Can’t you do anything right?

6. Mày là thằng nào vậy – Who the hell are you?

7. Ngu thì tự chịu – You asked for it

8. Đồ khốn – Knucklehead

9. Câm mồm mày lại – Shut up

10. Biến nhanh – Go away

11. Mất dạy – Asshole!

12. Up yours – Đồ dở hơi

13. Cut it out – Thôi dẹp đi

14. You’re a such a jerk – Thằng khốn (Đồ tồi)

15. Go away – Biến đi

16. You idiot (what a jerk) – Thằng ngu

17. What a tightwad – Đồ keo kiệt

18. Damn it – Mẹ kiếp

19. Asshole – Đồ khốn

20. Son of a bitch – Đồ chó má

21. Who the hell are you? – Mày là thằng nào vậy?

22. Mind your own business – Lo chuyện của mày trước đi.

23. Who do you thing you’re talking to ? – Mày nghĩ mày đang nói chuyện với ai ?

24. Get off my back – Đừng lôi thôi nữa.

25. That’s your problem – Đó là chuyện của mày.

26. You bastard – Đồ tạp chủng

27. Drop dead – Chết đi

29. You have a lot of nerve. – Mặt mày cũng dày thật đấy.

30. Don’t bother me. – Đừng làm phiền tao.

Những câu chửi hay bằng tiếng anh

Những câu chửi hay bằng tiếng anh sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng, lấy lại bình tĩnh, dạy cho những lũ bạn đểu bài học nhớ đời, phải xin lỗi và cúi đầu mỗi khi gặp mặt.

2. Đồ con hoang – You bastard!

3. Đừng phá tao nữa – Don’t bother me

4. Con chó – Son of a bitch

5. Không ai nói thế đâu – Who says?

6. Vô nghĩa – Nonsense!

7. Thô học – That’s ridiculous!

8. Mày mất trí à – Are you losing your mind!

9. Get out of my face. – Cút ngay khỏi tầm mắt tao.

10. I don’t want to see your face. – Tao không muốn nhìn thấy cái mặt mày.

11. Get lost – Cút đi.

12. Get far from me – Tránh xa tao ra.

13. What do you want ? – Mày muốn gì?

14. The dirty pig – Đồ con lợn.

15. Uppy – Chó con

16. You really chickened out – Đồ hèn nhát.

17.You’re such a dog. – Thằng chó.

18. Do you wanna die? – Mày muốn chết à?

19. Keep you nose out of my business. – Đừng chõ mũi vào chuyện của tao.

Những câu chửi bằng tiếng anh ngộ nghĩnh

Tiếng anh là 1 trong các môn học cực khó đối với sinh viên hiện nay đây là 1 môn mà người nào cũng phải ngao ngán. Để giúp bạn có thể học tiếng anh nhanh chóng hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người những câu chửi bằng tiếng anh ngộ nghĩnh thông dụng được phổ biến người sử dụng. Đây là cách giúp bạn nhớ nhanh hơn về mặt từ vựng.

2. Thích nhìn tao kiểu thế à – Don’t look at me like that

3. Đồ ngu – You idiot! Stupid!

4. Mày đừng có lôi thôi ở đây – Get off my black

5. Mặc kệ mày – That’s your problem

6. Tao không muốn thấy mày – I don’t want to see your face

7. Tao không muốn nghe mày giải thích – I don’t want to hear it

Những câu chửi tục bằng tiếng anh

1. Đồ hèn – You really chickened out

2. Đồ keo kiệt bủn xỉn – What a tightwad!

3. Câm mồm và biến đi! Máy đúng là 1 thằng khùng !

– Shut up , and go away!You’re a complete nutter!!!

4. Mày muốn gì – What do you want?

5. Mặt mày cũng dày thật. – You have a lot of nerve.

6. Đi chết đi – Go to die

7. Đồ dở hơi! – Up yours!

8. Khốn kiếp – Damned

9. Đối với tao, mày không là gì cả – You’re nothing to me

10. Đ*** con mẹ mày – chúng tôi you

11. Mày có biết mày giờ rối không? – Do you know what time it is?

12. Cái quái gì thế này! – What the hell!

Những Câu Chửi Bằng Tiếng Nhật Hay Dùng Nhất

Trung tâm đào tạo Tiếng Nhật, học tiếng Nhật với giáo viên Nhật

Những câu chửi bằng tiếng Nhật hay dùng nhất

Nếu bạn sống ở Nhật thì học ngôn ngữ chửi và từ lóng tiếng Nhật cũng rất cần thiết, không hẳn để bạn chửi mà để bạn hiểu được thái độ của mọi người xung quanh .  Nhiều người vì không quen chửi, hay không đủ vốn từ mà không diễn tả được, nên mang nỗi ấm ức trong mình rất hại sức khỏe và cũng không truyền tải được thái độ của mình đến đối phương.Nhất là các bạn đi làm ngoài công trường tại Nhật Bản sẽ gặp rất nhiều các câu chửi này.  

Dù thế nào đi nữa, trong cuộc sống cũng có những cảm xúc khó chịu cần được thể hiện bằng lời nói 

 

Các câu nói thể hiện thái độ hay diễn đạt cảm xúc.

   

Điều quan trọng trong cuộc sống là bạn phải thể hiện thái độ và diễn đạt được cảm xúc.

ほっとおけ! Hotto oke!

Hay là: ほっとけ! Hottoke! (Dạng tắt của Hotto oke)

Để tao được yên!

勘弁してくれ Kanben shite kure

勘弁してくれよ Kanben shite kure yo

Để tôi yên! Đừng làm phiền tôi!

Kanben nghĩa là “hiểu”, ở đây là “Hãy hiểu cho tình huống của tôi và đừng làm phiền tôi nữa”.

頭に来ているよ Atama ni kite iru yo

Tôi đang bực mình đây.

腹が立つ Hara ga tatsu

Lộn hết ruột (Điên tiết)

ふざけんな Fuzaken na / ふざけるな Fuzakeru na

Đừng giỡn mặt tao!

なめるな Nameru na

Đừng sỉ nhục tao!

 

Các câu chửi bằng tiếng Nhật hay dùng nhất.

 

Những câu chửi bằng tiếng Nhật hay gặp nhất ngoài công trường mà các bạn đi xuất khẩu lao động hay gặp.

 

馬鹿野郎 / ばかやろう = Baka yarou 

Thằng ngu!

Câu này hay được dùng nhiều nhất, khi cấp trên chửi cấp dưới, hoặc khi người khác làm sai chuyện gì đó.

この野郎!/ こんやろう! = Kono yarou / Kon yarou

Thằng chó này!

Ví dụ:

わからないか、このやろう! = Mày không hiểu à cái thằng chó này!

見えないかこのやろう!Mienai ka, kono yarou! = Mày mù hả thằng này!

こいつ!

Koitsu = Cái thằng này! Câu này thường dùng khi bạn bè với nhau.

くそったれ / 糞っ垂れ  = Kusottare

Thằng cu*’t này!

くそがき / くそ餓鬼 = Kusogaki

Thằng trẻ ranh!

畜生 / ちくしょう = Chikushou!

Chó chết!

こんちくしょう! Kon chikushou!

Cái thằng chó chết này!

カス! Kasu!

Đồ cặn bã

Kasu (糟) đúng có nghĩa là “cặn” trong tiếng Nhật, ví dụ 酒カス Sake kasu nghĩa là “bã rượu”.

くず! Kuzu!

Đồ rác rưởi!

オカマ! Okama!

Đồ đồng tính!

Đây là từ dùng miệt thị người đồng tính nam. Nếu người ta biết giới tính của bạn, người ta có thể xoáy vào đó dù bạn chẳng có gì xấu.

情けない! Nasakenai!

Đáng thương!

Đây là cách chửi theo nghĩa bạn thật đang thương hại, chửi bằng cách hạ thấp nhân phẩm của bạn. 

相手されない Aite sarenai

Không ai thèm chấp!

消えろ! Kiero!

Biến đi!

Hay mạnh hơn là:

永遠に消えろよ! Eien ni kiero yo!

Hãy biến mất vĩnh viễn đi!

出て行け! Dete ike!

Cút ra khỏi đây!

Các câu chửi bằng tiếng Nhật nặng nề nhất.

 

Hãy biết kìm chế cảm xúc của mình, vì nhiều khi lời nói ra không thể lấy lại được.

 

死ね Shine! / 死ねよ!Shineyo! / 死ねや!Shine ya!

Mày chết đi! 

Chú ý là, cách chửi nặng nề nhất trong tiếng Mỹ là “Loser!” (Tức “Đồ thất bại / Đồ kém cỏi”) vì văn hóa Mỹ coi trọng thành tựu cá nhân, nên “kém cỏi” (loser) bị coi là từ nhục mạ cao độ. Còn văn hóa Nhật thì không như vậy, văn hóa Nhật coi trọng chủ nghĩa tập thể và sự hài hòa, nên nếu bạn rủa ai đó “Chết đi” nghĩa là người đó thực sự đáng ghét và không nằm trong tập thể. Tiếng Nhật cũng có từ để chỉ “Kẻ thất bại / Kẻ kém cỏi”, đó là:

 

負け犬 Makeinu

Kẻ thua cuộc, kẻ kém cỏi.

Makeinu có nghĩa là “con chó thua cuộc”, tức là con chó thua cuộc đánh nhau và bỏ chạy. Tiếng Nhật có câu là 負け犬の遠吠え Makeinu no tooboe = “Tiếng sủa từ xa của con chó thua trận”, tức là thua rồi thì chỉ dám đứng từ xa sủa chứ không dám lại gần.

Một cách nói khác của “Mày chết đi” là:

地獄に行け! Jigoku ni ike!

Xuống địa ngục đi!

Các câu chửi hèn nhát bằng tiếng Nhật.

 

 

Chửi đồ hèn cũng là cách chửi khá hữu hiệu, được dùng khi chê bai bạn bè hoặc người khác.

この腰抜け!Kono koshinuke!

Đồ hèn nhát!

Tiếng Anh là “You coward!” hay “You chiken-hearted” (“Đồ tim gà”).

Cũng có thể chửi là:

未練な奴 Miren na yatsu = Thằng hèn!

卑怯な奴 Hikyou na yatsu = Thằng nhát cáy!

Các câu chửi tính cách bằng tiếng Nhật

Người ta thường xoáy vào việc khẳng định sự dở hơi của bạn để chửi bạn, mặc dù bạn không dở hơi. Đám lừa đảo ngoài đường sẽ xoáy tiền của bạn, và khi bạn lên tiếng thì nó sẽ cười vào mặt bạn là “Đồ dở hơi” dù bạn chẳng có gì dở hơi, mà chỉ mất tiền thôi. Vậy tiếng Nhật chửi nhằm vào sự dở hơi thì thế nào?

 

Một số mẫu áo tính cách đặc biệt được bán tại Nhật để gân ấn tượng với người khác khi mặc nó 

この間抜け! Kono manuke!

Cái thằng dở hơi này!

変な奴! Henna yatsu!

Thằng lập dị!

Còn chửi kiểu này chắc các bạn nữ khá quen thuộc:

変態! Hentai!

Biến thái!

Quá quen thuộc nên không cần phải nói nữa.

Câu chửi sự kém cỏi bằng tiếng Nhật.

Chửi kém cỏi là một cách chửi lâu đời, rất truyền thống và rất dễ hiểu. Cách chửi này đánh vào tâm lý là ai cũng sợ mình kém hay người khác nghĩ mình kém. Nếu bạn chửi Takahashi cách này thì chẳng có tác dụng gì, bởi vì mình kém và mình tự hào vì điều đó ha ha.

へたくそ! Hetakuso!

Kém cỏi!

青二才 / あおにさい / Aonisai

Trẻ người non dạ

青二才奴!Aonisai yatsu!

Thằng trẻ người non dạ!

Kanji: THANH NHỊ TÀI, tại sao còn trẻ (Thanh) có tới 2 cái tài (Nhị tài) mà lại là trẻ người non dạ thì tôi cũng không hiểu lắm. Theo giải thích của từ điển thì nó vốn là 青新背 (THANH TÂN BỐI), tức là bạn còn trẻ (THANH), và mới ra đời (TÂN BỐI), lẽ ra phải đọc là aonise mới đúng. BỐI là chỉ cuộc đời đó (nhớ lại: TIÊN BỐI 先輩 Sempai, HẬU BỐI 後輩 Kouhai).

Chửi “ngu” cũng tương tự như chửi “kém”:

馬鹿 Baka

Ngu thế!

阿呆 / あほう  Ahou!

Đồ ngu!

ばかみたい Bakamitai

Ngu nhỉ!

子供みたい!Kodomo mitai!

Như trẻ con ấy!

Chửi kiểu nhẹ nhàng nhiều khi lại sâu sắc, ví dụ:

君の論文は子供みたいな実験だ。

Kimi no rombun wa kodomo mitai na jikken da.

Luận văn của cậu như trò thí nghiệm trẻ con ấy.

Tất nhiên, khi chửi thì người ta thường mày, tao chứ ít ai ăn nói lịch sự. Nhân xưng khi chửi thường như sau:

Ore = Tao

Omae = Mày

Omaera = Chúng mày

Ome, Omera = Nói tắt của Omae, Omaera

Teme = Mày (nói đủ phải là “Temae”)

Temera = Chúng mày

Nhưng đôi khi người ta lại dùng dạng lịch sử để chửi xéo nhau:

あなたは何様ですか?

Anata wa nanisama desu ka?

Ông là quý ngài nào thế?

あなたは何様だと思いますか?

Anata wa nanisama da to omoimasu ka?

Ông nghĩ mình là quý ngài nào?

一体何様なんだ?

Ittai nanisama nanda?

Quý ông quái quỷ nào thế?

Các từ chê hình dáng bằng tiếng Nhật.

 

Cái này thường áp dụng với phụ nữ, vì phụ nữ thường quan trọng nhất là vẻ bề ngoài.

デブ! Debu!

Mập như heo!

Debu có thể nói là dạng nhục mạ, nhắm vào những người thừa cân.

婆! Baba!

Bà già!

不細工! Busaiku!

Đồ xấu xí!

Busaiku có thể nói tắt là ブサ Busa hay ブス Busu. “Busu onna” có nghĩa là “con bé xấu xí”. Lại còn có kiểu kết hợp Debu và Busu thành デブス Debusu thì hiệu quả nhục mạ sẽ cao hơn nữa.

Nếu dùng với nam giới thì nó trở thành ぶおとこ Buotoko (thằng xấu trai) hay ゲス Gesu

 

 

Bạn đang đọc nội dung bài viết 50 Câu Chửi Bằng Tiếng Anh Thâm Thúy Và Thông Dụng Nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!