Đề Xuất 12/2022 # 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hàng Đầu Cho Học Sinh, Sinh Viên / 2023 # Top 12 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 12/2022 # 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hàng Đầu Cho Học Sinh, Sinh Viên / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hàng Đầu Cho Học Sinh, Sinh Viên / 2023 mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. 4English

4English là một ứng dụng được rất nhiều kênh Youtube học tiếng Anh đánh giá cao về tính sáng tạo và độc đáo. Ứng dụng cho phép người dùng học tiếng Anh thông qua các bài báo, video và podcast. Điểm đặc biệt của 4English là bạn có thể chạm vào từ/cụm từ để tra nghĩa và sau đó lưu lại dưới dạng flashcard.

Mục đích ứng dụng:

Luyện đọc, nghe và học từ vựng.

Đối tượng phù hợp:

Từ trung cấp đến cao cấp.

Tính năng chính:

Ứng dụng học tiếng Anh qua hơn 30 đầu báo VnExpress, Vietnamnet, VOA, BBC News…

Học tiếng Anh qua podcast, audio, radio.

Học tiếng Anh qua hơn 1 triệu video có phụ đề.

Chạm từ/cụm từ để tra nghĩa và lưu từ dưới dạng flashcard với các chú thích, ví dụ kèm theo.

Nghe và chọn/gõ từ đúng.

Ôn luyện từ vựng đã lưu.

Chơi game tiếng Anh.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Hỗ trợ hệ điều hành:

Android, iOS.

Giá thành:

Ngoài phiên bản miễn phí, ứng dụng học tiếng Anh 4English còn có phiên bản Pro với các mức giá như sau:

Nếu nâng cấp lên phiên bản Pro, bạn sẽ nhận thêm được một số tính năng cao cấp hơn như: không giới hạn số lần dịch đoạn/highlight từ đã tra nghĩa, tải tin tức và podcast để đọc và nghe offline, không giới hạn số lượng từ muốn tìm.

Đánh giá:

4.8/5*

2. ELSA Speak

ELSA (English Language Speech Assistant) là một ứng dụng dạy nói tiếng Anh được sáng chế bởi Văn Đinh Hồng Vũ – Thạc sĩ Giáo dục & Quản trị kinh doanh – Đại học Stanford và hàng loạt chuyên gia từ Silicon Valley.

Mục đích ứng dụng:

Luyện nghe, nói.

Đối tượng phù hợp:

Từ sơ cấp đến cao cấp.

Tính năng chính:

Chấm điểm nói tiếng Anh bằng công nghệ AI.

Có bài đánh giá kỹ năng nói để kiểm tra trình độ người dùng.

Sửa lỗi phát âm cho từng từ hoặc từng chữ.

Kiểm tra cách phát âm của những từ cụ thể mà bạn muốn.

Phiên âm tiếng Anh, cung cấp nghĩa của từ.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Hỗ trợ hệ điều hành:

Android, iOS.

Giá thành:

ELSA có phiên bản dùng thử nhưng số lượng bài học và từ vựng khá hạn chế. Để học được nhiều từ và bài tập hơn, bạn có thể mua phiên bản Pro với các mức phí như sau:

Đánh giá:

4.8/5*

3. Quizlet

Mục đích ứng dụng:

Học từ vựng, ngữ pháp, làm bài tập.

Đối tượng phù hợp:

Từ trung cấp đến cao cấp.

Tính năng chính:

Học từ theo bộ từ vựng có sẵn hoặc tự tạo ra bộ từ vựng cho bản thân.

Classes: Cung cấp các lớp học online với nhiều nội dung khác nhau.

User: Cho phép bạn tìm kiếm những người học khác trên Quizlet và xem họ đang học những từ vựng/lớp học nào.

Cung cấp các hình thức bài tập khác nhau như: flashcard, viết từ, nêu định nghĩa của từ, nối từ với nghĩa tương ứng,…

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Hỗ trợ hệ điều hành:

Android, iOS.

Giá thành:

Đây là một ứng dụng học tiếng Anh miễn phí, bạn có thể sử dụng nó mà không tốn kém gì. Hoặc nếu muốn, bạn cũng có thể đăng ký các gói trả phí với mức giá như sau:

Quizlet Go: 275.000đ/năm

Quizlet Plus: 456.000đ/năm

Đánh giá:

4.7/5*

4. Johnny Grammar’s Word Challenge

Johnny Grammar là ứng dụng học tiếng Anh khá thú vị, được thiết kế bởi British Council. Nội dung ứng dụng xoay quanh các bài tập trắc nghiệm về ngữ pháp, từ vựng và đánh vần. Người dùng sẽ trả lời câu hỏi trong một thời gian giới hạn và nhận được điểm số tương ứng.

Mục đích ứng dụng:

Luyện tập ngữ pháp, từ vựng và đánh vần.

Đối tượng phù hợp:

Từ sơ cấp đến trung cấp.

Tính năng chính:

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Hỗ trợ hệ điều hành:

Android, iOS.

Giá thành:

Đây là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí.

Đánh giá:

4.5/5*

5. Learn English Grammar

Mục đích ứng dụng:

Luyện tập ngữ pháp.

Đối tượng phù hợp:

Từ trung cấp đến nâng cao.

Tính năng chính:

Cung cấp các bài luyện tập từ cơ bản đến nâng cao.

Kiểm tra kiến thức thông qua các câu hỏi trong phần test, tính thời gian hoàn thành.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Hỗ trợ cho hệ điều hành:

Android, iOS.

Giá thành:

Đây là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí.

Đánh giá:

4.3/5*

Mỗi ứng dụng học tiếng Anh trên đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Mục đích của chúng cũng rất khác nhau. Ví dụ, trong khi ELSA là ứng dụng chuyên về luyện nói thì 4English lại hỗ trợ kỹ năng nghe, đọc và tăng kiến thức từ vựng, Learn English Grammar giúp người dùng luyện tập ngữ pháp. Do đó, muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình, tốt nhất bạn nên kết hợp nhiều ứng dụng với nhau để đạt được kết quả toàn diện.

Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Cho Sinh Viên / 2023

Trong thời đại ngày nay việc trang bị thêm một ngôn ngữ nước ngoài rất là quan trọng đối với chúng ta, trong số tất cả những tiếng nước ngoài thì có thể nói tiếng anh là một trong những ngôn ngữ nước ngoài được nhiều người trang bị cho bản thân nhất. Ngôn ngữ anh được học ở nhiều trường lớp và nhiều cấp bậc khác nhau cho hầu hết mọi người nhưng với một số người không đủ điều kiện và không có thời gian đến trường lớp học thì sẽ khá bất lợi. Nắm bắt được thế nên nhiều nhà lập trình đã phát triển và tạo ra những ứng dụng học tiếng anh online do vậy mình thông qua bài viết này muốn giới thiệu đến các bạn về top 10 ứng dụng học tiếng anh online dành cho sinh viên. Nào cùng mình tham khảo và tìm hiểu thôi nào.

1. Tầm quan trọng của tiếng anh mang đến cho người sở hữu

1.1 Học được thêm kiến thức mới nền văn hóa mới.

1.2 Ngôn ngữ chung của toàn cầu

– Một trong những ngôn ngữ thông dụng trên toàn cầu đó chính là tiếng anh vì thế nó cũng được áp dụng vô giáo dục khá là nhiều và hiện nay tất cả các tài liệu học tập của sinh viên hoàn toàn sử dụng tiếng anh và các dịch vụ trên mạng cũng sử dụng tiếng anh vì thế bạn có thể thấy được tiếng anh ảnh hưởng lớn như thế nào đến giáo dục và nhận thức cũng như việc bạn cần trang bị tiếng anh quan trọng như thế nào.

1.3. Phục vụ trực tiếp trong công việc

– Trước sự hội nhập và đầu tư vào Việt Nam của các công ty nước ngoài ngày càng nhiều đã khiến cho tiếng anh trở thành một trong những ngôn ngữ khá là quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Đa phần công ty hoạt động hết 60% có vốn đầu tư của nước ngoài vì thế việc học tiếng anh là một trong những tiền đề to lớn để phục vụ cho công việc sau này vì tất cả công việc sổ sách báo cáo và dữ liệu đều 100% bằng tiếng anh kể cả việc giao tiếp với đồng nghiệp và sếp đếu sử dụng tiếng anh cả.

1.4. Tạo các mối quan hệ chất lượng

– Đối với những người sở hữu được vốn tiếng anh sẽ là một lợi thế tuyệt đối giúp cho việc trò chuyện với mọi người trên các quốc gia toàn cầu trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt góp phần tạo dựng được các mối quan hệ tốt hơn với nhiều người nước ngoài giúp cho nguồn quan hệ của bạn được mở rộng nhiều hơn so với trước. Các bạn thấy đấy tiếng anh lợi quá phải không nào, phải nói đây là một chìa khóa để mở rộng mối quan hệ nhận biết và kiến thức cho bản thân bạn.

2. Top 10 ứng dụng học tiếng anh online cho sinh viên

– Một trong những ứng dụng học tiếng anh đầu tiên cần được nhắc đến đó chính là DuoLingo. Đây được mọi người dùng cho là ứng dụng có điểm thú vị nhất đó chính là các bài học sẽ được học theo dạng các trò chơi còn gọi là trò chơi hóa, với mỗi bài học được thực hiện xong người học sẽ nhận được ngay điểm thưởng để tích lũy điểm lại thay cho cách học truyền thống vô cùng nhàm chán chỉ có hình và chữ như bao cách học khác. Vậy các bạn có thắc mắc việc tích lũy điểm thưởng để làm gì không nào? Đây chính là mấu chốt của ứng dụng học tiếng anh này, việc tích lũy điểm không chỉ nhằm tạo cho người dùng thích thú với việc học online mà còn giúp cho người dùng biết được trình độ tiến bộ của bản thân như thế nào qua từng buổi học khác nhau. Đây có thể là một điểm nhấn lớn của ứng dụng học tiếng anh DuoLingo.

Sự khác biệt của Duolingo và những ứng dụng học tiếng anh khác chính là nó có một nền tảng lớn mạnh, bao gồm cả app và website, học viên có thể học trực tiếp bằng cách cài app trên điện thoại hoặc truy cập vào website chính thức của Duolingo để bắt đầu học, cách học trên web cũng giống như bạn đang học các khóa học trực tuyến của các trung tâm lớn hiện nay. Chính vì vậy mà Duolingo không chỉ là ứng dụng học trực tuyến mà còn là website elearning, một nền tảng lớn học online để bạn có thể học mọi ngoại ngữ hiệu quả.

– Ứng dụng học tiếng anh online memrise là một trong những ứng dụng học mà nhiều người học lựa chọn với những khóa học khác nhau và ngôn ngữ khác nhau trong đó bao gồm cả ngôn ngữ anh và hầu như 100% hoàn toàn miễn phí cho người học. Đây là một ứng dụng học được các thành viên trong nhóm memrise xây dựng và dần dần nó đã trở thành nền tảng học online với nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn. Ngoài ra ứng dụng này kết hợp cả trò chơi vào bài học giúp người học thoải mái hơn và ứng dụng được thống nhất với tài khoản chính của chúng tôi nên người dùng có thể hoàn toàn dùng offline mà không cần kết nối mạng.

– Một ứng dụng hoàn toàn tuyệt vời với hình thức đặt những câu hỏi nhỏ để thử thách khả năng phát âm, ngữ pháp cũng như kiểm tra trình độ nhận biết và khả năng từ vựng của mọi người dùng. Điều người dùng cần làm đó chính là trả lời càng nhiều câu hỏi càng tốt trong khoảng thời gian vỏn vẹn 60 giây sau khi kết thúc 60 giây ứng dụng học tiếng anh online Johnny Grammar’s word Challenge sẽ báo điểm số. Tất cả bài học đều có cấp độ từ dễ đến khó để người dùng học và chơi dần theo từng cấp độ.

– Đây là ứng dụng học tiếng anh được hoạt động như một cuốn sổ ghi chép từ vựng giúp cho người học có thể nhớ được các từ vựng thông qua các thẻ flashcard chứa những hình ảnh, âm thâm và câu từ. Có thể nói My WordBook 2 là ứng dụng chọn tài liệu làm ứng dụng học tiếng anh chọn lọc nhất vì đã phần những tài liệu lấy nguồn từ từ điển của đại học Cambridge. Ngoài ra ứng dụng còn được trang bị tính năng xem lại và hổ trợ người dùng giúp cho người dùng có thể tạo ra các thẻ nhớ flashcard của riêng mình.

– Ứng dụng học tiếng anh tiếp theo được nhắc đến đó chính là Fun Easy Learn English với kho dữ liệu lên đến 6000 từ vựng giúp cho người dùng cải thiện được vốn từ của bản thân mình thông qua những ví dụ mình họa và đoạn phát âm của ứng dụng mang đến. Ứng dụng bao gồm 7 trò chơi hoàn toàn khác biệt nhau hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc tuyệt vời khi học trên ứng dụng.

– Đây là một ứng dụng mạng xã hội dành cho người học ngôn ngữ sử dụng thiết bị Android và IOS giúp cho mọi người có thể học mọi lúc mọi nơi, khung sườn của bài học trong ứng dụng học tiếng anh Busuu dựa trên khung năng lực ngoại ngữ chung châu Âu vì thể nên chất lượng bài học hoàn toàn đạt tiêu chuẩn cao. Tuy nhiên số lượng bài học miễn phí chỉ giới hạn là 20 bài thôi vì vậy người dùng phải bỏ thêm chi phí để có thêm những bài học mới.

– Ứng dụng có khả năng tương tác cao nhất khi sử dụng công nghệ nhận biết giọng nói để mô phỏng cuộc nói chuyện điện thoại với người bản xứ, có thể nói đây là cách áp dụng công nghệ tuyệt nhất từ trước đến giờ vì nó được đánh giá cao trong việc giúp người học tự tin hơn trong quá trình giao tiếp bằng tiếng anh. Kho bài dữ liệu của ứng dụng này có đến hơn 100 cấp độ khác biệt nhau với vô số đoạn hội thoại và câu ngữ và từ vựng khác nhau tuy nhiên nếu người dùng muốn sở hữu hết 100 cấp độ thì phải bỏ ra mức phí để mua nó vì ứng dụng chỉ cho tối đa 16 cấp độ miễn phí thôi.

– Ứng dụng học tiếng anh cuối cùng được nhắc đến đó chính là Phrasalstein, đây là ứng dụng tập trung vào một yếu tố đặc biệt duy nhất đó chính là ngữ pháp tiếng Anh còn gọi là cụm động từ. Mọi người dùng đều coi đây là một trợ ngại không ít vì người dùng phải tự trải nghiệm tự tìm hiểu mọi thứ như đang xem một bộ film với 100 cụm động từ được trình bày thông qua những đoạn film hài hước.

7 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Điện Thoại Dành Cho Sinh Viên Y Dược / 2023

5.0

7 ứng dụng học Tiếng Anh miễn phí trên điện thoại dành cho sinh viên Y Dược

Ứng dụng Duolingo.

Duolingo là một trang web học ngoại ngữ trực tuyến  được lập ra bởi Severin Hacker và Luis von Ahn hoạt động trên cả web và app điện thoại.

Không chỉ hỗ trợ học tiếng Anh, ứng dụng này còn hỗ trợ bạn học rất nhiều ngoại ngữ khác trên trang này như Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật…

Duolingo phân chia ra theo nhiều cấp bậc khác nhau: bắt đầu, trung bình và cao cấp. Vì thế học viên có thể tùy ý lựa chọn khóa học cho phù hợp với trình độ của mình và dần nâng cao lên. Trang cũng tập hợp rất nhiều bài học về từ vựng, ngữ pháp, phát âm và luyện nghe. Đây là điểm tạo ra khác biệt giữa Duolingo so với các app học Tiếng Anh cùng loại.

Ứng dụng Duolingo hiện tại hỗ trợ cho cả hệ điều hành iOS (trên iPhone/IPad), Android và Windows Phone và nếu bạn thích có thể học trực tuyến ngay trên web  bằng máy tính mà không cần cài ứng dụng.

Trang web của Duolingo: https://www.duolingo.com/

Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại được nhiều người ưa chuộng

American English

Cũng tương tự như ứng dụng Duolingo, American English cũng là một ứng dụng học Tiếng Anh được rất nhiều người dùng, bài học được phân ra theo thứ tự từ thấp đến nâng cao: mới học, trung cấp và cao cấp.

Bên cạnh việc cung cấp các bài học luyện nghe, luyện phát âm giọng Mỹ cùng các bài kiểm tra thường xuyên, American English còn đưa ra một kho dữ liệu điện tử gồm ebook, nhạc, sách nói để rèn luyện thêm Tiếng Anh. Chị Lê Thị Thu (giáo viên Tiếng Anh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur) khuyên sinh viên ngoài việc học trên lớp thì có thể tải thêm ứng dụng này để luyện tập sẽ rất hiệu quả.

Hiện tại ứng dụng American English chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Android.

American English là ứng dụng học Tiếng Anh luyện phát âm giọng Mỹ

Ứng dụng Memrise

Memrise là ứng dụng học tiếng Anh được rất nhiều các bạn trẻ tin dùng với những đặc tính nổi trội như: Nguồn tài liệu học phong phú đa dạng, hữu ích, phù hợp với rất nhiều người và hoàn toàn miễn phí. Trong kho ứng dụng có tới hơn 1.000 video tiếng Anh với giọng của người bản địa, hơn 100 khóa học với đáp ứng hầy hết các nhu cầu của người học giúp tăng khả năng phát âm, trau dồi vốn từ vựng hiệu quả. Hiện ứng dụng này có sẵn cho cả Android lẫn iOS và hoàn toàn miễn phí

Ứng dụng Phrasalstein

Những tính năng nổi trội của ứng dụng này bao gồm:

Học các cụm động từ tiếng Anh phổ biến với hình ảnh sinh động

Các bài học thú vị, hài hước giúp bạn ghi nhớ từ dễ dàng hơn.

Hướng dẫn đầy đủ về cách sử dụng các từ phức tạp.

Có sẵn cho cả Android và iOS.

Ứng dụng SpeakingPal

SpeakingPal được xem là lựa chọn hoàn hảo để luyện các kỹ năng tiếng Anh cả trên máy tính, điện thoại. Với ứng dụng này bạn có thể theo dõi được tiến trình học tập của mình. Hệ thống nhận dạng giọng nói cải tiến sẽ cho bạn biết mức độ chính xác trên mỗi từ bạn nói và dễ dàng bám sát chương trình học. Các tính năng chính của ứng dụng này bao gồm:

Thực hành nói tiếng Anh với các nhân vật trong video.

Nhận phản hồi thông qua hệ thống nhận dạng giọng nói.

Xem các video bài học tiếng Anh hữu ích.

Các câu đố về ngữ pháp, từ vựng, cách phát âm và đọc hiểu.

Ứng dụng có sẵn cho cả Android lẫn iOS.

Giao diện của ứng dụng học Tiếng Anh Speaking Pal.

English Grammar Book

Living Language

Ứng dụng chỉ dành cho người mới bắt đầu học Tiếng Anh và trình độ Trung cấp. Những bài học ở đây được thiết kế thông qua trò chơi, mang lại cảm giác thú vị và hiệu quả tiếp thu nhanh hơn.

Những bài học ở đây được xây dựng theo những tình huống thực tế trong cuộc sống chứ không theo kiểu hàn lâm nên mang lại hiệu quả hơn cho học viên.

Busuu, Supiki, SentenceBuilderTeen, Rosetta Stone, Miracle FunBox Education

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) – VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295

Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

 

Tiếng Anh Cho Sinh Viên Đại Học / 2023

Các bạn sinh viên năm nhất đã trải qua kì thi đại học vô cùng cam go. Thời điểm này là lúc các em chuẩn bị nhập trường. Các bạn năm nhất thường dành thời gian để ”xõa”, chơi bời, thả phanh sau những ngày tháng học hành miệt mài. Nhưng đối với những ai biết lo xa, các em nên hiểu rằng tiếng Anh sẽ vô cùng quan trọng với chúng ta sau này. Đừng để đến khi năm 3, năm 4 mới cuống cuồng tìm chỗ học tiếng Anh. Các em cần biết một lộ trình tốt nhất để trở nên ”master” tiếng Anh sau 3 – 4 năm tốt nghiệp đại học, ra trường, đủ để tồn tại ở đời và có trên tay một chứng chỉ tốt nhất.

1. Học nghe nói tiếng Anh cơ bản

Mở đầu cho lộ trình theo đuổi master tiếng Anh là học kĩ năng nghe – nói. Các bạn có thể lựa chọn tự học, hoặc tham gia những khóa học đầu tiên dành cho người mất gốc tại các trung tâm uy tín. Nếu muốn tự học, các bạn có thể tải các file nghe tiếng Anh từ trên mạng, dành thời gian nghe mỗi ngày để làm quen với tiếng Anh chuẩn. Đồng thời chăm chỉ nhại lại, bắt chước lại những gì nghe được. Hãy cố gắng biến điều này trở thành thói quen hàng ngày không thể thiếu. Học nghe nói sẽ giúp bạn phản xạ tốt với tiếng Anh, làm quen với môi trường có tiếng Anh. Đó là bước đầu để tiếng Anh bước vào cuộc sống của bạn.

Lộ trình học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao cho sinh viên năm nhất

2. Học tiếng Anh giao tiếp

3. Học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh

Đây rồi, ngữ pháp – sở trường của học sinh Việt Nam. Với những bạn đã học ngữ pháp ở bậc phổ thông, chúng ta vẫn nên ôn tập lại và làm một số bài tập nâng cao. Còn đối với những bạn chưa bao giờ học tiếng Anh, một khóa học ngữ pháp sẽ tốt hơn cả. Ngữ pháp không quá khó để tự học nhưng đôi khi chúng ta khó có động lực. Bởi nó rất dài, nhiều nguyên tắc, cần học thuộc nhiều và khô khan. Tốt nhất là có giáo viên kèm cặp, giúp đỡ và cải thiện dần vốn ngữ pháp.

Về từ vựng, bạn có thể tự học ở nhà bằng nhiều phương pháp khác nhau. Nhưng hãy nhớ, chúng ta quan trọng chất lượng chứ không phải số lượng. Với mỗi từ học được, bạn phải thật sự hiểu và có thể sử dụng thông thạo.

Lộ trình học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao cho sinh viên năm nhất

4. Học viết bài luận tiếng Anh

5. Học một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế

Kết quả của lộ trình học này là một tấm chứng chỉ được công nhận. Bạn có thể học TOEIC, IELTS, TOELF tùy theo khả năng của bản thân. Các trường đại học đa phần đòi hỏi bằng tiếng Anh để trả đầu ra. Vì thế bạn nên tìm hiểu sớm một khóa học nào đó. Chứng chỉ này mất nhiều thời gian để hoàn thiện các kĩ năng: TOEIC thường là 9 tháng – 1.5 năm, IELTS thường là 2 – 2.5 năm và TOELF là 2.5 – 3 năm. Khoảng thời gian rất dài như vậy để có thể học từ con số 0 đến mức master, do đó bạn cần có quyết định từ sớm. Đừng nghĩ đến chuyện bạn có thể học IELTS trong vòng 6 tháng hay 1 năm, ở mức đó bạn chỉ có được bằng IELTS 5.5 mà thôi!

Lộ trình học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao cho sinh viên năm nhất 

6. Tham gia một hoạt động/ công việc có sử dụng tiếng Anh

Bên cạnh việc học tiếng Anh dồn dập, bạn có thể tham gia một hoạt động xã hội nào đó. Hoặc một việc làm parttime có dùng đến tiếng Anh. Vừa học vừa làm hẳn sẽ mang lại nhiều niềm vui cho bạn. Hiện nay có rất nhiều công việc phù hợp cho sinh viên năm nhất như dạy gia sư tiếng Anh, nhân viên chạy bàn các quán ăn do người nước ngoài, dạy tiếng Việt cho người bản ngữ,… Bạn có thể tham gia bất kì một công việc gì. Vốn tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện tốt nhất khi bạn sử dụng nó thường xuyên. Vừa học vừa thực hành là một trong những bí kíp đắt giá cho việc học ngôn ngữ.

7. Thuyết trình bằng tiếng Anh trước lớp

8. Dự phỏng vấn bằng tiếng Anh

Trong thời gian là sinh viên đại học, sẽ có không ít dịp bạn bắt gặp những cơ hội việc làm tại các tổ chức nước ngoài, các trung tâm tiếng Anh yêu cầu phỏng vấn. Bạn có thể dự phỏng vấn bằng tiếng Anh ít nhất 1 lần để hiểu được cách nhà tuyển dụng sẽ hỏi mình ra sao. Nếu có thể tham gia một cuộc phỏng vấn với người bản ngữ trôi chảy, nghĩa là bạn đã sẵn sàng rồi đấy! Công sức học tập bao năm qua đã đạt hiệu quả. Và giờ là lúc bạn không còn chút tự ti nào về tiếng Anh nữa!

Head Office: 26 Nguyễn Văn Tuyết, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tel: 024. 629 36032 (Hà Nội) – 0961.995.497 (TP. HCM)

HÀ NỘI

ECORP Cầu Giấy:

30/10 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy – 024. 62936032

ECORP Đống Đa:

20 Nguyễn Văn Tuyết, Đống Đa – 024. 66586593

ECORP Bách Khoa: 

236 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng – 024. 66543090

ECORP Hà Đông:

21 Ngõ 17/2 Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông – 0962193527

ECORP Công Nghiệp:

63 Phố Nhổn, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 0396903411

ECORP Sài Đồng:

50/42 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội – 0777388663

ECORP Trần Đại Nghĩa: 

157 Trần Đại Nghĩa Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0989647722

ECORP Nông Nghiệp: 

158 Ngô Xuân Quang, Gia Lâm, Hà Nội – 0869116496

HƯNG YÊN

ECORP Hưng Yên:

21 Địa Chất, Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên – 0869116496

BẮC NINH

ECORP Bắc Ninh:

Đại học May Công nghiệp – 0869116496

TP. HỒ CHÍ MINH

ECORP Bình Thạnh:

203 Nguyễn Văn Thương, Q. Bình Thạnh – 0961995497

ECORP Quận 10:

497/10 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10, TP. HCM – 0961995497

ECORP Gò Vấp: 

41/5 Nguyễn Thái Sơn, P4, Gò Vấp – 028. 66851032

Bạn đang đọc nội dung bài viết 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hàng Đầu Cho Học Sinh, Sinh Viên / 2023 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!