Đề Xuất 6/2023 # 5 Từ Điển Để Học Tiếng Anh Trên Android Và Ios Tuyệt Vời # Top 8 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 6/2023 # 5 Từ Điển Để Học Tiếng Anh Trên Android Và Ios Tuyệt Vời # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 5 Từ Điển Để Học Tiếng Anh Trên Android Và Ios Tuyệt Vời mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xin giới thiệu 5 bộ từ điển dùng trên điện thoại mà mình thấy hay và đáng dùng nhất để anh em tham khảo và tải về sử dụng. Từ điển là công cụ không thể thiếu cho anh em nào muốn học tiếng Anh hay làm việc trong môi trường cần sử dụng tiếng Anh. Trước đây, muốn tra từ điển, chúng ta cần phải đem theo một cuốn sách dày cộm để tra thủ công, không thì bỏ một số tiền khá lớn để mua các máy Kim từ điển về để dùng. Giờ thì ai cũng có điện thoại thông minh, dễ dàng tải và cài đặt các ứng dụng từ điển để học rồi nên việc học tiếng Anh trở nên khá là đơn giản.

TFlat – Từ điển Anh – Việt – Anh

TFlat không còn xa lại, là một trong những ứng dụng từ điển phổ biến nhất trên cả hai nền tảng iOS và Android. Điều làm cho nó được nhiều người dùng ưa thích đó là giao diện đơn giản nhưng thông minh và đẹp mắt, kho từ vựng rộng và chuẩn, đầy đủ. Một số tính năng nổi bật của TFlat có thể kể đến như

Từ điển TFlat có phát âm chuẩn, dùng OFFLINE, có chức năng dịch văn bản Anh Việt – Việt Anh.

Hơn 400.000 từ Anh Việt, 150.000 từ Việt Anh, phát âm giọng Mỹ chuẩn.

Đặc biệt phần mềm cho phép bạn tra chéo bất kỳ từ tiếng Anh nào trong phần mềm bằng cách chạm vào bất kỳ từ nào cần tra.

Ngoài chức năng tra từ, phần mềm còn tích hợp thêm những chức hỗ trợ học tiếng Anh khác:

Tích hợp chức năng nhắc nhở học từ vựng cực hay.

Tích hợp chức năng học tiếng anh giao tiếp cơ bản.

Danh sách động từ bất quy tắc.

600 từ TOEIC phổ biến nhất.

700 từ IELTS cần thiết nhất.

TOEFL không thể thiếu.

Kèm nhiều phần mềm học tiếng anh phong phú đa dạng.

Laban Dictionary

Kho từ điển đa dạng với nhiều loại ngôn ngữ và thể loại. Bạn có thể tra cứu offline

Từ điển Anh Việt hơn 300.000 từ bao gồm cả phiên âm và phát âm chuẩn.

Từ điển Việt Anh hơn 35.000 từ dịch chuẩn.

Từ điển Anh Anh và từ điển đồng nghĩa (download khi bắt đầu dùng) với 300.000 từ.

Cho phép bấm vào bất cứ từ nào trong nội dung từ (tra chéo).

Chức năng Cửa sổ tra nhanh cho phép tra từ popup trong ứng dụng khác.

Bảng Động từ bất quy tắc tiếng Anh.

Lưu danh sách các từ đã tra.

Cho phép đánh dấu các từ yêu thích.

Gợi ý các từ gần giống khi người dùng nhập từ.

Tra từ từ ứng dụng khác có hỗ trợ “Share Text”.

Oxford English Dictionary

Bên cạnh việc sử dụng từ điển Anh – Việt, một trong những cách để nâng cao trình độ tiếng Anh đó là sử dụng từ điển Anh – Anh vì khi đó, trong phản xạ của chúng ta không còn bị đóng khuôn trong việc “phải biết từ tiếng Việt” của từ đó nữa mà chúng ta có thể hiểu luôn từ đó bằng tiếng Anh trong đầu. Một trong những từ điển phục vụ tốt cho nhu cầu dịch Anh sang Anh là bộ của Oxford. Bộ này cập nhật từ mới mỗi năm, và hiện tại là 350 ngàn từ, thành ngữ, ngữ nghĩa. Tích hợp 75000 phát âm của cả các từ thông dụng lẫn từ hiếm và có nhiều công cụ hỗ trợ việc học

Oxford Collocation Dictionary – Có trả phí

Nếu bạn muốn trình độ tiếng Anh trở nên gần với người bản xứ hơn thì bạn cần để tâm tới yếu tố Collocation. Collocation có thể hiểu là cách mà các từ vựng đi chung với nhau mà người bản xứ hay sử dụng. Ví dụ chúng ta có “make a cake” chứ không có “do a cake”, hay trong tiếng Việt thì có chữ mèo mun là mèo đen, chó mực là chó đen chứ không có mèo mực hay chó mun. Trong các bài thi viết IELTS thì các lỗi làm band score thường là lỗi collocation, vì thế bộ từ điển này có thể giúp anh em khắc phục điều đó bằng cách tra các collocation của tiếng Anh.

DioDict 3 – Có trả phí

Tương tự như các ứng dụng từ điện kể trên, nhưng có một tính năng mà bộ từ điển này sở hữu khá hay đó là tạo flash-card để học từ vựng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó đây là bộ từ điển biên soạn bởi Lạc Việt, một cái tên rất rất quen thuộc về từ điển trên PC nên chất lượng dịch chắc chắn là rất tốt và đảm bảo.

5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Trên Android Và Ios

Ngày đăng: Thứ ba, 22 Tháng Năm, 2018 / Ngày cập nhật: Thứ bảy, 30 Tháng Mười Một, 2019

Đất nước đang trên con đường hội nhập và phát triển Tiếng Anh đang dần trở thành môn ngoại ngữ thứ 2 không thể thiếu tại Việt Nam nắm giữ khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tức là bạn đang nắm trong tay hàng ngàn cơ hội việc làm với mức lương mong ước và những cơ hội phát triển vươn tầm quốc tế. Bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn những phần mềm hổ trợ đắc lực cho việc học ngoại ngữ của bạn trở nên thuận lợi và bài bản. Bạn có thể tự học ở nhà cùng các phần mềm này mà không cần phải bỏ tiền bạc và thời gian lên lớp ngồi nghe giảng.

Có quá nhiều phần mềm dạy tiếng anh làm bạn rối trí khi chọn lựa để học tập, mỗi phần mềm sẽ có một phương thức giúp bạn học tốt tiếng anh khác nhau. Và mỗi phương thức đó sẽ phù hợp với mỗi người dùng khác nhau, tùy vào khả năng và trình độ của mỗi người.

Memrise là thiết kế ứng dụng học từ vựng tiếng anh tuyệt vời với sự thông minh và tiện lợi giúp người dùng dễ dàng học từ vựng, thường xuyên ôn tập giúp khắc sâu vào trí nhớ người dùng.

Memrise ứng dụng phù hợp với những ai có nền tàng tiếng Anh vững chắc

Các tính năng chính của Memrise gồm có:

Hệ thống học tập khoa học thúc đẩy trí não của bạn học được tới 44 từ/giờ

Nhiều trò chơi giúp rèn luyện các khía cạnh khác nhau của trí nhớ: Học tập Trực quan, Ôn tập & Củng cố, Gợi nhớ Nhanh và nhiều hơn nữa

Chọn từ 1000 khóa học tiếng Anh hàng đầu đáp ứng mọi nhu cầu học tập của bạn: TOEFL, IELTS, Tiếng Anh Thương mại, Tiếng Anh cho Người bắt đầu…

Mọi khóa học đều hoàn toàn MIỄN PHÍ

Hệ thống thích ứng theo dõi việc học tập của bạn và giúp bạn ôn tập vào thời điểm thích hợp

Các câu, âm thanh và clip mẫu

2. Ứng dụng học tiếng Anh SpeakingPal

Nghe tên thì cũng có thể biết được ngay đây là ứng dụng tập trung nâng cao kỹ năng nói trong tiếng Anh. Được lập trình sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói chính xác đến tuyệt vời. SpeakingPal sẽ giúp bạn học cách phát âm và cả ngữ điệu của người bản xứ trong từng tình huống giao tiếp chứ không phải chỉ dạy bạn cách phát âm của từng từ vựng khác nhau.

Nhờ đó bạn có thể trao dồi được vốn từ vựng và cách sử dụng từ phù hợp với hoàn cảnh ngoài việc rèn luyện đúng chuẩn giọng người bản xứ. Với 100 cấp độ khó tăng dần, bạn hoàn toàn có thể tự tin với khả năng giao tiếp của mình sau khi hoàn thành tất cả các cấp độ. Nhưng chỉ miễn phí 16 cấp độ đầu, số còn lại bạn phải mua ứng dụng (in-app purchase).

3. Phần mềm học tiếng Anh Doulingo – ứng dụng học đa ngôn ngữ hàng đầu thế giới thu hút hơn 100 triệu người dùng và được dùng để thay thế giao trình tại một số trường học trên thế giới.

Đã được cập nhật tiếng việt gần 2 năm trở lại đây, với ứng dụng này bạn sẽ được học từ vựng cùng với hình ảnh, được rèn luyện cách nói, viết một câu hoàn chỉnh, đúng ngữ pháp và luyện tập kỹ năng nghe và đọc cho bạn nữa. Phần mềm này đào tạo cho bạn cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, quá hoàn hảo phải không ạ? Có một bất ngờ là không ít trường học đã sử dụng Doulingo thay cho giáo trình tiếng Anh nhàm chán của giáo viên và thay vào đó là phương pháp học tập này. Họ đã thành công khi nhìn thấy được sự tiến bộ và khơi dậy niềm đam mê với môn học ngoại ngữ từ những học sinh của họ. Ngoại ngữ không còn là nỗi ám ảnh đối với những ai biết đến Doulingo, chỉ cần mỗi ngày bạn dành 30 phút cùng Doulingo chắc chắn rằng khả năng tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ vượt trội.

4. Phần mềm học từ vựng tiếng Anh BBC Learning English

Tương tự Doulingo ứng dụng này cũng có thể giúp bạn trải nghiệm và nâng cao cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Với hơn 40 video dạy cách phát âm rất chậm và dễ hiểu, đây là bộ tài liệu đảm bảo độ chính xác cao có nguồn từ website chúng tôi Khi luyện tập, bạn hãy cố gắng nghe đi nghe lại thu âm giọng nói của mình cho đến khi cách phát âm của mình và cách phát âm của người Anh giống nhau thì mới chuyển sang âm tiếp theo để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Ứng dụng này phù hợp với hầu hết các nhu cầu học tiếng Anh từ người mới bắt đầu cho đến những người ôn luyện các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL… Một nhược điểm của BBC Learning English chính là việc đưa ra những bài giảng về ngữ âm mà thiếu tính tương tác và chưa tạo được một ứng dụng thực sự hoàn hảo.

5. Xpeak – Ứng dụng học tiếng Anh do người Việt sáng lập

Khắc phục được những nhược điểm của BBC Learning English, Xpeak được kỳ vọng sẽ tạo nên cú nhảy vọt trong kho ứng dụng học tiếng Anh bởi độ thông minh và khả năng tương tác mạnh mẽ với người học như một giáo viên bằng xương bằng thịt.

Điểm đột phá của ứng dụng này là sử dụng công nghệ thông minh gần như đảm nhận nhiệm vụ của một giáo viên. Ứng dụng công nghệ nhận diện giọng nói Google, Xpeak tạo ra một môi trường học tiếng Anh hiệu quả và thân thiện phát hiện ngay những lỗi sai phát âm và cách sửa một cách trực quan và ngắn gọn. Đặc biệt việc trò chuyện với điện thoại sẽ giúp cho học viên gạt bỏ được hoàn toàn tâm lý tự ti, e ngại khi học giao tiếp với giáo viên theo phương pháp truyền thống. Công nghệ tracking ghi lại toàn bộ quá trình học tập, qua đó giúp học viên có thể tự đánh giá được tiến độ học tập của mình và rút ra được cách học phù hợp nhất với bạn thân mình. Chạy trên cả hai hệ thống hệ điều hành Android và IOS, chỉ sau 20 ngày khi đưa lên App Store và Google Play, Xpeak đã có hơn 10 triệu lượt tải về, lọt vào top 7 sản phẩm công nghệ thông tin trên Smarphone của Giải thưởng Đất Việt năm 2016. Có thể nói ở thời điểm hiện tại thì Xpeak là ứng dụng học hiệu quả, thân thiện đối nhất với người Việt Nam.

Những Phần Mềm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tiểu Học Trên Ios Và Android

Ngoài những giờ học trên lớp, trẻ em còn nên sử dụng những phần mềm học tiếng Anh cũng rất bổ ích và hiệu quả, mang lại cho trẻ rất nhiều hứng thú khi học tập.

Trong bài viết này, trung tâm tâm tiếng Anh Benative xin giới thiệu những phần mềm học tiếng Anh trên máy tính và IPAD rất tốt cho trẻ giúp trẻ vừa chơi vừa nâng cao cả 4 kỹ năng cần thiết nghe – nói – đọc – viết.

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học trên máy tính và ipad

Cũng giống như chính cái tên của mình, phần mềm học tiếng Anh English Kid Songs dạy học tiếng Anh cho trẻ qua những bài hát đầy bổ ích và vui nhộn, sống động và vô cùng thân thuộc. Giúp trẻ có thể líu lo hát theo những vần từ đồng thời luyện tập hệ thống từ vựng tiếng Anh một cách linh hoạt tự nhiên nhất, nâng cao khả năng phát âm được chuẩn xác ngay từ khi còn nhỏ.

English Grammar phù hợp với những bé ở độ tuổi tiểu học trở lên hiện là ứng dụng học tiếng Anh toàn thiện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Không những thế nó còn là phần mềm giúp trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất thông qua những tình huống giao tiếp thực tế diễn ra ở nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống. Các mẹ nên tải ngay ứng dụng English Grammar để áp dụng vào việc học tập của con càng sớm càng tốt!

ABC Kids là phần mềm phù hợp với những bé đang học mẫu giáo ở độ tuổi 3 đến 6 tuổi. Các bé sẽ được vừa học vừa chơi từ đó trẻ sẽ cảm thấy hứng thú hơn với môn tiếng Anh, chưa hết với những tính năng ưu Việt mà nó mang lại, các bé sẽ được rèn luyện phản xạ qua việc nghe nhìn những kiến thức tiếng Anh cơ abarn một cách dễ dàng. Từ đó thông qua các ứng dụng này, bé có thể vận dụng ngay vào các cuộc giao tiếp cũng như chơi các trò chơi đoán từ vựng cùng với bạn bè và bố mẹ.

Nếu nói đến việc rèn luyện kỹ năng nghe hiệu quả thì sự có mặt của phần mềm Learn English Kids chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất và vô cùng tuyệt vời được cung cấp bởi Hội đồng Anh. Thật không khó nếu như các bạn đã được trang bị những thiết bị máy tính hay ipad thì có gì khó nữa đâu bạn chỉ cần tải những ứng dụng này về máy là đã có ngay một công cụ hỗ trợ đắc lực cho những đứa con của mình rồi.

Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học trên Android và IOS

Với phần mềm này, trẻ sẽ được học tiếng Anh qua những câu chuyện thú vị và vô cùng nổi tiếng. Qua thế giới những câu chuyện cổ tích, các con sẽ được khám phá những câu chuyện đồng thời kích thích sự tò mò khám phá, nâng cao khả năng sáng tạo cũng như học hỏi các kiến thức tiếng Anh. Tuy nhiên Story Kit hiện nay chỉ mới được cung cấp trên các thiết bị IOS.

Ngoài ra với sự tiện ích mang tới phương pháp học tiếng Anh qua truyện, trẻ còn có thể tự viết thêm câu chuyện mới cho riêng mình, vừa có thể rèn luyện khả năng hành văn mà lại có thể nâng cao kỹ năng viết cho bé.

Chicktionary là ứng dụng giúp trẻ học cách phát âm qua hình ảnh và âm thanh cực kỳ tuyệt vời với những chú gà vui nhộn. Một hình thức kết hợp giải trí vào học tập vô cùng hiệu quả mang tới những sự thích thú và thỏa lòng đam mê của các con với những con vật vô cùng ngộ nghĩnh, giúp trẻ có tinh thần học tập cũng như hòa hứng hơn với môn học này.

Với Linokids các bé sẽ có thể tự do lựa chọn cách học tiếng Anh mà mình cảm thấy hứng thú nhất. Nội dung và hình thức được thiết kế cũng như biên tập vô cùng đáng yêu, đồng thời phần mềm này còn cung cấp những nội dung tiếng Anh có sự phân hóa đa dạng phù hợp với từng trình độ khác nhau.

16 Game Đố Chữ Học Tiếng Anh Hiệu Quả Trên Android Và Ios

1. Game Wordament

Được phát hành bởi hãng Microsotf, Wordament sẽ giúp bạn tăng kiến thức từ vựng tiếng Anh lên khá cao. Trong thời gian cho phép, người chơi sẽ phải nhanh tay tìm càng nhiều từ tiếng Anh có nghĩa càng tốt. Game còn tích hợp chế độ so sánh điểm số, kết quả của bản thân với nhiều đối thủ khác thông qua kết nối email hay mạng xã hội. Liệu bạn có thể đánh bật được bao nhiêu đối thủ trên bảng xếp hạng?

2. Trò chơi 4 Pics 1 Word

Tựa game này cũng giống như một dạng của đuổi hình bắt chữ, nhưng khác khi hình ảnh xuất hiện là 4 và bạn sẽ phải tìm ra điểm tương đồng của chúng để có được từ yêu cầu. 4 Pics 1 Word khá sinh động với nhiều hình ảnh hấp dẫn, trí sáng tạo của bạn chơi cũng được thể hiện khá nhiều để có thể hoàn thành nhiệm vụ.

3. Game WordBrain

4. Game Snap Attack

5. Game 7 little words

6. Wordscapes

Wordscapes là một trò chơi mới kết hợp việc tạo ra từ với một câu đố ô chữ. Bạn chỉ cần vuốt để kết nối các chữ cái và tạo ra các từ phù hợp với ô chữ. Lưu ý rằng không phải tất cả các từ đều chính xác, chúng phải phù hợp với ô chữ thì bạn mới thành công.

Nếu bạn thích chơi trò chơi từ vựng, thì Wordscapes chắc chắn là một trong những trò chơi bạn nên sở hữu. Các gói câu đố có theme với những hình ảnh đẹp từ mặt trời mọc đến rừng, đại dương. Trò chơi cũng kèm theo âm thanh vui nhộn để nâng cao trải nghiệm của bạn.

7. Words Crush: Hidden Themes

Cố gắng đừng mắc lỗi và kiếm được ngôi sao để bạn có thể mở khóa các theme khác như bãi biển, nhà bếp, nông trại, và thậm chí cả không gian bên ngoài. Words Crush: Hidden Themes cách chơi đơn giản nhưng lối chơi thú vị.

8. Pictoword

Có thể khi chơi một trò chơi đố chữ, bạn thích kết hợp hình ảnh với nó. Nếu vậy thì hãy thử Pictoword. Thử thách từ vựng này kiểm tra kỹ năng giải quyết của bạn. Bạn sẽ thấy hai hình ảnh kết hợp để tạo ra một từ. Nó tương tự như trò chơi đuổi hình bắt chữ. Ví dụ, một bức tranh là một chiếc chìa khóa và một bức là tấm bảng. Điền vào số chữ được hiển thị để tạo ra một từ dựa trên hình ảnh. Các bạn có thể dễ dàng đoán đây là keyboard phải không nào.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia vào những thách thức hàng ngày và kiếm được tiền xu. Sau đó, sử dụng những đồng tiền này để có được các gợi ý loại bỏ hoặc tiết lộ các chữ cái hoặc để bỏ qua các câu đố. Pictoword là một kết hợp tuyệt vời của một hình ảnh và trò chơi đoán chữ.

9. Wordalot

Một trò chơi đoán chữ tuyệt vời khác cũng sử dụng hình ảnh là Wordalot. Khác với Pictoword, Wordalot là một trò chơi ô chữ. Manh mối để bạn giải quyết câu đố nằm ở những hình ảnh được hiển thị.

Để chơi, chỉ cần nhấp vào câu đố trong ô chữ và gõ để trả lời câu đố. Điền vào các chữ cái từ những chữ cái được hiển thị, xem bạn có chính xác không và sau đó tiếp tục. Nếu bạn muốn xóa chữ cái vừa điền, chỉ cần gõ nó để xóa nó khỏi câu đố.

10. Word Cookies

Với một theme sôi nổi và âm nhạc vui nhộn, Word Cookies sẽ cho phép bạn “nướng” các từ để giải quyết các câu đố. Bạn sẽ thấy các điểm cho biết số từ bạn cần tạo và số lượng các chữ cái trong từ. Sau đó, kéo các chữ cái ở phía dưới để tạo ra những từ phù hợp.

Word Cookies cho phép bạn xáo trộn các chữ cái hoặc sử dụng gợi ý khi bạn bị kẹt. Bạn sẽ bắt đầu với “chức danh” Novice Chef, nhưng với kinh nghiệm của bạn, bạn sẽ trở thành một Ultimate Chef. Trò chơi hiện có 32 gói với gần 600 level.

11. WordWhizzle Search

Trò chơi đoán chữ này không mấy phức tạp vì bạn chỉ có thể kết nối các chữ cái theo đường thẳng. Nhưng, bạn có thể sử dụng các chữ cái nhiều hơn một lần. Càng làm tốt, bạn càng tiến bộ và trò chơi càng khó khăn. Đối với người hâm mộ trò chơi giả mã ô chữ, WordWhizzle Search là một thách thức tuyệt vời.

12. Languinis

Languinis là một trò chơi ghép chữ dựa trên một câu chuyện. Ghép ba hoặc nhiều gạch có chữa các chữ cái để tìm tạo một từ có nghĩa. Mục tiêu cuối cùng của bạn là giải phóng Languinis bé nhỏ.

Trò chơi có hơn 500 cấp độ, càng lên cao mức độ càng khó. Trò chơi có đồ họa và âm thanh tuyệt vời. Nối nhiều hơn ba mục để tạo ra “gạch” đặc biệt và sau đó kết hợp chúng để tạo “vụ nổ” lớn. Và hãy nhớ, bạn nối càng nhiều từ dài thì càng nhận được điểm cao và giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh chóng.

13. AlphaBetty Saga

Nếu bạn thích trò chơi dựa trên một câu chuyện, AlphaBetty Saga là một lựa chọn giải trí tuyệt vời. Nó được phát triển bởi King, những người sáng tạo ra Candy Crush Saga. Trò chơi sẽ đưa bạn đến một thế giới của loài chuột với Betty và Giáo sư Alpha. Nối các chữ cái để tạo ra các từ có điểm số cao nhất bạn có thể và hoàn thành các mục tiêu.

AlphaBetty Saga có hơn 100 cấp độ với các nhân vật dễ thương và đồ họa đầy màu sắc.

14. Bold Moves

Bold Moves là một game matching khác, nhưng có lối chơi độc đáo. Bạn sẽ vuốt để trao đổi và nối từ ba hoặc nhiều hơn gạch cùng màu. Tuy nhiên, mục tiêu của bạn là nối các gạch có chứa chữ cái để “giải phóng” chúng vào câu đố.

Khi bạn giải phóng đủ chữ cái và biết câu trả lời cho câu đố, hãy chạm vào Solve. Sau đó, điền vào các chữ cái còn thiếu và di chuyển lên cấp độ tiếp theo. Với đồ họa đẹp và âm nhạc quyến rũ, trò chơi chữ này từ Oprah Winfrey Network chắc chắn là trò chơi tuyệt vời dành cho bạn.

15. Infinite Word Search Puzzles

Đôi khi các loại trò chơi đố chữ với giới hạn thời gian là thú vị nhất. Infinite Word Search Puzzles mang lại sự thú vị của những cuốn sách câu đố bằng giấy. Với hai chế độ chơi, bạn có thể chạy đua với thời gian hoặc giải quyết các câu đố theo nhịp độ của riêng mình.

16. Alpha Omega

Đây là một trò chơi giải mã ô chữ với những câu đố đầy thách thức. Bạn sẽ nhận được gợi ý hạn chế với các chữ cái được sắp xếp theo thứ tự sai. Chỉ cần gõ để thay đổi trật tự các chữ cái, lưu ý những gợi ý và giải quyết theo cách của bạn để sang level tiếp theo.

Điều làm cho Alpha Omega nổi bật là ngoài việc chơi game luyện não nó còn có các hiệu ứng âm thanh và hình ảnh. Bạn có thể chọn từ các theme hấp dẫn và thưởng thức âm thanh nhẹ nhàng khi chơi.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 5 Từ Điển Để Học Tiếng Anh Trên Android Và Ios Tuyệt Vời trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!