4 Tiêu Chí Giúp Trẻ Xây Dựng Lộ Trình Học Tiếng Anh Phù Hợp

Cập nhật thông tin chi tiết về 4 Tiêu Chí Giúp Trẻ Xây Dựng Lộ Trình Học Tiếng Anh Phù Hợp mới nhất ngày 25/01/2021 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

Bà Nguyễn Diệu Ly – Thạc sĩ Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh – Đại học Victoria, Australia chia sẻ về 4 tiêu chí giúp trẻ xây dựng lộ trình học tiếng Anh phù hợp.

1. Xác định mục tiêu cụ thể

Cho trẻ tiếp xúc với một ngôn ngữ mới ngay từ khi còn nhỏ là tốt nhưng phải xác định được mục tiêu của trẻ từ những ngày đầu.

Nếu muốn con đạt kết quả tốt tại trường, phụ huynh có thể đăng ký cho bé khóa học kết hợp sử dụng tài liệu và giáo trình sử dụng rộng rãi tại các trường học. Nếu trẻ muốn vừa học tiếng Anh vừa phát triển các kỹ năng mềm, phụ huynh có thể tìm hiểu khóa kết hợp với việc xây dựng kỹ năng sống, làm việc nhóm…

Trong trường hợp trẻ muốn đi du học, phụ huynh có thể tham khảo các khóa tiếng Anh học thuật để lấy chứng chỉ IELTS, TOEIC…

2. Tìm hiểu về các thang đo trình độ tiếng Anh

Khung đánh giá trình độ ngôn ngữ châu Âu (CEFR) sẽ giúp trẻ xác định ở lứa tuổi nào thì nên đạt cấp độ tiếng Anh gì. Ví dụ sau một, hai năm học ở cấp tiểu học, trình độ tiếng Anh của trẻ cần đạt cấp độ A1 của khung CEFR.

3. Tham gia các kỳ thi chứng chỉ quốc tế

Để có lộ trình học phù hợp, ngoài việc tìm hiểu về các thang đo tiếng Anh, trẻ nên tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ để vừa biết trình độ, lại có thể kiểm tra xem bản thân có tiến bộ không sau quá trình học.

Theo bà Nguyễn Diệu Ly, phụ huynh có thể cho con tham gia các kỳ thi của Cambridge English – Tổ chức đào tạo và kiểm tra trình độ tiếng Anh uy tín trên toàn cầu. Bằng cấp của Cambridge English được chấp nhận bởi hơn 20.000 tổ chức trên toàn thế giới. Với lứa tuổi 6-12, bài thi của Cambridge English được thiết kế thân thiện và phù hợp, giúp trẻ học và rèn luyện hiệu quả cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Đặc biệt, học sinh lớp 5 đạt được chứng chỉ Cambridge English trình độ Flyers (10/15 khiên trở lên) được ưu tiên khi tham gia xét tuyển hồ sơ vào các trường trung học có khối chuyên Anh.

4. Chọn khóa học tiếng Anh phù hợp

Để con học tiếng Anh đúng cách và bài bản, phụ huynh có thể lựa chọn cho trẻ những khóa học theo lộ trình chuẩn tại các trung tâm tiếng Anh uy tín và được công nhận bởi các tổ chức quốc tế, đơn cử như Amslink English Center.

Đầu năm nay, Amslink (thuộc Đại học Cambridge Vương Quốc Anh) được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge, Vương Quốc Anh công nhận là một trong những nơi phụ huynh tin tưởng cho con học tập và ôn luyện.

Chứng nhận trên cùng việc t hường xuyên trao đổi trực tiếp giữa Amslink và Hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge sẽ mang lại nhiều lợi ích cho học sinh khi theo học và tham gia các kỳ thi tại trung tâm.

Cụ thể, đó là s ự hỗ trợ thông tin, tài liệu cập nhật từ Hội đồng khảo thí về cách học tốt tiếng Anh, giúp thí sinh tự tin bước vào các kỳ thi. Đặc biệt, trung tâm sẽ thường xuyên cập nhật các t h​ông tin bổ ích và các chương trình ưu đãi từ Hội đồng khảo thí nhằm khuyến khích trẻ học tiếng Anh chuẩn quốc tế.

Thế Đan

Trung tâm tiếng Anh dành cho Trẻ em Amslink là đ ối tác của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge, Anh Quốc. Trung tâm nhận được nhiều sự hỗ trợ tích cực từ Cambridge English, giúp thầy cô hoàn thiện phương pháp giảng dạy chuẩn mực. Amslink hiện có 5 cơ sở tại Hà nội.

Cơ sở 1: Số 8, ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình.

Cơ sở 2: Số 72 Nguyễn Trường Tộ, Hoàn Kiếm.

Cơ sở 3: Số 35 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy.

Cơ sở 4: Số 73LK6A Làng Việt kiều châu Âu, Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông.

Cơ sở 5: Số 24BT4-X2, khu đô thị Bắc Linh Đàm mở rộng, Hoàng Mai.

Liên hệ Amslink qua điện thoại: 024 7305 0384 ,

Bạn đang xem bài viết 4 Tiêu Chí Giúp Trẻ Xây Dựng Lộ Trình Học Tiếng Anh Phù Hợp trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!