Đề Xuất 10/2022 ❤️ 4 Phần Mềm Giúp Phát Âm Chuẩn Tiếng Anh Cần Biết ❣️ Top Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ 4 Phần Mềm Giúp Phát Âm Chuẩn Tiếng Anh Cần Biết ❣️ Top Like

Xem 6,534

Cập nhật nội dung chi tiết về 4 Phần Mềm Giúp Phát Âm Chuẩn Tiếng Anh Cần Biết mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 6,534 lượt xem.

Cách Đọc Số Trong Tiếng Anh

Một Số Gợi Ý Dạy Kĩ Năng Đọc Tiếng Anh Tiểu Học

“thủ Thuật” Dạy Đọc Tiếng Anh

Một Số Kinh Nghiệm Dạy Đọc Học Sinh Thcs Môn Tiếng Anh

Dạy Một Số Môn Bằng Tiếng Anh: Nhiều Trường Nói Khó Khả Thi

Muốn tiến bộ nhanh chóng trong khả năng phát âm thì ngoài thời gian học tiếng Anh ở trung tâm, chúng ta phải rèn luyện thêm thường xuyên. Nếu bạn không đủ điều kiện để theo học các khóa với chi phí đắt đỏ, bạn phải tự học. Hiện nay, có rất nhiều công cụ tiện ích được sáng chế, thiết kế phục vụ cho việc học tiếng Anh ở mọi lứa tuổi và đa phần là miễn phí. Bạn muốn phát âm chuẩn như Tây,, yên tâm đó không còn là vấn đề quá khó khăn khi sử dụng các phần mềm mà Edu2Review giới thiệu sau đây.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”.Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Pronunciation power

Pronunciation power là một phần mềm rất tiện ích được thiết kế để giúp người học luyện cách phát âm tiếng Anh chuẩn. Chương trình này sẽ hướng dẫn chi tiết cách phát âm từng âm tiết, từng câu, từng từ và ngữ điệu lên xuống của một câu.

Với giao diện đồ họa sinh động, người học có thể thấy rõ cử động của vòm miệng khi phát âm các từ, sau đó quan sát và học theo sao cho thật giống và đúng. Người học có thể dùng mic, thu giọng của mình, để so sánh với chương trình.

Cách phát âm được hướng dẫn rất chi tiết (Nguồn: Pronunciation power)

Chương trình bao gồm bốn phần: bài học, bài tập, từ điển và trò chơi. Bạn sẽ ít có cảm giác nhàm chán vì tính thiết thực và chi tiết của phần mềm. Phương pháp vừa học vừa giải trí này sẽ giúp bạn ghi nhớ bài sâu hơn.

Izy speak

Đây là phần mềm luyện phát âm tiếng Anh online hoàn toàn miễn phí do English4u phát triển, giúp bạn luyện từng từ, từng câu từ cơ bản đến nâng cao. Phần mềm nhận diện phát âm này sẽ cho bạn biết mình phát âm sai ở đâu để bạn sửa cho tới khi chuẩn như người bản xứ.

Giao diện tươi sáng và thân thiện (Nguồn: English4u)

Phần mềm còn cho phép người học thu âm lại 1 đoạn văn mẫu và chỉ ra cho họ chính xác từng ký tự hoặc từ học viên phát âm không rõ hoặc sai so với văn mẫu. Đây là một tính năng vượt trội mà không phải phần mềm nào cũng có.

Bạn có thể luyện tập bất cứ lúc nào, bất cứ đâu, chỉ cần có mạng và thiết bị truy cập web ổn định, thiết bị thu âm là thỏa sức luyện tập.

TALK IT

Phần mềm TALK IT giúp bạn rèn luyện cách phát âm tiếng Anh chuẩn, nâng cao khả năng đọc cũng như vốn từ vựng của mình. Với TALK IT bạn có thể tùy chọn giọng đọc, tốc độ đọc nhanh hay chậm cho phù hợp.

Bạn có thể tùy chỉnh kiểu giọng nói (Nguồn: Youtube)

Bạn copy đoạn văn bản tiếng Anh vào phần Type your text here! Và nhấn talk it để nghe cách phát âm chuẩn.

ELSA Speak

English Language Speech Assistant là ứng dụng trên điện thoại giúp bạn luyện phát âm tiếng Anh chuẩn với khả năng nhận diện và phân tích giọng nói nhằm tăng khả năng tương tác thực tế với người học. ELSA Speak đã giành giải nhất một cuộc thi khởi nghiệp trong lĩnh vực giáo dục tại Mỹ và được các chuyên gia đánh giá rất cao.

ELSA Speak được hỗ trợ trên cả hai trình duyệt IOS và Android. Bạn chỉ cần vào Google Play hoặc App store để tải về.

Bạn sẽ được luyện các level cao hơn như nhấn trọng âm từ, trọng âm câu, phát âm các âm sao cho chuẩn và các bài tập sẽ ngày càng tốt hơn lên.

Tips học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả và quiz trắc nghiệm nhanh khả năng từ vựng

Thành Nhân tổng hợp

9 Quy Tắc Phát Âm Tiếng Hàn Giúp Bạn Giao Tiếp Thành Thạo Như Người Bản Xứ

‎phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Anh Mỹ

Từ Điển Tiếng Hàn Quốc Có Phát Âm

Tổng Hợp 5 Phần Mềm Phát Âm Tiếng Anh Hay Nhất

Các Phần Mềm Phát Âm Tiếng Anh Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn đang đọc nội dung bài viết 4 Phần Mềm Giúp Phát Âm Chuẩn Tiếng Anh Cần Biết trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1907 / Xu hướng 2007 / Tổng 2107 thumb
🌟 Home
🌟 Top