Đề Xuất 12/2022 # 2020 Tại Cần Thơ – Trung Tâm Ngoại Ngữ Nam Long Cần Thơ / 2023 # Top 15 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 12/2022 # 2020 Tại Cần Thơ – Trung Tâm Ngoại Ngữ Nam Long Cần Thơ / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 2020 Tại Cần Thơ – Trung Tâm Ngoại Ngữ Nam Long Cần Thơ / 2023 mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Luyện thi Tin Học Khóa Tháng 09/2020 Tại Cần Thơ

Bạn đang cần bổ sung chứng chỉ tin học để hoàn tất hồ sơ tại cơ quan. Nhưng bạn đang lo lắng kiến thức không đủ để luyện thi chứng chỉ này. Trong khi thời hạn nộp chứng chỉ đã đến gần. Hãy tham khảo ngay bài viết này để có giải pháp ngay cho mình.

Chứng chỉ tin học ứng dụng CNTT là gì?

Chứng chỉ tin học ứng dụng CNTT là được ban hành theo thông tư 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT từ bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhằm đánh giá và xác nhận năng lực sử dụng tin học của HS-SV và người đi làm. Được thay thế cho bằng A tin học, tin học B trước đây. Cùng với một số thay đổi về cả nội dung đào tạo, hình thức thi và xét cấp chứng chỉ. Luyện thi cấp tốc tin học cơ bản và nâng cao

Hiện nay các lớp ôn luyện dài hạn tại các trường không còn phù hợp nữa. Vì người đã đi làm thời gian hạn hẹp và ít tiếp xúc với máy tính. Đặc biệt là học viên cần gấp chứng chỉ để bổ sung hồ sơ vào cơ quan.

Để đáp ứng nhu cầu đó trung tâm tin học Nam Long thường xuyên khai giảng. Các lớp luyện thi chứng chỉ tin học cơ bản đến nâng cao cấp tốc. Cam kết ôn tập bám sát đề thi thật đảm bảo đầu ra ngay lần thi đầu tiên. Chỉ với vài buổi ôn tập là có thể đi thi ngay tiết kiệm 80% thời gian.

Lịch thi tin học cơ bản và nâng cao

♥ Tin học Cơ bản: Vui lòng liên hệ ♥ Tin học Nâng Cao :Vui lòng liên hệ ♥ Xin GCN 10-14 ngày ♥ Chứng chỉ 6-8 tuần

Cam kết đạt kết quả ngay lần thi đầu tiên.

Học phí hồ sơ bao gồm : 2 ảnh 3×4, 1 cmnd photo (không cần công chứng) Mọi chi tiết liên hệ : 02923.914.777 hoặc 0823.99.5555

Hội đồng thi chứng chỉ tin học cơ bản và nâng cao?

Hiện nay chỉ có các trường như ĐH CNTT, ĐH BK, ĐH KHTN, ĐH NNTH,…Là các trường uy tín đào tạo về ngành công nghệ thông tin. Được Bộ GD&ĐT cấp phép tuyển sinh tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ dành cho

Mẫu chứng chỉ tin học cơ bản của bộ giáo dục

Mẫu chứng chỉ tin học ứng dụng CNTT mới thay thế chứng chỉ A, B cũ. Với mộc in rõ nét, hoa văn 7 màu sắc nét. Điều này sẽ giúp học viên cần xem khi đăng ký dự thi.

Điều kiện cấp chứng chỉ tin học :

Với điểm thi lý thuyết và thực hành thi đạt 5.0/10 sẽ được cấp chứng chỉ. Sau thời gian thi từ 4-6 tuần học viên sẽ được cấp chứng chỉ tin học ứng dụng CNTT. Nếu bạn cần xin GCN tạm thời để bổ sung vào cơ quan. Có thể đăng ký khi ghi danh sẽ được cấp sau 10-15 ngày sau thi.

Học viên muốn thi chứng chỉ tin học nâng cao, bắt buộc phải có chứng chỉ tin học cơ bản. Hoặc chứng chỉ tin học A cũ của Bộ Giáo Dục và Đào tạo. Mới đủ điều kiện thi nâng cao.

Hình thức thi chứng chỉ tin học cơ bản

Phần thi lý thuyết thì trên máy tính với hình thức thi trắc nghiệm, trả lời A, B, C, D với 60 phút. Phần thi thực hành gồm 3 phần soạn thảo văn bản, xử lý bảng tính và trình chiếu.

Cách xác minh chứng chỉ tin học

Sau khi kì thi khoảng 4-6 tuần thí sinh sẽ nhận được bằng tin học. Để xác minh tính hợp pháp của chứng chỉ có giá trị sử dụng hay không.

Học viên cần photo chứng chỉ tin học được nhận công chứng. Và xin công văn xác minh chứng chỉ từ phía cơ quan. Gửi đến hội đồng cấp chứng chỉ cho mình để được đối chiếu hồ sơ gốc.

ĐĂNG KÝ GHI DANH

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TIN HỌC NAM LONG CẦN THƠ Điện thoại: 029 23.914.777  (Cô Ngân) Tư vấn Zalo: 082.399.5555 (Cô Hằng) Địa chỉ: 431 QL1A, Phường Lê Bình, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ

Gia Sư Tiếng Khmer Ngoại Ngữ Tại Cần Thơ, Trung Tâm Gia Sư Alpha / 2023

Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Cơ Bản Tại Cần Thơ / 2023

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG NHẬT CƠ BẢN TẠI CẦN THƠ

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI KHỦNG !!!

Trung tâm dạy tiếng Nhật cơ bản tại Cần Thơ là lớp học đào tạo Tiếng Nhật chất lượng cao của Kokono Cần Thơ. Đây cũng là một trong những trung tâm uy tín tại Cần Thơ với đội ngũ thầy cô giáo tốt nghiệp từ những trường đại học nổi tiếng và kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật. Các thầy cô rất nhiệt tình, tận tâm. Ngoài những kiến thức theo giáo trình N5 đến N1 thì Kokono cung cấp thêm rất nhiều những kiến thức phong phú khác. Hãy đến với Trung tâm dạy tiếng Nhật cơ bản tại Cần Thơ và trải nghiệm.

“Đến Kokono – Học Tiếng Nhật là phải nói được Tiếng Nhật”

Trung tâm dạy tiếng Nhật cơ bản cấp tốc đặc biệt không những dành cho các bạn ở Cần Thơ mà Kokono còn mở cácTrung tâm dạy tiếng Nhật cơ bản cấp tốc ở 48 chi nhánh trên Toàn quốc và mọi tỉnh thành bằng hình thức mở lớp trực tiếp hoặc giảng dạy từ xa (đối với các tỉnh xa và ít học viên).

Trung tâm dạy tiếng Nhật cơ bản chất lượng cao dành cho tất cả các bạn có nhu cầu học tiếng Nhật, các bạn đang tìm kiếm một lớp học gần nhất với mình cùng nhiều ưu đãi và điều kiện thuận lợi. Đã có rất nhiều bạn đến và thành công cùng Kokono Cần Thơ, bạn đã sẵn sàng đến với chúng tôi hay chưa?

Trung tâm dạy tiếng Nhật cơ bản tại Cần Thơ dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc, muốn học Tiếng Nhật để:

Với phương châm :”Cấp tốc – chất lượng – thực tế” Kokono Cần Thơ đảm bảo mang lại cho tất cả học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động, và hiệu quả tốt nhất. Đến với Kokono Cần Thơ để tiến gần hơn với Thành công. Kokono Cần Thơ luôn tự tin bởi:

Chương trình học “cấp tốc – chất lượng – thực tế”: Đến với khóa học Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc ở Cần Thơ học viên được học một cách nghiêm túc, khoa học và chất lượng nhất. Bài giảng được áp dụng nhiều hơn từ thực tế, tận dụng tối đa nguồn tư liệu về sách báo, ti vi,ca nhạc ,… để kích thích tinh thần học hỏi của tất cả các bạn.

G iảng viên: Đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ N1, N2, phát âm chuẩn bởi có ít nhất 3 năm sinh sống học tập tại Nhật Bản -Không những muốn truyền tải tới các bạn về kinh nghiệm học tiếng Nhật các giảng viên còn chia sẻ về cuộc sống, kinh nghiệm bên Nhật những bí kíp, nguyên tắc sống của người dân đất nước hoa anh đào.

Quy mô lớp 5-7 người – Tăng độ tương tác và thực hành tiếng. Với quy mô sốc này các bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp chỉ sau 01 khóa học.

Thời lượng mỗi buổi: 2h – Tăng thời gian thực hành và luyện phản xạ Tiếng Trung cho các bạn, giúp các bạn tận dụng tối đa thời gian để học tập ngay trên lớp học.

Trung tâm dạy tiếng Nhật cơ bản Cần Thơ được khai giảng hàng tuần tại Hệ thống 48 chi nhánh của Trung tâm Nhật ngữ Kokono ( Vui lòng tham khảo hệ thống chi nhánh cuối bài). Gọi ngay để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất ở khu vực bạn đang sinh sống.Thời gian học: 3 ca Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng (5 – 7 người) Kết quả: 20 – 25 bài Minano Nihongo Thời lượng: 2h00 phút/buổi

Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng, đảm bảo mỗi học viên đều có thời gian thực hành tiếng và tương tác tối đa.

Học Tiếng Nhật là phải nói được Tiếng Nhật – Chinh phục Tiếng Nhật cùng Kokono!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY

Khoá Học Tiếng Trung Tại Cần Thơ / 2023

KHOÁ HỌC TIẾNG TRUNG TẠI CẦN THƠ TỐT NHẤT

Trung tâm Kokono Cần Thơ dạy Tiếng Trung uy tín, tốt nhất có chất lượng như thế nào?

Trung tâm Tiếng Trung tốt nhất ở Cần Thơ giúp học viên trang bị kiến thức vững chắc để hiện thực hóa những dự định của bản thân. Bạn sẽ được học:

Quy tắc viết, quy tắc đọc và kỹ năng nghe tiếng chuẩn kiểu Trung Quốc;

Được học theo chương trình dạy Tiếng Trung bài bản đang được sử dụng tại các trường Trung Ngữ;

Được hướng dẫn bởi những giảng viên trẻ, giàu nhiệt huyết có trình độ cao. Đội ngũ giảng viên luôn theo dõi sát sao từng học viên, được học viên đánh giá rất cao.

Áp dụng phương pháp học và hành kết hợp nên học viên được ứng dụng kiến thức vào ngay buổi học để hiểu, để nhớ nhanh hơn.

Được thu nhận những chia sẻ của chuyên gia qua các buổi chia sẻ do Kokono tổ chức;

Được tư vấn chọn trường du học Trung Quốc miễn phí;

“Đến Kokono – Học Tiếng Trung là phải nói được Tiếng Trung”

cho học viên hoàn thành học phí ngay khi đăng ký combo

ĐĂNG KÝ KHOÁ LẺ:

ĐĂNG KÝ KHOÁ COMBO:

Những ai nên tham gia khóa học tiếng Trung tại Cần Thơ tốt nhất, uy tín nhất?

Trung tâm dạy Tiếng Trung trung cấp Cần Thơ dành cho ai? Bạn có phù hợp với lớp học này không? Lớp học này của chúng tôi đặc biệt dành cho các bạn muốn:

Lịch học của Khóa học tiếng Trung tại Cần Thơ tốt nhất, uy tín nhất Kokono

Lớp học chỉ từ 5-7 người Thời gian: 2h/buổi 3 buổi/tuần

Chia làm 3 ca: Sáng: 08h30 – 11h00 Chiều: 14h00 – 16h30 Tối: 18h00 – 20h30

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

– Tư vấn Du học Nhật Bản, Du học Hàn Quốc, Du học Trung Quốc; – Đào tạo Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Hàn; – Dịch vụ cho thuê phiên dịch Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Hàn; – Dịch vụ làm VISA Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc trọn gói; – Dịch vụ Dạy Tiếng Việt

TẠI Cần Thơ

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY

Bạn đang đọc nội dung bài viết 2020 Tại Cần Thơ – Trung Tâm Ngoại Ngữ Nam Long Cần Thơ / 2023 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!