Đề Xuất 1/2023 # 20 Website Học Tiếng Nhật Online Miễn Phí Tại Nhà 2022 # Top 8 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 1/2023 # 20 Website Học Tiếng Nhật Online Miễn Phí Tại Nhà 2022 # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 20 Website Học Tiếng Nhật Online Miễn Phí Tại Nhà 2022 mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các web học tiếng Nhật Online uy tín hiện nay

Memrise – learn a language

Memrise là một trang web rất thú vị để học tiếng Nhật được tạo nên để hỗ trợ cho việc ghi nhớ nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Hàn, tiếng Nhật hoặc Trung Quốc…

Đối với ai đang bắt đầu học chữ kanji N5, Memrise sẽ là ứng dụng tốt nhất giúp bạn rút ngắn thời gian học rất nhiều so với cách học cũ.

Trang web: https://www.memrise.com/

NHK News

NHK News là trang web tin tức bằng tiếng Nhật rất thú vị về mọi lĩnh vực, chuyên ngành, có cả phần video và transcript giúp bạn có thể học tiếng Nhật online hiệu quả, đặc biệt là nghe và đọc. Nhược điểm, tất cả đều bằng tiếng Nhật nên quá trình học sẽ hơi vất vả và chống chỉ định với những bạn mới học. Và bạn sẽ không được hỗ trợ gì từ Website này vì nó không thể tương tác với người sử dụng.

Hiragana Megane

Trang web Hiragana Megane là một trang web cho phép hiển thị cách đọc Hiragana của tất cả các chữ kanji có trên các trang tin tức và mua sắm phổ biến ở Nhật.

Cách dùng rất đơn giản, bạn chỉ cần gõ địa chỉ của trang web vào mục kiếm tìm rồi nhấn “Go” là xong.

Nhược điểm của trang web này chính là khi hiện thêm chữ hiragana phía trên chữ Kanji thì trang web khá là rối mắt và nó chỉ phù hợp dùng cho máy tính để bàn hoặc laptop mà thôi!

web: https://www.hiragana.jp/en/

Từ điển Mazii

Mazii hiện là từ điển để học tiếng Nhật trực tuyến được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Với lượng từ vựng “khủng” được cập nhật thường xuyên và các tính năng ưu việt khác: đọc tin tức, tự động phân chia từ mới theo cấp độ JLPT… Mazii đang trở thành phương tiện đắc lực cho các bạn học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí.

JapanesePod101

website luôn thường được cập nhập với các video bài giảng, tài liệu hướng dẫn các bạn học từ trình độ tiếng nhật sơ cấp tới nâng cao.

website : https://www.japanesepod101.com/

Website E-japanese

Đúng như tiêu đề mình đã đề cập tới. E-japanese là trang web học tiếng Nhật hiệu quả cung cấp một kho đề thi và tri thức khổng lồ, dành cho các bạn chuẩn bị tham gia những kì thi năng lực tiếng Nhật. tuy nhiên trang web chỉ phù hợp với các bạn đã có trình tiếng Nhật khá cao, còn đối với các bạn mới học thì chắc sẽ…”ngất” vì trang toàn tiếng Nhật ấy.

Web: http://www.e-japanese.jp

Website About Japanese

Ưu điểm của About Japanese là thông tin siêu thú vị được cập nhật hằng ngày và được viết bằng tiếng Anh có thể giúp bạn cải thiện cùng lúc trình độ cả hai ngôn ngữ .

Web: https://www.japan.go.jp/japan/

Lang-8.com

Trang web chúng tôi được coi là một công cụ học ngoại ngữ với người bản xứ cực kì hiệu quả. Công cụ này cho phép bạn luyện những ngoại ngữ khác nhau và bài viết của bạn sẽ được chỉnh sửa trực tiếp bởi những người bản xứ.

Trang web này giống như một mạng xã hội dành cho những người đang học ngoại ngữ, bạn sẽ đăng bài viết về ngôn ngữ của bạn đang học, người bản xứ sẽ vào nhận xét và chỉnh sửa giúp bạn.

Lợi thế lớn nhất của việc dùng trang web này là mọi người có thể được nhận xét hoàn toàn miễn phí từ những người bản xứ và sẽ luôn có người trả lời những thắc mắc của bạn một cách tỉ mỉ, cẩn thận.

Web: https://lang-8.com/

Kyoan

Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Nhật

cung cấp bởi: U-Biq

Dành cho các người mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp. Đây là một tài liệu rất bổ ích dành cho giáo viên dạy tiếng Nhật.

Nội dung: Gồm 50 bài học, các bài học được phân tách cụ thể về từ vự và từng cấu trúc ngữ pháp dựa trên giáo trình Minna no nihongo. Đây là một trong những trang giáo án hỗ trợ dành cho giảng viên.

Web: http://kyoan.u-biq.org/

Erin học tiếng Nhật

Đây là trang web được cung cấp bởi Quỹ giao lưu Quốc tế Nhật Bản (Japan Foundation) dành cho những người đang học tiếng Nhật ở trình độ trung và cao cấp. Trang web có 25 bài học gồm những video và rất nhiều tài liệu kèm theo. Xuyên suốt chương trình học là những câu chuyện, các trải nghiệm của cô bé Erin – một du học sinh đến từ nước Anh đối với cuộc sống ở Nhật Bản. Mỗi bài học sẽ đề cập tới một tình huống giao tiếp thường xảy. Bên cạnh việc giúp bạn thuộc được những mẫu câu giao tiếp mới và trau dồi vốn từ vựng, trang web này còn giúp bạn tìm hiểu thêm về văn hóa ứng xử trong cuộc sống hàng ngày của người Nhật Bản.

Web: https://www.erin.ne.jp/en/

Tiếng Nhật JPlang

Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, Việt, Nhật

Cung cấp bởi trường Đại học Ngoại ngữ Tokyo (Tokyo University of Foreign Study)

Dành cho những người mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp, và trung cấp.

Nội dung: Gồm 28 bài dựa trên giáo trình Nihongo Shokyu Do Đại học Ngoại ngữ Tokyo soạn. tuy nhiên phương pháp học chủ yếu qua hình ảnh, âm thanh, văn bản, tương tác trực tiếp trên web.

Web: http://jplang.tufs.ac.jp/

E-Japanese JLPT

Hỗ trợ ngôn ngữ : tiếng Anh, tiếng Nhật

Dành cho người học tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp, trung cấp

Nội dung: Trang web học tiếng Nhật đầy đủ với những kĩ năng, miễn phí. Ngoài ra, trang web còn cung cấp những đề luyện thi các ngành độ N5-N4-N3-N2-N1 với các bài luyện phong phú cho các kỹ năng từ vị, ngữ pháp, nghe.

Web: http://www.e-japanese.jp/

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT

Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, Nhật

Dành cho những người học tiếng Nhật ở mọi trình độ

Nội dung: Đây là trang web chính thức về kỳ thi Năng lực tiếng Nhật, với những bài thi mẫu và thông báo mới nhất.

Web: http://www.jlpt.jp/e/

Coscom

Đây không chỉ là website học tiếng nhật online mà còn là website đánh giá về văn hoá nhật bản.

Nó bao gồm tất cả các khía cạnh trong việc học tiếng Nhật, từ từ vựng tới những cụm từ đàm thoại.

Trang web thậm chí còn cung cấp cho bạn các bài báo về Nhật Bản và thời tiết. Họ thậm chí còn có một chỉ dẫn về cách gõ tiếng Nhật mà không cần bàn phím tiếng Nhật.

Tôi ước tôi có thể biết trang web này 10 năm trước. Tôi có thể đã học được nhiều hơn về ngôn ngữ Nhật Bản và các điều về Nhật Bản ngay cả trước khi tôi đến đây.

Web: https://www.coscom.co.jp

Học tiếng Nhật qua Manga – Anime

Nếu như bạn là một trong những tín đồ của Anime và Manga thì đây sẽ là trang web vô cùng tuyệt vời để bạn có thể vừa học, vừa giải trí.

Được biết, website này hỗ trợ 2 ngôn ngữ là: tiếng Nhật và tiếng Anh và bạn sẽ được học tiếng Nhật thông qua những game và câu đố từ nhân vật anime trong web, đặc biệt là nó có nhiều nội dung thích hợp với người học ở mọi cấp độ.

web: http://anime-manga.jp

Học tiếng Nhật Online

Một website tổng hợp thông tin về tiếng nhật từ cơ bản đến nâng cao. Đầy đủ các tài liệu học thi trình độ tiếng nhật. Được đánh giá là một trong những web có lượng tài liệu tiếng nhật lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Web: https://tuhoconline.net/

Web tổng hợp tài liệu từ N5-N1 VNJPCLUB

Có thể nói đây là 1 kho tàng về tri thức tiếng Nhật đầy đủ kiến thức mọi trình độ từ tiếng Nhật sơ cấp tới sơ-trung-cao cấp

Web: https://www.vnjpclub.com/

Website học và tải tài liệu Studyjapanese

Web: http://www.studyjapanese.net/

Akira Education

Đây là website học tiếng Nhật online. Mới ra mắt sản phẩm từ cuối năm 2015 nhưng chỉ trong 6 tháng Akira online đã đạt lượng users khủng lên đến hơn 40.000 users. Với Akira trực tuyến, chỉ với một chiếc máy tính có kết nối internet, bạn đã có thể học tiếng Nhật online để đạt N4 chỉ trong vòng 6 tháng!

Web: https://akira.edu.vn/

Dungmori

website chuyên về thi N5-N1 tổng hợp các bài giảng về từ vựng, ngữ pháp bí quyết dạy thi trình độ tiếng Nhật. Nhược điểm đa số các khóa học đều là mất phí chỉ có khóa N5 là miễn phí dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật.

Web: https://dungmori.com/

10 Website Học Tiếng Nhật Online Miễn Phí Tại Nhà Trong Mùa Dịch Covid

1.         U-biq ゆーびっく – Từ mới bắt đầu đến N4

Ngôn ngữ: Nhật – Anh

Trình độ:Người mới bắt đầu học, Sơ cấp, Trung cấp

Nội dung chủ yếu: Từ vựng, ngữ pháp trình độ từ sơ cấp đến trung cấp

2.         WEB 版『エリンが挑戦!にほんごできます。』 国際交流基金 –

Ngôn ngữ: Nhật –Anh

Trình độ: Sơ cấp

Ngôn ngữ: Việt, Anh, Nhật

Trình độ: Người mới bắt đầu và trình độ sơ cấp

Nội dung: 2 bảng chữ cái tiếng Nhật, 50 bài học gồm các tình huống hội thoại trong đời sống thường ngày.

4.         JPLANG 日本語を学ぶ – Website học tiếng Nhật online miễn phí dễ hiểu nhất

Ngôn ngữ: Anh, Việt, Nhật

Nguồn cung cấp: Đại học Ngoại ngữ Tokyo (Tokyo University of Foreign Study)

Trình độ: Người mới bắt đầu học và trình độ Sơ cấp, Trung cấp

Nội dung: 28 bài trình độ Sơ cấp,  Trung cấp 21 bài. Người học được học qua hình ảnh, âm thanh, văn bản, tương tác trực tiếp trên website.

5.         JALT Online教材 –   

Ngôn ngữ: Anh – Nhật

Nguồn cấp: Hiệp hội phổ cập tiếng Nhật Quốc tế

Trình độ: Sơ cấp, trung cấp

Nội dung: Nghe, đọc các đoạn văn hội thoại bằng giọng chuẩn người bản xứ Nhật

6.         Học tiếng Nhật qua Anime/Manga –Một trong những website học tiếng Nhật online miễn phí khá thú vị và được các bạn trẻ yêu thích

Ngôn ngữ: Anh – Nhật

Trình độ: Người mới bắt đầu học, trình độ Sơ cấp, Trung cấp

7.         JLPT past papers  

Ngôn ngữ: Anh – Nhật

Trình độ: Người mới bắt đầu học đến trình độ cao nhất

Nội dung: Cung cấp từ vựng, Kanji, ngữ pháp từ N5 – N1 đã được tổng hợp từ các đề thi và đáp án thi của các năm trước.

8.         Study materials for JLPT Levels N5 to N2

Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Nhật

Trình độ: Sơ cấp, Trung cấp, Trung thượng cấp

Nội dung: Tài nguyên luyện thi Tiếng Nhật cho các cấp độ từ N2 tới N5.

Thi tiếng Nhật JLPT (日本語能力試験)

9.         E-Japanese

Ngôn ngữ: Anh, Nhật

Trình độ: Sơ cấp, Trung cấp

Nội dung: Website học tiếng Nhật online miễn phí với đầy đủ các kỹ năng, đặc biệt là các đoạn hội thoại nghe được phân theo từng chuyên mục.

10.       日本語能力試験公式ウェッブサイト (Website chính thức về JLPT)

Nguồn cấp: Tổ chức Japan Educational Exchanges and Services

Ngôn ngữ: Nhật – Anh

Trình độ: Tất cả các trình độ từ sơ cấp đến nâng cao

Nội dung: Đây là website chính thức về kỳ thi năng lực tiếng Nhật. Nội dung web gồm tổng hợp các bài thi mẫu JLPT mới nhất qua các năm, thông báo về lịch thi và những thay đổi về kỳ thi, cấu trúc đề thi JLPT mẫu tất cả các trình độ.

15 Website Học Tiếng Anh Online Miễn Phí

BBC Learning English :

Lang – 8 :Đây là trang web học tiếng anh online miễn phí chuyên kĩ năng “Writing” chuẩn và đơn giản nhất. Bạn sẽ được chính những người bản xứ sửa bài viết cho mình và bạn cũng có thể giúp đỡ họ học ngôn ngữ của mình bằng cách sửa bài viết lại cho họ. Học viết chưa bao giờ lại đơn giản đến thế phải không?

Đây là trang web học tiếng Anh online miễn phí hay nhất để bạn rèn luyện kĩ năng đọc, thậm chí bạn còn được lựa chọn phương pháp học phù hợp nhất cho mình như visualizing (hình ảnh hóa), summarizing (tóm tắt), inferring (tìm kiếm nghĩa thực), making connections (tìm liên giữa các đoạn văn), synthesizing (sắp xếp lại), prior knowledge (hiểu sâu), evaluating (đánh giá)…và bạn hoàn toàn có thể tự tin học theo chiến lược phù hợp nhất với bản thân.

VocabSushi giúp bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày. Để học một từ vựng, trước hết phải hiểu nghĩa, rồi đọc một câu ví dụ về từ đó, nghe người bản địa đọc từ, sau đó làm bài kiểm tra và xem mình học có hiệu quả hay không. Đây chính là phương pháp học của trang web học tiếng anh này, nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc ghi nhớ từ vựng hiệu quả thì đây chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

American Stories for English Learners :

Nghe tên đã đoán được rồi phải không nhỉ? Đây là trang web học tiếng Anh online miễn phí thú vị dành cho kĩ năng nghe của bạn. Nhưng đặc biệt ở đây bạn sẽ không thấy những bài nghe truyền thống mà thay vào đó là những câu truyện ý nghĩa, vui nhộn không chỉ giúp bạn tăng khả năng thích nghi với tiếng Anh nói thực sự cũng như thêm phần nuôi dưỡng tình yêu dành cho ngôn ngữ này.

Trang web học tiếng anh này được thiết kế rất đặc biệt, các bài báo được lựa chọn cẩn thận và viết lại một lần nữa, vì thế chúng dễ hiểu hơn rất nhiều. Mỗi bài báo có một danh sách từ mới ở cuối bài. HIện tại có hàng trăm topic và các bài báo tin tức đặc biệt thuộc các lĩnh vực khác nhau. Chắc chắc cá từ mới này được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ giúp bạn ghi nhớ chúng một cách dễ dàng hơn. Vừa luyện đọc, hóa Mỹ vừa tăng vốn từ vựng học thuật nữa đấy, thật hiệu quả phải không ?

Trang web học tiếng anh chuyên cho việc luyện thi tiếng Anh mọi cấp độ dành cho bạn, từ TOEIC, IELTS hay TOEFL cho đến CAE, FCE,…. Hầu như tất cả các bài thi dành cho người học tiếng Anh đều có trên trang web. Không những thế, bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ của mình ở từng kĩ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, vốn từ vựng, viết luận,…

Go4English.com là trang web học tiếng anh của Hội đồng Anh – thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh. Cũng là một gợi ý hay nếu bạn muốn học tiếng Anh thật thoải mái và thư giãn.

Learn English Free Online là trang web học tiếng anh online miễn phí có nguồn tài liệu phong phú dành cho cả học sinh và giáo viên về: phương pháp học từ vựng có tranh ảnh kèm theo, các bí quyết học tiếng Anh độc đáo, nhiều bài kiểm tra thú vị. Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, chắc chắn đây hứa hẹn là một website học tiếng Anh miễn phí hiếm có khó tìm dành cho bạn.

Bạn đang cần một diễn đàn lành mạnh để có thể luyện kĩ năng giao tiếp tiếng Anh ? Đến với trang web học tiếng anh online miễn phí Livemocha bạn sẽ được trực tiếp nói chuyện cùng những người bản xứ thực sự, điều này rất hữu ích nếu chúng ta thực sự mong muốn phát âm và nói tiếng Anh chuẩn, hơn nữa bạn còn được trau dồi thêm chính vốn từ nói của họ nữa.

Nguồn: elight.edu.vn

Dạy Bé Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tại Nhà

Học tiếng Anh online qua các trang miễn phí cần nhất vẫn là sự nỗ lực của bạn và bé. chúng tôi thành lập với mục đích chia sẻ các phương pháp dạy học tiếng anh cho trẻ em độ tuổi mẫu giáo và tiểu học. Trang web là phương tiện giúp bạn hỗ trợ con học tiếng anh trực tuyến qua mạng miễn phí tại nhà.

Việc cho trẻ học tiếng anh sớm có rất nhiều lợi ích như: giúp bé dễ giao tiếp và tự tin hơn, giúp bộ não phát triển, học các ngoại ngữ khác dễ dàng hơn, nghe nói chuẩn ngay từ đầu… Còn nhiều lợi ích của việc biết tiếng anh sau này chắc các bậc cha mẹ cũng hiểu khá rõ. Tuy nhiên các bậc cha mẹ rất lúng túng trong việc dạy tiếng anh cho con như thế nào? Chia sẻ một số kinh nghiệm dạy trẻ học tiếng anh:

Hoat động, hình ảnh hơn lý thuyết: Nói chung là các hoạt động nhằm giúp trẻ tham gia vào môi trường sử dụng tiếng anh một cách tự nhiên, không gượng ép. Các hoạt động đa dạng, sử dụng hình ảnh bắt mắt sinh động, âm thanh vui nhộn sẽ giúp trẻ từng bước hình thành phong cách riêng trong học tập.

Không đặt nặng phần ngữ pháp chỉ cần cho trẻ nghe ngữ pháp được sử dụng trong bối cảnh sẽ giúp trẻ sử dụng nó một cách tự nhiên và chính xác. Bắt chước là điều không thể thiếu đối với trẻ em.

Sử dụng học cụ hơn là giáo trình. Việc bám theo một giáo trình nào đó sẽ hạn chế năng lực sáng tạo của trẻ. Dạy tiếng anh cho trẻ em cần chú ý những học cụ (kể cả bài hát, trò chơi, diễn kịch…) bình thường dễ kiếm để làm tăng hoạt động của các em, nhất là cần khuyến khích trẻ nghe nói, giao tiếp tiếng anh nhiều.

Những lưu ý khi dạy bé học tiếng anh:

Một trong những điều tối kỵ nhất trong việc dạy tiếng anh cho trẻ mà mọi người hay mắc chính là hay hỏi trẻ một số câu như: Quả cam tiếng anh là gì? cái mũ tiếng anh là gì? Thay vào đó bạn có thể cầm cái mũ, quả cảm hoặc hình và hỏi bé What is this?

Cho bé học tiếng anh càng sớm càng tốt

Phải dạy chuẩn cho bé ngay từ đầu

Cho bé học tiếng anh ở nhiều hình thức khác nhau: dạy bé học tiếng anh qua bài hát, qua các câu chuyện, qua các trò chơi tiếng anh …..

Hiện nay có vô vàn trang web học tiếng Anh online, học mất phí và học hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể chọn lựa một trang web online phù hợp để dạy cho bé. Học tiếng Anh online qua các trang miễn phí cần nhất vẫn là sự nỗ lực của bạn và con.

chúng tôi thành lập với mục đích chia sẻ các phương pháp dạy học tiếng anh cho trẻ em độ tuổi mẫu giáo và tiểu học. Trang web là phương tiện giúp bạn hỗ trợ bé học tiếng anh trực tuyến qua mạng miễn phí tại nhà.

Điều quan trọng nhất là bạn nhiệt tình cùng trẻ học hỏi , biết cách động viên và khen ngợi. Đừng tạo áp lực cho trẻ . Chúng sẽ cần một thời gian để hấp thụ, và mỗi đứa trẻ thì thời gian hấp thụ không giống nhau, hãy kiên nhẫn.

Sử dụng sơ đồ tư duy trong ngữ pháp tiếng anh để các em hệ thống hóa ngữ pháp giúp dễ nhớ và áp dụng chính xác

Ngoài ra còn cung cấp nhiều tài liệu, sách giáo trình tiếng anh hữu ích để phụ huynh có thể download miễn phí.

Trang web cung cấp rất nhiều trò chơi Tiếng Anh thú vị dành cho các bé mẫu giáo và tiểu học học Tiếng Anh online. Trò chơi được bổ sung vào mỗi chủ điểm tạo hứng thú cho các em với phương châm “học mà chơi, chơi mà học”.

Bên cạnh đó còn lồng ghép nhiều bài hát tiếng anh vui nhộn để trẻ có thể luyện được rất nhiều kĩ năng như phát âm, nghe nói và đặc biệt là từ vựng tại nhà một cách dễ dàng.Trang web chọn lọc từ nhiều nguồn tài liệu uy tín ngước ngoài.

Cuối cùng, một trong những yếu tố quan trọng giúp trẻ học giỏi tiếng anh từ khi con nhỏ đó là bạn nên giúp chúng hình thành nhận thức tích cực với ngoại ngữ. Trẻ phải thích học tiếng anh thì mới có động lực học và mau tiến bộ.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 20 Website Học Tiếng Nhật Online Miễn Phí Tại Nhà 2022 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!