Đề Xuất 3/2023 # 20+ Suất Học Bổng Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Philippines Năm 2022 # Top 4 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # 20+ Suất Học Bổng Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Philippines Năm 2022 # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 20+ Suất Học Bổng Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Philippines Năm 2022 mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tin tức – Sự kiện, TỔNG HỢP HỌC BỔNG

Các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines đang là lợi thế giúp Philippines thu hút lượng lớn học viên du học Philippines. Mặc dù đã sở hữu mức chi phí du học ưu đãi nhất nếu so với một số nước phương Tây nhưng để tạo điều kiện cho học viên cải thiện tiếng Anh với các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines, các trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines tiến hành các chương trình học bổng du học Philippines.

Eduphil là đơn vị duy nhất ở Việt Nam tổ chức thành công lễ trao học bổng du học tiếng Anh tại Philippines. Lễ trao học bổng du học Philippines năm 2018 đã quy tụ 19 trường Anh ngữ hàng đầu cùng hơn 20 suất học bổng tiếng Anh ngắn hạn miễn phí đã trao cho học viên Việt Nam.

Chương trình học bổng du học Philippines có thể thay đổi theo từng tháng. Bởi vì số lượng voucher từ các trường Anh ngữ có giới hạn trong số lượng nhất định.

Các trường Anh ngữ tại Philippines chỉ áp dụng học bổng trong thời gian nhập học nhất định. Học viên tham gia chương trình học bổng sẽ được tư vấn viên của Eduphil tư vấn cụ thể hơn về chương trình.

Chương trình học bổng tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines tập trung nhiều vào mùa thấp điểm là tháng 10-11 và tháng 2-4 hàng năm. Học viên muốn du học với chi phí tiết kiệm nhất nên lựa chọn thời gian này.

Học bổng chỉ được Eduphil giữ cho học viên khi bạn đóng phí đăng ký 100 USD theo quy định của trường.

Mọi chương trình về học bổng du học Philippines được công ty Eduphil tư vấn miễn phí. Một số học bổng là hợp tác đặc biệt giữa EduPhil và một số trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Vì vậy nó sẽ không có giá trị khi bạn đăng ký du học ở một công ty tư vấn khác.

1. Học bổng 2 tuần học phí từ trường Anh ngữ lớn nhất Philippines

– Hàng năm Eduphil đều sang thăm trường SMEAG tối thiểu 2 lần. Học bổng này được trường SMEAG dành tặng riêng cho học viên của Eduphil.

– Học bổng tiếng Anh ngắn hạn tại SMEAG trong 02 tuần trị giá 700 USD bao gồm cả chi phí học tập và ăn ở. Học bổng sẽ được áp dụng cho học viên tham gia khóa học từ 3 tháng trở lên.

– Ngoài ra EduPhil còn tặng quý học viên phiếu massage, lặn biển tour Island Hopping trị giá 1500 PHP. Phần quà này có giới hạn từ ban giám hiệu của trường SMEAG.

2. Học bổng du học Philippines trị giá 200 USD từ Hiệp hội Anh ngữ CALA & BESA

– Giá trị của mối suất học bổng là 200 USD được trừ thẳng vào học phí.

– Áp dụng cho khoá học từ 8 tuần trở lên và không áp dụng với các học bổng du học Philippines khác từ nhà trường.

3. Học bổng du học Philippines từ Hiệp Hội DAEAA

– Học bổng này có trị giá 300 USD và chỉ áp dụng cho các khoá học trên 12 tuần.

– Các trường Anh ngữ trong DAEAA đều là những trường có quy mô lớn nhất Philippines. Vì vậy các trường này quanh năm không bao giờ có học bổng cho học viên VIệt Nam. Những học viên được nhận học bổng này thật sự phải là những người cực kỳ may mắn.

– Học bổng DAEAA mỗi năm chỉ trao 1 lần. Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội thì phải đợi 1 năm sau mới có cơ hội apply nhận học bổng này.

4. Học bổng du học Philippines từ thành phố Bacolod và Iloilo

– 95% học viên du học tiếng Anh tại Philippines đều lựa chọn Cebu và Baguio. Đây là 02 trong số những thành phố lớn nhất của Philippines. Vì vậy chi phí học tập cũng như sinh hoạt sẽ ở mức cao ở quốc đảo này.

– Với mong muốn lan toả mô hình du học tiếng Anh tại Philippines, Eduphil liên tục tìm kiếm những đối tác tại những thành phố nhỏ hơn. Đương nhiên chi phí học tập và sinh hoạt sẽ tiết kiệm hơn. Học viên Việt Nam cũng có nhiều cơ hội nhận học bổng hơn.

– Học bổng du học Philippines tại 2 thành phố Bacolod và Iloilo có giá trị từ 600 – 700 USD. Để biết thủ tục xin các suất học bổng này vui lòng liên hệ tư vấn viên của Eduphil.

5. Hướng dẫn nhận được học bổng du học Philippines

– Bạn cần đăng ký thông tin giữ chỗ để được nhận học bổng tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines từ Eduphil. Học bổng du học Philippines sẽ được ưu tiền trong 03 ngày kể từ ngày bạn đăng ký với chúng tôi. Sau 03 ngày nếu học viên không đóng phí đăng ký 100 USD thì học bổng sẽ được chuyển sang cho học viên khác.

– Chúng tôi khuyến cáo các bạn không cung cấp thông tin học bổng hấp dẫn từ Eduphil cho bên thứ 03. Nếu xảy ra điều đáng tiếc trên coi như voucher không còn tác dụng.

– Học bổng từ các trường Anh ngữ tại Philippines là có giới hạn. Vì vậy chúng tôi không có trách nhiệm giữ các suất học bổng ngắn hạn cho học viên. Học bổng chỉ được trao cho những học viên đăng ký sớm nhất.

ĐĂNG KÝ DU HỌC PHILIPPINES NGAY HÔM NAY

– EduPhil luôn cập nhật các chương trình học bổng du học Philippines mới nhất cho học viên trên trang web và Fanpage chính thức của công ty.

– Chúng tôi là đối tác của hơn 50 trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Các hội thảo lớn nhất về du học Philippines luôn có sự có mặt của EduPhil.

– Nhân viên của EduPhil đều từng du học tại Philippines, có những bạn đã có 2 năm làm quản lý học viên ở bên Philippines. Vì vậy EduPhil tin tưởng sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về các khoá học và cam kết làm hài lòng quý học viên bởi sự am hiểu của chúng tôi về chương trình HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES.

– Ngoài ra chúng tôi hiện có văn phòng tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam. Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng của chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chính xác nhất:

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học EduPhil

Trụ sở chính: Lầu 7, Thiên Phước Building, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.

VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa

VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

Thông tin liên hệ tư vấn

Gọi Hotline: 0937585385 / 028.71099972

Email: huongnt@eduphil.com.vn

Khóa Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Philippines Năm 2022

Tại sao nên chọn khoá học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines?

Thứ nhất, chi phí học tiếng Anh tại Philippines có mức giá hợp lí bao gồm học phí và phí ăn ở nhưng vẫn thấp hơn chi phí du học ở các nước phương Tây (UK, US, Canada, hay Singapore…) từ 50 – 60%

Thứ hai, tiếng Anh ở Philippines là ngôn ngữ thứ 2, người Filipino có thể giao tiếp và phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ; vì vậy học tiếng Anh tại Philippines sẽ cho bạn cơ hội được tiếp xúc với tiếng Anh với cường độ cao.

Thứ ba, học tiếng Anh tại Philippines tạo cơ hội cho bạn giao lưu, kết bạn với các học viên quốc tế (Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ý, Nga và các nước Trung Đông,…); bạn không những có thể luyện tập tiếng Anh khi giao tiếp với các bạn bè quốc tế mà còn có thể giao lưu văn hóa.

Thứ tư, bạn sẽ được học tập trong những trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines được nhiều tổ chức uy tín công nhận (IDP, British Council, CALA, TESDA,…)

Thứ năm, sự đa dạng về các khóa học và thời gian học. Các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines kéo dài từ 01 đến 06 tháng cùng với nhiều chương trình học từ cơ bản đến nâng cao (ESL – tiếng Anh tổng quát, IELTS, TOEIC, TOEFL,…)

Giáo viên trình độ cao dạy 1 kèm 1.

Chính sách EOP (English Only Policy) yêu cầu sử dụng hoàn toàn tiếng anh trong thời gian du học.

Phương pháp học bắt buộc tư duy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Yêu cầu nói to trong lớp học và không ngại ngùng. Sau 04 tuần tự tin giao tiếp.

Trở thành một chiến binh thực sự khi trải qua lò luyện tiếng Anh gian khổ tại Philippines

Một công việc mức lương USD tại các tập đoàn đa quốc gia

Cơ hội Du học hoặc định cư nước ngoài.

Cam kết lấy chứng chỉ IELTS /TOEFL /TOEIC trong 03 tháng.

Tự tin khi làm việc với các đối tác nước ngoài

Tư vấn lựa chọn khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines

– Thời gian học phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu đầu ra của học viên.

– Các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines có thời gian từ 04-24 tuần (tương đương từ 01 – 06 tháng)

– Chúng tôi cam kết lựa chọn trường học tốt nhất. EduPhil là đối tác của các trường Anh ngữ hàng đầu như SMEAG, HELP cũng như các trường trong Hiệp hội Anh ngữ Cala & Besa lớn nhất tại Philippines.

– Học phí tham khảo chưa bao gồm chiết khấu từ Eduphil.

Khóa học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines trong 04 tuần

Tìm hiểu chất lượng của trường CELLA chuyên đào tạo tiếng Anh cho giáo viên

* Chắc chắn đây là sự lựa chọn tiết kiệm nhất dành cho các học viên.

* Với thời gian học ngắn chúng tôi chỉ tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp của học viên

* Khóa học hay được lựa chọn là khóa nghe và nói chuyên sâu IPS tại trường Philinter, khóa tập trung kỹ năng nói ACE, các khóa Power Speaking của trường IDEA, CELLA.

* Chi phí cho 04 tuần du học chỉ khoảng 1500 USD bao gồm toàn bộ chi phí sinh hoạt tại trường.

Bạn chỉ nên lựa chọn khóa học ngắn hạn 04 tuần khi

– Cần cải thiện nhanh khả năng giao tiếp

– Không có thời gian thu xếp đi học dài ngày

Chúng tôi đưa ra lời khuyên bạn nên lựa chọn khóa học dài hơn để cải thiện toàn diện khả năng của bản thân.

Tôi đang có một công việc khá ổn định tại một công ty Nhật Bản. Do cần nâng cao trình độ tiếng Anh để đảm nhiệm một vị trí mới, tôi đã thu xếp công việc để đăng ký khóa học IPS 04 tuần tại trường Philinter. Sau khi về nước, tôi hoàn toàn tự tin đảm nhận công việc, thuyết trình với các đối tác bằng tiếng Anh.

Trần Hoàng Ngân – Marketing Leader tại Idemitsu Engineering Việt Nam.

Khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines trong 02 tháng

Đăng ký học tiếng Anh tại trường CIA – TOP 03 trường Anh ngữ tại CEBU

* Bạn sẽ được phát triển toàn diện cả 04 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

* Khóa học được lựa chọn vô cùng đa dạng phong phú.

– Khóa ESL cơ bản giúp bạn giao tiếp lưu loát tiếng Anh.

– Khóa ESL nâng cao giúp bạn sử dụng tiếng Anh chuẩn như người Mỹ. Đây là cơ sở để bạn tự tin bước vào khóa luyện thi IETLS 6.5.

– Khóa Business chú trọng đặc biệt vào khả năng thuyết trình của học viên.

và còn rất nhiều khóa học hấp dẫn khác đang chờ bạn.

* Chi phí cho 02 tháng du học khoảng hơn 2500 USD bao gồm tất cả chi phí sinh hoạt tại trường. Bạn có thể hoàn toàn tập trung vào việc học.

Bạn nên lựa chọn khóa học tiếng anh ngắn hạn 02 tháng khi:

– Muốn sử dụng ngôn ngữ lưu loát như người Mỹ.

– Sắp xếp được được công việc để hoàn toàn tập trung vào học tiếng Anh trong 02 tháng.

Nguyễn Mạnh Hưng – Giám đốc Cty TNHH Hưng Loan (09137897xx).

Khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines trong 03 tháng

Đăng ký học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ tại trường Anh ngữ TALK – BAGUIO

✔ Sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng anh ngắn hạn 03 tháng, bạn sẽ đạt được chứng chỉ tiếng Anh được cả thế giới công nhận.

✔ Ngoài việc tập trung vào 04 kỹ năng: nghe, nói , đọc, viết. Bạn sẽ được các chuyên gia IELTS 9.0, TOEFL trên 100 truyền đạt những bí kíp để đạt điểm cao.

✔ Học phí cho khóa học cam kết đầu ra là 4000 USD. Đây là một mức phí rẻ so với kết quả bạn có được. Cam kết hoàn lại học phí nếu không đạt được chứng chỉ theo yêu cầu.

Nếu bạn thật sự đang cần một chứng chỉ quốc tế để du học hay định cư tại một nước nói tiếng Anh. Bạn đang cần xin việc trong một tập đoàn đa quốc gia. Chắc chắn khóa học 03 tháng ngắn hạn tại Philippines sẽ giúp bạn thỏa mãn ước mơ.

Bứt phá tiếng Anh – sự nghiệp nhanh thăng tiến:

Nguyễn Văn Mạnh – P.Thương Mại – Công ty Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn.

Khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines trong 06 tháng

Hàng trăm học viên Việt Nam đã lựa chọn CG ESL để học tiếng Anh dài hạn

✔ Khóa học 06 tháng thật sự là ngắn nếu so với thời gian sử dụng tiếng Anh của chúng ta. Đã có rất nhiều bạn lựa chọn khóa học dài 06 tháng này để thay đổi bản thân. Từ người mất căn bản tiếng Anh có thể tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh, sở hữu những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế mơ ước.

✔ Khóa học 06 tháng được xây dựng cho những học viên mất gốc tiếng Anh.

✔ Khóa học sẽ kết hợp các khóa ESL cơ bản, IPS,..vào trong 03 tháng đầu để giúp học viên xây dựng hệ thống kiến thức cơ bản chuẩn Mỹ. Thời gian 03 tháng cuối của khóa học sẽ là chương trình nâng cao giúp bạn thành thạo tiếng Anh, sở hữu chứng chỉ TOEIC, IETLS, TOEFL với điểm số cao.

Chi phí cho 06 tháng du học là 8000 USD. Tuy nhiên bạn sẽ nhận được khuyến mại cực lớn từ Eduphil với cam kết rẻ nhất Việt Nam, và chỉ lựa chọn những trường hàng đầu.

Tôi đã lấy được chứng chỉ Ielts để thực hiện ước mơ du học

Mặc dù đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc cho việc học tiếng Anh trong suốt nhiều năm. Tôi vẫn chưa lấy được chứng chỉ Ielts 6.0 để học thạc sĩ ngành Marketing ở Australia. Nhờ Edu Phil tư vấn, tôi đăng ký khóa học ESL và khóa Ielts 3 tháng cam kết 6.0 của học viện Tiếng Anh – Philippines. Không ngờ lúc thi kết quả tôi vượt chỉ tiêu, riêng điểm speaking đạt 7.0.

Hồ Xuân Phước – Cựu sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng (09065441xx)

Tại sao chọn Eduphil để du học tiếng Anh tại Philippines

Kinh nghiệm thực tiễn. Với đội ngũ tư vấn viên đều đã có kinh nghiệm du học, sống và làm việc tại Philippines. Edu Phil sẽ tư vấn và cho bạn lời khuyên hợp lý nhất để có được lựa chọn tối ưu.

Luôn cập nhật thông tin mới nhất: Ban lãnh đạo Edu Phil liên tục sang thăm và trải nghiệm môi trường học tập tại các trường để cập nhật thông tin tuyển sinh mới nhất.

Hỗ trợ tối đa: Miễn phí kiểm tra trình độ đầu vào (IELTS/ TOEIC/ TOEFL TEST). Giúp bạn hiểu rõ trình độ tiếng Anh của mình đang ở đâu. Từ đó cùng Edu Phil xây dựng kế hoạch học tập phù hợp. Miễn phí tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7. Học bổng khuyến học, quà tặng dành cho học viên.

Gọi hotline: 0937.585.385 / 028.71099972

Email: huongnt@eduphil.com.vn

Thông tin mới nhất về chi phí du học tiếng Anh Philippines mà bạn không nên bỏ qua

Du Học Tiếng Anh Tại Philippines Với Khóa Học Ngắn Hạn

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế trong giao lưu hợp tác giữa các quốc gia khắp châu lục, vì vậy, nhu cầu học và trau dồi Anh ngữ ngày càng quan trọng trong thế kỉ 21. Nắm được nhu cầu đó, các trung tâm Anh ngữ đã liên tiếp mở ra nhưng hiệu quả chưa thực sự cao.

Hiện nay, người học tiếng Anh quan tâm đến chất lượng của trung tâm Anh ngữ và thời gian cho từng khóa học. Vì vậy, các khóa học ngắn hạn khi du học Philippines được nhiều người lựa chọn bởi hệ thống giáo dục đảm bảo và thời gian học ngắn.

Edu2Review 1: Lựa chọn thông minh

Philippines là quốc gia nằm trong khu vực Đông Nam Á – nơi giao thoa kinh tế trọng điểm giữa châu Á – Thái Bình Dương. Đồng thời, Philippines 1 trong 3 quốc gia nói tiếng Anh phổ biến tại Đông Nam Á và thứ 5 trên thế giới.

Khi lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines với các khóa học ngắn hạn cũng tương tự như bạn đi du học tại các quốc gia châu Âu trong thời gian ngắn. Các khóa học ngắn hạn bạn tham gia sẽ được hướng dẫn bởi các thầy cô người bản địa với đầy đủ các chứng chỉ được quốc tế công nhận.

Bên cạnh đó, Philippines là quốc gia được nhiều học viên quốc tế lựa chọn theo học. Vì vậy, đây được xem như môi trường đa quốc gia, đa sắc tộc và tôn giáo… giúp bạn tự tin rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh và mở rộng mạng lưới quan hệ bạn bè.

Các trường học tiếng Anh tại Philippines là những trường chất lượng về hệ thống giáo dục, cũng như cơ sở vật chất khang trang. Mô hình Sparta hoặc semi – Sparta theo kiểu quân đội được áp dụng triệt để giúp học viên cải thiện khả năng tiếng Anh một cách nhanh nhất.

Edu2Review 2: Vừa học – vừa chơi

Sau những giờ học căng thẳng tại trường và lớp học, mỗi cuối tuần bạn sẽ được ra ngoài khám phá văn hóa đất nước Philippines. Vì vậy, khóa học ngắn hạn sẽ là lựa chọn phù hợp để bạn vừa đảm bảo cải thiện tiếng Anh vừa có thể hiểu thêm nền văn hóa của nước bạn.

Edu2Review 3: Chất lượng của khóa học ngắn hạn

Nhiều học viên Việt Nam tin tưởng và lựa chọn các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines còn bởi chất lượng của khóa học.

Học viên sẽ được học liên tục và xuyên suốt từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần. Chúng ta thử làm phép so sách: nếu 1 sinh viên học tiếng Anh tại Việt Nam học 1 tuần 3 buổi và 1 buổi mất 1,5 tiếng, như vậy 1 tuần sinh viên đó sẽ mất 5h và 260h học tiếng Anh trong một năm (đó là trường hợp sinh viên học không nghỉ buổi nào, kể cả ngày lễ Tết).

Vì vậy, tuy là khóa tiếng Anh ngắn hạn nhưng thời lượng học trong tuần rất nhiều, đảm bảo cho học viên luôn được rèn luyện một cách tối đa, chưa kể học liên tục sẽ là bước đệm vững chắc cho việc giao tiếp thành thạo cho người học sau khi kết thúc khóa học.

* Bạn muốn học nhưng chưa biết học ở đâu tốt? Đọc đánh giá trên Edu2Review mỗi ngày để tìm nơi học tốt nhất.Edu2Review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

Du Học Tiếng Hàn Ngắn Hạn 1 Năm Nhận Nhiều Học Bổng Giá Trị

Hàn Quốc với một nền giáo dục chất lượng được khẳng định trên toàn thế giới. Chi phí học tập thấp, kiếm việc làm thêm dễ dàng cùng với nền văn hóa đậm chất phương Đông , nhiều nét tương đồng với Việt Nam,… Chính là những lý do khiến du học tiếng Hàn ngắn hạn một năm trở nên hấp dẫn.

Hiện nay, để dễ dàng thăng tiến trong công việc hoặc có được một công việc tốt với mức lương hấp dẫn. Điều kiện đủ vẫn là am hiểu một ngôn ngữ thứ hai. Và thành thạo tiếng Hàn sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Nhưng để thành thạo được tiếng Hàn, trung bình một sinh viên chuyên ngành tiếng Hàn cần 3 – 4 năm. Và đối với người đi làm, đang học tại các trung tâm vào buổi tối mà muốn thạo tiếng Hàn cũng cần tối thiểu 2 năm (học liên tục chăm chỉ).

Vậy nên nhiều bạn vẫn đang lưỡng lự nên học tại Việt Nam hay sang Hàn Quốc du học tiếng 1 năm. Bài viết này sẽ đưa ra giải pháp cho bạn để thành thạo tiếng Hàn hoặc lấy Topik trung cấp 3,4 chỉ trong 1 năm.

I. DU HỌC TIẾNG HÀN NGẮN HẠN MỘT NĂM

Du học tiếng Hàn ngắn hạn là chương trình học trong thời gian 1 năm, trừ đi các ngày nghỉ lễ tết thì các bạn sinh viên có 10 tháng học tiếng. Khoảng thời gian tuy không quá dài nhưng khá đủ để sinh viên theo học có thể hiểu được văn hóa, phong cách sống và con người Hàn Quốc.

Quan trọng hơn hết, sau khi hoàn thành khóa học, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết tiếng Hàn và thi đạt Topik 3,4

Thông thường, để thành thạo tiếng Hàn và đạt tối thiểu Topik 3-4 thì một sinh viên đại học chuyên ngành tiếng Hàn sẽ mất 3-4 năm. Trong khi để một học viên học tiếng Hàn vào buổi tối sẽ mất ít nhất 2 năm (học chăm chỉ liên tục).

Nhưng đối với những bạn du học Hàn Quốc chỉ mất 1 đến 1,5 năm để thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Hàn.

Chính vì vậy du học tiếng Hàn ngắn hạn tại Hàn Quốc đang trở thành lựa chọn tốt nhất khi muốn học tiếng Hàn để phiên dịch tại các công ty Hàn Quốc.

1. BẢNG SO SÁNH CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN HỌC TIẾNG HÀN ĐỂ ĐẠT TOPIK 3,4

Học tiếng Hàn tại Hàn Quốc

Học tại Việt Nam

Trường Đại Học MasanHọc tiếng Hàn tại các trung tâm

Đại học chuyên ngành tiếng Hàn

Khả năng

Thành thạo 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết

Tốt kỹ năng đọc viết.

Nghe nói không tốt

Tốt kỹ năng đọc viết.

Nghe nói khá

2. VÌ SAO NÊN DU HỌC TIẾNG NGẮN HẠN TẠI HÀN QUỐC?

♦ Chương trình học tiếng là cơ hội trải nghiệm tuyệt vời cho những bạn trẻ muốn du học Hàn Quốc mà chưa biết tiếng. Sau khi hoàn thành chương trình học này, bạn hoàn toàn có thể đăng kí học hệ cao hơn như cao đẳng, đại học, thạc sỹ.

♦ Chi phí du học Hàn Quốc thấp: Học phí khoảng 64 triệu vnđ – 120 triệu vnđ cho 1 năm học tiếng tại các trường đại học Hàn Quốc. Chi phí sinh hoạt ăn uống hàng tháng khoảng 3 triệu vnđ – 5 triệu vnđ, chi phí phòng thuê khoảng 7 triệu vnđ ở các thành phố lớn. Các thành phố nhỏ sẽ tiết kiệm hơn từ khoảng 3 – 5 triệu vnđ cho chi phí sinh hoạt và tiền phòng.

♦ Kể cả nếu không có ý định tiếp tục học lên cao ở Hàn Quốc thì việc thông thạo tiếng Hàn cũng sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp trong tương lai tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

– Số Doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam: ~7.000 công ty Hàn Quốc.

– Các tập đoàn và công ty lớn của Hàn Quốc tại Việt Nam bao gồm: Lotte, CJ, Samsung, Huyndai, Kumho, Hyosung, Daewoo, LG, Taekwang, Emart,…

– Mức lương nhân sự biết tiếng Hàn (Topik 3-4) mới ra trường từ 10 đến 12 triệu/ tháng.

– Mức lương nhân sự giỏi tiếng Hàn có 3 năm kinh nghiệm từ 17 đến 20 triệu/ tháng.

– Số liệu mới nhất từ Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH&ĐT), tính từ đầu năm đến hết tháng 9/2017, Việt Nam có 108 quốc gia và vùng lãnh thổ có dự án đầu tư với tổng số tiền 25,48 tỉ USD. Trong đó, Hàn Quốc đứng vị trí thứ nhất với tổng vốn đầu tư là 6,31 tỷ USD, chiếm 24,7% tổng vốn đầu tư; Nhật Bản đứng thứ hai với tổng vốn đầu tư đăng ký là 5,91 tỷ USD.

3. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

Đối với chương trình du học tiếng hàn ngắn hạn 1 năm (du học tiếng -Visa D4) thì điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT, đại học, cao đẳng, trung cấp không quá 3 năm (Khoảng ~25 tuổi).

Chính vì vậy bất kể học sinh tốt nghiệp cấp 3, sinh viên đang học đại học hoặc người đi làm từ 1-3 năm đều có thể làm hồ sơ đi du học Hàn Quốc.

4. NHỮNG GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ

1) Học tiếng Hàn Cấp Tốc Du Học tại trung tâm từ 4-5 tháng

2) Hộ chiếu

3) Bằng + học bạ THPT

4) Bằng và bảng điểm ĐH, CĐ, TC (nếu có)

5) Hình thẻ 3*4, 4*6, 4*5 (Mỗi loại 4 tấm)

6) CMND ba, mẹ, học viên (Photo công chứng)

7) Sổ hộ khẩu (Photo công chứng)

8) Giấy khai sinh (bản sao)

9) Giấy phép kinh doanh, Sổ nhà đất (nếu có)

10) Sổ ngân hàng 9000$ (gửi trước 6 tháng)

5. THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ

Thông thường một năm, các trường Đại Học ở Hàn Quốc có 4 đợt nhập học vào tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12.

Thời hạn nộp hồ sơ du học tiếng như sau

Kỳ mùa Xuân (tháng 3): hoàn thiện và nộp hồ sơ vào tháng 12

Kỳ mùa Hạ (tháng 6): hoàn thiện và nộp hồ sơ vào tháng 3

Kỳ mùa Thu (tháng 9): hoàn thiện và nộp hồ sơ vào tháng 6

Kỳ mùa Đông (tháng 12): hoàn thiện và nộp hồ sơ vào tháng 12

Lưu ý, bạn cần phải trải qua khóa học tiếng Hàn cấp tốc khoảng 3-4 tháng tại Asung trước khi sang Hàn Quốc nhập học.

II. CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TIẾNG TẠI HÀN QUỐC CÙNG ASUNG

Du học Hàn Quốc Asung hiện là đối tác và liên kết với nhiều viện ngôn ngữ, trường đại học tại Hàn Quốc. Chính vì vậy chúng tôi có thể giúp học viên tìm và nộp hồ sơ vào bất cứ trường đại học yêu thích nào của bạn tại Hàn Quốc.

Ngoài ra, Asung còn có 2 học bổng học tiếng Hàn giá trị cho học viên tại Asung:

Trường Đại Học Dong-A : 10% học phí học tiếng

Trường Đại Học Masan: 20% học phí học tiếng + 20% chi phí ký túc xá

III. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ASUNG ĐỂ THỰC HIỆN ƯỚC MƠ DU HỌC HÀN QUỐC CỦA MÌNH?

Asung chỉ thu phí dịch vụ khi bạn có visa và trước khi bay

Tỉ lệ đạt visa của Asung là 100% (2018 và tháng 3/2019), xuất cảnh và nhập học liên tục tháng 3-6-9-12 hàng năm

Hồ sơ thủ tục NHANH CHÓNG – CHI PHÍ RÕ RÀNG, HỢP LÝ

Asung là một trong những đơn vị tư vấn du học UY TÍN, LÂU NĂM VÀ CHỈ CHUYÊN DUY NHẤT về du học Hàn Quốc tại TPHCM

Văn phòng tư vấn và đào tạo tiếng Hàn của Asung đặt tại Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM

Asung có chương trình đào tạo tiếng Hàn cấp tốc du học chuyên biệt cho các bạn du học Hàn Quốc

Mọi hợp đồng được ký kết tại Việt Nam, tính pháp lý đảm bảo 100% (NÓI KHÔNG VỚI PHÁT SINH)

100% cơ hội nhận học bổng ngay từ năm đầu tiên học tiếng tại Hàn Quốc mà không cần điều kiện xét phức tạp.

Là một trung tâm đã chắp cánh cho nhiều bạn trẻ đi du học Hàn Quốc thành công, có thể nói kết nối và phát triển giáo dục Việt – Hàn chính là sứ mệnh của chúng tôi.

Asung là một trong những đơn vị tư vấn du học UY TÍN, LÂU NĂM VÀ CHỈ CHUYÊN về du học Hàn Quốc tại chúng tôi Mọi hồ sơ thủ tục, chi phí và hợp đồng đều được CÔNG KHAI RÕ RÀNG, MINH BẠCH. Hãy đến Asung để được tư vấn du học chính xác nhất!

GỌI ASUNG NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ DU HỌC HÀN QUỐC

0969 89 88 66 – 0979 13 52 52 (ZALO)

Trung Tâm Du Học Hàn Quốc Asung Địa chỉ: Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM, Số 1 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM Hotline: 0979 13 52 52 – 0969 89 88 66 Email: as@asung.edu.vn Facebook: Du Học Hàn Quốc Asung Website: chúng tôi – www.duhochan.edu.vn

Bạn đang đọc nội dung bài viết 20+ Suất Học Bổng Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Philippines Năm 2022 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!