Đề Xuất 10/2022 ❤️ 2 Bộ Từ Điển Oxford Giúp Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả ❣️ Top Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ 2 Bộ Từ Điển Oxford Giúp Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả ❣️ Top Like

Xem 9,108

Cập nhật nội dung chi tiết về 2 Bộ Từ Điển Oxford Giúp Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 9,108 lượt xem.

40 Websites Giúp Bạn Tự Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả

Tiếng Anh Phỏng Vấn Xin Việc Cấp Tốc

Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả Qua Video

Những Nguyên Tắc Giúp Bé Học Tiếng Anh Qua Truyện Cổ Tích Hiệu Quả

Review Những Trung Tâm Học Tiếng Anh Rẻ Mà Chất Lượng

1. Oxford Collocations Dictionary – Học Collocations Từ Vựng Tiếng Anh

Từ điển Oxford Collocations Dictionary là cuốn từ điển “kinh điển” của nhiều các sĩ tử sử dụng để trau dồi từ vựng tiếng Anh. Khác với những cuốn từ điển thông thường, Oxford Collocations Dictionary tổng hợp đầy đủ những cụm từ thường được người bản xứ sử dụng. Khi sử dụng cuốn từ điển này, bạn sẽ biết cách sử dụng trạng từ và tính từ đi kèm chính xác và tự nhiên, giúp bài viết trở nên mượt mà, có ý nghĩa hơn.

Đối tượng phù hợp sử dụng từ điển:

Toàn bộ nội dung từ điển được viết bằng Tiếng Anh nên để khai thác được hết kiến thức trong sách, bạn cần có level từ trung cấp trở lên, đã có một vốn từ vựng nhất định Sử dụng collocations đúng ngữ cảnh sẽ giúp bạn ghi điểm đáng kể trong phần thi IELTS Writing&Speaking. Với Speaking, bạn có thể sử dụng các collocations informal để tăng tính tự nhiên và mạch lạc cho câu trả lời. Với Writing, collocations formal sẽ giúp bạn ghi điểm với bài viết có tính học thuật cao.

2. Oxford Picture Dictionary – Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng

Oxford Picture Dictionary là cuốn từ điển “MUST READ” dành cho những bạn mới bắt đầu đến với ngôn ngữ Tiếng Anh nói chung. Cuốn sách sở hữu khối lượng từ vựng thông dụng và cơ bản nhất, được sử dụng với mục đích giao tiếp – đọc hiểu. Không giống như những cuốn từ điển khác, Oxford Picture Dictionary minh họa từ vựng bằng hình ảnh sống động, kích thích thị giác khiến cho việc học từ trở nên thú vị và dễ nhớ hơn.

Đối tượng phù hợp sử dụng từ điển:

Trình độ cơ bản – nâng cao

Toàn bộ nội dung từ điển được biên soạn theo hình thức Song Ngữ (Anh-Việt) nên ở bất kì trình độ nào bạn vẫn có thể sử dụng được cuốn sách hiệu quả.

B. Tổng hợp series từ điển Tiếng Anh Oxford

1. Nội dung từ điển Oxford Collocations Dictionary

Nội dung chính

Cung cấp các collocations theo tần suất sử dụng (weak – medium – strongest), giúp cho người học nắm được cách sử dụng từ hợp lí khi áp dụng vào bài tập.

Từ điển có hơn 9000 từ và idioms, môi một từ sẽ được đi kèm với các collocations thông dụng

Ưu điểm

Giúp người học chấm dứt cách viết/nói theo dạng word by word theo cảm tính

Trên thực tế, rất nhiều bạn khi viết/nói thường diễn đạt ý tưởng bằng việc ghép các từ vào với nhau thành một câu văn hoàn chỉnh. Điều này khiến bài viết của bạn trở nên mất tự nhiên và thậm chí còn sai ngữ pháp. Cuốn Oxford với hơn 2 tỉ từ Tiếng Anh và Collocations sẽ hỗ trợ bạn đắc lực trong việc tìm hiểu và ghi nhớ các cụm từ có nghĩa, giúp bạn viết bài IELTS Writing cũng như hoàn thành bài Speaking tốt nhất.

Cung cấp collocations ở nhiều mức độ

Cung cấp collocations đa lĩnh vực với độ chuyên môn sâu

Oxford Collocations Dictionary còn liệt kê các từ vựng theo các topic thường gặp trong đề thi TOEIC, IELTS, TOEFL (health, city, friends, sport,..) mà còn kết hợp trong những lĩnh vực chuyên môn: tài chính, y dược, công nghệ thông tin,..

Cung cấp các cụm từ đồng nghĩa/trái nghĩa

Oxford Collocations không giải nghĩa từng từ đơn lẻ mà nó còn cung cấp những cụm từ đồng nghĩa, trái nghĩa và đi kèm với những ví dụ minh họa thực tế.

2. Nội dung từ điển Oxford Picture Dictionary

Ưu điểm:

Minh họa từ vựng bằng 100% hình ảnh sống động, ngoài ra mỗi chương còn có bài tập nhằm giúp người học ứng dụng ngay từ vựng

Nhược điểm:

Phiên âm ở cuối phụ lục khiến cho việc học phát âm phải lật đi lật lại, gây nên sự bất tiện cho người học

C. Sử dụng từ điển tiếng anh Oxford như thế nào?

Mục đích chủ yếu của từ điển là tra cứu và mở rộng từ vựng, không đòi hỏi bạn phân tích. Do đó, bạn có thể sử dụng để tự học hay học nhóm với bạn bè mà không cần nhiều hướng dẫn.

Thường xuyên ghi chú các collocaion/từ vựng vào một cuốn sổ

Trong quá trình ôn thi, để có một hệ thống từ vựng/collocations tốt, bạn hãy:

B1: Sử dụng bút dạ quang highlight lại những collocations/từ vựng có tần suất sử dụng cao.

B2: Kẻ bảng (có 3 cột: collocations/từ vựng – nghĩa – ví dụ) để ôn tập/review lại kiến thức

B3: Các bảng chia thành các topics khác nhau. Phân các collocations/từ vựng list theo topic riêng biệt để ôn luyện.

Thường xuyên áp dụng các collocations/từ vựng học được vào trong bài tập

Hãyluôn cố gắng áp dụng các collocations/từ vựng học được vào bài viết và nói của mình để thật sự thành thạo cách sử dụng. Sách có thể cung cấp cho bạn từ vựng nhưng chỉ có luyện tập chăm chỉ mới khiến từ vựng trong sách là của bạn.

Collocations/từ vựng tốt chỉ là một điểm cộng cho bài viết của bạn. Để đạt điểm cao trong phần thi Writing/Speaking, bạn phải đảm bảo nhiều tiêu chí khác về ý tưởng, cấu trúc câu,… Kết hợp Oxford Collocations Dictionary& Oxford Picture Dictionary cùng các tài liệu khác sẽ giúp bạn phát huy tối đa hiệu quả của từ vựng/collocations.

Đĩa Học Phát Âm Tiếng Anh Oxford Phonics World Level 1

Cho Con Học Tiếng Anh Sớm: Đua Đòi Và Phí Tiền?

Phần Mềm Học Tiếng Anh Offline Miễn Phí 2022

Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Offline “ngon Bổ” Và Miễn Phí Tốt Nhất

Top 8 Phần Mềm Học Tiếng Anh Offline Miễn Phí Tốt Nhất!

Bạn đang đọc nội dung bài viết 2 Bộ Từ Điển Oxford Giúp Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2214 / Xu hướng 2314 / Tổng 2414 thumb
🌟 Home
🌟 Top