Đề Xuất 6/2023 # 2 Bài Thi Tiếng Anh B1 Cho Sinh Viên Đại Học Quốc Gia Hà Nội # Top 12 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 6/2023 # 2 Bài Thi Tiếng Anh B1 Cho Sinh Viên Đại Học Quốc Gia Hà Nội # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 2 Bài Thi Tiếng Anh B1 Cho Sinh Viên Đại Học Quốc Gia Hà Nội mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có hai bài thi chứng chỉ tiếng Anh B1 cho sinh viên Đại học Quốc Gia Hà Nội: thi hết học phần tiếng Anh B1 (cũng là bài thi chuẩn đầu ra tiếng Anh B1) tổ chức tại các đơn vị trường thuộc Đại học Quốc Gia hoặc thi vượt B1 (hay còn gọi là bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh) tại Đại học Ngoại Ngữ. Hai bài thi tiếng Anh B1 này có cấu trúc hoàn toàn khác nhau. Bài viết sau sẽ so sánh giúp sinh viên hiểu rõ để đăng ký khóa học phù hợp.

Bài thi hết môn tiếng Anh B1 tại trường

Bài thi hết môn tiếng Anh B1 đánh giá khả năng của sinh viên ở kỹ năng Nghe, Đọc, Viết. Bài kiểm tra trình độ B1 này chiếm 60% tổng số điểm môn học và được tiến hành tại đơn vị trường thuộc Quốc Gia (Đại học KHXHNV, KHTN, Kinh tế…) vài tuần sau khi kết thúc môn học. Bài thi chuẩn đầu ra tiếng Anh B1 sinh viên cũng theo cấu trúc này. Định dạng bài thi giống 80% bài thi B1 tiếng Anh sau đại học vì vậy sinh viên có thể đăng ký chương trình luyện thi chứng chỉ B1 trực tuyến.

Bài thi vượt tiếng Anh B1 tại Đại học Ngoại Ngữ Quốc Gia

Sinh viên thi Đạt kì thi vượt B1 bên Đại học Ngoại Ngữ để được miễn các học phần tiếng Anh A1, A2, B1 nếu chưa tích lũy và nhận điểm A+ cho các môn học này đối với sinh viên QH2014 trở về trước. Sinh viên từ QH2015 được tính miễn học vì tiếng Anh không tính vào điểm tích lũy. Bài thi vượt B1 hiện tại theo định dạng Vstep 4 phần: Nghe, Đọc, Viết, Nói. Định dạng bài thi vượt KHÔNG GIỐNG bài thi hết môn tiếng Anh B1 ở trên và hiện tại cũng chưa có chương trình ôn thi trực tuyến cho bạn thi vượt, trừ Phần 1 kỹ năng Nói và 1 loại viết thư. Nhìn chung, kì thi vượt B1 khó hơn nhiều bài thi chuẩn đầu ra nhưng lịch thi dải đều trong cả năm học và việc miễn học tiếng Anh là lợi thế. Tham khảo khóa học thi vượt tiếng Anh B1 cho sinh viên Đại học Quốc Gia trong link phía trước.

Thi Chứng Chỉ B1, B2 Sđh Đh Quốc Gia Hà Nội Ngày 26 Tháng 10

Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội tổ chức thi chứng chỉ Tiếng Anh B1, B2 cho học viên sau đại học của trường Đại học Quốc Gia.

1. Đối tượng dự thi chứng chỉ B1, B2: Học viên cao học và nghiên cứu sinh của ĐHQGHN.2. Địa điểm thi; Trường ĐH Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội3. Lịch thi: 26/10

4. Đăng ký dự thi: Tại Khoa Sau đại học, Trường ĐHNN-ĐHQGHN (phòng 102 nhà A3). Hồ sơ gồm:

– Khi đến đăng ký, học viên cần xuất trình CMND, Thẻ học viên, nộp lại 01 bản phô tô Thẻ học viên. Trường hợp mất Thẻ học viên, cần có giấy xác nhận là học viên của đơn vị đào tạo.

5. Thời hạn nhận hồ sơ: Vào giờ hành chính: Sáng từ 8h00 đến 11h30, chiều từ 14h00 đến 17h00 (trừ ngày lễ, Tết, ngày nghỉ: Thứ bảy và Chủ nhật), lịch nhận hồ sơ cụ thể như sau: Từ ngày 22/9/2014 đến hết ngày 10/10/2014

Trường không nhận hồ sơ và giải quyết bất kỳ lý do gì ngoài thời gian trên.

6. Lệ phí dự thi:

– 150.000đ/học viên (đối với những đơn vị có học viên đăng ký học và thi học phần ngoại ngữ cơ bản gửi về Trường ĐHNN); – 600.000đ/học viên (đối với học viên thi chuẩn đầu ra hoặc đã tham dự kỳ thi hết học phần ngoại ngữ cơ bản nhưng không đạt hoặc muốn cải thiện điểm). 7. Trả kết quả thi: Kết quả thi được thông báo trên trang Website của Trường sau ngày thi 15 ngày làm việc tại địa chỉ: chúng tôi mục Đào tạo Sau đại học. 8. Nhận Giấy chứng nhận: Học viên thi đạt cấp độ theo khung tham chiếu Châu Âu được nhận Giấy chứng nhận sau ngày thi 40 ngày làm việc tại phòng 102 nhà A3 – Khoa Sau đại học – Trường Đại học Ngoại ngữ vào các ngày thứ 3, thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trong vòng 1 tháng kể từ ngày bắt đầu phát Giấy chứng nhận. Giấy chứng nhận có giá trị 02 năm kể từ ngày thi.

http://tienganhb1.com/l%E1%BB%9Bp-luy%E1%BB%87n-thi-ch%E1%BB%A9ng-ch%E1%BB%89-ti%E1%BA%BFng-anh-b1

Lịch Thi Tiếng Anh B1, B2, C1/ Tiếng Anh A2 Đại Học Sư Phạm Hà Nội Tháng 10/2020

Trường đại học Sư phạm Hà Nội thông báo tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh B1, B2, C1/ Tiếng Anh A2 theo Khung NLNN 6 bậc dành cho Việt Nam tháng 10/2020, cụ thể như sau:

Thông tin chung về kỳ thi tiếng Anh B1, B2, C1/ Tiếng Anh A2 đại học Sư phạm Hà Nội

Ngày thi sự kiến: 09, 10, 11/10/2020

Địa điểm: Đại học Sư phạm Hà Nội

Hình thức thi: Thi trên máy tính cả 4 kỹ năng

Định dạng đề thi: Định dạng đề thi Vstep B1, B2, C1 và đề thi A2 người lớn do Bộ GD&ĐT quy định

Đối tượng dự thi: Tất cả thí sinh có nhu cầu Lệ phí thi:

Tiếng Anh B1, B2, C1 ( bậc 3-5): 1.800.000/ Thí sinh tự do

1.100.000/ thí sinh là sinh viên đang học tại Đại học Sư phạm Hà Nội

Tiếng Anh A2 (Bậc 2) 1.500.000/ thí sinh

Hồ sơ đăng ký dự thi tiếng Anh B1, B2, C1/ Tiếng Anh A2 đại học Sư phạm Hà Nội

01 Phiếu đăng ký dự thi (Liên hệ Vivian lấy mẫu)

02 Ảnh 4×6 (dán vào phiếu đăng ký dự thi theo mẫu)

Bản sao có công chứng CMND/ Thẻ căn cước

Nộp hồ sơ và lệ phí thi tiếng Anh B1, B2, C1/ Tiếng Anh A2 đại học Sư phạm Hà Nội

Thí sinh tham dự kì thi Chứng chỉ tiếng Anh tại đại học Sư phạm Hà Nội tháng 10/2020 nộp hồ sơ theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Gửi hồ sơ Online về cho trường (Liên hệ Vivian để được hướng dẫn)

Cách 2: Gửi hồ sơ về qua đường bưu điện cho trường (Lưu ý: đại học Sư phạm Hà Nội chỉ nhận hồ sơ có dấu bưu điện ngày 23-24/09/2020)

Thí sinh gửi lệ phí thi qua hình thức chuyển khoản theo thông tin sau:

Tên TK: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

STK: 2151.000.043.7126

Ngân hàng: BIDV chi nhánh Cầu Giấy

Nội dung CK: Họ và tên- ngày tháng năm sinh- thi CCTA A2/3 bậc.

Thời hạn nộp lệ phí thi: Lệ phí thi hợp lệ khi có thời gian nhận chuyển tiền trên trài khoản nhà trường trong ngày 23-24/09/2020.

Đăng ký dự thi Tiếng Anh B1, B2, C1/ Tiếng Anh A2 đại học Sư phạm Hà Nội (Chọn đại học Sư phạm Hà Nội)

Những điều cần biết về Chứng chỉ tiếng Anh B1

Tài liệu ôn thi tiếng Anh A2

Luyện Thi Tiếng Anh B1 B2 Khung Châu Âu Tại Hà Nội

Theo Thông tư số 10/2011/TT-BGDĐT và 05/2012/TT – BGDĐT của Bộ Giáo Dục yêu cầu các Trường Đại học áp chuẩn điều kiện xét tuyển đầu vào/ra những học viên Cao học (Thạc sĩ) tại các Trường Đại học có chức năng đào tạo Đại học hoặc sau Đại học. Chính vì thế, nhiều học viên băn khoăn, lo lắng vì nhiều nguồn thông tin không đầy đủ hoặc không chính xác về khái niệm tiếng Anh chuẩn châu Âu và không biết làm thế nào để lấy được chứng chỉ này? học ở đâu, luyện thi thế nào, hình thức bài thi ra sao? Ngoại ngữ Hà Nội sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chương trình này.

Khung trình độ Chung Châu Âu (CEFR) (Viết tắt của Common European Framework for Reference), được phát triển bởi Hội đồng Châu Âu, nhằm cung cấp một cơ sở chung trong việc thiết kế giáo trình, giới thiệu chương trình giảng dạy, thi cử, sách giáo khoa…trên toàn Châu Âu. Khung trình độ chung châu Âu (tên đầy đủ là Khung Quy chiếu về trình độ ngôn ngữ chung châu Âu) được xây dựng nhằm thiết lập tiêu chuẩn quốc tế trong việc học, giảng dạy và đánh giá tất cả các ngôn ngữ châu Âu hiện đại.

Khung trình độ chung châu Âu (CEFR) mô tả năng lực của người học dựa trên 06 mức trình độ cụ thể: A1, A2, B1, B2, C1 và C2.

A1: Căn bản ( Tốt nghiệp cấp I )

A2: Sơ cấp ( Tốt nghiệp cấp II )

B1: Trung cấp ( Tốt nghiệp cấp III và tốt nghiệp đại học không chuyên ngữ )

B2: Trung cao cấp (Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngữ )

C1: Cao cấp ( Tốt nghiệp đại học chuyên ngữ)

C2: Thành thạo.

Tại Việt Nam, hệ thống chứng chỉ này được Bộ Giáo dục áp dụng vào công tác đánh giá phân bậc giáo viên và vào học tập và cũng như giảng dạy như sau: Áp dụng vào quy định mã số, tiêu chuẩn, chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT

Tiêu chuẩn giáo viên mầm non hạng II, III, IV yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Anh bậc 2, bậc 1

Tiêu chuẩn giáo viên Tiểu học hạng II, III, IV yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Anh bậc 2, bậc 1

Tiêu chuẩn giáo viên THCS hạng I, II, III yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Anh bậc 3, bậc 2 và bậc 1

Tiêu chuẩn Giáo viên THPT hạng I, II, III yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Anh bậc 3, bậc 2

Áp dụng vào giáo viên tiếng Anh và sau Đại học

Chứng chỉ B1: Áp dụng cho đầu ra cao học và đầu vào nghiên cứu sinh và cho giáo viên dạy tiếng Anh ở bậc Tiểu học

Chứng chỉ B2: Áp dụng cho đầu ra nghiên cứu sinh và cho giáo viên dạy tiếng Anh bậc Trung học cơ sở. Một số Sở GD yêu cầu Giáo viên tiểu học phải đạt chứng chỉ B2.

Chứng chỉ C1: Áp dụng cho giáo viên dạy tiếng Anh tại trường PTTH, Giáo dục thường xuyên, Trung học Chuyên nghiệp, Cao đẳng

Chứng chỉ C2: Áp dụng cho Giáo viên dạy Đại học

Bảng tham chiếu Khung trình độ chung Châu Âu và các chuẩn trình độ quốc tế

Từ khung tham chiếu chúng ta có thể thấy trong cột màu đỏ cuối cùng, hệ thống quy chuẩn của châu Âu qui định trình độ B1 châu Âu sẽ tương đương kết quả thi IELTS 4.5

Cấu trúc bài thi:

Reading and Writing: Bài thi Đọc có 5 phần, Bài thi Viết có 3 phần, mỗi phần trên có nhiều loại câu hỏi và dạng đề thi khác nhau. Thời gian dành cho 2 kỹ năng là: 1 Giờ 30 Phút, phần đọc có 35 câu, phần viết có 7 câu. Tổng số điểm chiếm 50% của chứng chỉ B1.

Listening: Bài thi Nghe có 4 phần, thời gian thi 30 phút, cộng với 6 phút để đánh kết quả trả lời vào Answer Sheet, cả bài thi bao gồm 25 câu nghe. Tổng sổ điểm của chiếm 25% của chứng chỉ B1.

Speaking: Bài thi Nói có 4 phần, Bạn phải đối diện với 2 vị giám khảo, một giám khảo nói với Bạn, một giám khảo ngồi nghe Bạn nói, thời gian dành cho Bạn: 10 – 12 phút. Tổng sổ điểm của chiếm 25% của chứng chỉ B1.

Đơn vị cấp chứng chỉ

[tabby title=” Tại miền Bắc “]

Đại học Ngoại Ngữ Quốc Gia Hà Nội

Đại học Hà Nội

Đại học Thái Nguyên

Ngoài ra, Đại học Đà Nẵng cũng tổ chức kì thi này tại Hà Nội

[tabby title=” Tại miền Trung “]

[tabby title=” Tại miền Nam “]

[tabbyending]

Đơn vị luyện thi:

Được thành lập từ 2006, Ngoại ngữ Hà Nội liên tục khai giảng các lớp Luyện thi B1 /B2 châu Âu. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình biên soạn phù hợp sẽ giúp học viên vượt qua kỳ thi dễ dàng.

Lịch khai giảng lớp luyện thi B1 châu âu.

Ngày : Liên hệ

Số buổi: 20

Địa chỉ: Số 449, đường Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: lienhe@ngoainguhanoi.com

Bạn đang đọc nội dung bài viết 2 Bài Thi Tiếng Anh B1 Cho Sinh Viên Đại Học Quốc Gia Hà Nội trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!