Đề Xuất 3/2023 # 15 Websites Tiếng Anh Miễn Phí Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài # Top 9 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # 15 Websites Tiếng Anh Miễn Phí Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 15 Websites Tiếng Anh Miễn Phí Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhiều người đã hỏi trên fanpage Edu2Review rằng: ở đâu học tiếng Anh giao tiếp tốt, ở đâu học giao tiếp có học phí rẻ… nhưng ít người hỏi rằng ở đâu có thể luyện giao tiếp với người nước ngoài thực sự. Không cần phải “săn Tây”, bạn hoàn toàn có thể luyện tiếng Anh giao tiếp với người bản xứ ngay tại nhà thông qua 15 website sau.

Bảng xếp hạngtrung tâm tiếng Anh giao tiếp

1. MyEnglishTeacher

2. Speaky

Tìm kiếm, gặp gỡ và giao tiếp với người nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới thông qua việc chat video trực tuyến là điều bạn có thể làm ở Speady. Website hoàn toàn miễn phí, phù hợp cho bất kỳ ai từ bất cứ nơi đâu.

3. How Do You Do

Đây là một website lớn để trao đổi ngôn ngữ. Bạn có thể nhanh chóng đăng ký với địa chỉ email, Facebook hoặc tài khoản Google+. Bạn có thể trò chuyện bằng tin nhắn, nói chuyện qua video hoặc chỉ đơn giản là voice chat trên How do you do. Luôn có ít nhất 10 người trong các phòng chat.

4. Coeffee.com

5. Easy Language Exchange

Dễ dàng, thuận tiện và miễn phí là điều mà nhiều người yêu thích ở website này. Easy Language Exchangecung cấp tất cả các công cụ cần thiết để làm cho bạn dễ học ngôn ngữ mới. Bạn có thể thực hành đọc, viết và nói với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Mặc dù trang web này còn mới nhưng bạn sẽ phát hiện ra nó khá phổ biến. Bạn chắc chắn cảm thấy được hoan nghênh ở cộng đồng học nói tiếng Anh online này.

6. LingoGlobe

7. CoffeeStrap

Với CoffeeStrap bạn sẽ tìm thấy những người bạn bản ngữ thực sự. Bạn nhắn tin và nói chuyện với họ, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được nâng lên từng ngày. Trang web này hỗ trợ 13 ngôn ngữ, bao gồm: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Ý, Đức, Pháp, Hà Lan, Bồ Đào Nha và Nga.

Bạn có thể tìm một người bạn để trao đổi ngôn ngữ, thực hành nói tiếng nước ngoài, đặt câu hỏi, tìm nguồn tài nguyên ngôn ngữ trực tuyến miễn phí và nhận được sự giúp đỡ từ cộng đồng quốc tế học tiếng Anh.

8. Verbling

Cộng đồng ngôn ngữ Verbling mang đến nhiều lợi ích thú vị cho người học nói tiếng Anh

Verbling cho phép người học ngôn ngữ, phổ biến nhất là học nói tiếng Anh online miễn phí, ngay lập tức kết nối với người bản xứ trên toàn thế giới thông qua video trực tiếp.

Ngay bây giờ, trên Verbling bạn có thể học ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ả Rập, tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hebrew, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, Nhật Bản và Nga.

9. Busuu.com

Busuu.com là một trong những cộng đồng trao đổi ngôn ngữ lớn nhất trên thế giới.Đây cũng là một trong các website có lượng truy cập lớn, chưa kể thông qua các app dành cho di động. Học tiếng Anh trên Busuu thật sự rất thú vị với icon biểu cảm dễ thương, nhắc nhở giờ học mỗi ngày.

10. Language Exchange Project

Một dự án đặc biệt được thiết lập bởi một cầu thủ bóng đá – Greg. Language Exchange phù hợp với người mới bắt đầu học giao tiếp tiếng Anh. Các cư dân trên cộng đồng hoàn toàn thực và những dự án của ông rất hữu ích cho cộng đồng.

11. Speaking24.com

Speaking24.com là website giúp thành viên tìm ra nick skype, yahoo hay MSN của người nước ngoài để cùng nói tiếng Anh. Ưu điểm của website này là rất đơn giản, dễ sử dụng. Bất cứ ai vào cũng có thể dùng được ngay lần đầu tiên. Chỉ cần bạn có một trong các tài khoản Skype, yahoo, MSN là bạn đã bắt đầu nói chuyện tiếng Anh với người nước ngoài qua website Speaking24.comrồi.

12. Penpalworld.com

PenPal World là trang web cho phép bạn liên lạc và giao lưu miễn phí với nhiều người trên khắp thể giới. Bạn sẽ tìm được nhiều bạn có cùng sở thích đến từ các nước Mỹ, Anh, Irish, Úc…

Sau khi làm quen với các bạn trên Penpal bạn có thể liên lạc thường xuyên với họ qua Skype và bắt đầu thực hành nói tiếng Anh. PenPal World là một phương tiện hữu ích giúp mọi người trên thế giới chia sẻ ngôn ngữ, văn hóa với nhau, đặc biệt giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh giao tiếp của mình.

13. Italki.com

Italki là một trang web không chỉ giúp bạn luyện nói, nghe tiếng Anh, mà còn giúp cải thiện các kỹ năng đọc và viết. Cũng như Verbling, Italki cũng là trang web trao đổi ngôn ngữ, bạn có thể tìm các bạn học từ khắp nơi trên thế giới.

Italki cũng có các lớp học có giáo viên, gia sư với các mức học phí khác nhau. Nếu bạn có khả năng chi trả thì đó cũng là một phương pháp học thú vị. Một mình nói chuyện với người bản địa có lẽ là cách học tiếng Anh giao tiếp nhanh nhất trên Italki.

14. Babel Village

Luyện nói tiếng Anh mỗi ngày cùng với Babelvillage cực vui

Đây vốn là một dự án trao đổi ngôn ngữ do một anh chàng người Ba Lan tiến hành. Website hoạt động có hiệu quả và cộng đồng trao đổi ngôn ngữ này ngày một lớn mạnh. Tính đến thời điểm hiện tại, có 36 ngôn ngữ đang được trao đổi giữa các cá nhân trên Babelvillage, trong đó chủ yếu là tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, Nga, Ý, Nhật, Trung quốc và Bồ Đào Nha.

15. Conversation Exchange

Luyện tập ngoại ngữ với người bản ngữ thông qua các công cụ khác nhau là điểm mạnh của Conversation Exchange. Mặc dù giao diện không đẹp, nhưng trang cung cấp đến 3 hình thức: face to face (trực diện), correspondence (bạn qua thư – pen pal), text and voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi online) cho phép người dùng có thể tùy ý lựa chọn và tìm cho mình partner để tập luyện. Việc giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài chưa bao giờ đơn giản như thế.

Nói chuyện với người nước ngoài chưa bao giờ đơn giản đến thế!

Đây là 15 websites học giao tiếp tiếng Anh miễn phí. Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì biết rằng hàng ngàn người đang cùng nói tiếng Anh ở đó. Họ có thể đến từ bất kỳ đâu, Ấn Độ, Nhật Bản, Tây Ban Nha… và cả những người bản xứ muốn học một thứ tiếng mới ngoài tiếng mẹ đẻ. Dù bạn đến từ đâu, bạn hoàn toàn có thể tìm một người bạn để nói tiếng Anh cùng mình!

Bạn đã hài lòng và thỏa mãn với 15 websites giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài chưa? Edu2Review chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị trong chuyến hành trình học ngôn ngữ Anh của mình. Hả hê nói chuyện cực vui và đừng nghiện nha!

An Quyên (Tổng hợp)

[Edu2Review] – Tự Chọn Nơi Học Tốt Nhất Cho Bạn

Top 7 Website Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Miễn Phí

1 giờ? 2 giờ? Hay 3 giờ?

Bao nhiêu trong số dành đó cho mục đích giáo dục?

1. Học tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài

Trước khi tham gia bất kỳ khóa học tiếng Anh nào, mọi người đều có chung một câu hỏi: có được học tiếng Anh với người nước ngoài không? Ai cũng biết nên học với người nước ngoài để đạt hiệu quả cao hơn. Vậy việc học tiếng Anh với người nước ngoài có những ưu và nhược điểm gì?

Tiếp xúc với “ngôn ngữ thực”, cách phát âm chuẩn và ngữ điệu tự nhiên của người bản ngữ, thay vì cách phát âm “lệch chuẩn” và cách nói tiếng Anh “thuần Việt” của rất nhiều những giáo viên Việt Nam

Hiểu được c ách tư duy, cách cảm nhận và thể hiện suy nghĩ của người bản địa. Cảm nhận ngôn ngữ một cách tự nhiên thay vì học thuộc lòng các cấu trúc cứng nhắc.

Mở rộng hiểu biết của bản thân về các nước trên thế giới, tạo động lực và hứng thú học tiếng Anh.

Vì người bản ngữ học tiếng mẹ đẻ một cách tự nhiên trong môi trường ngôn ngữ, họ không hiểu rõ những khó khăn của người Việt mắc phải khi học tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2.

Đối với những người mới bắt đầu, có thể bạn sẽ thấy khá khó khăn khi học với người bản ngữ vì c hưa quen với cách nói, cách biểu đạt của họ.

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

Học với người nước ngoài rất tốt, nhưng không phải ai cũng có thể tìm cho mình một người bạn người nước ngoài để học cùng, hay tham gia các lớp học của người bản ngữ. Vậy hãy xem những website tốt nhất để học tiếng Anh giao tiếp miễn phí với người nước ngoài là gì.

2. Top 7 website học tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài phổ biến nhất

Học tiếng Anh với người nước ngoài miễn phí

Đây là một trong những trang web uy tín hàng đầu trên thế giới về học tiếng Anh giao tiếp miễn phí với người nước ngoài, đồng thời cung cấp các tài liệu về văn hóa Anh. Trang web bao gồm hàng trăm trang tài liệu, audio, video và hơn 2000 bài tập tương tác đa dạng. Điểm đặc biệt là các nội dung chất lượng, được phân chia khoa học từ cơ bản đến nâng cao với các mục chính: 4 kỹ năng trong tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết); ngữ pháp, từ vựng và tiếng Anh trong thương mại.

Các bài học được thiết kế sáng tạo, sau phần lý thuyết luôn là những dạng bài tập phong phú và đa dạng. Người học có thể học theo từng kỹ năng cùng với các bài học về từ vựng và ngữ pháp, mỗi phần đều được xây dựng theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, không gây khó khăn với những bạn mới bắt đầu.

Học tiếng Anh giao tiếp miễn phí với người nước ngoài

BBC Learning English là website học tiếng Anh với người nước ngoài miễn phí uy tín được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Nội dung học được đánh giá cao với các khóa học cho mọi trình độ và những bài học về từ vựng, ngữ pháp được phân chia theo trình độ từ thấp đến cao.

Một số nội dung chính:

Courses (Các khóa học): Các khóa học từ cơ bản đến nâng cao: Lower – Intermediate – Intermediate – Upper-intermediate – Towards Advanced. Các khóa học được thiết kế bài bản, học đồng đều các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Mỗi khóa học gồm 30 units, học trong một tuần, như vậy thời lượng học một khóa là khoảng 8 tháng.

Vocabulary, Grammar (Từ vựng, ngữ pháp): Mỗi phần gồm các đoạn video cùng Transcript về nội dung học tương ứng

Pronunciation (Phát âm): Các video cách phát âm các âm cơ bản và bộ video học phát âm tiếng Anh Tim’s Pronunciation Workshop

Web học tiếng Anh với người nước ngoài

Bên cạnh đó, diễn đàn ngôn ngữ cho phép bạn đặt các câu hỏi về ngôn ngữ mình đang học và nhận được câu trả lời từ người bản ngữ. Với tính năng gia sư, bạn có thể thuê những giáo viên là người bản ngữ, họ sẽ trò chuyện và hướng dẫn bạn học.

Điểm đặc biệt của trang web là hỗ trợ người dùng nhanh chóng tra cứu những từ mà đối tác hội thoại sử dụng mà không cần dùng đến công cụ khác, trong khi các tính năng theo dõi ứng dụng sẽ giúp bạn theo dõi tiến trình học của mình.

Học tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài

PolyglotClub là một câu lạc bộ những người say mê ngôn ngữ kết nối với nhau với hơn 700.000 thành viên từ khắp nơi trên thế giới.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể đọc những câu hỏi và câu trả lời của người khác để học hỏi thêm cùng với trả lời những câu hỏi về tiếng Việt.

Trang web học tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài

CoffeeStrap là một website trao đổi ngôn ngữ gồm 12 ngôn ngữ trong đó có tiếng Anh. Trang web vận hành theo cơ chế những người nói những ngôn ngữ khác nhau giúp người khác học ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Vì vậy, bạn sẽ có những người “thầy” là người bản ngữ và bản thân cũng sẽ giúp những người khác học tiếng Việt! Trang web cho phép bạn nhắn tin, trò chuyện âm thanh hoặc qua video với những người dùng khác, cải thiện kỹ năng giao tiếp của bản thân. Đây là trang web hoàn hảo để luyện kỹ năng nghe và nói trong giao tiếp. Bên cạnh việc luyện tập hàng ngày với CoffeeStrapbạn cũng nên tìm hiểu thêm những cách tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà để nâng cao hiệu quả học tập.

#6. Easy Language Exchange

Trang web học tiếng Anh

So với những website hỗ trợ học với người nước ngoài khác thì Easy Language Exchange còn khá mới, tuy nhiên nó đã có hơn hàng ngàn lượt truy cập đáng kể, chứng tỏ lợi ích vô cùng lớn mà trang web đem lại. Easy Language Exchange giúp người học rèn luyện kỹ năng đọc, viết và nói chuyện với người nước ngoài thông qua các bài học và cuộc nói chuyện với người nước ngoài.

Trang web học tiếng Anh

Một trong những nội dung mà người học tiếng Anh đều rất ngại và bối rối: kỹ năng viết. Trong các cuộc thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS, đây thường là phần có thí sinh có điểm thấp nhất. Cũng như những kỹ năng khác, muốn viết tốt yêu cầu bạn phải viết nhiều, tuy nhiên tạo thói quen luyện viết hàng ngày thì không phải ai cũng làm được. Lang-8 sinh ra để đem lại giải pháp cho điều này.

Sử dụng website này rất đơn giản: bạn post bài viết mình đã viết lên công đồng Lang-8, người dùng khác sẽ nhận xét và chỉnh sửa bài cho bạn, bạn cũng có thể nhận xét bài cho những học viên mới bắt đầu. Ngoài ra bạn có thể đọc tham khảo các bài viết được đánh giá cao cũng như đọc những lưu ý và sửa lỗi sai trong bài viết của người khác. Thay vì tự mình tìm hiểu các quy tắc của một bài viết tiêu chuẩn, viết rồi tự mình chỉnh sửa, bạn sẽ có cả một cộng đồng đồng hành cùng, như vậy không phải sẽ rất thú vị sao?

Hãy chắc chắn rằng bạn có được vốn từ vựng chắc chắn để rèn luyện phản xạ với người nước ngoài.

Nếu bạn chưa có?

Tham khảo ngay phương pháp học 30-50 từ vựng mỗi ngày; cũng là cách hàng nghìn bạn học đã thành công. Có từ vựng sẽ có nền tảng để thực hành các cuộc hội thoại, sử dụng tiếng Anh trôi trảy cuộc sống hằng ngày !

Comments

Học Tiếng Anh Miễn Phí Với Người Nước Ngoài

Học tiếng anh miễn phí với người nước ngoài có nghĩa là tìm và nói chuyện với người nước ngoài, đây có lẽ là cách học tối ưu nhất cho các bạn muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Hôm nay Sandla xin giới thiệu những câu lạc bộ nơi bạn có thể giao tiếp học tiếng Anh với người nước ngoài.

English Me do những thành viên trong cộng đồng phát triển kỹ năng tiếng Anh English Me lập ra. Theo phương pháp Effortless English là chủ đạo và các thành viên trong câu lạc bộ hoạt động theo mô hình 1 kèm 1 nên chất lượng rất tốt.

Ngoài ra với những thành viên trong cộng đồng, bạn còn được học online miễn phí và rèn thêm khả năng giao tiếp với người nước ngoài

Phí tham gia: Miễn phí

Facebook: Tại đây

Địa điểm: Tham gia CLB, bạn sẽ được gửi thông tin địa điểm, vé tham dự trước 1 tuần.

Café Sozo

Cafe Sozo do 1 cặp vợ chồng người Mỹ sáng lập ra nhằm giúp giới trẻ Việt nâng cao được trình độ tiếng Anh, có cơ hội nói chuyện với người nước ngoài.

Đây có thể coi là môi trường học tiếng Anh rất tốt cho tất cả các đối tượng, từ sinh viên đến người đi làm. Với những bạn là sinh viên, hoàn toàn có thể xin làm thêm ở đây theo ca vừa nâng cao trình độ tiếng Anh, vừa luyện giao tiếp.

Thời gian: tối thứ 3 hoặc thứ 6 hàng tuần

Chi phí: Không thu phí nhưng phải mua nước uống.

Facebook: Tại đây

Website: Tại đây

Địa điểm:

Cafe Sozo 1:176 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, tp. Hồ Chí Minh.

Cafe Sozo 2: 844 Sư Vạn Hạnh nối dài, P.13, Quận 10, tp. Hồ Chí Minh

Các ứng dụng hữu ích tự luyện nói tiếng Anh ở nhà

IZIEnglish Sài Gòn

IziEnglish là tổ chức phi lợi nhuận giúp người Việt sử dụng tiếng Anh tốt hơn. IziEnglish thành lập từ 2011 và nay đã có mặt trên 6 thành phố lớn.

Thứ 3 hàng tuần (6pm – 9pm):

Thứ 5 hàng tuần (6pm – 9pm):

Thứ 7 hàng tuần (2pm – 5pm):

Thứ 7 hàng tuần (6pm – 9pm):

Chủ Nhật hàng tuần (6pm – 9pm):

Saigon Hotpot

Saigon Hotpot mở ra nhiều cơ hội hơn cho các thành viên nâng cao kỹ năng nói, phản xạ thông qua hoạt động dẫn tour tình nguyện cho khách du lịch nước ngoài.

Tham gia vào CLB bạn sẽ phải đóng vai 1 travelmate sẵn sàng rong ruổi cùng khách của mình qua từng ngõ ngách, tìm hiểu những quán ăn ngon, những thú vị nhỏ bên đường và giới thiệu cho họ. Vì vậy, yêu cầu bạn phải có chút ít vốn tiếng Anh và khả năng tự tìm hiểu khá cao.

Free English Class SaiGon

Free English Class SaiGon được chàng trai người Mỹ là Bobby Briskey, 23 tuổi, là giảng viên Đại học Ngân hàng TPHCM lập ra. Quán cafe Cooku là không gian anh mượn để giảng dạy và trao cho các bạn trẻ cơ hội học tiếng anh miễn phí với người nước ngoài.

CLB có khá nhiều lớp khác nhau theo từng trình độ hoặc luyện thi. Đôi khi sẽ có những buổi nói chuyện về kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, công việc.

Đến với CLB bạn không cần đăng ký trước, chỉ cần đến đúng ca phù hợp với trình độ bản thân.

Thời gian: Thứ 7 & Chủ Nhật hàng tuần (Linh động)

Lệ phí: Miễn phí (Trả tiền nước)

Fanpage: Tại đây

Địa điểm: Cooku café- 13 Tú Xương, Quận 3.

Master’s Cup

Tuy nhiên ở đây ngồi nói chuyện theo nhóm lại nói chuyện với người nước ngoài nên hơi khó cho những bạn còn yếu.

Nhưng về lâu dài thì rất tốt bởi bạn được thực hành với chính những người nước ngoài.

Cơ sở vật chất: rất đẹp

Thời gian: Bất kỳ thì nào bạn rảnh

Fanpage: Tại đây

Địa điểm: 4B, Khu Nam Đô, Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Cách Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Miễn Phí

Cách học Tiếng Anh Số 1: YouTube

YouTube là một nền tảng vô cùng hữu ích và tuyệt vời khi nó giúp bạn học được những kiến thức một cách miễn phí. Sự thật thì bạn vẫn còn đang rất loay hoay trong việc khám phá ra vùng học Tiếng Anh của chính mình. Do đó, nếu Anh Phan bảo YouTube, có bạn cho là điều đó hiển nhiên. Nhưng Anh Phan sẽ hướng dẫn trình tự sử dụng YouTube để học Tiếng Anh thành công.

Bắt đầu bằng trình độ hiện tại của bạn. Nếu bạn chưa biết được trình độ của mình hãy bắt đầu 1 bài test thử tại trang web : chúng tôi Bài test ở đây hoàn toàn miễn phí.

Bước cuối cùng là dành thời gian hàng ngày để theo dõi các video. Mỗi ngày bạn dành ra khoảng 15-20 phút để học Tiếng Anh. Các video YouTube thường không dài quá. Nếu các video quá dài, bạn có thể chia nhỏ nó. Bạn có thể dùng tính năng Save to watch later của YouTube để học vào hôm sau.

Cách học Tiếng Anh 2: Skype

Học Tiếng Anh qua Skype đã có từ hơn 10 năm trước. Giờ đây, Skype vẫn là một công cụ dùng trong việc học và làm việc của khá nhiều người. Nếu bạn đang dùng máy tính hệ điều hành Windows 10, bạn có thể tải Skype miễn phí về từ Windows Store trên máy tính hoặc tải tại trang chủ của Skype. Bài viết chia sẻ về cách học Tiếng Anh qua Skype đã được Anh Phan chia sẻ từ lâu.

Cách học Tiếng Anh 3: Websites & Blogs

Cách học Tiếng Anh Số 4: Office, cơ quan

Có lẽ bạn suy nghĩ, đi làm tới cơ quan, công sở làm việc rồi sao mà còn học được Tiếng Anh. Thật ra chỗ làm có một vài người nước ngoài là nơi bạn có thể học Tiếng Anh nhanh nhất mà lại hay nhất. Bạn sẽ có thể e ngại khi bạn không giỏi tiếng Anh bằng 1 số đồng nghiệp, nhưng chính vì vậy bạn đang có 1 cơ hội để cải thiện vốn Tiếng Anh của mình. Bạn có thể học từ YouTube hay các nguồn như trong bài viết này và cố gắng tiếp xúc, không ngại giao tiếp với sếp nước ngoài hay đồng nghiệp nước ngoài. Sự mạnh dạn là 1 trong những bước đi đầu tiên.

Cách học Tiếng Anh Số 5: Khóa học Tiếng Anh Online Miễn Phí

Một trong những cách học Tiếng Anh với người nước ngoài hoàn toàn miễn phí là học trực tiếp với các giáo viên, giảng viên người nước ngoài.

Đây là danh sách 5 khóa học Tiếng Anh online miễn phí với người nước ngoài mà Anh Phan đã tập hợp được. Lưu chú: bạn phải nghe được Tiếng Anh mới có thể tham gia khóa học. Nhưng bạn đừng ngần ngại học nghe từ việc họ giảng bài bằng Tiếng Anh. Nếu ngày nào bạn cũng nghe giảng bằng Tiếng Anh thì bạn sẽ học được Tiếng Anh thay vì học Tiếng Anh nghe giảng bằng Tiếng Việt. + Học Tiếng Anh A1, B1, C1 Miễn Phí (do PerfectlySpoken cung cấp) + Free Alison English Learning Courses + Free EdX English Language Courses + Top Udemy English Courses For Free + English Online Courses Free (Massive Open Online Courses)

Thêm vào đó, mình cũng sẽ tập hợp danh sách các website cho phép bạn học các khóa học các kiến thức khác bằng Tiếng Anh ở trình độ cao hơn (khi các bạn đã nghe hiểu, đọc hiểu, và sử dụng được Tiếng Anh thành thạo)

Bạn đang đọc nội dung bài viết 15 Websites Tiếng Anh Miễn Phí Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!