Đề Xuất 3/2023 # 10 Website Học Tiếng Anh Dành Cho Người Đi Làm Hay Nhất Thế Giới # Top 5 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # 10 Website Học Tiếng Anh Dành Cho Người Đi Làm Hay Nhất Thế Giới # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 10 Website Học Tiếng Anh Dành Cho Người Đi Làm Hay Nhất Thế Giới mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hơn thế, người học còn có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình thông qua những bài test trực tuyến. Bạn cũng có thể download những bài nghe trên website về máy để luyện tập mỗi ngày.

Bạn sẽ được chính người bản xứ sửa những lỗi về từ vựng, ngữ pháp trong câu mà mình vừa viết ra. Sau đó, bạn cũng có thể giúp người bản xứ học tiếng Việt thông qua việc sửa lỗi trong những bài viết của họ.

Into the book là một website học Online chuyên luyện tập kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh. Đến với website bạn sẽ học được rất nhiều phương pháp để cải thiện khả năng đọc, hiểu như hình ảnh hóa, tóm tắt, tìm nghĩa thực, hiểu sâu, … Bạn có thể lựa chọn một phương pháp phù hợp nhất để luyện tập.

Nếu bạn đang muốn ghi nhớ tốt từ vựng thì hãy đến với VocabSushi. Phương pháp học từ vựng trên website này là đầu tiên bạn phải hiểu nghĩa, rồi đọc một câu ví dụ về từ này, tiếp theo bạn sẽ nghe một người bản địa đọc, rồi kiểm tra lại xem mình đã đọc đúng hay chưa. Quá trình học từ vựng như thế này sẽ giúp bạn nhớ từ vựng tốt hơn nhiều.

Bussu là một website cung cấp các khóa học ngoại ngữ, không chỉ riêng tiếng Anh mà còn có rất nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Pháp, Đức, Ý, Trung, Nhật, Nga, Ả Rập,…

Bạn có thể tham gia vào cách khóa học khác nhau, bao gồm ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu, nghe, nói,… Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia vào các diễn đàn trên website để cùng các bạn bè trên thế giới chia sẻ kinh nghiệm học cùng nhau.

Dành cho những người đi làm có nhu cầu học tiếng Anh để thi các chứng chỉ, Exam English giúp luyện thi tiếng Anh mọi cấp độ dành cho từng chứng chỉ TOEIC, IELTS hay TOEFL cho đến các CAE, FCE. Bạn có thể kiểm tra trình độ cả bài test hoặc từng kỹ năng trong bài thi như nghe, nói, viết, ngữ pháp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh. Đây cũng là những cách giúp bạn học tiếng Anh một cách thật thoải mái và thư giãn nhất.

10 Website Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả Cho Người Đi Làm

Người đi làm thường bận rộn và rất ít thời gian rảnh để học tập. Rất nhiều người đặt ra câu hỏi làm sao để học Tiếng Anh online hiệu quả cho người đi làm và các phương pháp học Tiếng Anh online cho người đi làm.

Đa dạng nguồn tài liệu, rất nhiều trang web miễn phí hiện nay còn cho phép bạn tải bộ tài liệu học tập xuống để tự học.

Việc học tiếng Anh online sẽ giúp bạn tiết kiệm về thời gian cũng như địa điểm, bạn sẽ không cần di chuyển đi lại nhiều.

Đây làm một trong những website dạy tiếng Anh rất đáng chú ý dành cho những người đi làm. Mặc dù thực tế đây là trang dạy học Tiếng Anh cho trẻ em. Nhưng với phương pháp dạy học đơn giản và hiệu quả sẽ giúp người đi làm bận rộn dễ dàng tiếp cận hơn với Tiếng Anh và sẽ dễ học tập hơn.

Phương thức dạy của trang web chính là cung cấp những câu truyện với dạng ngôn ngữ đơn giản nhất thông qua các hình ảnh Flash. Bạn hoàn toàn có thể tải thêm các tài liệu để tự học trên trang web.

Một website khác dành cho những người dân công sở học tiếng Anh giao tiếp. Đây cũng là trang web học tập vốn dành cho trẻ em từ lớp 1 đến lớp 4, độ dài và ngắn khác nhau tùy vào trình độ. Nhưng cũng rất hiệu quả đối với người đi làm mới học Tiếng Anh . Không chỉ hình ảnh đẹp, các câu truyện cũng được chia nhỏ thành từng phần để bạn có thể dễ dàng học tập tốt hơn.

Link website: http://www.english-online.at/

Link website: http://www.manythings.org/voa

Nếu bạn đang muốn học tập phát âm theo tiếng Anh chuẩn Anh – Mỹ thì đây là trang web dành cho bạn. Trang web cung cấp cho bạn các mẩu chuyện ngắn chỉ khoảng 10 phút và sử dụng phương pháp đọc từ audio. Việc này sẽ giúp bạn nghe tiếng Anh theo chuẩn bản xứ Anh – Mỹ. Ngoài ra, việc đọc qua truyện và lắng nghe giúp bạn học từ vựng dễ dàng hơn rất nhiều.

Đúng như tên gọi của nó, trang web giúp bạn luyện tập kỹ năng đọc bằng nhiều phương pháp khác nhau. Website cũng điều hướng cho bạn các lộ trình học tập cụ thể ngay từ ban đầu và những chiến lược khác nhau như: hình ảnh hóa, tóm tắt, tìm kiếm nghĩa thực v.v…

Link website: http://www.englishclub.com/reading/index.htm

Một trong những trang web đã tồn tại được rất lâu, đến hơn 17 năm. Đây là một diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm cũng như các tài liệu học tiếng Anh online hiệu quả cho người đi làm vô cùng giá trị.

Website được chia thành nhiều mục khác nhau như các phần bài đọc được đề xuất, các phần truyện ngắn, hoặc những thành ngữ sẽ được lặp lại thường xuyên để bạn học tập. Ngoài nhược điểm về giao diện không được đẹp mắt thì tất cả những phần còn lại đều không hề thua kém so với các trang web khác.

Link Website: https://freetalkenglish.com/

5 cách học tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả

Hầu hết các website hiện nay đều có các chương trình học được phân cấp rõ ràng từ cơ bản cho tới nâng cao. Không chỉ vậy, còn có thêm các khóa học tập trung vào các kỹ năng riêng biệt khác như tiếng Anh giao tiếp, nghe, đọc, viết,…

Mặc dù việc đi làm sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi mỗi khi về nhà, sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn sẽ chỉ muốn nghỉ ngơi, thư giãn. Vậy thì bạn hoàn toàn có thể kết hợp việc học tiếng Anh cho người đi làm với giải trí.

Cách thức đơn giản nhất chính là hãy xem các bộ phim bằng tiếng Anh, bạn sẽ được học các từ vựng mới và các từ tiếng lóng theo chuẩn người bản xứ. Bên cạnh đó, việc nghe và hát theo các bài hát tiếng Anh cũng là một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

Nếu bạn cảm thấy sách về học thuật có vẻ khô khan và dễ chán nản, thì còn một phương pháp hiệu quả hơn chính là lựa chọn các cuốn tiểu thuyết, các mẩu chuyện ngắn và hài hước để học tập.

XEM THÊM: Địa chỉ khóa học tiếng anh online cho người đi làm Uy tín, giúp bạn giỏi tiếng anh chỉ với 63 ngày. Tìm hiểu ngay

Việc học tiếng Anh cần phải có nhiều thời gian hơn, tính về lâu dài do đó bạn luôn cần phải có động lực học tập cũng như niềm yêu thích trong quá trình học. Thay vì ép buộc bản thân học tập một cách máy móc, bạn nên phân chia thời gian ra sao cho phù hợp và cân bằng giữa việc học với việc thư giãn.

9 Website Học Giao Tiếp Tiếng Anh Online Miễn Phí Dành Cho Người Đi Làm

Vì sao người đi làm nên học tiếng Anh giao tiếp qua website?

Hiện nay, tiếng Anh giao tiếp là một trong những kỹ năng quan trọng nhất với người đi làm để có thể tiến xa trong công việc. Đối với những người đi làm bận rộn, học tiếng Anh giao tiếp online chính là hình thức hiệu quả nhất vì sở hữu nhiều ưu điểm có lợi. Nếu bạn không muốn tốn kém chi phí, có rất nhiều website học tiếng Anh miễn phí để bạn có thể lựa chọn. Một số ưu điểm để bạn lựa chọn học tiếng Anh giao tiếp qua website là:

Tiết kiệm chi phí và linh hoạt thời gian: Thay vì đến trung tâm tốn tiền triệu trở lên để học tiếng Anh, lại phải đi học quãng đường xa, bạn có thể chọn cách tự học online tại nhà với mức học phí tiết kiệm. Tất nhiên, với cách học này, bạn cần phải quyết tâm cao độ, phấn đấu học tập chăm chỉ vì mục tiêu mình đặt ra.

Học mà chơi, chơi mà học: Ngày nay, việc học tiếng Anh không còn lạc hậu, khô khan trong sách như trước đây, việc đa dạng hóa phương tiện học là xu hướng tất yếu qua những hình ảnh sinh động, các câu chuyện tiếng Anh được minh họa sinh động, súc tích, dễ hiểu.

Đa dạng tài liệu: Thứ ba, hầu hết website học tiếng Anh giao tiếp online giúp học viên có cơ hội tải về vô vàn tài liệu thú vị và cần thiết cho việc giao tiếp và phỏng vấn tiếng Anh.

Kết nối và tương tác dễ dàng: Học tiếng Anh online cho người đi làm giúp bạn dễ dàng, nhanh chóng được làm quen, giao lưu với tất cả bạn bè trên thế giới mọi lúc mọi nơi.

BBC Learning English

BBC tập hợp đa dạng các bản tin và có thể đáp ứng sở thích của phần lớn người dùng. BBC thường được dùng vào mục đích luyện nghe tiếng Anh và những bài nghe ở đây rất đa dạng về cả giọng điệu, nội dung và tốc độ đọc. Bạn có thể luyện nghe kết hợp luyện phát âm theo mẫu hội thoại để rèn luyện tiếng Anh giao tiếp.

BCC Learning English là một website học tiếng Anh hiệu quả

Website được xây dựng để kể và đọc những câu chuyện của nước Mỹ. Nếu bạn là người công sở bận rộn nhưng đam mê văn hóa Mỹ, muốn hiểu cách suy nghĩ của người Mỹ thì đây chính là website phù hợp với bạn. Những câu chuyện trên American Stories là những mẩu truyện ngắn kéo dài tầm 10 phút.

Những câu chuyện sẽ được kể bởi những người có giọng Mỹ chuẩn. Bạn sẽ được nghe để cảm nhận ngữ điệu Mỹ, hình thành cho bạn tông giọng chuẩn. Bên cạnh đó, website còn có những bài văn dài để bạn rèn luyện kỹ năng đọc hiểu. Học tiếng Anh qua những câu chuyện cũng là một cách để bạn học cấu trúc câu và cách dùng từ đầy ẩn ý đậm chất Mỹ. Nếu bạn muốn tăng trinh độ tiếng Anh thì không nên bỏ qua website học tiếng Anh giao tiếp online này.

English Online

English Online hiện có hàng trăm topic với rất nhiều bài báo thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Các từ mới thường sẽ được lặp lại lặp lại qua nhiều bài viết, tạo tần suất tiếp xúc lớn đối với người đọc và từ đó in sâu và trí não họ sâu sắc hơn. Với website này, bạn có thể vừa có thể tăng vốn từ vựng học thuật và luyện kỹ năng đọc hiểu.

Into the book hướng đến giúp người học rèn luyện kỹ năng đọc bằng nhiều phương pháp khác nhau. Website sẽ xây dựng lộ trình cho người học, hướng người đọc đi theo các chiến lược học cụ thể như hình ảnh hóa, tóm tắt, tìm kiếm nghĩa thực, tìm liên giữa các đoạn văn, sắp xếp lại, hiểu sâu, đánh giá.

ESL-BITS English Language Learning

Phương châm của Might Book được gói gọn trong câu “Tons of fun for everyone”. Với tinh thần đó, Might book đem đến cho người dùng các thể loại tài liệu phong phú để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng, từ sách, báo,… Might Book có các câu chuyện sách đọc rất thú vị để người học luyện nghe tiếng Anh. Bất cứ khi nào bạn mỏi mắt nhưng vẫn muốn biết tiếp nội dung câu chuyện, bạn có thể sử dụng chức năng này.

Elllo

Hãy lựa chọn website học tiếng Anh phù hợp với mục tiêu và trình độ của bản thân

Elllo.org là website học tiếng Anh được tạo ra một giáo viên dạy tiếng Anh ở Nhật Bản; mang đến hơn vài nghìn bài học tiếng Anh miễn phí cho học viên ở khắp quốc gia trên thế giới. Đây là một trong những website hữu ích nhất để học tiếng Anh giao tiếp online.

Ello cung cấp cho bạn từ audio (đoạn hội thoại dạng âm thanh dành cho bạn luyện nghe), script (bản text của hội thoại), vocab (giải thích nghĩa và cách sử dụng từ vựng mới được trong bài nghe), quiz (câu hỏi trắc nghiệm hỏi các vấn đề xoay quanh nội dung của đoạn hội thoại) và Vocabulary Challenge (củng cố kiến thức sử dụng từ vựng của bạn bằng thử thách điền từ còn thiếu vào chỗ trống).

Busuu là website học tiếng Anh giao tiếp online cho phép bạn chọn nội dung học dựa trên trình độ và mục tiêu của mình. Busuu cung cấp các khóa học để bạn lựa chọn với mục tiêu rèn luyện kỹ năng viết, nâng cao vốn từ vựng, kỹ năng đọc hiểu,…Bên cạnh đó, bạn còn có thể rèn luyện tiếng Anh giao tiếp bằng cách tham gia vào diễn đàn hay các lớp học tiếng Anh online và nói chuyên, giao lưu với các thành viên đến từ nhiều nước trên thế giới. Đây là ưu điểm để người học có cơ hội rèn luyện và thực hành giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

TalkEnglish

TalkEnglish là một website tập trung vào việc giúp bạn luyện kỹ năng nói tiếng Anh để nâng cao khả năng giao tiếp. Website này trình bày rất rõ ràng và dễ điều hướng người dùng. Có rất nhiều mục học để bạn lựa chọn khi vào website: English Listening Lessons, Speaking English Lessons , Extra English Lessons, A few other “Extras”.

Ello là website hiệu quả để học tiếng Anh giao tiếp online

Với website này, bạn sẽ rèn luyện cả kỹ năng nghe do giọng nói trên khóa học tự nhiên, đa dạng; tiếp theo đó là kỹ năng nói vì website có hơn 90 bài luyện nói tiếng Anh với các cụm từ, mẹo và các câu cụ thể để giúp bạn cải thiện và nâng cao kỹ năng nói của mình. Website còn cung cấp cách học từ vựng tiếng Anh online dễ dàng với những bí quyết áp dụng vào hội thoại thực tế.

TOPICA Native

Ngoài ra website của TOPICA Native cung cấp thông tin khoá học ưu điểm vượt trội gồm:

Học thoả thích từ 8 giờ sáng đến 24 giờ tối, không giới hạn số ca học mỗi ngày. Mỗi lớp học có tối đa 6 học viên. Điều này đảm bảo cho người bận rộn chủ động sắp xếp công việc để lựa chọn thời gian học phù hợp và hiệu quả học tập.

Xây dựng một lộ trình học tập riêng biệt dựa trên trình độ đầu vào và mục tiêu đầu ra của học viên. Học viên được tư vấn cụ thể, biết rõ mình nên học những gì, sau bao lâu để đạt được trình độ mà mình mong muốn. Cách học này đảm bảo hiệu quả học tập thực tế cho từng cá nhân người học, cũng như giúp Học viên chủ động được thời điểm học tập Tiếng Anh theo mong muốn của mình.

10 Website Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Tiếng Anh được xem là một ngôn ngữ quan trọng hiện nay. Nó được sử dụng rộng rãi trong công việc và các hoạt động của cuộc sống. Với 10 website học tiếng Anh online tốt nhất sau đây, trình độ của bạn sẽ được cải thiện một cách rõ rệt.

1. BBC Learning English

Đây là một trong 10 website học tiếng Anh online tốt nhất được nhiều người lựa chọn. Website này được xây dựng với nhiều mức độ khác nhau. Vì thế, mọi người có thể học từ cơ bản đến nâng cao. Hơn nữa, mỗi người còn có thể học cả phát âm lẫn ngữ pháp.

Hiện tại, rất nhiều người dùng đã và đang cải thiện tiếng Anh bằng cách rèn luyện thông qua website. Với BBC, bạn có thể luyện nghe, luyện đọc dễ dàng với các đoạn hội thoại ngắn khoảng 5 phút. Như vậy, mỗi ngày chỉ cần bỏ ra khoảng vài phút học tiếng Anh, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi.

Website: www.bbc.co.uk/learningenglish

2. Duolingo

Bên cạnh đó, trang web còn có chế độ nhắc nhở người học. Việc này giúp bạn kiên trì hơn trong việc tự học. Mỗi ngày chỉ cần luyện tập khoảng 15 phút – 30 phút. Bạn sẽ dễ dàng đạt được kết quả như mong muốn.

Website: www.duolingo.com

3. Elight Learning English

Được xếp vào top 10 website học tiếng anh online tốt nhất, Elight mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị. Hiện nay, website này thu hút hơn 10 000 học viên theo học. Cùng với lộ trình khoa học, trình độ tiếng anh của mỗi người sẽ được cải thiện tốt hơn.

Website: elight.edu.vn

4. Ello

Website: www.elllo.org/english/index-recent.htm

5. Lang – 8

Thêm một sự lựa chọn nữa dành cho những ai cần cải thiện tiếng anh về mặt ngữ pháp. Trang web này có rất nhiều người bản xứ. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể học được cách viết đúng thông qua họ. Như vậy, khả năng viết của bạn sẽ dần được cải thiện.

Website: lang-8.com

6. Into the book

Được xếp vào một trong 10 website học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay, Into the book được rất nhiều người lựa chọn. Bởi đây là nơi có thể giúp bạn nâng cao khả năng đọc tiếng Anh miễn phí. Đặc biệt, thông qua trang web, bạn có thể học bằng nhiều cách khác nhau như dùng hình ảnh hoặc đoạn văn,….

Website: reading.ecb.org

7. Vocabsushi

Nếu bạn muốn mở rộng vốn từ vựng thì hãy lên kế hoạch học tập với Vocabsushi. Đây là website được nhiều người lựa chọn hiện nay. Website này còn giúp cho mỗi học viên nắm được ngữ pháp, cấu trúc câu chính xác.

Nếu bạn kiên trì học đều đặn thì phương pháp này sẽ rất hiệu quả. Mỗi ngày một vài từ vựng kèm theo hoàn cảnh cụ thể, bạn sẽ dần biết được nhiều từ và học cách viết câu dễ dàng.

Website: www.vocabsushi.com

8. American stories for English learners

Trang web này hỗ trợ cho người học rèn luyện khả năng nghe tốt hơn. Bởi nó cung cấp cho người nghe những bài nghe dạng câu chuyện. Như vậy, bạn có thể vừa đọc, vừa nghe để cải thiện trình độ của mình. Những bài học này đều rất sát với thực tế. Vì thế, mỗi người sẽ không cảm thấy khô khan và nhàm chán.

Website: www.manythings.org/voa/stories

9. Busuu

Và tuyệt vời nhất là Busuu dạy không chỉ có tiếng Anh mà còn có rất nhiều thứ ngôn ngữ thông dụng khác các học viên có thể tha hồ chọn lựa ngôn ngữ phù hợp với mình.

Địa chỉ trang web: https://www.busuu.com/en

10. Exam English

Trang web này sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những ai muốn học tốt tiếng Anh. Tại đây bạn có thể học tiếng Anh với mọi cấp độ như TOEIC, IELTS hay TOEFL, cho đến CAE, FCE… Để sử dụng trang web này để học ngữ pháp và từ vựng thì bạn cần vượt qua các kì thi tiếng Anh.

Địa chỉ trang Website: https://www.examenglish.com/

Với 10 website học tiếng Anh online tốt nhất mà bài viết chia sẻ, bạn sẽ dễ dàng học tiếng Anh ở bất kỳ đâu mà không cần tốn kém quá nhiều chi phí.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 10 Website Học Tiếng Anh Dành Cho Người Đi Làm Hay Nhất Thế Giới trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!