Đề Xuất 2/2023 # 10 Kênh Youtube Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Miễn Phí # Top 8 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 2/2023 # 10 Kênh Youtube Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Miễn Phí # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 10 Kênh Youtube Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Miễn Phí mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

YouTube là nền tảng vô cùng tiện lợi đối với những bạn muốn học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu miễn phí. Để giúp quá trình học tập của bạn thêm phần dễ dàng và hiệu quả, Edu2Review sẽ giới thiệu ngay 10 kênh YouTube phù hợp cho người bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh trên chặng đường học tiếng Nhật.

Bạn nên lưu ý là phần lớn những kênh này thuộc về người bản xứ, hoặc người có nhiều năm sống và làm việc tại Nhật Bản, nên họ sẽ sử dụng tiếng Anh khi giảng dạy. Nhưng cũng không cần phải lo lắng quá, vì tiếng Anh ở đây chỉ dừng lại ở mức cơ bản, bạn vẫn có thể dễ dàng theo dõi và học tập.

Nami Ohara

Một ưu điểm nổi bật của kênh là có nhiều video học tiếng Nhật thông qua bài hát, vui nhộn và dễ tiếp thu. Ngoài ra, kênh còn có những video câu đố và bài kiểm tra để bạn thực hành kỹ năng sau khi học.

Giao diện tối giản, dễ hiểu của kênh YouTube Nami Ohara

NihonGoal

NihonGoal là kênh YouTube học tiếng Nhật online được Rose – một người nước ngoài sống ở Nhật Bản – giảng dạy và hướng dẫn. Vì vậy, cô Rose thường sử dụng song ngữ Anh – Nhật trong các video của mình để đảm bảo người học có thể hiểu và theo kịp phần nội dung.

Benjiro – Beginner Japanese

Như tên kênh đã thể hiện rõ, Benjiro – Beginner Japanese nói về cách sử dụng tiếng Nhật cơ bản và áp dụng từ vựng, ngữ pháp vào cuộc trò chuyện. Khác với những kênh trên, Benjiro – Beginner Japanese chỉ tập trung khai thác kỹ năng giao tiếp và nghe tiếng Nhật.

Michiyo Wojnovich

Kênh học tiếng Nhật online Michiyo Wojnovich khá đặc biệt, vì kênh này không giảng dạy theo giáo trình Minna no Nihongo như thông thường, mà bám sát bộ sách Genki – phân tích cuộc hội thoại theo từ vựng, ngữ pháp, ý nghĩa, cách dùng…

Ngoài các bài giảng chi tiết theo từng bài học trong sách, kênh còn có một số những video cơ bản về bảng chữ cái Hiragana và Katakana, bạn có thể tham khảo để nắm vững nền tảng trước khi bước vào bài học chính thức.

Japonin

Learn Japanese with JapanesePod101.com

Ưu điểm lớn nhất của kênh này là sự đa dạng nội dung giảng dạy, với nhiều video phân tích những khía cạnh hết sức thú vị của tiếng Nhật, như các cụm từ dùng khi gọi điện thoại, nói chuyện về âm nhạc, hay cách xin lỗi, chỉ đường tự nhiên…

Learn Japanese From Zero!

5 phút học ngữ pháp tiếng Nhật với Learn Japanese From Zero! (Nguồn: YouTube – Learn Japanese From Zero!)

Learn Japanese From Zero! trợ giúp những người mới bắt đầu học tiếng Nhật online, như chính cái tên “học tiếng Nhật từ số không” đã cho thấy. Tương tự như Learn Japanese with chúng tôi kênh này được xây dựng với hình thức và nội dung đa dạng, từ giảng dạy ngữ pháp, từ vựng, đến giới thiệu các nét văn hóa, cuộc sống tại Nhật Bản.

Với phong cách truyền đạt hài hước và cô đọng, những bài học đến từ Learn Japanese From Zero! có thể gói gọn trong video kéo dài chỉ 5 phút, thật tiện lợi cho người xem học tập trong những khoảng thời gian “chết” trên xe bus, chờ bạn bè…

Nakamura M. Sensei

Nằm trong danh sách kênh YouTube dành cho người chưa biết gì về tiếng Nhật, Nakamura M. Sensei giới thiệu những vấn đề hết sức cơ bản xoay quanh bảng chữ cái, số đếm, từ vựng… Nội dung tiếng Nhật cơ bản trong kênh này cũng rất đa dạng, bao gồm các bài hát học từ vựng – ngữ pháp, mẹo viết Hiragana – Katakana, đọc chính tả để nghe hiểu – viết… Mỗi video khá ngắn, chỉ kéo dài từ 1 đến 5 phút, thật tiện lợi và nhanh gọn phải không nào!

Japanese Ammo with Misa

Đến với Japanese Ammo with Misa, bạn có thể gắn bó cùng kênh YouTube này từ khi mới bắt đầu đến lúc học nâng cao. Phần lớn các video tập trung giảng dạy từ vựng và ngữ pháp, được chia mức độ từ dễ đến khó theo thang đo JLPT. Người hướng dẫn là cô Misa, người bản xứ Nhật Bản, nên kênh rất đảm bảo về kiến thức và phát âm cho người chưa biết gì về tiếng Nhật.

myjapanese

Được giảng dạy bởi người Nhật bản xứ, myjapanese bao gồm các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, với nội dung xoay quanh Hiragana, Kanji, JLPT, tiếng Nhật thương mại… Điểm cộng lớn của kênh là bài giảng về Kanji khá chi tiết và đầy đủ, chia theo lộ trình từng ngày rõ ràng cho người học dễ theo dõi. Đặc biệt, myjapanese rất được đầu tư về mặt hình ảnh, với phần minh họa và phụ đề rõ ràng trong từng video.

Yến Nhi (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: loudwallpapers

Nguồn hình ảnh và nội dung: cotoacademy

Những Kênh Youtube Dạy Tiếng Anh Miễn Phí Cho Người Việt

Với phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả,cách học tiếng anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao giúp các bạn trang bị những kỹ năng cần thiết để học tiếng Anh một cách hiệu quả, đặc biệt là những người mới bắt đầu. LANGMASTER luôn cung cấp một môi trường học tiếng Anh thân thiện cho các học viên nghiên cứu để cải thiện khả năng của mình, trong môi trường sáng tạo và chuyên nghiệp các thành viên của nhóm sẽ được đào tạo để biết thêm kiến thức mới, phương pháp mới và các kỹ năng giải quyết vấn đề.

Kênh do Kenny Nguyen một Việt Kiều định cư ở Mỹ từ nhỏ lập ra nhằm mang đến những video giúp mọi người học tiếng Anh tốt hơn, nhất là phát âm chuẩn. Việc sử dụng những ví dụ sinh động, hài hước của thầy Kenny N giúp người nghe dễ hiểu và tiếp thu kiến thức. Với cách dạy dễ nhớ và kịch bản hài hước kênh Kenny N đã mang đến cho nhiều người những kiến thức cực kỳ bổ ích trong quá trình học tiếng Anh.

Dan Hauer – một người Mỹ chính gốc, qua Việt Nam sinh sống và làm việc Thầy Dan đã lập kênh Youtube nhằm chia sẻ kinh nghiệm của mình để giúp các bạn dùng tiếng Anh chuẩn hơn, hay hơn. Channel của Dan Hauer nổi bật nhất là các clip về chỉnh lỗi tiếng Anh, những từ thông dụng mà các bạn thường dùng không đúng. Với sự dí dỏm, lấy ví dụ thực tế và cách bắt chước người khác, các bài học của Dan trở nên sinh động và thú vị hơn. Không tốn nhiều thời gian, các video clip của Dan sẽ là một nơi rất hữu ích để các bạn rèn luyện kỹ năng phát âm, cách dùng từ cho đúng với từng trường hợp, chỉnh sửa lỗi sai tiếng Anh.

Là kênh Youtube dạy tiếng Anh do anh Thai Vi Lan thực hiện, với nhiều video dạy về phát âm, từ vựng, ngữ pháp và giao tiếp mang đến người xem cách tiếp cận gần gủi và sự chia sẻ tận tâm, kênh mang đến người xem không chi có kiến thức về tiếng Anh mà còn biết thêm thông tin về cuộc sống trên đất Mỹ.

Học Tiếng Đức Online Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu

Học tiếng Đức online miễn phí cho người mới bắt đầu là một trong những phương pháp học được nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Phương pháp học này có thật sự hiệu quả không và nên học như thế nào?

Học tiếng Đức online cho người mới bắt đầu hay học tiếng Đức ở bất cứ trung tâm tiếng Đức Hà Nội nào cũng cần đầu tư thời gian và công sức. Bạn cần chăm chỉ học tập và học đúng hướng, đúng phương pháp.

Học tiếng Đức Online trên các app là một trong những phương pháp mà rất nhiều bạn học sinh và sinh viên tại Việt Nam lựa chọn từ khi bắt đầu với ngoại ngữ này.

Với phương pháp này bạn chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại hoặc một chiếc máy tính để học. Hãy lựa chọn những app miễn phí phù hợp với mình. Bạn có thể tham khảo các app như Mondly, Language Course.S.L … Ban nên kiểm tra trước chương trình học xem có logic và phù hợp với mình để có thể đạt kết quả tốt hay không.

Học ngữ pháp tiếng Đức cùng từ vựng tiếng Đức qua một số game cũng rất thú vị, chúng sẽ kích thích việc học của bạn.

Học tiếng Đức miễn phí qua những chương trình học trực tuyến

Các chương trình học trực tuyến hiện nay đang là một trong những sự lựa chọn của rất nhiều học sinh, sinh viên. Tuy nhiên việc học trực tuyến có rất ít cơ sở giảng dạy miễn phí, thường sẽ là miễn phí một vài buổi đầu để bạn có thể tham khảo chương trình học của họ.

Với chương trình học tiếng Đức trực tuyến bạn sẽ được học từ những chương trình đơn giản cho đến những chương trình phức tạp và được học cùng các thầy cô. Khi học thử chương trình trong những buổi đầu miễn phí nếu cảm thấy ổn, bạn có thể tham gia vào những khóa học trả tiền.

Lớp học tiếng Đức online tại TRABI và các ưu đãi đặc biệt

Khi dịch bệnh Corona đang hoành hành khắp nơi, cả nước thực hiện “giãn cách xã hội” để đảm bảo an toàn. TRABI tổ chức các khóa học tiếng Đức online các trình độ từ A1 tới B2. Điều gì chào đón bạn khi quyết định học tiếng Đức trực tuyến với TRABI ?

Tiết kiệm thời gian và chi phí. Cho dù dịch bệnh, kế hoạch du học Đức 2020 của bạn vẫn không bị gián đoạn. Học online tiếng Đức ngay hôm nay, bay sang Đức ngay sau khi dịch bệnh kết thúc!

Trải nghiệm chương trình, phương pháp học tập trước khi quyết định đăng ký học tiếng Đức online. Với 02 buổi học miễn phí, bạn có thể trải nghiệm để cảm nhận phương pháp học tập, giảng dạy tại TRABI có phù hợp với bạn không trước khi quyết định học cùng TRABI

Thêm cơ hội củng cố, ôn luyện kiến thức để giành kết quả tốt nhất trong các kỳ thi với 4 tuần học được TRABI ưu đãi tặng thêm.

Dễ dàng hòa nhập, giao tiếp khi sang Đức với giáo trình Berliner Platz cập nhật các thông tin, tình huống giao tiếp phù hợp với các nước nói tiếng Đức.

Hạ tầng kỹ thuật tiên tiến với các phần mềm dạy học bản quyền giúp đường truyền luôn ổn định, đảm bảo giờ học không bị gián đoạn.

Nhanh tay đăng ký ngay – Trải nghiệm chất lượng học tập chuẩn Châu Âu với khóa học tiếng Đức online cùng TRABI. Hotline: 0912628448 – 0979568448

Lưu ý khi học tiếng Đức online miễn phí

Việc học online miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và có thể sắp xếp thời gian học phù hợp. Tuy nhiên với những bạn không có năng khiếu về việc học ngoại ngữ, việc học online với người mới bắt đầu sẽ rất vất vả, khó khăn và đòi hỏi sự kiên trì từ bạn.

Bạn cần lưu ý đến một số yếu tố trong quá trình học tiếng Đức online free để việc học đạt hiệu quả:

Lên mục tiêu cho bản thân: Đây là một trong những bước rất quan trọng, chúng giúp bạn có định hướng và có những mục tiêu cụ thể để học tập đạt hiệu quả tốt hơn.

Lên kế hoạch học tập cụ thể: Hãy tận dụng tối đa những phương pháp tìm kiếm nguồn tài liệu, để chọn lọc những tài liệu phù hợp với nhu cầu học tập và phục vụ quá trình học theo đúng hướng.

Nghiêm chỉnh thực hiện kế hoạch mà mình đã đề ra: Sự chăm chỉ và kiên trì là yếu tố quyết định đến việc học tiếng Đức của bạn có thành công hay không. Với việc học tiếng Đức online miễn phí (free), không có người kèm giống như học tại các trung tâm thì yếu tố chăm chỉ quyết định sự thành công.

Học tiếng Đức online miễn phí có hiệu quả không?

Học tiếng Đức online miễn phí chắc chắn sẽ có những ưu nhược điểm nhất định. Bạn có thể dựa vào những ưu điểm và nhược điểm của việc học Online để có thể xác định có nên học online hay không.

Học tiếng Đức miễn phí đem lại cho bạn ưu điểm đầu tiên đó là bạn có thể sắp xếp được thời gian học tập của mình một cách phù hợp. Thời gian học linh động bất cứ lúc nào trong ngày khi bạn rảnh.

Học tiếng Đức online miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí cho mình so với việc học online trả tiền hoặc việc học tại các trung tâm tiếng Đức Hà Nội.

Học online sẽ tạo ra những sự thú vị riêng với một số trò chơi hoặc các bài hát ở những app học tiếng Đức online free. Hình thức tự học này mang tới sự thoải mái trong quá trình học tập của bạn.

Trong quá trình học tiếng Đức online miễn phí bạn sẽ không có người kèm và hướng bạn đi theo những chương trình hoc bài bản.

Bởi học một mình và tự học, không thể tránh khỏi những thời điểm cảm thấy lười không muốn học và việc học sẽ bị ngừng trệ.

Khi học online bạn cần biết cách lựa chọn những chương trình học miễn phí phù hợp. Nếu không bạn sẽ không học tập đúng hướng và không đạt hiệu quả như ý. Đặc biệt, việc học tiếng Đức online cho người mới bắt đầu sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn.

Vì vậy, nếu bạn muốn học tiếng Đức online thì hãy xem xét kỹ lưỡng và lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp. Ngoài ra, với những bạn không thật sự có năng khiếu về ngoại ngữ và mới bắt đầu học tiếng Đức thì tốt nhất bạn vẫn nên học tiếng Đức tại các trung tâm tiếng Đức Hà Nội.

Học tiếng Đức online – offline với TRABI

TRABI là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Đức tại Hà Nội, với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo ngoại ngữ, TRABI đem đến cho bạn những chương trình học phù hợp với từng mục đích học tập, khả năng của bản thân và nhu cầu của từng học viên khi đến với trung tâm. Các khóa đào tạo tại TRABI đó là:

Các lớp cấp tốc cho các trình độ từ A1, A2, B1, B2 mở liên tục từng tháng

Các lớp bán cấp tốc buổi tối các trình độ từ A1, A2, B1, B2(2-3 buổi/tuần)

Lớp phụ đạo cho học sinh yếu kém.

Các lớp dạy theo yêu cầu (Lớp tiếng Đức cho doanh nghiệp, lớp tiếng Đức cho cơ quan/đoàn thể đi công tác tại Đức)

Lớp gia sư với giáo viên bản ngữ

Lớp học cho những người đi đoàn tụ

Các lớp tiếng Đức cho trẻ em

Các lớp ôn thi tiếng Đức

Tham gia tại TRABI, bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên người Việt và người Đức, giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và sử dụng những bài giảng hiện đại, mới mẻ. Học với TRABI chắc chắn sẽ giúp cho việc học tiếng Đức của bạn đạt hiệu quả tốt nhất.

Liên hệ trực tiếp với TRABI để được tư vấn và lựa chọn chương trình học phù hợp với bản thân. Hotline: 0912628448 – 0979568448

Trung Tâm Hợp tác Việt Đức – TRABI Số nhà 36, Ngõ 36, Phố Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội Tel: 024 37 60 65 65 – Hotline: 0912 628 448 Facebook: https://www.facebook.com/TrungtamhoptacVietducTRABI/

Khóa Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn chưa có kiến thức về tiếng Anh, bạn có vốn từ vựng mà chưa thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Bạn hoàn toàn có thể tự tin chém gió tiếng Anh với khoá HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN sau 1 tháng rèn luyện.

Tiếng Anh tuy quen thuộc nhưng lại xa vời đối với các bạn dù theo học ngôn ngữ này khá lâu, nhiều người cũng chưa bao giờ làm chủ được tiếng Anh của mình. Với phương châm chia sẻ và đem đến những điều hữu ích nhất cho nhiều bạn học sinh, sinh viên không có đủ điều kiện học tiếng Anh, Trung tâm tư vấn du học HALO đã mang đến cho bạn có cơ hội học tiếng Anh miễn phí.

Học tiếng Anh từ con số 0, mất gốc tiếng Anh

Muốn cải thiện tiếng Anh nhưng băn khoăn vấn đề chi phí

Kiến thức từ vựng, ngữ pháp của bạn vẫn còn hạn chế?

Gặp trở ngại khi giao tiếp với người nước ngoài

Chưa thể phản xạ tiếng Anh tự nhiên nhất

Bạn muốn cải thiện kỹ năng nghe và nói tiếng Anh

Bạn sẽ nhận được khi tham khoá học tiếng anh miễn phí

Phá bỏ rào cản ngôn ngữ, dám sử dụng tiếng Anh

100% sử dụng tiếng Anh trong quá trình học tập

Môi trường rèn luyện toàn tiếng Anh với những người cùng mục tiêu chinh phục tiếng Anh

Tích lũy kho từ vựng trên 1000 từ

Tự tin thuyết trình, trao đổi về các chủ để trong cuộc sống: tình yêu, hôn nhân, gia đình, môi trường…

Giao tiếp tự tin, ứng biến nhanh trong mọi tình huống giao tiếp với người nước ngoài

Lộ trình: 8 buổi/tháng

Thời gian: 18h – 20h từ T2, T4, T6 (có thể thay đổi để phù hợp với đa số người học)

Địa điểm: HALO Education, Phòng 704, tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội.

Cách thức đăng ký học tiếng anh miễn phí

Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại văn phòng Công ty Cổ phần quốc tế du học HALO

Cách 2: Điền thông tin vào link: https://goo.gl/kbZH0c

Nếu bạn yêu thích tiếng Anh hãy nhanh tay đăng ký khóa học tiếng Anh miễn phí tại Trung tâm tư vấn du học HALO.

Liên hệ với HALO GROUP nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO

VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI Bạn đang theo dõi bài viết:

Miễn phí khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

[contact-form-7 id=”630″ title=”Lien he Yeu cau tu van”]

Bạn đang đọc nội dung bài viết 10 Kênh Youtube Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Miễn Phí trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!